gps กรมขนส่ง การขนส่งทางบก

gps กรมขนส่ง  เรื่อง กำหนดจำพวกและแบบอย่างของรถยนต์ที่ใช้เพื่อ
เพื่อจะการขนส่งสัตว์หรือสิ่งของที่จำต้องติดตั้ง เครื่องบันทึกข้อมูลการสัญจรของรถยนต์ก่อนที่จะมีการสมัครสมาชิก พุทธศักราช 2558 ลงวันที่ 25 ธ.ค. 2558ประกาศกรม

การขนส่งทางบก เรื่อง เจาะจงคุณลักษณะรวมทั้งระบบเทคนิคหลักการทำงานของเครื่องบันทึกข้อมูลการสัญจรของรถสำหรับ รถยนต์ที่ใช้ในการขนส่งผู้โดยสารมาตรฐาน 4 (รถยนต์สองชั้น) พ.ศ. 2558 ชี้เฉพาะวันที่ 4 ธ.ค. 2558

ประกาศกรม การขนส่งทางบก เรื่อง ชี้เฉพาะประเภทและรวมทั้งรูปแบบของรถยนต์ gps กรมขนส่ง ที่ใช้สำหรับการขนส่งสัตว์หรือข้าวของที่ต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องก่อตั้ง เครื่องบันทึกข้อมูลการสัญจรของรถยนต์ก่อนการสำรวจสภาพรถยนต์เพื่อที่จะต่ออายุทะเบียน พ.ศ. 2558 กำหนดวันที่ 25 ธันวาคม 2558

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps กรมขนส่ง
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

ในเวลาที่นี้ที่เทคโนโลยีมีหน้าที่ เข้ามาสนับสนุนมนุษย์อำนวยความสบายในประเด็นต่างๆนำมาซึ่งการทำให้ช่วยลดความยุ่งยาก ความไม่ไม่เป็นอันตราย หรือช่วยลดช่วงเวลาลงได้ เทคโนโลยีก็ยังจะถูกปรับปรุงรวมทั้งถูกนำมาใช้

เพื่อสำหรับในการเจาะจงกำกฏกฎของสังคมมากยิ่งกว่าเดิมเช่น วิธีการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของมนุษย์ในขณะนี้ที่เปลี่ยนระบบหน้าจอเป็นระบบ Touch Screen และยังมีฟังก์ชั่นเสริมต่างๆฯลฯว่า กล้องถ่ายภาพ การยืนยันโครงข่ายระบบที่แปลงจาก 2G เป็น 3G แล้ว

ก็ฟังก์ชั่นเสริมอีกเพียบเลยที่จะเข้ามามีส่วนเป็นตัวช่วย

ให้ชีวิตของคุณไม่ยากมากยิ่งขึ้น เป็นกิจวัตรนี้แม้กระทั้งในระบบราชการก็ยังจำเป็นพึ่งเทคโนโลยียุคใหม่เข้ามาช่วยในกรณีที่เกี่ยวโยงกับการปฏิบัติงานให้มีระบบหลักเกณฑ์มากยิ่งทั้งนี้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ผ่านมาเทคโนโลยี GPS

เป็นอุปกรณ์ที่บทบาทในการช่วยผู้ประสมธุรกิกฎระเบียบของกรมการขนส่งทางบกสำหรับเพื่อการจัดตั้ง GPSกรมการขนส่งทางบกเจาะจงให้ รถโดยสารสาธารณะทุกจำพวกและรถตู้(เว้นแต่ รถสองแถว, รถหมู่ 4 และรถหมวดหมู่ 1 ภูมิภาค) gps กรมขนส่ง  รถลากจูงและรถบรรทุกขนาดใหญ่(10 ล้อขึ้นไป) ที่จดทะเบียนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. 2559 เป็นต้นไป จำเป็นต้องติดตั้ง GPS และเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์จัดการจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูล ดังเช่นว่า ข้อมูลวิธีใช้ความรวดเร็วทันใจ, ชั่วโมงการขับขี่

และตำแหน่งพิกัดของรถ ซึ่งจะเป็นเครื่องมือ ที่สามารถช่วยทำให้ผู้ประกอบการขนส่งสามารถติดตามความประพฤติปฏิบัติผู้ขับเคลื่อนรถ เพื่อจะเฉพาะเจาะจงมาตรการสำหรับในการคุ้มครองปกป้อง และลดอุบัติสาเหตุที่เกิดขึ้นอยู่กับรถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุก อีกอีกทั้งที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือจัดการการขนส่งทางบก

ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดดูแลพฤติกรรมการขับเคลื่อนรถยนต์ มุ่งเลื่อนตำแหน่งความไม่มีอันตรายทางถนนแนวทางและทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่ง โดยอธิบดีกรมการขนส่งทางบกนายสนิท พระพรหมวงษ์ พูดมาว่าจากสถิติอุบัติสาเหตุรถประจำทาง และรวมทั้งรถบรรทุกเจอว่ามีเหตุมาจากความประพฤติปฏิบัติดำเนินงานขับขี่ของบุคลากรขับรถ แล้วก็การจัดแจงจัดการของผู้ประกอบธุรกิจจีพีเอสไอแอมเป็นผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และรวมทั้งการจัดการขนส่ง ด้วย

GPS แบบ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด หมวดพวกเราคือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และรวมทั้งชมแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็จัดการขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความอยากที่จะได้ของผู้ใช้ ตลอดเวลา พร้อมผู้รับบริการกว่า 45,000 คัน

ในปัจจุบันยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งทุ่นค่าใช้จ่าย เพื่อเพื่อที่จะการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%ซอฟต์แวร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker

แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถยนต์ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกมองได้ ฯลฯว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความรวดเร็วทันใจที่ใช้ สถานภาพเครื่องจักรกล ชั้นน้ำมัน เป็นต้น และรวมทั้งยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค gps กรมขนส่ง  ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆดังเช่น รถยนต์มีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่

ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา อื่นๆอีกเยอะมากสำหรับรถโดยสารสาธารณะที่ยังไม่ติดตั้ง GPSรถโดยสารสองเกรด ระบุจัดตั้งข้างในรอบปีภาษี 2559รถโดยสารสาธารณะประเภทอื่นๆ เฉพาะเจาะจงติดตั้งด้านในรอบปีภาษี 2560รถลากจูง ชี้เฉพาะติดตั้งด้านในรอบปี ภาษี 2560รถบรรทุกสาธารณะ กำหนดจัดตั้งภายในรอบปีภาษี 2561

รถบรรทุกเฉพาะบุคคล กำหนดติดตั้งด้านในรอบปีภาษี 2562หลักการทำงานของ TOD GPS เพื่อรถขนส่งคนเคลื่อนรถรูดใบเคลื่อนขี่ก่อนเคลื่อนรถถ้าไม่รูดบัตรหรือใช้บัตรไม่ถูกประเภทจะมีเสียงร้องเตือน

กระทั่งจะใช้บัตรที่ถูกประเภทรูดเครื่อง GPS จะส่งข้อมูลคนขับรถและตำแหน่งพร้อมความรวดเร็วไปยัง Server ของ TOD โดยผ่านระบบเครือข่ายข้อตกลงณมือถือผู้ประกอบกิจการสามารถดูตำแหน่งรถและรายงานต่าง ๆ ได้ทางหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือ สามารถชมตำแหน่งย้อนหลังได้ 6 เดือนข้อมูลจะถูกส่งดิ่งไปยังกรมการขนส่งทางบกตลอด 24 ชม.เครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking รุ่น SL8084BT Sierra Wirelessกรมการขนส่งทางบกให้การรับรองวัสดุ GPS Tracking

ระบบติดตามรถยนต์ แบบ Real Time รุ่น SL8084BT เป็นเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ที่สามารถติดตั้งกับรถได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถบรรทุก รถเก๋ง หรือ รถเครื่องจักรกลหนัก รองรับ ระบบ GPS กรมการขนส่งทางบก เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามและบันทึกข้อมูลวิธีใช้งานรถ รวมทั้งพฤติกรรมการขับเคลื่อนขี่ของผู้ขับเคลื่อนขี่ได้อย่างแม่นยำและถูกต้อง ใช้ร่วมกับ ซอฟต์แวร์ระบบติดตามรถขนส่ง BG-FLEET Management Software

ตัวเครื่องสร้างมาจากอเมริกาภายใต้แบรนด์ Sierra Wireless

ผู้ผลิตอุปกรณ์ GPS รถบรรทุก รถขนส่ง ที่มีชื่อเสียงอันดับแรกๆในอเมริกาและยุโรป หมดข้อขัดข้องอุปกรณ์เสียง่าย ข้อตกลงณค้างหลายครั้ง นำมาซึ่งการทำให้ได้ข้อมูลไม่ครบถ้วน หรือ ได้ข้อมูลไม่ตรงกับโลกปัจจุบันโปรแกรม GPS Tracking ติดตามรถยนต์

(เพื่อระบบติดตามรถยนต์)โปรแกรม GPS Tracking ติดตามรถ เป็นส่วนสำคัญ ที่ผู้ประกอบการจึงควรไตร่ตรองเฟ้นให้ดีก่อนกระทำการตกลงใจซื้อ สมรรถนะของตัวซอฟต์แวร์นั้นมีความหมายมากยิ่งกว่าตัววัสดุ GPS Tracker เสียอีก โดยเหตุนี้การคัดสรรค์ซื้อ gps กรมขนส่ง  อุปกรณ์ติดตามรถ GPS Tracker ผู้ประกอบกิจการ ไม่ควรไตร่ตรองแต่ราคาของตัวเครื่องมือเพียงอย่างเดียว

ควรจะจะกลั่นกรองที่ระดับความสามารถของตัว โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking เป็นพื้น ผู้ประกอบธุรกิจควรชมว่า GPS Tracker นั้นมีโปรแกรมที่รองรับวิธีใช้งานได้ดี โดย โปรแกรม GPS Tracking ติดตามรถ ที่ดีต้องมียอมรับฟังก์ชั่น ในเรื่องของวิธีการใช้งานที่ ง่าย สะดวกและสบาย เร็วทันใจ ข้อมูลมีความถูกต้องถูกต้อง ทันต่อสถานะการณ์ ได้ข้อมูลตรงกับความเป็นจริง มีรายงานครบทุกรูปแบบ มีความยืดหยุ่นสำหรับในการใช้งานสูง ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ใช้ได้รวดเร็วทันใจ

สามารถแก้ปัญหาและลดต้นทุนการขนส่งให้กับองค์กรได้อย่างแท้จริง ก็เลยจะคุ้มค่ากับการลงทุนในระยะยาวBG-FLEET Management เป็นซอฟต์แวร์ GPS Tracking ติดตามรถที่มีคุณสมบัติดังที่กล่าวมาข้างต้นข้างต้นอย่างครบถ้วน ออกแบบและพัฒนาโดยทีมวิศวกรของบริษัทเอง โดยวางแบบระบบเองทั้งปวง ไม่จำเป็นจะต้องพึ่งพาทีมวิศวกรของต่างประเทศ จึงทำให้มีการพัฒนาเพื่อให้ตรงตามความต้องการของคนซื้ออยู่ตลอด ที่สำคัญคือสามารถให้ความช่วยเหลือหรือแก้ไขปัญหาต่างๆ

ให้กับลูกค้าได้ในทันที ไม่ต้องรอทีมจากทางต่างประเทศ เนื่องด้วยบริษัทเป็นเจ้าของเทคโนโลยีเอง และยังสามารถปรับปรุงเติมอีกเพื่อจะให้ดิ่งตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละค่าแรงงานอีกด้วยระดับความสามารถและระบบต่างๆของ ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ติดตามรถยนต์ระบบซอฟต์แวร์ GPS ติดตามรถยนต์

(GPS Tracking System)ตรวจสอบตำแหน่งของรถ แบบ Real-Time ใช้งานได้ง่าย สามารถติดตามรถผ่านเว็บ โปรแกรมComputer โทรศัพท์มือถือแท็บเล็ต รองรับทั้งระบบ Android และ IOS ใช้งานได้พร้อมกันหลายๆเครื่อง ไม่จำกัดลูกค้างาน มีแผนที่ให้คัดเลือกใช้มากยิ่งกว่าระบบอื่น

แบบอย่างชมผ่านเว็บ และ แบบอย่างแผนที่ระบบจัดการสร้างและจัดทำขึ้นจุดตำแหน่งสถานที่ลงบนแผนที่ (POI System)จุดตำแหน่งสถานที่ POI (Way Point)สามารถเพิ่มเติมอีกจุดตำแหน่งสถานที่ลงบนแผนที่ได้ ช่วยสำหรับในการคิดแผนจัดส่งสินค้าจุดตำแหน่งยังสามารถแยกแยะหมู่ แบ่งประเภทและชนิดผู้ใช้ได้ เพื่อจะช่วย

สำหรับการวางโครงการตลาด ยกตัวอย่างเช่น กลุ่มตำแหน่งลูกค้าแยกแยะตามยอดขาย, จำแนกตามพื้นที่, แยกประเภทตามชนิดผลิตภัณฑ์, แยกแยะตามพนักงานขายแยกกลุ่มลูกค้า โดยใช้ สัญลักษณ์ (Icon symbol) สี หรือ ขนาด ตามอยากได้ gps กรมขนส่ง  สามารถคัดเลือกชี้ให้เห็น/ซ่อน เจาะจงกลุ่มลูกค้าที่อยากจะได้สามารถเฟ้นบ่งบอก/ซ่อน

เฉพาะเจาะจงจุดตำแหน่งสถานที่ที่อยากจะได้ผู้ที่ช่วยเหลือจัดลำดับการเดินทางจากจุดตำแหน่งสถานที่บนแผนที่เป็นรับฟังก์ชั่นที่ใช้ข้อมูลจากจุดตำแหน่งสถานที่ที่สร้างขึ้นมา เพื่อที่จะช่วยคำนวณระยะทางว่าควรจะไปส่งของหรือเข้าประสบลูกค้าตรงไหน

โดยจะเรียงชั้นก่อนหลังให้โดยอัตโนมัติ พร้องบ่งบอกเส้นทางการวิ่งบนแผนที่ ระยะทาง และณ เวลาสำหรับในการไปถึงที่หมาย เหมาะกับผลักดัน พนักงานจัดเส้นทางขนส่ง ที่ยังไม่เก่งกาจแผนที่ หรือเส้นทางการเดินรถ ให้ระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ช่วยจัดงานให้รถส่งของได้มีคุณภาพเพิ่มขึ้นช่วยจัดอันดับการเดินทาง ประเมินผลเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดสามารถส่งข้อมูลที่ประมวลผลเสร็จเเล้ว ให้คนขับรถเพื่อจะนำทางต่อได้เลยระบบโปรแกรม GPS ที่สามารถทำรายงานวิธีการใช้งานรถต่างๆ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

eslblogcafe

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...