หนังจีน

หนังจีน เรื่อง She Would Never Know (선배, 그 립스틱 바르지 마요) / JTBC เรื่องย่อ She Would Never Know เล่าราวความรักในที่ทำงานของ ยุยงนซงอา (สวมบทบาทโดน วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวบริษัทเครื่องแต่งตัวที่ใฝ่ฝันต้องการมีแบรนด์เครื่องแต่งตัวเป็นของตนเอง รวมทั้งมีคติว่าจะไม่มีทางออกเดตกับเพศชายที่อายุน้อยกว่า ก่อนที่จะคุณจะได้เจอกับ แชฮยอนซึง (สวมบทบาทโดย โรอุน) มาร์เก็ตติ้งชายหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อที่สายตาของเขาสอดส่องแต่ว่าคุณผู้เดียวแค่นั้น เรื่องราวความรักของรุ่นพี่แล้วก็รุ่นน้องในที่ทำงานก็เลยเริ่มขึ้น!

ถักทอรักที่ปลายฝัน (40 ตอน) หนังจีน เนื่องจากปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวก็เลยทำให้ทั้งยัง 3 จะต้องเติบโตมาในครอบครัวเดียวกันแล้วก็ผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกันโดยที่ปราศจากความสมาคมทางเชื้อสายมาเกี่ยวพัน ทั้งจำต้องเจอปัญหาที่เกิดขึ้นจากครอบครัวเก่าของตัวเองตามติดเป็นเงา พวกเขาที่คาดหวังจะได้รับความรักเปลี่ยนไปเป็นจำเป็นต้องสงสัยกับการสูญเสีย

พวกเขาที่ไม่อยากที่จะให้ชีวิตราวกับจมลงสู่ตูดเหวและไม่ต้องการให้ครอบครัวจำเป็นต้องเจ็บ มีแต่ว่าจะต้องก้าวสู่เหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคลายไม่ออก แล้วก็จำเป็นต้องเจอหน้ากับมันด้วยความอาจหาญ ท่ามกลางความรักจากความสัมพันธ์ที่ผิดแผกแตกต่าง ได้สอนให้พวกเขาได้เติบโต มีใจแน่แน่วที่จะประสบพบปัญหาของครอบครัว เพื่อแก้ไขซึ่งกันและกันให้พวกเขาได้ก้าวเดินต่อไปอย่างไร้ความกลัว และก็เปลี่ยนเป็นผู้ที่ดียิ่งขึ้น ราวของสามลูกพี่ลูกน้องจะอบอุ่นสักขนาดไหนกัน

เวยเวย คุณยิ้มโลกละลาย ซีรีส์ชี้แนะหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของนางเอกเป่ยเวยเวย เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูระดับดาวมหาวิทยาลัย ผู้ติดอกติดใจเกมออนไลน์เป็นความรู้สึกนึกคิด คุณเล่นเกมเก่งกระทั่งคนภายในเกมมีความรู้สึกว่าคุณเป็นเพศชาย กับดารานำชายตัวเซี่ยวไน่ เป็นเพศชายระดับท็อปของมหาวิทยาลัย พูดได้ว่าเก่งทุกทาง ทั้งยังมั่งมีอีกต่างหาก ความรักทั้งคู่คนนี้จะเกิดขึ้นได้ยังไง จำเป็นต้องติดตาม บอกเลยว่าดีต่อจิตใจที่สุดแล้ว

หนังจีน Boss & Me ขุนให้อ้วนแล้วเชื้อเชิญมารัก

ผู้แสดงนำชายเป็นเจ้าของบริษัทชายหนุ่มไฟแรง แตกต่างจากนางเอกราวฟ้ากับเหวที่เป็นพนักงานบริษัทระดับล่าง นางเอกก็จะออกแนวโก๊ะๆหน่อย แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าเหตุผลอะไรที่ทำให้นางเอกได้เข้ามาดำเนินงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ของผู้แสดงนำชาย ทั้งที่โปรไฟล์ก็มิได้ดีนัก ไปพบคำตอบกันจากหัวข้อนี้กันเลย แม้ซีรีส์จีนเสนอแนะประเด็นนี้จะถ่ายทอดมานับเป็นเวลาหลายปีสุดแต่กลับมามองกี่รอบก็สนุกสนานอย่างกับมองหนแรกอย่างไรแบบนั้น ต้องการมองซีรีส์จีนน่ารักน่าเอ็นดูๆก็จะต้องประเด็นนี้ล่ะ

Jade Dynasty ต่อกันที่ หนังจีน พลังภายในยุคสมัยใหม่อย่าง Jade Dynasty ที่เพิ่งจะฉายไปเมื่อปี 2019 ก่อนหน้านี้นี้เอง สำหรับประเด็นนี้หลายสำนักก็ชี้แนะให้ได้ทดลองดูกัน รวมทั้งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ได้รับการตอบกลับดีมหาศาลอีกด้วยเหมือนกัน โดยหนังประเด็นนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายอีกครั้งหนึ่ง เมื่อเปลี่ยนมาเป็นหนังก็เลยจัดชุดใหญ่แปลงเป็นหนังฟอร์มยักษ์ จัดเต็มด้วยดาราหนังมีชื่อมากมายก่ายกอง เนื่องจากว่าเป็นหนังสมัยใหม่ งานภาพ CG ก็ทำออกมาได้อย่างสนุกสนานมองมันกันแน่ๆ

Refresh Man นายจ้างจอมปั่นป่วน VS ยัยสาวมือใหม่ เกิดเรื่องราวความเป็นมิตรระหว่าง ดารานำชายจีเหวินข่ายที่เรียนพอดีด้านหลังๆตลอดมา และก็ นางเอกต้องอวี่ถังเรียนเก่งมากมายได้เกรดดีที่สุดทุกวิชา นับเป็นเวลาหลายปีผ่านไปทั้งคู่ได้กลับมาเจอะกัน โดยที่จีเหวินข่ายเป็น CEO ในบริษัทที่ควรอวี่ถังดำเนินการในตำแหน่งเลขา แม้กระนั้นโชคร้ายของนางเอกที่โดนเขี่ยมาอยู่ในตำแหน่งเซลล์ ความแค้นก็เลยเกิดขึ้น แต่ว่าจะกำเนิดเป็นความรักได้เช่นไร พวกเราไม่ต้องการสปอยล์มากมาย จำเป็นต้องมองเองเลย

น้ำอ้อยหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าถ่านราวเกล็ดน้ำค้าง

สำหรับ หนังจีน โรแมนติก พากษ์ไทยหัวข้อนี้จำต้องบอกเลยว่าเป็นมหากาพย์ที่เทวดาเซียนอีกหนึ่งเรื่องที่สาวกซีรีส์เทวดาเซียนจำเป็นต้องห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ โดยหัวข้อนี้ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายจีนมีชื่อยอดนิยมอย่างใหญ่โต เกิดเรื่องราวของเทวดาจีนโบราณ เทวดาองุ่น จิ่นมี่ ซึ่งเป็นบุตรสาวของเทวดาดอกไม้ อาศัยอยู่ในเขตเวทมนตร์คาถาป้อมปราการแก้ว

รวมทั้งห้ามออกไปต่างประเทศเขตคาถาอาคมนี้ตราบจนกระทั่งจะครบหนึ่งหมื่นปี แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็มีนกดำบินตกลงมารวมทั้งเข้าไปในป้อมแก้วนั้น จิ่นมี่ก็เลยได้ได้โอกาสได้อยู่กับนกดำตัวนั้น หมายถึงเทวดาการศึกนกไฟ เฟิ่งหวง และก็ทั้งคู่ต่างหลงเสน่ห์ซึ่งกันและกันในเวลาถัดมา แม้กระนั้นเรื่องราวมักไม่เป็นไปดังใจง่ายมากขนาดนั้นเพราะเหตุว่าจิ่นมี่ ถูกแม่ของตนเองเสกยาไม่มีรักเอาไว้ภายในหัวใจตั้งแต่กำเนิด ทั้งยังมีปัญหาปัญหาเยอะแยะของเหล่าเทพซึ่งทำให้ท่านอึ้งได้อย่างยิ่งจริงๆ! ทั้งคู่จะสามารถฟันฝ่าขวากหนามต่างๆไปได้ไหม ในที่สุดแล้วจะจบเช่นไร ใครกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์เทวดาเซียนแนวโรแมนติก ซึ้งซาบซึ้งใจ จะต้องไปติดตามกันต่อได้ในเรื่องเลย

My Little Happiness หนังจีน ชื่อไทย “สุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณ” ถ่ายทอดเมื่อต้นปี 2021 ด้วยเคมีของพระนางอย่าง “ถังเกลอเทียน” ที่ในเรื่องควรจะเป็นแพทย์ชายหนุ่มหน้านิ่ง แม้กระนั้นพร้อมที่จะเอาอกเอาใจสาวมากมายๆแล้วก็ “สิงเฟย” ที่หัวข้อนี้ทำให้ผู้ชมผู้หญิงกรี๊ดหนักมากมาย เพราะเหตุว่ามีฉากหวานแหวว มองตาปิ๊งๆกันหลายฉากมากมายๆแล้วก็ที่ทำให้นางเอกสาวคนนี้ครอบครองใจผู้ชมเพศหญิงได้มากหมายถึงรอยยิ้มที่แสดงตัวเมื่อใด พร้อมที่จำให้โลกแจ่มใสทุกหนไปสิ เรียกว่าคนไหนกันไม่อินกับพระนางหัวข้อนี้ก็ห่วยแล้ว

เรื่องย่อ เรื่องราวของ “ฉงหรง”(สิงเฟย) ที่ฝันต้องการเป็นทนาย แม้กระนั้นแม่ของคุณมองไม่เห็นด้ยเพราะว่ากลัวว่าจะพบเจอจุดจบแบบราวกับบิดาของคุณ ซึ่งคุณเองก็ไม่ยินยอมกลับมาฝึกหัดว่นที่โรงหมอแห่งหนึ่ง จนได้เจอกับ “เวินเซ่าชิง” (ถังเกลอเทียน) ซึ่งคุณไม่รู้เรื่องว่า “เวินเซ่าชิง” เป็นเพื่อนยุคเด็กรวมทั้งเป็นผู้ที่แอบรักคุณมานาน ซึ่ง “เวินเซ่าชิง” เป็นศัลยแพทย์อยู่ในโรงหมอที่ “ฉงหรง” ฝึกฝนการทำงานอยู่

นอกนั้น “ฉงหรง” พึ่งทราบอีกว่าเขาพักอยู่บ้านใกล้กับคุณ พอๆกับว่าเป็นเพื่อนบ้านกัน ทำให้คุณแล้วก็เขาจะต้องเจอะกันทั้งๆที่ปฏิบัติงานรวมทั้งที่บ้าน ภายหลังจากนี้ความเชื่อมโยงของทั้งสองจะปรับปรุงไปในแนวทางไหน รวมทั้ง “ฉงหรง” จะได้เป็นทนายความดังที่ฝันไว้ไหม

Demi-Gods and Semi-Devils แปดเทวดาอสุรีมังกรฟ้า

เรื่องย่อ: 8 เทวดาอสุรีมังกรฟ้า เรื่องราวสถานะการณ์ในสมัยวงศ์สกุลซ่งที่ทำศึกทำสงครามต่อสู้กับแว่นแคว้นเหลียว เฉียวฟง จอมยุทธ์ชายหนุ่มผู้เปี่ยมด้วยคุณงามความดี ถูกเหล่าคนถ่อยใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็น คนร้ายฆ่ารองกษัตริย์พรรควณิพกรวมทั้งรื้อฟื้นนำเรื่องชาติตระกูลมาเผยโฉม จนกระทั่งทำให้เหล่าชาวยุทธ์เล็กน้อยเชื่อก็เลยพากเพียรบีบคั้นให้เฉียวฟงสละตำแหน่งประธานพรรคขอทาน เฉียวฟงอยากล้างมลทินก็เลยเริ่มเดินทางเพียรพยายามแสวงหาเรื่องราวเรื่องชาติสกุลที่จริงจริงของตน

A Love So Beautiful นับตั้งแต่นั้น ฉันรักคุณ ซีรีส์จีนชี้แนะแนวรักโรแมนติก ระหว่างวัยรุ่นที่เคยรักกัน แต่ว่าควรจะมีเหตุบกพร่องที่จะจำต้องแยกทางกัน แล้วพวกเขาจะจัดแจงกับหัวใจตนเองได้เช่นไรเมื่อจะต้องกลับมาพบกันอีก ให้เรื่องราวนี้เป็นคำตอบกันเลยดีกว่า

Being a Hero (冰雨火) ซีรีส์จีนแนวสอบปากคำ-อาชญากรรม ที่กำลังจะฉายในเร็ววันนี้ แสดงนำโดยสองซุปตาร์ดินแดนมังกร เฉินเพื่อน (Chen Xiao) กับบท อู๋เจิ้นเฟิง รวมทั้งหวังอี้ป๋อ (Wang Yi Bo) กับบท เฉินอวี่ กล่าวถึงเรื่องราวของสองเพื่อนสนิทที่มีเรื่องให้จำเป็นต้องแยกจากกัน เมื่อ อู๋เจิ้นเฟิง ถูกพวกค้ายาจับกุมไปแบบไม่มีร่องรอย จนถึงยาวนานหลายปีถัดมา

ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกที โดย เฉินอวี่ เปลี่ยนเป็นตำรวจข้างสืบสาวสิ่งเสพติด ส่วน อู๋เจิ้นเฟิง แปลงเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่าสังหาร พร้อมได้รับสมญานามว่า “Addict Lord” แต่ว่าเนื่องจากการเจอกันตอนนี้ เฉินอวี่ เลือกหันหลังให้กับหน้าที่ แล้วมุ่งหน้าค้นหาเรื่องจริงเพื่อเผยความบริสุทธิ์ของสหาย แม้กระนั้นแล้วเขาก็เบาๆได้ทราบความเป็นจริงว่า อู๋เจิ้นเฟิง กลับมาด้วยเป้าประสงค์อื่น งานนี้ก็เลยมีการไล่ล่าแบบชิงไหวชิงพริบกันของสองเพื่อนสนิทขึ้น

China Special Forces (特战荣耀) ผลงานน่าติดตามของ หยางหยาง (Yang Yang) ร่วมด้วยดาราหนังโด่งดังอีกแน่น เป็นต้นว่า หลี่อี้ถง (Li Yi Tong) รวมทั้งเจียงทางเซีย (Jiang Lu Xia) คาดว่าน่าจะใกล้ออนแอร์ในเร็ววันนี้แล้ว เป็นซีรีส์แนวทหารผสมแอ็คชั่น สร้างมาจากนิยายเรื่อง “Special Species of Chinese Special Forces” ของ Fen Wu Yao Ji รายละเอียดกล่าวถึงชีวิตของ เยี่ยนโพเย่ว

หนุ่มน้อยที่เกิดในครอบครัวทหาร หนังจีน เขาอยากพิสูจน์ตนเองให้บิดามองเห็นก็เลยสมัครเข้าไปเป็นทหาร แต่หากแม้ความรู้ความเข้าใจจะสะดุดตาและก็แกล้วกล้าแค่ไหน

แม้กระนั้นก็มิได้รับการยินยอมรับจากหัวหน้าสักเยอะแค่ไหน เขาก็เลยถูกส่งไปที่ข้างปรุงอาหาร ซึ่งก็ทำให้ได้รับรู้ว่าตรงนี้เต็มไปด้วยผู้คนที่มีพรสวรรค์ล้นหลาม รวมทั้งได้ใส่ใจว่าตัวเขายังขาดอะไรอีกมาก เขาก็เลยอุตสาหะฝึกซ้อมอย่างมากและก็ทำภารกิจอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อเปลี่ยนเป็นทหารแบบที่ฝันให้ได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังได้รับมิตรภาพรวมทั้งความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงรอบกายด้วย

The killing of three thousand crows ลิขิตรักสามพันปีเป็นซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีโรแมนติกที่บอกเล่าเรื่องราวของความรักที่เผ้าคอยรอมานับพันปี เพื่อหวังว่าวันใดวันหนึ่งจะได้อยู่ครอบครองคู่กัน แสดงนำโดยผู้แสดงนำชายสุดหล่อ “เจิ้งเย่เฉิง” ที่ดังจากเรื่อง คำสาปแช่งนิทราชุลมุน ตามติดคู่กับนางเอกสาวสุดสวย “แรงวทางซือ” หรือที่พวกเรารู้จักกัน “เฉินเชียนเชียน” จากเรื่อง เรานี่แหละองค์หญิงสาม ความรูปหล่อ ทะเล้น ของผู้แสดงนำชาย กับความน่ารักน่าเอ็นดูของนางเอกกำลังจะปรากฏในซีรีส์แล้ว !!!

รายละเอียดในซีรีส์จะมีการปูเรื่องให้พระเอกของพวกเราหลงเสน่ห์แล้วก็รอคอยนางเอกมาเป็นพันปี คราวหนึ่งนางเอกนั้นเป็นถึงองค์หญิงสามแต่ว่าเมืองก็ถูกทำลายลงไป นางเอกของพวกเราก็เลยได้ตั้งจิตมั่นว่าจะล้างแค้นก็เลยเริ่มเดินทางตามหาตะเกียงศักดิ์สิทธิ์ และก็โน่นก็เป็นจุดเริ่มของความรัก และก็เป็นจังหวะที่ดารานำชายของพวกเรานั้นจะคานหามนางเอก ความโรแมนติก คอมเมดี้ ก็มีมาให้พวกเราได้มองเห็นตลอด แต่ว่าความสบายก็อยู่ได้เพียงแค่ไม่นาน!! ผู้แสดงนำชายของพวกเราเกี่ยวกับตะเกียงยังไง ความลับจะถูกเผยไหม จะต้องติดตามรับดูกันต่อในซีรีส์จ้ะ

megame888

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...