moviehd free.net

moviehd free.net เรื่อง Enola Holmes (2020) ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายแนวสืบสวนชุด The Enola Holmes Mysteries ของแนนซี สปริงเกอร์ ผู้เขียนคนอเมริกัน โดยเรื่องราวเริ่มในเช้าตรู่วันเกิดปีที่ 16 ของ เอโนลา โฮล์มส์ (ไม่ลลี่ บ็อบบี้ บราวน์) น้องสาวแท้ๆของสายสืบผู้มีอิทธิพลอย่าง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เอโนลาพบว่าแม่ของคุณ (เฮเลน่า บอนหมูแฮม คาร์เตอร์) ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ ทำให้เอโนลาจะต้องมาอยู่ภายใต้การดูแลอันเอาจริงเอาจังของพี่ชายคนโตเป็นไมคคอยฟต์ โฮล์มส์ (แซม คลาฟลิน)

ที่คิดแผนส่งคุณไปอยู่โรงเรียนกินนอนที่สมควรสำหรับกุลสตรี ส่วนพี่คนรอง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ (เฮนรี่ คาวิลล์) ก็ไม่สามารถที่จะถกเถียงความอยากอันแรงกล้าของพี่ชายใหญ่ได้ ในคืนที่ผ่านมาที่คุณจะถูกส่งตัวไปสถานศึกษา เอโนลาก็เลยหนีไปตามหาแม่ในลอนดอนเพียงคนเดียว ระหว่างการเดินทาง คุณก็พบว่า คุณได้เข้าไปพันพัวกับเรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับ เจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มรูปหล่อ (หฝ่าส์ พาร์ทริดจ์) ซึ่งหลบซ่อนออกมาจากคฤติดอยู่สน์อันหรูหราของเครือญาติอย่างน่าสงสัย การเสี่ยงอันตรายรวมทั้งไขปัญหาด้วยตัวเองทีแรกของเอโนลา กำลังจะเริ่มขึ้น

moviehd free.net The Devil wears Prada

เป็นหนังอมตะ ขึ้นหิ้งชั่วนิจนิรันดร์ ที่สาวกชาว Romantic & comedy จำต้องไม่พลาด ด้วยเรื่องราวที่พราวแพรว เต็มไปด้วยผลงานการแสดงที่สวย น่าติดตาม อีกทั้งเรื่องราวของผู้ที่ต้องการบรรลุเป้าหมาย แล้วก็บอกเลยว่าพวกเราจะได้แง่คิดดีๆเยอะมากสำหรับในการดำเนินการร่วมกับคนอื่นๆอีกด้วยนะ !

เรื่องย่อ: ในโลกแฟชั่นนิวยอร์คที่วุ่นวายกระทั่งน่ามึนหัว โลกที่ “ไซส์ 0” แปลงเป็นขนาดใหม่ของผู้ใดที่เคยใช้ “ไซส์ 2” โลกที่เปรียวลงจนกระทั่ง “ไซส์ 6” เป็นจุดหมายใหม่ของผู้ที่เคยใส่ “ไซส์ 8” แล้วถ้าเกิดวันใดผมไม่เข้าที่เข้าทางหากแม้เพียงแต่กระแบะมือ บางครั้งอาจจะโดนไล่ออกจากงานได้

และก็แมกกาซีน Runway Magazine moviehd free.net ถูกเทียบเช่นเดียวกันกับจอกศักดิ์สิทธิ์ของพระเจ้า ไม่แรนด้า พรีสท์ลี่ (สวมบทบาทโดย เมอริล สตรีพ) เป็นบรรณาธิการของวารสาร ที่กุมอำนาจเบ็ดเสร็จไว้ใต้อุ้งเล็บงามเยี่ยม

Easy A (2010) เรื่องย่อ : เรื่องราวยุ่งๆของ โอลีฟ เพนเดอร์เอ็งสท์ (Emma Stone) เด็กหญิงไฮสคูลปกติสุดจะ No body และก็แล้วการเป็นคนไม่มีตัวตนในสายตาใครๆก็ทำให้คุณทนความธรรมดาไม่ไหว กำเนิดต้องการจะไม่ธรรมดาอีกต่อไปซะแล้วสิ! คุณก็เลยอุตสาหะทำทุกทางเพื่อตนเองเด่นดัง แม้กระนั้นยิ่งทำก็ยิ่งดังในทางลบซะงั้น ดูเหมือนกับว่าแนวทางสู่ดาวของคุณจะไกลห่างจากความเป็นตัวเองไปทุกครั้งซะแล้ว…

The Founder (2016)เรื่องย่อ : หนังเชิงอัตชีวประวัติของ Ray Croc เซลล์แมนผู้เปลี่ยนแปลงธุรกิจอาหารจานด่วนของ 2 ลูกพี่ลูกน้องคู่หนึ่ง ให้แปลงเป็นธุรกิจแฟรนไชส์อาหารจานด่วนสุดยอดอย่าง “แมคโดนัลด์”

The Intern (2015)

หนังสร้างแรงดลใจ เรื่องราวของชายวัย 70 ปี ผู้ทรงความรู้สึกเหนื่อยหน่ายอ้างว้างกับชีวิตวัยปลดเกษียณ Ben Whittaker (Robert De Niro) ตกลงใจกลับไปฝึกหัดงานอีกทีกับโครงงาน Senior Citizen Intern ของ About the Fit บริษัทสตาร์ทอัพเกี่ยวกับธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดที่สมัย ที่ตั้งโดยสาวสวยวัย 30 ต้นๆJules Ostin (Anne Hathaway) สถานที่ทำงานของคุณมีบุคลากรกว่าสองร้อยชีวิตซึ่งมีก็เพียงแต่เด็กรุ่นใหม่ไฟแรง

moviehd free.net แต่งตัว casual กล้วยๆบริษัทของ Jules เติบโตเร็วเกินความจำเป็นในอายุขวบเพียงแค่ 18 เดือน จนกระทั่งคุณถูกบีบให้ว่าจ้าง CEO มาช่วยแบ่งเบาภาระงานของคุณ และก็เพราะงานรัดตัว บ้านของ Jules ก็เลยมีผัว Matt (Anders Holm) ปฏิบัติภารกิจเป็นพ่อบ้านบิดาเรือนแล้วก็ดูแล Paige (JoJo Kushner) บุตรสาวตัวน้อยแทนคุณทุกๆอย่าง ซึ่ง Ben ผู้แก่ประสบการณ์คนนี้นี่เอง ที่จะเข้ามาช่วย Jules สำหรับเพื่อการบาลานซ์ชีวิต ซึ่ง Ben ตัวเด่นของหนังสร้างแรงดลใจหัวข้อนี้จะบาลานซ์ชีวิตของ Jules เจริญมากแค่ไหนจำต้องติดตามกันนะครับ

Ford v Ferrari (2019): ตำนานรถยนต์สปอร์ต ที่โลกจำต้องจารึก ตำนานของรถยนต์สปอร์ตที่เล่า 2 ยานยนต์ยักษ์ใหญ่ระดับนานาชาติ จากผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์ ที่ถ่ายทอดข้อเท็จจริงของเฮนรี ฟอร์ด ผู้จัดตั้ง บริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ โดยได้ 2 ดาราหนังชายหนุ่มมากมายความสามารถอย่าง แมต เดมอน มารับบท สนใจคอยล เชลบี้ ดีไซน์เนอร์รถยนต์ของฟอร์ด รวมทั้ง คริสเตียน เบล เล่นบท เคน ไมลส์

วิศวกรรวมทั้งนักขับรถซิ่งคนอังกฤษ moviehd free.net เรื่องราวสุดเข้มข้นเริ่มขึ้นจากตัวเฮนรี่ ฟอร์ด ที่อยากชิงความเป็นอันดับหนึ่งจากบริษัทยักษ์ใหญ่ที่แวดวงรถยนต์อย่างเฟอร์รารี่ (Ferrari) สำหรับในการชิงชัยรถยนต์ซิ่งสุดยอด ฉากที่น่าตื่นตาตื่นใจรวมทั้งนับว่าเป็นฉากในตำนานที่จับใจผู้ชมที่สุดก็เห็นจะเป็นตอนที่เคน ไมลส์ ขับขี่รถของฟอร์ดแซงเฟอร์รารี่ได้สำหรับการชิงชัย เลอ ม็องส์ 1 วัน ปี 1966 เนื่องจากว่าเพียงแต่ฉากเดียวก็สะท้อนให้มองเห็นทั้งยังความอุตสาหะรวมทั้งความทุ่มเททั้งผองที่ห่วงใยรอคอยล เชลบี้ รวมทั้ง เคน ไมลส์ ด้วยกันทำแล้วก็ฝ่าฟันมา

Unorthodox (2020) จะคล้ายหนังเรื่อง Billy Elliot ที่นักแสดงมีความต้องการต้องการจะเป็นอย่างหนึ่ง แต่ว่าถูกครอบครัวมุ่งหวังให้เป็นอันอื่น แม้กระนั้น Unorthodox จะร้ายแรงกว่าด้วยเหตุว่าคือเรื่องของ ‘เอสตี้’ วัยรุ่นสาวชาวยิวที่เกิดมาในครอบครัวที่เคร่งศาสนามากมาย ชีวิตของคุณถูกกำหนดให้เกิดขึ้นมาเพื่อสมรสรวมทั้งมีลูกให้ได้มากที่สุดแค่นั้น ห้ามเป็นอันอื่นเด็ดขาด

moviehd free.net The Truman Show (1998) “ชีวิตที่ถูกตีกรอบ” ก็ราวกับการเช็ดกคุมติดอยู่มทางด้านร่างกายแล้วก็จิตใจ ถูกจำกัดสิทธิ ความอิสระในชีวิตโดยการมีตัวตนของ “พระผู้เป็นเจ้า” ในมุมมองของครอบครัวก็เปรียบเหมือน “บิดามารดา”

รายการ reality ตามติดชีวิตของ Truman Burbank ชายปกติคนหนึ่ง ที่เกิดขึ้นมาในเมืองเลียนแบบขนาดยักษ์ แล้วก็ดำเนินชีวิตราวกับคนทั่วๆไป กระทั่งวันหนึ่งมีกล้องถ่ายภาพถ่ายทำตัวหนึ่งตกลงมาจากฟ้า จากนั้นเขาก็เริ่มพบเจอความแปลกจากสิ่งต่างๆรอบข้าง ก่อให้เกิดการค้นหาเรื่องจริงของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง

 

Christof ก็ดัง “บิดามารดา” ของ Truman ผู้ผลิตโลกสมมุติ ตั้งกฎข้อปฏิบัติ ลากเส้นทางชีวิตไว้ให้คนเป็นลูก กระทั่งครั้งคราวอาจมองผ่านความรู้สึกรวมทั้งความปรารถนาที่จริงจริงของคนเป็นลูกไป แต่ว่าพฤติกรรมพวกนี้ในความนึกคิดของคนเป็นบิดามารดาเป็น“การตีกรอบชีวิต” ก็เป็นเสมือนเครื่องคุ้มครองปกป้องคนเป็นลูก จากภยันตรายหรือเรื่องเลวร้ายต่างๆของโลกข้างนอก

Top Gun : Maverick moviehd free.net กลับมาท็อปฟอร์มอีกรอบภายหลังเงียบหายไปกว่า 33 ปี กับหน้าที่ของนักบินมีเสน่ห์ที่สวมบทโดย ทอม อาจารย์ซ ซึ่งพูดได้ว่าเป็นบทแจ้งกำเนิดของเค้าเลยก็ว่าได้ การกลับมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ทำให้คนรอคอยอย่างพวกเราผิดหวังกันแน่ๆ เนื่องจากว่าพวกเราจะได้ติดตามชีวิตการทำงานภายหลังผ่านไป 30 ปีของน.อ.พีทกับความรับผิดชอบใหม่ๆภารกิจใหม่ๆที่บอกเลยว่าสมกับที่รอคอยกันแน่

Detective Pikachu – 10 เดือนพฤษภาคม

หนังใหญ่โปเกม่อนที่เป็นคนแสดง แม้กระนั้นมาในแนวปิกาจูปากร้าย กล่าวภาษามนุษย์ วางท่าสายสืบสุดยวนประสาท จริงๆก็เป็นหนังจากเกมชื่อเดียวกันจากระบบ3Dsล่ะ

Tenet | เทเน็ท
ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน อีกทั้งแอคชั่น ดราม่า รวมทั้งอีกทั้งตื่นเต้น ที่แบบอย่างเองก็ยังมิได้เผยอะไรมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นทายใจว่าอาจจะเกี่ยวกับ “เวลา” รวมทั้ง “โจรกรรม” แม้กระนั้นตกลงว่า “อย่ามานะรู้เรื่อง ให้ใช้ความสามารถสึก” อย่างในแบบอย่างว่าไว้ตามใจนะ

Godzilla : King of Monsters 29 พ.ค. อันนี้ว่าจะทำๆหลายรอบ ประเดี๋ยวหยุดสร้าง ประเดี๋ยวรื้อถอนวางแบบ ประเดี๋ยวเลี่ยงทางให้เวอร์ชั่นประเทศญี่ปุ่นของอีตาอันโนะบ้าง…กลับไปกลับมาก็ได้ระบุฉายซะคราว…แว่วๆว่าภาคนี้จะฟัดกับ “ม๊อซซึร่า” หรือ “มอธร่า” ผีเสื้อผู้รักสงบด้วย

Ant-Man and the Wasp’ (2018) ภาคต่อของ Ant-Man ทำให้ผู้ชมได้ทราบจะกับ “มิติควอนตัม” ที่ผู้อยู่ในนั้นสามารถเดินทางผ่านเวลาได้หลายพันปี แถมยังกระโจนไปโลกคู่ขนานได้ด้วย ซึ่งหัวข้อนี้จะส่งผลต่อกระทำการย้อนเวลาใน End Game รวมถึงปูพื้นให้ผู้ชมรู้เรื่องโลกคู่ขนาน หรือ Multiverse ซึ่งเป็นคอนเซปต์หลักของหนังเฟส 4

The Intouchables ในแต่ก่อนคือเรื่องธรรดาเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการเหยียดสีผิวหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่สะท้อนมุมมอง สำหรับคนผิวหมึกคนหนึ่งซึ่งสามารถไต่เต้าเองจนได้เปลี่ยนเป็นพยาบาลรอดูแลคนเจ็บที่เป็นอัมพาต สะท้อนให้มองเห็นมิตรภาพ ที่เขามิได้เห็นว่าเป็นคนป่วยกลับคิดว่าเป็นเพื่อนคนหนึ่ง รวมทั้งคนเจ็บเองก็มิได้เอาใจใส่เรื่องสีผิว เป็นหนังซึ้งๆที่น่าดึงดูดอย่างมาก

The Pursuit of Happiness หนังเกี่ยวกับการตลาดที่บอกเล่าเรื่องราวสุดดราม่าแต่ว่าอบอุ่นหัวใจของ คริส การ์ดเนอร์ นักลงทุนในหุ้นที่เพียรพยายามก่อร่างสร้างตัวในเศรษฐกิจตกต่ำ แม้กระนั้นรายได้ของเขาไม่เพียงพอที่จะดูแลครอบครัวทำให้เมียทิ้งเขาไปเหลือเพียงแค่เขาและก็ลูกชายที่จำต้องดำรงชีวิตกันโดยลำพัง

คริสแปลงเป็นคนไม่มีบ้าน เขาจะต้องพาลูกนอนตามห้องสุขาแล้วก็บ้านพักสำหรับคนไม่มีบ้าน แต่ว่าในความห่อเหี่ยวหมดหวังเขากลับไม่ยอมแพ้ แม้กระนั้นบากบั่นเรียนและก็ศึกษาประเด็นการลงทุนเพื่อคว้างานนักลงทุนมาให้ได้ กับวิธีการทำอาชีพเซลล์เพื่อหารายได้มาประทังชีวิต ส่วนในที่สุดคริสแล้วก็ลูกชายของเขาจะเป็นยังไง พวกเราต้องการให้เพื่อนฝูงๆได้ทดลองไปติดตามกันจ้ะ ที่แน่นอนถ้าหากดูแล้วอคุณย่าลืมนำความทรหดอดทน ไม่ยอมแพ้ รวมทั้งหมั่นเพิ่มวิชาความรู้เพื่อชีวิตของพวกเรามีทางเลือกใหม่ๆจากคริสมาประยุกต์กันนะคะ

megame888

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...