movie to free

movie to free เรื่อง The Priests (2015) เรื่องลำดับที่สี่ ก็อาจจะหนีไม่พ้นโอปป้าหล่อเบอร์ต้นๆของสายหนัง คังดเว้นงวอน ที่จะมาในบทของนักบวชปราบผี ซึ่งยังเป็นจูเนียร์ที่จะต้องเป็นมือรองให้ตัวจริงอย่าง คิมยุยงนซอก หนังจะย้ำถ่ายทอดวิธีการของมือโปรปราบผี แล้วก็พิธีการปราบผีอย่างเข้มข้นตื่นเต้นมากมาย เด็กผู้หญิงที่ถูกผีร้ายครอบสิงก็คือ พัคโซดัม ที่แสดงได้เด็ดนับถือ จำเป็นต้องมองเลยจ๊า ก็ว่าตามชื่อชัดๆว่า The Priests (2015) อ่านรีวิวฉบับเต็มถึงที่เหมาะนี่

Mourning Grave (2014) เรื่องที่ห้า ขอเลือกผลงานของชายหนุ่มคนมีชื่อเสียง พ.ศ.นี้ คังฮานึล ในบทของผู้เรียนที่มีซิกข์ซ์เซนส์มองเห็นผีได้ ชีวิตไม่สนุกเลยเพราะเหตุว่าเขาก็คนเดินดิน กลัวผีเช่นเดียวกัน พรสวรรค์ที่มีเพียงแต่ถูกล้อเลียน รวมทั้งความเปล่าเปลี่ยวจากความไม่มีเพื่อนพ้องคบค้า ทำให้เขายอมกลับไปอยู่บ้านกำเนิด แล้วก็แล้วการได้เจอเพื่อนพ้องใหม่ที่สถานศึกษาใหม่ ก็ทำให้เขาเจอกับอะไรดีๆในชีวิต

movie to free Midsommer ผี

เรื่องย่อคู่ครองคู่หนึ่งเดินทางไปประเทศสวีเดนเพื่อเยี่ยมชมเทศกาลกึ่งกลางหน้าร้อนในบ้านกำเนิดในต่างจังหวัด สิ่งที่เริ่มเมื่อที่พักผ่อนอันสงบเงียบได้แปรไปอย่างเร็วเป็นการแข่งที่ร้ายแรงและก็พิศดารขึ้นโดยจัดขึ้นจากความเชื่อถืออาศัยลัทธินอกรีตนอกรอย

สืบหลอนสถานศึกษาเฮี้ยน (EERIE) เมื่อเหตุผู้เรียนฆ่าตัวตายเขย่าขวัญคนอีกทั้งสถานศึกษาโรมันคาทอลิกหญิงล้วนแห่งหนึ่ง คุณครูแนะแนวผู้มีญาณพิเศษก็เลยจำเป็นต้องพึ่งผีให้ช่วยเผยโฉมสมัยก่อนที่เหี้ยมโหดในคอนแวนต์ที่นี้ สืบหลอนสถานศึกษาเฮี้ยน เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยการเผชิญหน้ากันระหว่างความศรัทธาในยุคสมัยใหม่แล้วก็ความเลื่อมใส ที่มีการพรีเซ็นท์ใจความสำคัญเชิญขบคิดพร้อมกับประสมประสานส่วนประกอบของความเป็นหนังสยองขวัญเข้าไว้ร่วมกัน

As Above, So Below movie to free ดินแดนหลอนสยดสยองใต้โลก พวกเขาลงมาอยู่ในดินแดนแดนนรกที่ไม่สามารถที่จะหาทางกลับขึ้นไปได้
เกิดเรื่องราวของ “สการ์เล็ต” นักโบราณคดีสาวรวมทั้งกรุ๊ปนักตรวจสอบที่เดินทางไปตรวจสอบหลุมฝังศพใต้ดินในแกนกลางกรุงปารีสเพื่อตามหาหินผาในตำนาน ซึ่งเช้าใจกันว่าจะมอบชีวิตอันเป็นอมตะให้กับคนที่ครอง เหล่านักตรวจก็เลยเริ่มค้นหาข้อเท็จจริง โดยไม่รู้เรื่องเลยว่าการเดินทางในคราวนี้ จะก่อให้พวกเขาไม่สามารถที่จะกลับออกมาได้อีกชั่วกัลปวสาน เป็นหนังแนว Found Footage ที่มุมกล้องถ่ายภาพมึนหัวหนักมากมาย แต่ว่าหากละเลยจุดนั้นไปได้ คุณจะเจอกับความแปลกใหม่ที่หาจากเรื่องไหนมิได้แน่ๆจ้ะ

The Town (2010) ปิดเมืองชิงทรัพย์ระห่ำเดือด

เป็นภาพยนตร์อีกประเด็นที่แอดไม่นถูกใจมากมาย movie to free เนื่องจากการเล่าเรื่อง รวมทั้งการนำเสนอที่พอดีมากมายๆทั้งเฮียเบนมึงควบคุมเองเล่นเองอีกแล้ว แถมทำหนังกะฟันรางวัลออสการ์ แม้กระนั้นยังไม่ถึงฝัน

ปิดเมืองชิงทรัพย์ระห่ำเดือด จะเล่าราวของโจร “ดั๊ก แมกเครย์” (เบน แอฟเฟล็ก) เขามีวิถีทางเอาชีวิตรอดที่ไปถึงเป้าหมายเสมอ เขาเป็นหัวหน้าโจรปล้นแบงค์ที่ทั้งยังทารุณไร้มนุษยธรรมรวมทั้งกระหยิ่มใจในตนเอง เขาจารกรรมได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยาก และไม่เคยเหลือร่องรอยอะไรก็ตามเอาไว้ ครอบครัวที่เขามีเพียงแค่ครอบครัวเดียวเป็นคู่คิดสำหรับเพื่อการก่อคดี “เจมส์” (เจเรมี เรนเนอร์)

คนที่แม้ว่าจะมีอารมณ์ขึ้นลงแม้กระนั้นก็เป็นเพียงผู้เดียวที่สนิทสนมดั๊กที่สุด เหมือนกับพี่ชายแท้ๆ แต่ว่าแล้วทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็แปรไปเมื่อเจมส์จับกุม “แคลร์” (รีเบกกา ฮอลล์) ผู้จัดการแบงค์ไว้เป็นตัวรับรอง แม้กระนั้นพวกเขาปลดปล่อยคุณไปโดยมิได้ทำร้ายอะไรก็ตามแล้วก็แล้วคุณก็ได้เจอกับ“ดั๊ก” โดยที่คุณไม่รู้จักเลยว่าเขาเป็นผู้เดียวกับที่ทำให้คุณหวาดสะดุ้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

ย้อนกาลสารทฤดูใบไม้ผลิ อันนี้ชื่อตรงเรียกตัวเลยจริงๆก็คือ นิยายจีนย้อนเวลา อิงประวัติศาสตร์ ซึ่งมีความไม่เหมือนจากย้อนเวลาเรื่องอื่นตรงที่ มันย้อนมาในสมัยที่ไกล(เก่า)ไปๆมาๆกๆแบบนางเอกเป็นนิสิตสาวช่วงปัจจุบัน กำเนิดตกเขาตอนกำลังเดินทางมาออกค่ายกับสโมสร แล้วได้ผ่านเวลาหลุดมาอยู่ในสมัยตอนที่แผ่นดินจีนแบ่งออกเป็นดินแดนเล็กแว่นแคว้นน้อย (ก่อนจิ๋นซี) ยังไม่รวมเป็นแผ่นดินใหญ่ แถมทะลุมิติมาแบบตลอดตัว ไม่ใช่แค่วิญญาณมาสิงร่างบุคคลอื่น (เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ก็มาครบ) …โผล่มาปุบปับ ก็โดนจับตัวไปเป็นแรงงานข้ารับใช้ในเหมืองปั๊บ! รวมทั้งอย่างเดียวที่พอเพียงจะนึกได้เกี่ยวกับตรงนี้(ยุคนี้)หมายถึงการได้ฟังเรื่องราวจากปู่ ผู้รู้สึกชื่นชอบเรียนรู้ด้านโบราณคดีวิทยาแค่นั้น …หญิงสาววัยยี่สิบต้นๆผู้นี้จะขจัดปัญหาต่างๆจากการใช้ชีวิตในสมัยจีนโบราณได้หรือเปล่า? เรื่องราวจะจบเช่นไร

2014 – 12 Years A SlaveRacist เป็นอีกหนึ่งหนังแนวโปรดของเวทีออสการ์ที่ชอบได้รางวัลอยู่เป็นประจำ จากข้อเท็จจริงในสมัย 1840 ที่อเมริกายังคงมีการค้าขี้ข้าอยู่ปกติ โซโลมอน นอร์ธอัพ ชายผิวสีได้ถูกลักพาตัวแปลงสถานะจากชนเสรีให้แปลงเป็นข้ารับใช้ผิวสีในชั่วช้าข้ามคืน ความสนุกสนานร่าเริงเป็นหนังมิได้แออัดยัดเยียดใส่ร้ายป้ายสีนักแสดงเจ้าของทาสแบบชัดแจ้งแต่ว่าเล่าให้มองเห็นภาวะการดำรงชีวิตของข้ารับใช้ผิวสีได้อย่างสมจริงสมจัง พาพวกเราอินและก็เอาใจช่วยให้รอดพ้นจากมรสุมชะตากรรมที่เสมือนโดนแกล้งของโซโลมอนตลอดเรื่อง

รักไม่มีเสียง (Koe no Katachi)

จบท้ายด้วยการ์ตูนรักที่เป็นกระแสมาแรงที่สุดตอนนี้อย่าง รักไม่มีเสียง การ์ตูนรางวัลเทะสึกะโอซามุในปี 2011 และก็หนึ่งใน 100 การ์ตูนเพื่อการเรียนในสาขาการ์ตูนเพื่อความมากมายหลาย โดยนิปปอนฟาวน์เดชั่น

movie to free นิชิไม่ยะ โชโกะ เด็กหญิงผู้มีปัญหาทางการได้ยิน ถูก อิชิดะ โชยะ เด็กเกกมะเหรกหัวหน้า แกล้งจนกระทั่งจะต้องย้ายสถานศึกษาหนีไปในยุคประถม 6 ปีถัดมา เขารวมทั้งคุณได้มาเจอกันอีกที อดีตกาลที่เคยรังควานพวกเขาทำให้ทั้งคู่เริ่มทำความเข้าใจความแปลกแยกผิดแผกแตกต่างของกันและกัน รวมทั้งแก้ไขรอยแผลในจิตใจซึ่งกันและกัน

Single & Ready to Mingle (2020) แนวขบขันเบาๆใสๆเชิญจิ้น ที่นักแสดงไม่ตั้งใจ ตกกระไดพลอยโจน มาร่วมอยู่ชายคาเดียวกัน หนังความยาว 20 นาทีต่อตอน มองไปดูมานักแสดงแต่ละตัว มีแต่ว่าความวิกลจริตๆบอๆเยอะไปหมด เป็นหนังที่เน้นย้ำมองเพลิดเพลินๆเบาสมองไปเรื่อยเรื่องราวของ จูอี รวมทั้ง ยอนซอสองสาวเพื่อนรักที่เรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาหญิงล้วน พอเพียงโตขึ้นอีกหน่อยก็ยังเลือกเรียนมหาวิทยาลัยหญิงล้วนอีกจนกระทั่งจบ สองสาวก็เลยไม่ค่อยประสีประสาเรื่องเพศชายเลย ทั้งคู่ยังไม่มีคู่และไม่เคยเดทกับเพศชายผู้ใดกันแน่อีกด้วย

Single & Ready to Mingle ด้วยนิสัยแปลกๆที่คนหนึ่งเวลาพบเพศชายก็จะคิดเองเอ้อเอง ไปตามจินตนาการ มิได้สอดคล้องกับเรื่องจริงเลย ส่วนอีกคนเวลาพบเพศชายก็จะขวยเขิน ลนลานเกินความจำเป็นจนกระทั่งเผลอวิ่งหนีเพศชายก็มี ทำให้ยังหาแฟนมิได้กันสักครั้ง แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็มีเหตุให้จะต้องมาอยู่ร่วมกันในบ้านของสามชายหนุ่มหล่อ ที่แอบพกดีกรีความบ้ามาไม่แพ้ผู้หญิงในบ้านคนไม่มีคนรักที่แสนจะวุ่นวายนี้ พวกคุณจะสามารถโบกไม้โบกมือลาความไม่มีแฟนได้หรือเปล่า จะต้องมาลุ้นกัน

The Amityville Horror ผีทวงบ้าน

เมื่อบ้านในฝันที่ได้มาในราคาไม่แพงแปลงเป็นฝันร้ายสำหรับพวกเขาเรื่องราวของหนัง The Amityville Horror เริ่มขึ้นเมื่อ “จอร์จ” แล้วก็ครอบครัวได้ตกลงใจซื้อบ้านข้างหลังหนึ่ง ซึ่งเคยเกิดเหตุการสังหารมาก่อน แม้กระนั้นเนื่องจากว่าพวกเขาไม่เชื่อว่าบ้านข้างหลังนี้จะมีเรื่องมีราวราวอาถรรพณ์เลยได้ย้ายเข้ามาอยู่ตรงนี้ กว่าจะรู้สึกตัว บ้านข้างหลังนี้ก็ได้แปลงบิดาผู้แสนใจดีให้แปลงเป็นภูติผีปีศาจไปเสียแล้ว หนังประเด็นนี้อิงมาจากคดีการฆาตกรรมฆ่าชูห้องครัวอันดังของอเมริกา ซึ่งถูกเอามาผลิตเป็นนิยายรวมทั้งภาพยนตร์มาแล้วหลายต่อหลายครา คนใดกันแน่ถูกใจหนังที่ผลิตขึ้นมาจากความจริง ไม่สมควรพลาดหัวข้อนี้อีกประเด็นจ้ะ

White Chicks movie to free ข้าราชการ FBI ชายหนุ่ม 2 ผู้ที่ปฏิบัติงานพลาด เลยถูกลงโทษให้ไปดูแลลูกคนหนูไฮโซแทน แม้กระนั้นมันไม่ธรรมดาตรงที่ข่าววงในพูดว่าหนูน้อย 2 คนนี้จะโดนลักพาตัว แม้กระนั้นเมื่ออะไรก็ไม่เป็นไปตามแผน FBI ทั้งยัง 2 ชายหนุ่มก็เลยจะต้องปลอมตัวเป็นคุณหนูไฮโซซะเอง

You Don’t Mess with the Zohan หรือชื่อไทย (อย่าแหย่โซฮาน)1 จัดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ตลกเบาสมองเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูดมากมาย โดยเริ่มเรื่องจาก โซฮาน ดิเวียร์(แสดงโดยอดัม แซนด์เลอร์)ยอดเยี่ยมนักต้านผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่ดังที่สุดของประเทศอิสราเอลผู้มีความรู้ทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ได้ทราบสึกเบื่อกับการจัดการเหล่าผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงก็เลยได้คิดแผนแกล้งตายในภารกิจในที่สุดของเค้านั้นได้รับภารกิจไปจัดแจง

ผู้ก่อเหตุร้ายชาวปาเลสไตน์ แฟนท่อม (แสดงโดย จอห์น เทอร์ทูโร) ซึ่งได้หนีออกจากคุกออกมา โดย โซฮาน ดิเวียร์ ได้แกล้งเสียท่าให้ แฟนท่อมวแฟนท่อมได้จัดแจงสังหานโซฮาน ดิเวียร์ ลงได้ ภายหลังจากเหตุการณืนั้นจบลง โซฮาน ดิเวียร์ ได้ไปทำตามอย่างความฝันของเค้าด้วยการเป็น คนตัดผม แต่ว่านั้นทำให้เค้าได้รับความจิงถึงที่มาของ ความไม่ถูกกันระหว่างชาวอิสราเอลและก็ปาเลสไตน์ ซึ่งจะคืออะไรต่อจำต้องไปรับดูกันต่อ

movie to free Inhuman Kiss แสงสว่างผีกระสือ เรื่องย่อเรื่องราวของหวงต้องห้ามกับเคราะห์กรรมที่จะต้องเลือก เป็นความสโมสรระหว่างเพื่อนรักสามคน สาย, น้อย แล้วก็ เจิด ซึ่งทั้งยัง 3 คนต่างข้อตกลงกันไว้ว่า ข้างหลังจบการศึกจะท่องเที่ยวเมืองหลวงร่วมกัน

แม้กระนั้นรวมทั้งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นในหมู่บ้านของพวกเขา เป็นความน่าสยดสยองที่มาพร้อมด้วยความลี้ลับ “แสงสว่างแปลก” ที่ประชาชนสรุปกันว่า เป็น “แสงสว่างผีกระสือ” ดวงไฟลึกลับที่มากับการไล่ล่า ของฝูงชนที่มิได้รับเชิญ ความลับต่างๆเบาๆถูกเผยขึ้นครั้งละเรื่องๆข้อเท็จจริงที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนด้วยความมุ่งมาด ชีวิต และก็ ความตาย

2013 – Argo นั่งไม่ติดเก้าอี้คงจะเป็นนิยามที่ดีเยี่ยมที่สุดของหนังประเด็นนี้ สร้างมาจากเรื่องจริงในภารกิจสุดระห่ำกลางเมืองเตหะรานกับการนำ 5 แผนกนักการทูตหลบซ่อนจากการตามล่าของกรุ๊ปเปลี่ยนแปลง เมื่อทางออกถูกปิดตาย ทางออกก็เลยหลงเหลืออยู่ทางเดียวโน่นเป็นการส่งข้าราชการ Cia ฝีมือยอดเยี่ยมปลอมตัวเป็นกลุ่มสร้างภาพยนตร์เข้าไปช่วย แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะว่าจำเป็นต้องพนันด้วยชีวิตแล้วก็เกียรติของรัฐบาลอเมริกา ก่อนมองชี้แนะเช็คชีพจรให้ดี ด้วยเหตุว่า Argo ขนความระทึกมาให้ลุ้นจนกระทั่งวินาทีในที่สุด ในเลเวลที่อาจส่งผลให้หัวใจคุณหยุดเต้นได้เลย!

กรงน้ำผึ้ง จากค่าย มีเดีย ซีน ผลงานปัจจุบันจากดารานำชายเบอร์หนึ่งของช่อง 7HD เวียร์ ศุมายากลวัฒน์ กับหน้าที่ดราม่าสุดท้า ตามติดคู่นางเอกดาวรุ่งเจ้าน้ำตา พระพาย รมิดา เรื่องราวที่มีเบื้องหลังเป็นคดีความการสังหารปิดบัง ที่ต้องตามกล่าวหาผู้ใดกันเป็นคนร้ายตัวจริง นอกเหนือจากลุ้นไปกับเรื่องราวแล้ว ประเด็นนี้ยังดำเนินเรื่องด้วยโลเคชั่นงดงามจากทั่วทุกภาคของเมืองไทยอีกด้วย

megame888

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...