ดูหนังแอคชั่น

BytrDi46Do

Nov 16, 2021 #l สปอย หนัง action, #ดู หนัง a civil action คน จริง ฝ่า อํานาจ มืด, #ดู หนัง action sci fi, #ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง, #ดูหนังบู๊ล่าสุด, #ตัวอย่างหนังแอคชั่น 2020, #ภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นพากย์ไทย, #ภาพยนตร์แนวแอคชั่น, #ราย ชื่อ หนัง action มันส์ ๆ, #รายชื่อหนังฝรั่งแอคชั่น, #รีวิว หนัง action, #หนัง action, #หนัง action 2015, #หนัง action 2016, #หนัง action 2017, #หนัง action 2018, #หนัง action 2018 แนะ นํา, #หนัง action 2019, #หนัง action 2020, #หนัง action 2021, #หนัง action comedy, #หนัง action comedy น่าดู, #หนัง action movies, #หนัง action netflix, #หนัง action netflix น่าดู, #หนัง action sci fi, #หนัง action sci fi น่าดู, #หนัง action sci fi สนุกๆ, #หนัง action คือ, #หนัง action ดีที่สุด, #หนัง action ตลก, #หนัง action ตลอดกาล, #หนัง action ต้องดู, #หนัง action ทหาร, #หนัง action ที่ดีที่สุด, #หนัง action ที่ต้องดู, #หนัง action ที่ไม่ควรพลาด, #หนัง action น่าดู, #หนัง action น่าดู pantip, #หนัง action บู๊หนัง action comedy แนะนํา, #หนัง action ประธานาธิบดี, #หนัง action ปี 2019, #หนัง action ปี 2020, #หนัง action มัน ๆ pantip, #หนัง action มันส์, #หนัง action มันส์ๆ, #หนัง action สนุก, #หนัง action สนุกๆ, #หนัง action สนุกๆ pantip, #หนัง action สายลับ, #หนัง action สืบสวน, #หนัง action สุดมันส์, #หนัง action หนังบู๊, #หนัง action ห้ามพลาด, #หนัง action ฮ่องกง, #หนัง action แนะ นํา, #หนัง action แนะนํา, #หนัง action แนะนํา 2020, #หนัง action แปลว่า, #หนัง live action ซับไทย, #หนัง live action ญี่ปุ่น, #หนัง ฝรั่ง action pantip, #หนังaction น่าดู, #หนังaction แนะนํา, #หนังบู๊ๆ, #หนังบู๊ที่ดีที่สุด, #หนังบู๊ล่าสุด, #หนังมันติดอันดับ, #แนะนํา หนัง action
ดูหนังแอคชั่น

ดูหนังแอคชั่น

 

ดูหนังแอคชั่น Avengers: Infinity War/อเวนพบร์ส: มหาสงครามล้างจักรวาลการเดินทางกว่า 10 ปีสำหรับการสร้างรวมทั้งขยายจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาการศึกล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ คือการเผชิญหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดชั่วนิจนิรันดร์บนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนพบร์สและก็ผู้ส่งเสริมซูเปอร์วีรบุรุษ  ดูหนังแอคชั่น จะต้องทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขามีรวมทั้งพร้อมที่จะเอื้อเฟื้อแม้กระทั่งชีวิต เพื่อเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่จะความย่อยยับและหายนะจากการจู่โจมของเขาจะทำให้จักรวาลถึงตอนจบ

Thor: Ragnarok/ศึกอวสานเทวดาภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor ทวยเทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (เล่นบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกเนรเทศไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นผู้ต้องขังโดยไม่มีค้อนคู่ใจ

ดูหนังแอคชั่น

เขาควรต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อสกัดมหาการศึกที่จะล้างผลาญดินแดนแห่งเทวดา รวมทั้งจบสิ้นอารยธรรมแห่งแอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของวายร้ายคนใหม่ที่ทรงพลังรวมทั้งโหดเหี้ยมที่สุด เฮล่า (เล่นบทโดย เคท กางลุกลี้ลุกลนเชตต์) เมื่อก่อนอื่นเขาจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ต้นแบบกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่แข่งขันในตอนนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนเจอร์ที่เขาคุ้นเคย…เดอะ ฮัลค์

Black Panther/กางล็ค แพนเธอร์ภายหลังเรื่องใน Captain America: Civil War สิ้นสุดลง หน’ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่ วากานดา ชาติอันสันโดษในแอฟริกาซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการทันสมัย แต่เมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนประสาทอีกครั้ง ครั้ง’ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ และกางล็คแพนเธอร์ จำต้องพบกับบททดลองครั้งสำคัญ เมื่อเขาเปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความไม่ถูกกัน ที่ทำให้เคราะห์กรรมของวากานดาแล้วก็คนทั้งโลกตกอยู่ในการเสี่ยง

Ant-Man and the Wasp/แอนท์-แมน และก็ เดอะ วอสพ์จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสู่ แอนท์-แมน รวมทั้ง เดอะ วอสพ์ การเสี่ยงอันตรายบทใหม่ของวีรบุรุษที่มีความเข้าใจพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อขนาด ผลพวงภายหลังเหตุใน กัปตัน อเมริกา: ซิวิล วอร์ สก็อตต์ แลงก์ จำเป็นต้องจัดการกับผลพวงจากการช่องทางที่เขาเลือกที่จะเป็นทั้งวีรบุรุษแล้วก็ความเป็นพ่อ ที่เขาจะต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลของชีวิตครอบครัวรวมทั้งความรับผิดชอบในฐานะ แอนท์-แมน ที่เขาได้รับภารกิจเร่งด่วนจาก โฮป แวน ไดน์ และ ดร.แฮงค์ พิม สก็อตต์จะต้องสวมชุดอีกรอบและศึกษาที่จะต่อสู้ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับ เดอะ วอสพ์ เพื่อค้นหาความลับจากอดีตไปร่วมกันเป็นทีม

Star Wars: The Last Jedi/สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทที่เจได[br] Star Wars: The Last Jedi ปัจฉิมบทที่เจได กล่าวถึงเรื่องราวของเผชิญภัยตลอดจาก Star Wars: The Force Awakens (2015) เรย์ ออกเสี่ยงอันตรายกันต่อกับ ฟินน์, โพ แล้วก็ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อไปสู่เรื่องราวบทใหม่ที่ตำนาน ซึ่งในภาคนี้ เรย์ ได้เดินทางไปเจอกับ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อฝึกซ้อมวิถีการเป็นเจได พร้อมด้วยได้บากบั่นเกลี่ยกล่อมให้เขากลับไปสู้อีกรอบ

Solo: A Star Wars Story/ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์สด้วยยานไม่ลเลเนียมฟัลคอน และการเสี่ยงภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลมาก ใน Solo: A Star Wars Story นี่เป็นการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของตัวโกงที่ผู้คนหลงรักสูงที่สุดในจักรวาล  ดูหนังแอคชั่น ผ่านเรื่องราวความกล้าสำหรับเพื่อการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้เจอกับสุดยอดนักบินคู่ซี้ของเขา ชิวเบคก้า รวมทั้งจะต้องเผชิญหน้ากับนักการพนันสุดร้ายกาจ Lando Calrissian ในการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นเลิศในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าวีรบุรุษมากที่สุด

 Mission: Impossible – Fallout/มิชชั่น

 

อิมพอเพียงสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์เมื่อปฏิบัติการที่เบอร์ลินทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนถึงเกิดเหตุวินาศกรรมสถานที่สำคัญทางศาสนา ทำให้ อีธานฮันต์ (ทอม คุณครูซ) จำเป็นต้องร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มที่กระเหม่นเขาตั้งแต่ต้นพบ แต่ราคาที่จำเป็นต้องจ่ายเพื่อได้พลูโตเนียม อาจส่งผลให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส) ผู้ก่อเหตุร้ายสุดโฉด หลุดรอดการจับกุมไปได้ ทำให้ทาง หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา รวมทั้ง กองทุนการเงินระหว่างประเทศ เริ่มสงสัยในความภักดีของ อีธานฮันต์ (ทอม ครูซ) กระทั่งเขาจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการตามจับวายร้ายสมองเพชรรวมทั้งหยุดหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้ควรได้

Operation Red Sea/ยุทธภูมิทะเลแดงหน่วยเล่นงานเจียวหลง ขึ้นชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งยังเป็นกองกองทัพปลดปล่อยที่มีฝีมือสาหัส ในภารกิจปัจจุบันที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังปริมาณ 8 นายกระทำการอพยพคนจีนจากแอฟริกาเหนือ ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในระหว่างที่ทำการรัฐประหารนั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มจู่โจมจากผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่ครอบครองอาวุธปรมาณูอยู่ในมือ ด้วยเหตุนั้นนอกจากพวกเขาจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว ยังควรต้องมั่นใจว่าอาวุธร้ายนี้ควรต้องถูกกำจัดโดยหมดสิ้นอีกด้วย

 

 Sicario: Day of the Soldado

 

กลุ่มพิฆาตทะลุแดนเดือด 2 “NO RULES THIS TIME” ไม่มีกฎ ฆ่าได้ฆ่า พร้อมจุดไฟเดือดสมรภูมิ ไม่สนใจผู้ใดกันแน่หน้าไหนทั้งนั้น! เพราะเหตุว่าภารกิจในคราวนี้เดือดกว่าเดิม เมื่อวิธีการค้าสิ่งเสพติดของเม็กซิโกแผ่ขยายขอบเขตของอาชญากรรม ลักลอบผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายชาวมุสลิมกรุ๊ป “ไจฮาดิ” เข้าสู่สหรัฐอเมริกา ผ่านอณาเขตในเขตประเทศเม็กซิโก CIA สายบู๊อย่าง “แมตต์ เกรเวอร์” (หน้าจอช โบรลิน) จึงต้องกลับมาร่วมมือกับสายลับโหดเหี้ยมใจร้าย “อเลฮานโดร” (เบนิซิโอ เดล โทโร) ฆ่าเข้าแลกเปลี่ยน หยุดแผนหยาบคายของกลุ่มค้ายาตัวบิ๊ก และก็อยากกำจัดบอสของพวกมันให้หมดสิ้น ก็เลยส่งผลให้เกิดการปะทะครั้งใหญ่ในแบบที่เขตแดนควรต้องลุกเป็นไฟ

Mile 22/คนมหารอยแดง เดือดมหาประลัยเรื่องราวของ เจมส์ สิลวา (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) ข้าราชการหน่วยหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาที่จำเป็นต้องร่วมมือกับทีมการรบลับสุดยอด ฝ่าทำการโคตรอันตรายที่มี 22 ไมล์เป็นเดิมพันชีวิตจากศัตรูรายล้อมอยู่ทุกก้าว เพื่อส่งตัว ลี นัวร์ (อิโก อูไวส์) จารชนผู้จับข้อมูลลับสำคัญออกนอกประเทศ เว้นแต่ มาร์ก วอห์ลเบิร์ก และ อิโก อูไวส์

ที่ในเรื่องนี้เขายังควบตำแหน่งออกแบบคิวแอคชั่นสุดเดือดด้วยแล้ว ภาพยนตร์ยังถือได้ว่าเป็นการรวมกลุ่มนักแสดงนำสุดเข้มแข็งแถวหน้ามาไว้อย่างพร้อมอีกทั้ง ลอเรน โคฮาน (The Walking Dead), รอนดา ราวซีย์ (Furious 7), จอห์น มัลโควิช (Red)

11. 12 Strong

 

12 ตายไม่เป็นเรื่องราวของหน่วยข้าราชการปฏิบัติการณ์พิเศษสหรัฐ 12 นายนำโดย ไม่ตช์ เนลสัน (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ถูกส่งไปยังถิ่นกันดารในอัฟกานิสถานในขณะไม่ถึงอาทิตย์หลังเหตุ 9/11 เหล่าทหารจะต้องร่วมมือกับผู้นำกองกำลังฝ่ายเหนือ

นายพลอับดุล ราชีด ดอสตุม สำหรับเพื่อการต่อกรกับกองทัพตาลีบันที่มีเยอะๆกว่าหลายเท่าเพื่อนำความสงบสุขกลับมาสู่แผ่นดินอีกครั้ง แต่ ด้วยภาวะภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยเทือกเขา พวกเขาต้องใช้กลอุบายการรบแบบโบราณ โน่นเป็นการใช้ม้าเป็นยานพาหนะสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึด มาซาร์ อี ชารีฟ ซึ่งเคยเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มพันธมิตรทางเหนือคืนมาจากกลุ่มตาลีบันให้ได้

Den Of Thieves โคตรนรกชิงทรัพย์เหนือเมฆเรื่องราวของกลุ่มจารชนมือโปรที่ปล้นธนาคารมานักต่อนัก กำลังวางแผนฉกเงิน 120 ล้านเหรียญที่หลุดจากระบบการเงิน และกำลังถูกส่งไปทำลายที่ธนาคารกลางสหรัฐซึ่งแน่นหนาและไม่เคยมีคนใดกันแน่คิดจะปล้นมาก่อน พวกเขาจำเป็นต้องลงมือใต้จมูกของหน่วยงานคุ้มครองกฎหมายที่ขึ้นชื่อว่าชั่วร้ายที่สุดในลอสแอนเจลิส นิก แฟลนาแกน (เจอร์ราร์ด บัตเลอร์) นายตำรวจผู้ไร้ความปราณีที่จะต้องออกไล่ล่า-ปะทะกับยอดกลุ่มขโมยอัจฉริยะผู้ไม่มีซึ่งความหวาดกลัวที่กำลังวางแผนปล้นเงินครั้งใหญ่จากธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นธนาคารเพียงแค่แห่งเดียวที่ยังไม่เคยโดนปล้น

หนังแอคชั่น พระเอกฉลาดหลักแหลมเป็นกรด

 

เน้นย้ำใช้สมองก่อน แล้วกำลังค่อยตามมา ” 17 หนังแอคชั่น ” พระเอกฉลาดหลักแหลมเป็นกรดคนไหนกันเป็นคอหนังที่มักจะวางแผน จะต้องใช้สมอง หักมุม โหดมัน บู๊ระห่ำ สืบไล่ฆ่า แชร์เว็บไว้เลย ดูไปจุกๆสนุกสนานทุกเรื่อง ไม่น่าเบื่อเท คนไหนกันยังไม่เคยดู ว่างก็จัดไป รับรองความมันส์

The Bourne อดีตเจ้าหน้าที่โปรแกรมทดลองยอดสายลับมือสังหารของซีไอเอ ที่ความจำไม่ดี จำอดีตได้บ้างไม่ได้บ้าง แม้กระนั้นมีความสามารถสัญชาตญาณนักฆ่าเก่งตลอดเวลา ชอบสังเกต ฉลาด มีปฏิภาณเหนือชั้นมากมาย รอดตายจากเหล่ามือสังหารมานับไม่ถ้วน ขนาดพวกซีไอเอ มีอุปกรณ์ไฮเทคเยอะมาก ก็ยังไม่อาจจะจับตัวได้ สมชื่อยอดจารชนอันตราย[br]The Equalizerคุณลุงผิวสีมาดเข้ม โรเบิร์ต แม็คคอล

สมัยก่อนสายหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ชายที่ทิ้งสมัยก่อนอันดำสนิทไว้ข้างหลัง เพื่อดำเนินชีวิตอย่างสงบเงียบสุขแล้วก็ปฏิบัติงานในร้านค้าขายวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างแห่งหนึ่ง ฉลาดยอดเยี่ยม ยากที่จะจับกุมเอ็งหรือฆ่า ดูหนังแอคชั่น เจ้าตัวรู้เท่าทันพวกตัวร้ายตลอด เก่งเรื่องหาอาวุธรอบข้างมาวางกับดักล่อต่างๆสามารถเอาวัสดุอุปกรณ์รอบข้างมาใช้เป้นอาวุธได้หมด โหดเหี้ยม

เก่ง เฉลี่ยวฉลาด มีปฏิภาณเยี่ยม ใครกันแน่เดือดร้อนขอให้บอกลุงช่วยเหลือตลอด คนร้ายตายน่าสังเวชทุกคน Sherlock Holmesจากนิยายอมตะสู่ฉบับโทรทัศน์ซีรีส์ นักแสดงที่เลื่องลือที่สุดของ เซอร์ อาคุณร์ โคนัน ดอยล์ หนักสืบฝีมือเยี่ยม ปัญญาประเสริฐ สืบสวนสอบสวนมีความเพลิดเพลินน่าตื่นเต้น

สติปัญญาอันเป็นตำนาน ความกวน และจะต้องใช้ความคิดตามพอสมควร แก้เงื่อนแผนการ คดีแล้วก็เหตุต่างๆอย่างน่าทึ่ง แถมผู้แสดงนำชายยังพูดเร็วโคตรๆจะต้องดูไปหยุดไป ย้อนกลับไปดูว่าฉากเมื่อกี้บอกอะไรเป็นความบันเทิงใจอีกแบบ

John Wick จอห์น วิค เป็นอดีตมือสังหารฝีมือยอดเยี่ยมที่ตกลงใจวางมือและเริ่มชีวิตใหม่อย่างสุขสงบ แม้กระนั้นถัดมา เฮเลน เมียที่เขารักก็กลับเสียชีวิตด้วยโรคร้ายแล้วก็เหลือไว้เพียงสุนัขตัวน้อยให้ดูต่างหน้า แล้ววันหนึ่ง เขาก็ถูกหาเรื่องโดยลูกชายของหัวหน้ากลุ่มมาเฟียรัสเซีย ซึ่งบุกเข้ามาทำร้ายจอห์นถึงในบ้าน พร้อมด้วยขโมยรถและก็ฆ่าหมาแสนรักของเขา รวมทั้งมันก็คือจุดหักเหที่ปลุกวิญญาณมือสังหารในตัวจอห์นกลับขึ้นมาอีกรอบ หมาข้าคนใดกันแน่อย่าเตะ บู๊สนุก บ้าระห่ำมากกกกก

https://eslblogcafe.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...