ยาเม็ดฟองฟู่ วิตามินซีเม็ดฟู่ในท้องตลาดมีทั้งแบบไหนบ้าง มีแบรนด์อะไรบ้าง

ยาเม็ดฟองฟู่ ธรรมดาในท้องตลาดวิตามินซีประเภทเม็ดฟู่จะถูกแบ่งแยกออกเป็น 2 ใบหน้า คือ ต้นแบบที่ขึ้นทะเบียนเป็นยา และแบบอย่างที่ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริม โดย 2 เช่นนี้แตกต่างกันเช่นไรเดี่ยวจะมาอธิบายให้ยอมรับฟัง นอกเหนือจากนี้นี้มิได้มีเพียงวิตามินซีเท่านั้น โดยวิตามินอื่นๆก็สามารถนำมาทำในเวอร์ชั่นเม็ดฟู่ได้เช่นกันรวมกึงการนำวิตามินหลาย มาผสมรวมกันในเม็ดฟู่ 1 เม็ด ก็สามารถทำแล้วได้ แล้วมันมีแบรนด์อะไรบ้างหล่ะไปชมกันเลยวิตามินแบบเม็ดฟู่จึงเป็นที่ชื่นชอบเพิ่มขึ้นเรื่อย เนื่องมาจากทานไม่ยาก รสชาติดี

ยาเม็ดฟองฟู่

 

 

 

และยังชมดซึง่ายดายกว่า เร็วทันใจกว่า สัมผัสได้ชัดกว่า Interpharma ขอพรีเซนเทชั่น InterpharmaMultivitamin วิตามินรวมแบบเม็ดฟู่ ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมนี
ด้วยนวัตกรรมที่นำสมัยที่สุด มีวิตามินครบถ้วนพอดีกับค่า RDI ของ ยาเม็ดฟองฟู่ ร่างกายคนไทยไม่มากจนเกินความจำเป็นไม่ส่งสิ่งที่ต้องรับผิดชอบต่อร่างกายน้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil)สารสกัดน้ำมันรำข้าว มีส่วนช่วยทั้งเรื่องการลดข้อขัดข้องโรยราของผิวพรรณและรอยคล้ำใต้ดวงตา นำมาซึ่งการทำให้ผิวเรียบเนียน และแจ่มแจ้งใส ปกป้องผิวจากรังสี UV ลดอาการผิวอักเสบจากการโดนความร้อนของแสงแดด ชะลอวัย ลดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และเสริมเติมความชื้นให้กับผิวอย่างไม่เป็นอันตราย

น้ำมันทับทิม (Pomegranate Seed Oil)

สารสกัดจากน้ำมันทับทิม อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเหลือที่สำคัญสำหรับผิว โดยจะช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ช่วยลดปัญหาผิวที่ไม่เรียบกร้าน ทำให้ผิวเนียนเกลี้ยงเรียบดุจผิวกระจก พร้อมลดข้อขัดแย้งผิวหย่อนคล้อยและริ้วรอยร่องลึก แม้กระทั้งผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ไม่ยากหรือผิวบอบบาง ก็สามารถใช้สารสกัดนี้เพื่อส่งผลให้ผิวกำเนิดความแจ่มกระจ่างใส ช่วยลดอุปสรรคการอักเสบของผิว พร้อมก่อให้เกิดการแบ่งแยกเซลล์และการสังเคราะห์คอลลาเจน

สรุปสินค้าเสริมอาหารเพื่อผิวพรรณนั้นมีสารสกัดที่เป็นที่ชื่นชอบอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งการควรต้องใช้สารสกัดแต่ละตัวนั้นก็จะขึ้นกับความรู้สึกที่อยากได้ของเจ้าของแบรนด์ เนื่องจากว่ายิ่งไปกว่านั้นสารสกัดเหล่านี้ บางยี่ห้อคงมีการเพิ่มอีกสารสกัดตัวอื่น ๆ เข้ามาเพื่อที่จะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการมีคุณภาพเพิ่มขึ้นและสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ซื้อได้สารสกัดสตรอเบอรี่ : มีวิตามินซี และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เร่งการผลัดเปลี่ยนแปลงเซลล์ผิวที่หม่นคล้ำ เร่งความสว่างกระจ่างใส เพิ่มเติมความเรียบเนียน ช่วยคงจะความชื้นได้อย่างดี รวมถึงช่วยชะลอความชรา ลดเลือนริ้วรอยที่มีสาเหตุมาจากเวลาวัย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

โกจิเบอร์รี่ (เก๋ากี้) : ผิวขาวใสอมดูพู ปรับสภาวะผิวให้ขาว และแจ่มแจ้งใส ดูสุขภาพดีลดริ้วรอย จุดด่างดำ แขนขาดำกว่าตัว ผิวหรือไม่้แดด คล้ำไม่สว่างเนียน รักแร้ ข้อพับ ง่ามขาหนีบ หัวเข่า ข้อศอก ผิวพรรณขนาดเล็กๆ เนียนเรียบ นุ่มนวล น่ารับรู้ ริ้วรอยตื้นลง พร้อมยกกระชับผิว

เอนไซม์มะละกอ : ช่วยกระตุ้นการเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาวะให้ค่อยๆ หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพิ่มเติมอีกการไหลเวียนของโลหิตทำให้ผิวมีสุขภาพดี รักษาสิว คุ้มครองผิวจากการถูกแดดเผา แทรกซึมไปสู่ผิวได้ลึกว่ากรดน้ำนมถึง 5 เท่า ช่วยทำให้ผิวขาวใส สุขรูปดี สดใส ทำให้แผลเป็นที่ผิวค่อยๆ สมานและจางลง เนียนเรียบขึ้น คุณประโยชน์ในทางผิวพรรณของสารสกัดจากทับทิม

ด้วยสรรพคุณอันมากมายที่พูดมานี้ ก็เลยไม่น่าจะใช่สิ่งที่น่าเอะใจเลยว่าเพราะอะไรทับทิมก็เลยเปลี่ยนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นที่นิยมมากขึ้นในตอนนี้ ถึงถึงแม้ว่าอาจจะจำเป็นจะต้องใช้ช่วงเวลาบ้าง แต่เมื่อเรารับประทานสารสกัดจากทับทิมอย่างต่อเนื่องแล้ว จะประสบว่าผิวพรรณเริ่มต้นมีความเปล่งปลั่งและเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาวๆ ที่นิยมจะมีสิวอักเสบเป็นประจำ ก็จะเผชิญว่าข้อขัดแย้งเหล่านี้ค่อยๆ ลดบางส่วนไปเช่นกัน

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอันดับยอดเยี่ยมสาหร่ายสีแดงเป็นสารต้านอนุมูล ยาเม็ดฟองฟู่ อิสระระดับดีที่สุด ช่วยคุ้มครองเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนระหว่างอันควรจะ รังสียูวีจากแสงแดดไม่ให้มาทำร้ายผิว พร้อมด้วยการลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า และกระ

 

มีสรรพคุณช่วยระงับความเจ็บปวดไขข้อกระดูกสาหร่ายสีแดงมีสรรพคุณช่วยระงับความเจ็บปวด ในวงการแพทย์จะใช้สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงมาเป็นตัวช่วยเพื่อผ่อนคลายอาการปวด เนื่องมาจากมีคุณลักษณะในการสิ้นสุดสารเคมีซึ่งเป็นต้นเหตุของความปวด และยังสามารถลดอาการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างหลักการทำงานของระบบภูมิคุ้มค่ากัน และเม็ดเลือดสว่าง ให้ต่อสู้กับสิ่งแปลกปลอมได้ดิบได้ดีกว่าเดิม และที่สำคัญ คือ ช่วยทำลายอนุมูลอิสระที่มีสาเหตุจากต้นเหตุต่างๆ ซึ่งจะส่งผลช่วยชะลอการแก่ชรา ลดอาการอัลไซเมอร์ ลดชั้นเชิงคอเรสเตอรอล คุ้มครองปกป้องเส้นเลือดในสมองตีบ ลดเรื่องที่อาจจะอันตรายของโรคมะเร็ง และช่วยเป็นเกราะคุ้มครองมลพิษให้กับร่างกาย

สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ประสบได้ตรงไหนบ้าง

โดยทั่วไปแล้ว ร่างกายของเราสามารถผลิตสารต้านอนุมูลอิสระขึ้นมาได้เอง และจะผลิตลดลงเมื่อเรามีอายุเพิ่มขึ้นขึ้น แต่เมื่อเปรียบกันแล้ว อนุมูลอิสระนั้น เกิดขึ้นในร่างกายได้เร็วกว่ามาก หากจะหวังเพิ่งสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายทำขึ้นเองอย่างเดียว คงจะไม่เพียงพอที่จะยับยั้งของเสียพวกนี้ พวกเราก็เลยจำเป็นที่จะต้องพึ่งแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระจากข้างนอกร่วมด้วยผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่

ผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ อย่างเช่น ใบรับเงินเบอร์รี่ (Bilberry) แบลคเคอร์แรนต์ (Blackcurrant) อาซาอิ เบอร์รี่ (Acai berry) เอลเดอร์เบอร์รี่ (Elder berry) เป็นที่รู้จักกันมาอย่างนาน มีข้อมูลประสบว่าผลไม้กลุ่มเบอร์รี่มีการใช้สำเร็จไม้เพื่อบำรุงดวงตามาตั้งแต่ยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เหตุเพราะนักบินชาวอังกฤษ พินิจว่าการรับประทานใบเสร็จเบอร์รี่นำมาซึ่งการทำให้ความสามารถในการสังเกตเห็นในณ เวลากลางคืนดียิ่งขึ้น ทำให้อาการเมื่อยล้าของดวงตาจากวิธีใช้งานช้านานๆ ลดลดลง(2) ต่อจากนั้นได้มีการเรียนรู้ถึงส่วนประกอบของเบอร์รี่เพิ่มขึ้นได้เผชิญว่าในเบอร์รี่มีสารแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งเป็นสารพฤกษเคมีที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงเมื่อเทียบกับผัก ผลไม้อื่นๆ โดยเบอร์รี่ที่มีสีม่วงน้ำเงินเข้มชี้ให้เห็นว่ามีจำนวนแอนโธไซยานินอยู่สูง

จากการเล่าเรียนฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของสารแอนโธไซยานินในใบเสร็จเบอร์รี่เผชิญว่า สามารถเพิ่มการไหลเวียนในหลอดเลือดฝอยในดวงตา ช่วยคลายความเหนื่อยล้าของดวงตา และต้านอนุมูลอิสระที่จะทำอันตรายต่อเซลล์ตา อนุมูลอิสระเป็นต้นเหตุหนึ่งของการเกิดโรคทางสายตาหลายๆจำพวก อาทิเช่น โรคต้อกระจก และโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อม ยิ่งกว่านั้นนี้ยังพบว่าสารแอนโธไซยานินช่วยทำให้ดวงตาปรับการมองเห็นในที่มีแสงขาวน้อยได้ดิบได้ดีขึ้น โดยจะเร่งกลไกรูปแบบการทำงานของเอนไซม์ที่เกี่ยวเนื่องกับหลักการทำงานของโรดอปซิน

จากการเรียนในอาสาสมัคร 60 คน โดยให้ 30 คนรับประทานสารสกัดแอนโธไซยานิน 100 มิลลิกรัม และอีก 30 คน รับประทานยาหลอกเป็นช่วง 4 สัปดาห์ การเรียนรู้โดยใช้กรรมวิธีทำแบบสอบถามเพื่อที่จะวิเคราะห์อาการและมีแบบทดลองการมอง ยาเม็ดฟองฟู่ เห็นในระหว่างช่วงกลางคืน ผลจากการตรวจสอบเผชิญว่า 73.3 % ของหมู่ที่รับประทานแอนโธไซยานินบริการสร้างและจัดทำขึ้นอาหารเสริมครบวงรอบ ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความไม่เป็นอันตรายและกฏเกณฑ์ที่ดีเยี่ยมยอด เพื่อที่จะให้ท่านคนซื้อได้เป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าอาหารเสริมในรูปแบบที่ไม่ยากและไม่จำเป็นต้องลงทุนสูง

จากแนวคิด Complete OEM Health & Beauty Ecosystem โควิก เคทท์ ได้นำความเชี่ยวชาญ การปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติและสมุนไพร มาต่อยอดเทคโนโลยี และสร้างนวัตกรรมการสร้าง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไม่เหมือนเดิม เพื่อเสริมเติมคุณภาพผลิตภัณฑ์และความสามารถของผลิตภัณฑ์ต่อคนซื้อให้บริบูรณ์แบบมากยิ่งกว่าเดิม

ทับทิม : ทับทิมป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ซึ่งมีมากทั้งใน เปลือก เมล็ด และน้ำทับทิม ดังเช่นว่า Polyphenols, anthocyanins, Anthrocyanidins, Ellagic acidderivatives, และ Hydrolyzable tannins มีสรรพคุณสำหรับการยับยั้ง และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดสิว ยับยั้งการเกิดเชื้อรา มีฤทธิ์สำหรับการสมานแผล ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกิน และสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านแนวทางการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ ลดการกำเนิดริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่น ช่วยบำบัดเซลล์ผิวจากการตกค้างของสารพิษโลหะหนักต่างๆ และมีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ผิวสว่างแจ่มแจ้งใส

สารสกัดรากหม่อน : มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการผลิตผงเนื้อสีเมลานิน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดรอยด่างดำและความหมองหม่นคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรื่องการชมแลความสวยความสวยงามให้กับตัวพวกเรานั้น ถ้าต้องการให้มีความสวยงามงามอย่างยั่งยืนและสวยงามแท้จริง

ก็คงจะต้องเป็นความงดงามที่มาจากด้านในร่างกาย ความสวยงามที่มีสาเหตุจากการปรุงแต่งข้างนอกไม่ว่าเช่นไรก็อาจสู้ความสวยที่มาจากสุขรูปที่ดีและการบำรุงจากภายในมิได้ เทคนิคและวิธีความงามจากข้างในที่ถูกศึกษาค้นพบขึ้นใหม่ และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความอัศจรรย์ในการค้นพบครั้งนี้นั่นก็คือ Royal jelly หรือน้ำนมผึ้ง ซึ่งมีสารอาหารอยู่เยอะๆ โดยเป็นสารสกัดที่ได้จากต่อมพิเศษของผึ้งงานที่หลั่งออกมาเพื่อใช้เป็นอาหารบำรุงตัวอ่อนและพญาผึ้ง

Royal jelly ถูกเรียกว่าเป็นยาอายุวัฒนะที่คืนความเป็นหนุ่มเป็นสาวให้กับผู้คน นั่นก็เป็นเนื่องด้วยสารที่มีอยู่ด้านใน Royal jelly เข้าไปบำรุงข้างในร่างกายเพื่อสตรีทำให้เลือดลมดี ประจำเดือนมาปกติ มีสารต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสภาพคล่องของเลือดบริบูรณ์ ผลลัพธ์ก็คือ เซลล์ผิวที่ถูกบำรุงในจุดเริ่มต้น ทำให้เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ผิวแข็งแรงเต่งตึง น้ำนมผึ้งมีสรรพคุณไปช่วยลดอุปสรรคสิวและรอยฝ้ากระได้

ผิวพรรณเมื่อได้รับการบำรุงในชั้นเชิงเซลล์ก็จะมีการผลิตเซลล์ที่สมบูรณ์ ฝ้า ยาเม็ดฟองฟู่ กระก็เลยลดน้อยลงและยังเข้าไปกระตุ้นกระบวนรูปแบบการทำงานของการสร้างและจัดทำขึ้นและสั่งงานผงสีผิวซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวที่เรียบเนียนมีสีสม่ำเสมอ ช่วยลดการอักเสบและฆ่าเชื้อโรคที่กำเนิดขึ้นใต้ผิวทำให้การอักเสบของสิวก็หมดไป ฮอร์โมนเกิดความสมดุล Royal jelly ทำให้ผมและเล็บแข็งแรง เส้นผมเงางามดกดำ รักษาให้การหลุดร่วงของเส้นผมลดลงจนเป็นทั่วไปและผมดำเงางาม เล็บแข็งแรงสมบูรณ์ ช่วยให้การชมดซึมของแคลเซี่ยมเป็นไปอย่างราบรื่นดี

eslblogcafe

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...