หนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง

BytrDi46Do

Jun 15, 2022 #ดู หนัง ออนไลน์ 2022, #ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 2022, #ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022, #ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022, #ดู หนังออนไลน์ฟรี 2022, #ดูภาพยนตร์ออนไลน์2022, #ดูหนัง ออนไลน์, #ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022, #ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง, #ดูหนังฟรีออนไลน์, #ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022, #ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทยหนัง2022ทั้งหมด, #ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022, #ดูหนังออนไลน์ netflix, #ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย, #ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง, #ดูหนังใหม่ปี2022, #หนังออนไลน์, #หนังออนไลน์ 2022, #หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย, #หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ 2022 ฟรี เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ พากย์ไทย, #หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์037, #หนังออนไลน์2022, #หนังใหม่ๆปี 2022, #หนังใหม่มาแรง 2022, #หนังใหม่ออนไลน์ 2022 พากย์ไทย, #หนังใหม่ออนไลน์ 2022 ฟรี
หนัง

หนัง ดูหนังชนโรง

หนัง ดูหนังชนโรง แนวมิวสิคัลและแฟนตาซี เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดู ต้องการเสนอแนะให้คอหนังทุกคนได้ดูในเวลาวันสิ้นสุดยาว ซึ่งเป็นหนังที่ดูบันเทิงใจกันได้ทั้งครอบครัว เด็กชมได้ ผู้ใหญ่ชมดี ฟีลกู๊ด อบอุ่น ด้วยเหตุว่านอกเหนือจากนั้นจะได้ความครึกครื้นแล้ว ยังเแอบแฝงไปด้วยข้อคิดเยอะมาก คุณสามารถนำไปใช้สอนให้กับเด็ก ๆ ได้อีกด้วย

คนไหนชอบดูหนังแนวมิวสิคัลและแฟนตาซีกล่าวเลยว่าห้ามพลาด! ทั้งฉาก แสง สี เสียง จัดเต็ม ครบทุกอารมณ์ ได้ฟินตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม โดยหนังประเด็นนี้ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง เดวิด อี. ทาลเบิร์ต มายืนยันความบันเทิงใจ พร้อมเหล่านักชี้ให้เห็นเยอะมาก ที่จะเพิ่มอีกสีสันความสนุก สุดพิเศษกับนักบรรยายและนักร้องมือโปร ที่จะให้ท่านได้เพลิดเพลินตลอดวันสิ้นสุดนี้ เป็นหนัง Netflix แนะนำอีกหนึ่งเรื่องที่น่าชม

โดยจะพูดเล่าถึงเรื่องราวความเชื่อเรื่องที่ขาดหายไปของ เหน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล (Forest Steven Whitaker) มีอาชีพเป็นช่างทำของเล่นลำดับชั้นตำนาน อาศัยอยู่ภายในเมืองคอบเใบเสร็จตัน ซึ่งเป็นเมืองเสียงสีเสียงเต็มไปด้วยความคึกคักและรอยยิ้มที่สดใส late spring แต่แล้ววันหนึ่งกัสตาฟสัน (Keegan-Michael Key) ศิษย์เอกของเหน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล ได้ขโมยสุดยอดสิ่งสร้างสรรค์อันล้ำค่าของเขาไป นำมาซึ่งการทำให้เริ่มหมดความศรัทธา ไม่มีแรงกระตุ้นสำหรับเพื่อการทำของเล่นอีกต่อจากนี้ไป

กลับกลายเป็นคนที่หมดสิ้นทุกสิ่งทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั้งความแน่ใจในตัวเราเองก็เกือบจะไม่มี จนกระทั่งวันหนึ่งเจสสิก้า (Anika Noni Rose) บุตรสาวสุดที่รักของเขาได้ส่ง เหน้าจอร์นีย์ (Madalen Mills) หลานสาวสุดน่ารัก ร่าเริง แจ่มใส ที่มีจิตใจรักในสิ่งสร้างสรรค์เหมือนกัน มามาดีเยี่ยมที่สุดเหน้าจอโรนิคัส แจงเกิ้ล ก่อนวันคสิตมาสต์ มาช่วยเยียวยาคลายความเศร้า และปลุกไฟในตัวให้กลับมามีแรงสู้อีกที

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มผู้บังคับบัญชาหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ยูชีจิน และ แพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ทั้งคู่จำเป็นจะต้องฝ่าเหตุการณ์อันโหดร้าย ทำทั้งภารกิจต่างๆ ด้วยกัน ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อความไม่รวนเรของชาติและความรัก รวมถึงอีกหนึ่งคู่ คือ กลุ่มกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน สถานะการณ์ความรักของทั้งสองถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ และการเสียสระ สถานะการณ์จะคืออะไรจำเป็นต้องไปติดตาม

กงซูกวัง เป็นพ่อค้าขายปลาอยู่ที่ตลาดในเมือง เขามีชื่อเสียงในนาม ‘ไอ้หนุ่มดวงซวย’ ห นัง โดยเหตุนี้จึงไม่มีผู้ใดต้องการคบค้าสมาคมด้วยสักมากแค่ไหน แต่ชีวิตเขาก็ไม่ได้มืดหม่นหมองเช่นนี้มาตั้งแต่เกิด มันเพิ่งจะเกิดขึ้นตอนที่ได้เผชิญและเคยชินกับ อีซึลบี เธอที่เขามาเหมือนเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเขาไปโดยสิ้นเชิง เมื่อเขาฝันถึงเธอ สิ่งร้าย ๆ โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นอยู่กับเขาเสมอไป และปัจจุบันนี้เขาก็ได้เช่นกันกลับมาพบเห็นกันเธออีกรอบในรอบ 7 ปี

อีซึลบี เป็นเพศหญิงสาวที่แอบซ่อนทักษะพิเศษเอาไว้ เนื่องจากว่าเมื่อยามใดที่เธอรับรู้ผู้ใดสักคนใด เธอจะสามารถมองเห็นอนาคตอันใกล้ของคนใครกันแน่ได้ เธอได้รับพรสวรรค์นี้สืบทอดมาจากแม่ และมันก็ทำให้ชีวิตของเธอกับแม่จำเป็นต้องอยู่แบบกักขัง เนื่องมาจากใครบางคนอุตสาหะจะใช้พลังวิเศษนี้ในทางที่ไม่ถูก เธอหลบหนีออกมาได้จากการช่วยเหลือของแม่ และช่วงนี้เธอได้กลับมาเผชิญกับกงซูกวังอีกสักครั้งในรอบ 7 ปี

หนัง

Flower of Evil (2020)

สถานะการณ์ของชาจีวอน (มุนแชวอน) ตำรวจสายสืบแผนกสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมที่เริ่มต้นกำเนิดความสงสัยในตัว แพคฮีซอง (อีจุนกิ) สามีของเธอว่าเขาอาจเป็นลูกชายของผู้ควรต้องหาในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ที่ในเวลานี้กำลังปลอมเปลี่ยนชื่อเรื่องและตัวตนเดิมของตนหลีกหนีในอดีตที่ชั่วร้ายมาใช้ชีวิตอยู่ในคราบของชายหนุ่มผู้แสนอบอุ่น เป็นพล็อตที่เข้มข้นสุด ๆ และชวนให้คนชมลุ้นตามไปทุกขณะจริง ๆ ค่ะ

ชวนทุกท่านมาสนุก เรียกเสียงหัวพวกเราะไปกับหนังรื้นเริง Netflix เรื่อง The Princess Switch 3 ซึ่งเป็นเรื่องการสลับตัวกันตอนเจ้าผู้หญิงและสาวราษฎร ที่มีเค้าหน้าเช่นกันมากดังพี่น้องฝาแฝดคลายตามกันเลย ยังเป็นหนัง Netflix ชี้แนะ ที่ติด Top 10 หนังน่าชมในหลากหลายประเทศ

ถ้าวันหยุดนี้ถ้าคนใดไม่มีแพลนเที่ยวที่ไหน ชวนครอบครัว หรือชวนแฟนมาดูด้วยกัน เป็นภาพยนตร์ชุด The Princess Switch แล้วนี่เป็นภาพยนตร์ภาค 3 เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ มีความดราม่านิด ๆ สามารถชมได้ทั้งครอบครัว ซึ่งกำกับโดย ไมค์ โรห์ล พร้อมนักส่อให้เห็นนำอย่างวาเนสซา ฮัดเจนส์ รับบทถึงสามตัวละคร และพระเอกหนุ่มหล่อ มีเสน่ห์ เชื้อสายเอเชีย เรมี่ ไฮ มาเข้าร่วมแสดงด้วย พร้อมนักชี้ให้เห็นมากความสามารถอีกเยอะมาก ที่เสริมทัพความสนุกสนาน หากต้องการรู้ว่ารื้นเริงยังไง ห้ามพลาด!

โดยภาคนี้จะเกิดเรื่องอย่างกับของเจ้าสตรีมาร์กาเร็ต สเตซี และเจ้าเพศหญิงแห่งเบลกราเวีย ที่ค้นพบว่าวัตถุอันล้ำค่าได้ถูกขโมยขาดหายไป ส่งผลให้มาร์กาเร็ตและสเตซี จำเป็นต้องไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูล จากฟีโอนาซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง ที่มีหน้าตาเหมือนกับมาร์กาเร็ต โดยฟิโอนาได้ร่วมมือกับปีเตอร์ หนุ่มหล่อ เก่งด้านการไต่สวน

ซึ่งเป็นก่อนหน้านี้คนรู้ใจของเธอ บ่งชี้โดย เรมี ฮี (Remy Hii) เพื่อออกตามหาของมีค่าที่หายไปให้กลับคืนมา แต่ในช่วงกำลังทำภารกิจนั้น ฟิโอน่ากับปีเตอร์ก็ได้เหมือนกันจุดประกายความโรแมนติกขึ้นมาอีกสักครั้ง และความรักครั้งนี้ของหมู่เขาจะลงเอ่ยด้วยดีบ้างมั๊ย หนัง มาร่วมลุ้นกันได้กับ The Princess Switch 3

Thirty Nine เป็นละครชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในความสนิทสนม ความรัก และชีวิตของเพื่อจะนสนิทสามผู้คนที่กำลังย่างเข้าสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นตั้งแต่ยุคมัธยมปลายนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อจะนรักกัน ชามีโจ (รับบทโดย ซนเยจิน)

จองชานยอง (รับบทโดย จอนมีโด) และจางจูฮี (รับบทโดย คิมจีฮยอน) เป็นเพื่อที่จะนที่สนิทกันและผ่านทั้งระยะเวลาทุกข์สุขมาร่วมกัน ตอนนี้มีโจดำเนินการงานเป็นแพทย์โรคผิวหนัง ชานยองเป็นครูสอนการบ่งชี้ และจูฮีเป็นผู้จัดการฝ่ายขายเครื่องสำอาง ในวันหนึ่งช่วงเวลาที่หมวดหมู่เธออายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้เหมือนกันหักเหอย่างโหดร้าย และพวกเธอก็จะต้องจัดแจงพร้อมที่จะกล่าวลา

ซีรี่ย์แนวสืบสวนและเกี่ยวกับหลักเกณฑ์หมายที่ให้ความรื้นเริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยสถานะการณ์ของซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ได้เอ๋ยถึงจุดถดถอยของเกาหลี ทั้งโรคระบาด และการบริหารที่ล้มเหลวจากรัฐบาล นำมาซึ่งการทำให้หลาย คนไม่มีงานทำ และมีการปล้นฆ่ากันจนเกือบกลายเป็นเรื่องปกติ ความชอบธรรมที่มีอยู่ก็ดูราวกับว่าจะเลือนลางขาดหายไปทุกที คังโยฮัน ผู้พำพากษาที่คนไหนๆ

ก็บอกว่าเขาคือ ผู้พิพากษาอสุรกาย ด้วยเหตุว่าเขาไม่เคยปราณีคนไหนหากคนนั้นมีความไม่ถูกจริง และเมื่อการตัดสินได้เผยให้ประชากรได้มีส่วนเข้าร่วมสำหรับในการวินิจฉัยได้ด้วย เขาจึงเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมจากมวลชนทั้งประเทศทันที แต่เขาจะเป็นฮีโร่ที่มาช่วยผู้อื่น ใช่หรือไม่? หรือมีอะไรเบื้องลึกเบื้องหลังอีกต้องไปติดตามดูกันดู

สถานะการณ์ของเกาหลีใต้ที่สง่างามอย่างน่าอัศจรรย์ สามารถกระตุ้นความพอใจของผู้ชมและไม่ปล่อยให้ไหลไปจนจบ รูปยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับดูกับชมกันจำนวนไม่ใช่น้อย ใช้ขณะ 2 ชั่วโมงครึ่ง เนื่อเรื่องดำเนินไปอย่างช้าๆ และซักถามข้อสงสัยเป็นจำนวนมาก

แต่โครงเรื่องถูกผลิตขึ้นอย่างแม่นยำเพื่อจะให้ผู้ชมสามารถรู้เรื่องนักแสดงและเริ่มต้นคิดเกี่ยวกับข้อสงสัยและปัญหาที่กำเนิดขึ้น หนังได้แยกแยะออกเป็น 2 ส่วน: ส่วนแรกพูดเล่าเรื่องราวของรักสามเส้า และส่วนที่สองไปที่หนังระทึกขวัญนักสืบที่น่าดึงดูด ผู้กำกับ Lee Chang-dong เล่นได้อย่างดีที่สุดด้วยจินตนาการของผู้ชมที่บากบั่นเข้าใจความนึกคิดของนักแสดงหลักและความมุ่งมั่นของเขา พวกเราถูกใจเคมีคู่กันของตัวละครหลักมาก

ส่วนการดำเนินเนื่อเรื่องนั้นช้า ในช่วงเวลานี้คุณสามารถเพลิดเพลินใจกับองค์ประกอบภาพและลักษณะการทำงานของกล้องที่ยอดเยี่ยมได้อย่างเต็มที่ การจัดฉาก การตัดต่อ การเล่นของนักทำให้รู้ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างใช้ได้กับภาพที่ออกมาในหนังเกาหลีประเด็นนี้ ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับค่าตอบแทนจากเทศกาลรูปยนตร์เมืองคานส์ เป็นหนังเกาหลีน่าดู ทั้งสนุกสนานและตื่นเต้น ลุ้นตลอดระยะเวลา บอกต่อให้ชมอย่างยิ่ง

หนังดีหนังเหมือนกับและเป็นหนังที่เป็นที่พูดถึงจากทั้งเมืองนอก เกี่ยวกับความเข้าใจประเทศไทยเราเอง ที่เนื้อเรื่องหลักๆ ของหนังหัวข้อนี้จะเป็นการเสียดสีสังคมแบบตลกร้ายของอเมริกา ซึ่งประเด็นนี้มีบรรยายไทยด้วย แถมยังแปลไทยออกมาได้รื้นเริงสมจริงอีกด้วย และก็ไม่จึงควรกลัวว่าไม่รู้เรื่อการเมืองจะชมไม่เข้าใจ เพราะเหตุว่าตัวหนังก็ทำออกมาให้ดูและรู้เรื่องได้โดยง่าย อยู่แล้ว โดยหัวข้อนี้ได้กล่าวถึงนักคนในวงการบันเทิงศาสตร์ ดร.แรนดัล มินดี้

หนัง

รักนี้ห้ามมิได้ (Nevertheless)

กล่าวเล่าสถานะการณ์ของยูนาบี (ฮันโซฮี) เธอเป็นนักเรียนรู้ภาควิชาประติมากรรม ชีวิตของเธอกำลังไปได้สวยเพราะเหตุว่าเรื่องศึกษาก็บรรลุความสำเร็จ นอกจากนั้นเธอยังมีแฟนแล้วด้วย ยูนาบีได้สัญจรไปที่งานแสดงผลงานศิลปะของแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน แต่ก็ต้องตกใจเมื่อมีความคิดเห็นว่าเขาสร้างภาพปั้นอีโรติกของหญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นภาพปั้นเปลือยในท่วงท่าที่ไม่สมควร และเธอก็ควรต้องตกใจที่ได้เห็นชื่อจริงเองอยู่ที่รูปปั้นนั้นจ้ะ

เรื่องนี้ทำให้เธอรับรู้อับอายและเสียใจมาก ท้ายที่สุดความเกี่ยวข้องของเธอและแฟนหนุ่มก็จบลงเนื่องจากว่านอกเหนือจากนั้นเขาจะทำภาพเปลือยของเธอแล้ว เขายังนอกใจเธอไปมีความเกี่ยวพันกับหญิงผู้อื่นด้วย ยูนาบีเสียใจมากและคิดไว้แล้วว่าเธอจะไม่มีความสนใจและไม่อยากสานสัมพันธ์กับคนไหนอีก แต่เพื่อจะนสนิทของเธอที่ชื่อว่าโอบิตนา (ยางฮเยจี) ก็ได้เหมือนกันนัดเธอให้ไปพบเจอกับรุ่นน้

พร้อมทั้งนักเรียนรู้อย่าง เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปเจอกับดาวเคราะห์บางส่วนที่กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน แต่เมื่อหมู่เขานำประเด็นนี้ไปนำเสนอผู้บริหาราธิบดี และออกแถลงข่าวออกไปกลับไม่มีผู้ใดเชื่อเลย แถมยังไม่ค่อยได้รับความพึงพอใจอีก หมู่เขาจึงต้องมานะกล่าวถึงข้อขัดแย้งเหล่านี้ และกลายมาเกิดเรื่องที่เสียดสีสังคมนั่นเอง สิ่งที่ส่งผลให้หนังหัวข้อนี้น่าดึงดูดและเล่นบทได้อยู่หมัด ก็คือเหล่านักส่อให้เห็นราวกับและชี้ให้เห็นได้เก่งมากๆ ด้วย

เหตุการณ์ของพัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) ชายหนุ่มที่ประสบหน้ากับความอสิ้นสุดธรรมอย่างเด็ดเดี่ยว แม้จะจำเป็นที่จะต้องเปิดธุรกิจร้านรวงอาหารในอิแทวอนเพื่อจะต่อกรกับหมู่บริษัทอุตสาหกรรมอาหารยักษ์ใหญ่ โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) ผู้หญิงสาวฉลาดหลักแหลมผู้ต่อต้านสังคมที่มีบุคลิกลักษณะไม่เหมือนจากใบหน้าที่สวยราวกับนางฟ้าโดยสิ้นเชิง และโอซูอา (รับบทโดย นารา) เธอเป็นสตรีสาวที่ซื่อสัตย์และเปี่ยมไปด้วยความแน่ใจ เธอเป็นรักแรกของพัคแซรอยและในขณะนี้เธอก็เป็นบุคลากรในบริษัทคู่ปรปักษ์ของเขา

เมื่อยมทูตที่เคยมีหน้าที่นำทางให้คนตาย กลับกลายมาช่วยคนมีความต้องการที่จะจบชีวิต! หนัง Tomorrow เป็นซีรีส์แฟนตาซีเกี่ยวกับชีวิตข้างหลังความตาย ที่ถ่ายทอดชีวิตของชเวจุนอุง ชายผู้ตกงานมาเป็นตอนช้านานและบังเอิญเหน้าจอกับยมทูตที่กำลังปฏิบัติภารกิจพิเศษ แล้วต่อจากนั้นก็ได้เหมือนกันกลายมาเป็นลูกว่าจ้างชั่วคเหมือนกับของทีม Crisis Management เพื่อจะสนับสนุนภารกิจของหมวดหมู่เขา

ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ใช้ชีวิตดูดีเป็นพิเศษอยู่ในย่าน SKY Castle ที่บากบั่นงัดทุกเทคนิค ทุกกลยุทธ์เพื่อจะสนับสนุนให้สามีตัวเองบรรลุความสำเร็จขึ้นไปอีก อีกทั้งยังเลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าเล่าเรียนในสถาบันอุดมศึกษาลำดับแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นหนึ่งของเกาหลีที่เปรียบพอๆกับกลุ่ม IVY League เลยล่ะ

รูปยนตร์เรื่องนี้เป็นนรกของการนั่งรับชมภาพยนตร์ประมาณ 40 นาที เราสิ้นสุดชมช่วงเวลาที่เหลือและรับรู้โล่งใจจริงๆ ที่มีความเห็นว่ายังมีตอนเหลืออีกมาก นั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจเพื่อเรา ก่อนชมหนังเกาหลีหัวข้อนี้ พวกเราได้อ่านบทวิจารณ์หนึ่งซึ่งกล่าวว่ามันเป็นหนังหดหู่ (เป็นการรีวิวเชิงบวก) แต่ก็มิได้สัมผัสแบบนั้นจริงๆ พวกเราหมายความว่า ใช่ พวกเรารับรู้ได้ แต่การเล่าเรื่องนั้นลื่นไหลและเขียนบทได้ดิบได้ดีในประเด็นต่าง ๆ ของแนวหนังประเด็นนี้ เราไม่ได้สัมผัสไม่ถูกธรรมดาเลย

เราเจอว่าครึ่งหลังของหนังเรื่องนี้ออกจะคล้ายกับ The Witch ไม่จำเป็นต้องมองในด้านของเนื้อเรื่อง แต่ความรุนแรง ความหวาดกลัว หนังทั้งคู่เรื่องค่อนข้างเกิดเรื่องจิตวิทยา แต่ The Wailing บอกต่อเรื่องราวที่ค่อนข้างจะสลับซับซ้อนกว่า บอกต่อสามารถหารับดูได้บน Viu แบบซับไทย

ขอปิดท้ายด้วยซีรีส์สุดฮาในตำช้านาน สถานะการณ์ของ 3 เจ้าของเกสท์เฮ้าส์ข้างหลังนึงที่กำลังจะถูกปิด เนื่องจากว่าขาดทุนย่อยยับ ไร้แขกมาพักผ่อนซักคน จนไม่มีเงินจะจ่ายค่าน้ำแล้ว แต่นั่นยังไม่ห่วยพอ เพราะยังมีเรื่องวุ่นๆ มาให้ทั้ง 3 คนได้ปรับแต่งกันไม่สิ้นสุดให้คนชมขำจนเหนื่อย ซึ่งพอชมจบแล้วอาจจะต้องพูดว่า “นี่มันบ้าอะไรกันเนี่ยถ้าต้องการรู้ กด Welcome to Waikiki เลยจ้า มีให้ชม 2 ซีซั่นเลยน้า

https://eslblogcafe.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...