น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค

น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค เรื่องนี้จะมาอธิบายถึงการคัดสรรค์ใช้น้ำยาซอลนิค และ น้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบส ให้รู้เรื่องไม่ยากเย็น ยืนยันว่าคุณจะเข้าใจ การเลือกเฟ้นใช้น้ำยากับคอยล์แต่ละแบบ ได้อย่างเหมาะควรขึ้นแน่ๆ ฐานรากการคัดสรรค์ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละจำพวก ก็จะมีอิทธิพลไปถึงการเลือกเฟ้นใช้ค่าโอห์ม (Ω) ของคอยล์อีกด้วย การเลือกเฟ้นชนิดน้ำยา และระดับนิโคตินอย่างแม่นยำนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญ สำหจัดการใหม่อย่างยิ่ง เหตุเพราะจะมีผลให้ผู้ซื้องาน ได้รับผลลัพธ์และศักยภาพจากนิโคตินสูงสุด ยิ่งกว่านั้นยังมีผลให้ผู้สูบได้รับอรรรสที่ไหลลื่น ไร้ปัญหาของเรื่องการสูบไม่อิ่ม น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค นิคเท่าไหร่

และการคัดสรรค์ใช้น้ำยาที่มีระดับนิโคตินที่มากเกินไป ก็อาจจะส่งผลให้ผู้ซื้องานสำลักควันจนแสบคอ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการคัดสรรค์จำพวกของน้ำยาให้เหมาะสม กับค่าโอห์มของคอยล์ จับเป็นวิชาความรู้รากฐานที่สำคัญ โดยในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทุกชนิดนั้น มีองค์ประกอบที่สำคัญอย่างนึงคือ สารนิโคติน คนซื้อบุหรี่มวนและบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากแล้ว คือผู้ที่เสพติดสารนิโคติน และสารนิโคตินก็มาจากใบยาสูบ ส่วนนิโคตินเหลวที่อยู่ภายในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สกัดมาจากใบยาสูบ ผ่านกรรมวิธีต่างๆ จนออกมาเป็นนิโคตินในต้นแบบของเหลว

น้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค (Salt Nic) คืออะไร

น้ำยาซอลนิค คือ น้ำยาที่ใช้นิโคตินแบบเกลือ มีความเข้มข้นสูง ใช้สำหรับพอตไฟฟ้าที่มีค่าโอห์มสูง นิโคตินจำพวกนี้มีความเข้มข้นมาก จึงต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่มเติม เพื่อจะให้ระหว่างสูบสัมผัสนุ่มคอ และลดจังหวะเกิด Throat Hit (แสบคอ กระแทกคอ หรือจุกคอหอย) ด้วยเหตุว่าน้ำยาซอลนิคมีความเข้มข้นของนิโคตินสูง จึงเหมาะกับอุปกรณ์ที่ใช้ไฟต่ำ โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องสูบบ่อยครั้งหรือใช้ไฟแรง ก็สามารถรับนิโคตินเข้าร่างกายได้แบบเต็มปอด ไม่เสนอแนะให้ใช้ไฟแรง และหัวแบบหยดสูบ เนื่องจากร่างกายคงรับนิโคตินมากเกินไป คงจะมีผลอันตรายถึงจิตใจได้

สรุปน้ำยาซอลนิค

 • ใช้สารแต่งเติม Bewnzoic acid เพื่อที่จะให้ตอนสูบแล้วนุ่มคอ
 • ร่างกายจะดูดซับนิโคตินประเภทนี้ได้เร็วทันใจ
 • อันตรายถ้าใช้กับคอยล์ที่มีคุณค่าโอห์มต่ำเกินไป
 • เหมาะสำหรับคนที่ชอบสายกลิ่น อิ่มไว เต็มปอด ไม่มุ่งเน้นควัน
 • เครื่องไม้เครื่องมือที่คัดเลือกใช้ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟเยอะ และ มีขนาดเล็ก
 • ควันเล็กน้อย

น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) ใช้กับคอยล์อะไร

เนื่องจากคุณลักษณะของน้ำยาซอลนิค มีความเข้มข้นของค่านิโคตินสูง ก็เลยทำให้เหมาะกับการใช้ค่าไฟที่ต่ำ ฉะนั้นควรที่จะทำการเลือกคอยล์ที่มีคุณค่าโอห์มสูงๆ (ค่าโอห์มสูง ให้ใช้ไฟต่ำ) 0.6Ω (โอห์ม) ขึ้นไปถือได้ว่าสูง คอยล์พวกนี้สามารถใช้กับน้ำยาซอลนิคได้

น้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส (Freebase Nicotine) คืออะไร

น้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบส คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม ใช้นิโคตินโดยไม่ต้องเสียเงินเบสบริสุทธิ์ เป็นส่วนที่นำมาคลุกเคล้าในน้ำยา ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพอด ทีมีคุณค่าโอห์มต่ำๆ รูลมโล่งๆ หรือ อะตอมแบบหยดสูบ และ แทงค์ ด้วยเหตุว่าเป็นน้ำยาประเภทที่เกิดมาก่อน ก็เลยส่งผลให้มีน้ำยาให้คัดสรรค์มากมายแบรนด์ หลากหลายกลิ่น และหลากหลายรส สามารถคัดสรรค์ระดับความเข้มข้นของนิโคตินได้ตั้งแต่น้อยไปถึงมากได้ ยิ่งเข้มข้นสูงมาก จะยิ่งส่งผลให้ณ เวลาสูบรับรู้แสบคอ

สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากน้ำยาซอลนิคก็คือ แทนที่จะใช้อัตราส่วน PG 50% VG 50% แบบน้ำยาซอลนิค มันสามารถ ใช้ VG ได้สูงถึง 100% (ยิ่งค่า VG มาก จะยิ่งทำให้ควันเยอะและสูบนุ่ม) ตอนนี้น้ำยาแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบส สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดได้ แต่จึงควรเฟ้นใช้คอยล์ที่ควรค่าโอห์มต่ำๆ

สรุปน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบส

 • ร่างกายดูดซึมนิโคตินได้ช้ากว่า
 • มีมูลค่าและราคาถูกกว่า และ ได้จำนวนเยอะ
 • ไม่มีสารแต่งเติมมาเพิ่มเติมอีก
 • กลิ่นชัดกว่า
 • เหมาะสำหรับคนที่ถูกใจควันเยอะมากๆ
 • หากเลือกใช้นิโคตินที่มากเกินไป จะแสบคอ
 • สามารถใช้กับคอยล์ที่มีค่าโอห์มต่ำๆ และ ใช้เครื่องมือที่ดันไฟสูงๆ ได้
 • ให้ตัวเลือกเฟ้นเยอะ ทั้งกลิ่นและยี่ห้อ

น้ำยาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส (Freebase) ใช้กับคอยล์อะไร

เนื่องจากว่าน้ำยาฟรีเบสโดยมาก เลือกใช้นิโคตินที่มีความเข้มข้นต่ำ (ร่างกายจะชมดซึมนิโคตินจำพวกนี้ได้ช้า) จึงทำให้สามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอด ที่มีไฟแรงๆ ได้ และ ยังสามารถใช้กับคอยล์ที่มีคุณค่าโอห์มต่ำๆ ได้ (ค่าโอห์มต่ำๆ ยิ่งจำเป็นต้องใช้ไฟแรง) ต่ำลงยิ่งกว่าหรือเท่ากับ 0.4 ลงไป ถือได้ว่าต่ำ คอยล์พวกนี้สามารถใช้กับน้ำยาฟรีเบสได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic เป็นอย่างไรและมีคุณสมบัติเช่นไร?

น้ำยา Saltnic คือนิโคตินแบบเกลือที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง ร่างกายของพวกเราดูดซับสารนิโคตินได้เร็ว ทำให้เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีคุณค่าโอห์มสูง และใช้ไฟต่ำ อย่าง RELX ซึ่งจะก่อให้ไม่ควรต้องสูบบ่อยมากหรือใช้ไฟแรง จุดนี้ก็เลยส่งผลให้น้ำยา Salt nic สามารถเก็บรักษาคุณภาพของน้ำยาได้นานกว่าน้ำยา Freebase อย่างไรก็แล้วแต่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic มีปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นสูง ก่อนที่จะจะสูบจึงจำเป็นที่จะต้องผสมกรด benzoic acid เติมอีกเสียก่อน มิเพราะเหตุนี้อาจจะทำให้มีโอกาสกำเนิด Throat Hit หรืออาการแสบคอ กระแทกคอ ช่วงสูบได้ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอด ของแท้ราคาถูก

น้ำยา Freebase เป็นอย่างไรและมีคุณสมบัติไม่เหมือนจากน้ำยา Salt nic อย่างไร?

Freebase เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดั้งเดิม ซึ่งใช้นิโคตินฟรีเบสบริสุทธิ์เป็นส่วนผสมในการผลิตน้ำยา จุดเด่นคือสามารถทำควันได้มากยิ่งกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic และได้ใช้งานได้หลากหลายคอยล์ เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มีค่าโอห์มต่ำ รูลมโล่ง หรืออะตอมแบบหยดสูบ และแทงค์

Freebase ไร้สารเติมแต่ง ไม่จำเป็นต้องผสมกรด benzoic acid ก่อนสูบแบบน้ำยา Saltnic แม้ว่าจะมีควันมากแต่ระดับนิโคตินนั้นค่อนข้างจะนิดหน่อย และร่างกายของเราดูดซึมได้ช้ากว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า เนื่องมาจากมีกลิ่นหอมมากและมีให้เลือกเฟ้นซื้อหลากหลายกลิ่น มากมายแบรนด์

น้ำยา Salt nic หรือน้ำยา Freebase เลือกเฟ้นแบบไหนเยี่ยมที่สุด?

การเลือกเฟ้นซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นน้ำยา Saltnic หรือน้ำยา Freebase สิ่งสำคัญคือประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า เป้าหมายและความนิยมของคุณคนซื้อทุกคน เพราะว่าน้ำยาทั้งสองชนิดต่างมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ทำให้เหมาะสำหรับชนิดของบุหรี่และพฤติกรรมความนิยมชมชอบของคนซื้อที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็แล้วแต่ หากท่านใดที่กำลังตกลงใจเลิกสูบบุหรี่ เราขอชี้แนะให้คุณเลือกเฟ้นซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic จะได้เปรียบกว่าน้ำยา Freebase เพราะเหตุว่าน้ำยา Saltnic มีความเข้มข้นที่สูงกว่า ทำให้ผู้สูบรับรู้อิ่มนิโคตินได้รวดเร็วขึ้น ส่งผลให้ไม่ควรต้องสูบบ่อย ช่วยลดอาการเสพติดบุหรี่ได้ดี หรือช่วยสำหรับการเลิกบุหรี่จริงได้ดีกว่าที่มี และถ้าได้รับปริมาณนิโคตินที่พอเหมาะ ร่างกายของพวกเราก็สามารถเคลื่อนนิโคตินออกมาจากร่างกายทางเหงื่อและโลหิตได้

สุดท้ายนี้ สิ่งสำคัญคือที่คุณจะต้องจำให้ขึ้นใจ ไม่ว่าคุณจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยใช้น้ำยา Freebase หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt nic ถ้าสูบบุหรี่ไฟฟ้าในจำนวนที่เยอะเกินไป หรือร่างกายผู้สูบได้รับจำนวนนิโคตินสูงเกินความจำเป็น อาจนำไปสู่อันตรายต่อร่างกายได้ไม่แตกต่างกันเลย ดังนี้ สูบบุหรี่ไฟฟ้ากันในปริมาณที่พอเหมาะกันด้วยละ เพื่อความปลอดภัยและการทำงานที่ผ่านมาที่ดีสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอด ของแท้ราคาถูก

 

 

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...