ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด จำหน่ายผ้าม่าน สำเร็จรูป

ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด

ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด  ขายผ้าม่านราคาไม่แพง เนื้อผ้างาม ลวดลายหรู ประสิทธิภาพเกรด A ระดับ 5 ดาว ผ้าทำผ้าม่านมีเนื้อครึ้มนุ่มพิเศษ พวกเราคัดสรรเฉพาะเยี่ยมที่สุด สั่งผลิตเอง ขายผ้าม่านตรงให้ลูกค้า เพื่อลูกค้าได้ซื้อผ้าม่านในราคาไม่แพงที่สุด ค้าส่งชูม้วนและก็แบ่งขายเป็นเมตร ร้านค้าผ้าม่านมีโชว์รูมให้ดูผลิตภัณฑ์แบบเต็มที่จุใจ มีผ้าม่านให้เลือกสำหรับงานตกแต่งทุกแนว หน้าร้านค้ามีผ้าทำม่านโชว์เป็นม้วน ให้มองเห็นลวดลายผ้าแบบเต็มผืน เต็มวางแบบ มีตัวอปิ้งผ้าม่านงามล้นหลาม พวกเราเลือกเฟ้นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพครึ้มพิเศษ นุ่มพิเศษ มีชีวิตชีวาซอฟท์ มองนุ่มนวลสบายตา มีคณะทำงานมือโปรรับตัดเย็บแล้วก็จัดตั้งผ้าม่านแบบครบวงจร งานประสิทธิภาพ ตั้งใจในเนื้อหา บริการดี ราคาไม่แพง

การเลือกผ้ารวมทั้งรางสำหรับผ้าม่าน พวกเราทราบดีว่าอยากใช้ผ้าม่านแล้วก็รางม่านประเภทไหนสำหรับในการจัดตั้ง พวกเราจำต้องเลือกสีรวมทั้งประเภทของผ้าทำม่าน สีและก็ประเภทของรางม่าน แล้วก็แบบผ้าม่าน พวกเรายังจำเป็นต้องเลือกอีกว่าจะจัดตั้งผ้าม่านโปร่งด้วยหรือทำเป็นผ้าม่านชั้นเดี่ยว เนื่องจากว่าการต่อว่าดผ้าม่านโปร่งจำต้องใช้รางรวมทั้งเครื่องมือจัดตั้งผ้าม่านมากขึ้นเรื่อยๆ

ผ้าม่านมีหลายแบบ ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด

มีผ้าม่านแบบหน้ากว้าง 2.80 เมตร และก็ผ้าม่านแบบหน้ากว้าง 1.50 เมตร ผ้าม่านหน้ากว้าง 2.80 เมตร จะตัดเย็บโดยที่ไม่มีรอยต่อ ส่วนผ้าม่านแบบ 1.50 เมตร จะตัดเย็บแบบต่อผ้าตามยาวทำให้ควรจะมีรอยต่อ ช่างผ้าม่านที่ดีจะซ้อนรอยต่อไว้ด้านหลังลอนเพื่อไม่ให้มองเห็นรอยต่อ การต่อว่าดตั้งผ้าม่านโดยรางไมโครเป็นคำตอบสำหรับข้อนี้ สำหรับในการเลือกใช้รางไมโคร พวกเราต้องการเริ่มต้นด้านเดียวก็ได้ หรือต้องการเปิดผ้าม่านทั้งสองข้างก็ได้ ระบบรางไมโครมิได้ใช้เชือกแม้กระนั้นใช้ด้ามลากแทน (หรือต้องการใช้มือก็ได้) การใช้ด้ามลากเปิดปิดผ้าม่านจะดีตรงที่ใช้ง่าย วัสดุอุปกรณ์ไม่เสื่อมเร็ว เปิดปิดผ้าม่านลื่น ไ่ม่ขัดข้อง รวมทั้งใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ผ้าม่านก็จะไม่เลอะเทอะเนื่องจากว่าพวกเราไม่ต้องพวกเราไม่ต้องจับผ้าม่านเวลาเปิดปิดม่าน จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของการเลือกใช้รางไมโคร เป็นได้เลือกด้ามลากงามๆด้ามลากผ้าม่านจะมีให้เลือกมากมาย มีแบบไม้รวมทั้งแบบสิ่งของโลหะ มีหลากสี รวมทั้งมีหลายลายให้เลือก

การตำหนิดตั้งผ้าม่านด้วยรางโชว์ก็ได้รับความนิยมกันอย่างยิ่ง รางประเภทนี้มีชื่อเสียงจากเหตุผลที่ว่ารางจำพวกนี้เป็นประเภทที่พวกเราสามารถแลเห็นรางในขณะห้อยผ้าม่าน ถ้าหากพวกเราเลือกใช้รางไมโครหรือรางเชือก พวกเราจะไม่เห็นราง(ละเว้นหากไปดูข้างหลังผ้าม่านหรือเวลาผ้าม่านเปิดอยู่) รางโชว์จะมีหน้าตาที่มองสวยงาม เนื่องจากว่าเป็นองค์ประกอบเค้าหน้าของผ้าม่านที่กระจ่างเจน ไม่ราวกับรางอื่นๆรางโชว์ก็จะมีหลากสีให้เลือกเหมือนกัน มีแบบผลิตจากวัสดุโลหะหรือไม้ สำหรับการเลือกรางโชว์ พวกเราควรที่จะทำการเลือกสีของรางที่ใช้คอนเซ็ปต์การตัดสี (Mix & Match) ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์สำหรับการเลือกสีรางให้ตัดกับสีผ้าม่านโดยให้ทั้งคู่สีมองงามเด่น

 

 

 

 

ข้อควรจะทราบเพิ่มนิดหน่อยสำหรับในการก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำผ้าม่าน

สีของผ้าม่านสำหรับเพื่อการเลือกสีของผ้าม่านนั้นหลักสำคัญกล้วยๆเป็น เลือกตามความชื่นชอบของตัวเราเป็นหลักเกณฑ์หลัก  ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด รวมทั้ง เรื่องของความเหมาะของเครื่องเรือนเกิดเรื่องรอง โดยสีผ้าม่านแนวเอิร์ธโทน ซึ่งเป็นสีที่เหมาะสมกันกับสีอื่นๆได้ดิบได้ดีจะช่วยให้บรรยากาศของห้องมองสบายตารวมทั้งช่วยทำให้ปรับการแต่งห้องของทำเป็นง่ายมากยิ่งขึ้น

หากว่าอยากที่จะทำให้ห้องมองสว่างนั้นควรที่จะทำการเลือกสีในโทนสีอ่อนโดยหลักการกล้วยๆเป็นสีอ่อนจะสะท้อนแสงแล้วก็ยอมยุ่งงผ่านได้ดียิ่งไปกว่าสีแก่ เลือกผ้าสีแก่ถ้าหากช่องแสงสว่างมีขนาดไม่ใหญ่มากสีแก่ของผ้าจะตัดกับฝาผนังซึ่งโดยธรรมดาจะสีขาวได้อย่างดีเยี่ยมช่วยทำให้ปรับตัวผ้าม่านมองโดนเด่น การเลือกผ้าม่านในหน้าต่างห้องทำงาน ถ้าเลือกให้มีความเหมาะสมก็ส่งผลต่อความรู้สึกที่ทำให้ต้องการดำเนินงานได้เหมือนกัน รวมทั้งจำต้องเลือกให้กับบรรยากาศและก็ความพอใจของผู้ครอบครองห้องด้วยเพราะว่าผ้าม่านจะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกรองแสงสว่างที่จะเข้ามาในห้องได้ ถ้าเลือกแบบที่ทึบเหลือเกินก็ไม่ดีอาจจะส่งผลให้ง่วงงุนได้ หรือถ้าเกิดสว่างเหลือเกินก็ไม่ดีอีกเหมือนกันเนื่องจากจะก่อให้รู้สึกร้อนไม่มีสมาธิสำหรับการดำเนินการ

ผ้าม่านนั้นยังช่วยในเรื่องบังสายตา ถ้าผู้ที่ปฏิบัติงานข้างในห้องต้องหารความเป็นส่วนตัวรวมทั้งมีสมาธิสำหรับในการทำงานมากขึ้นการปิดผ้าม่านลงก็ช่วยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าจะก่อให้มีความคิดว่ามีพื้นที่ส่วนตัวในห้องทำงานของคุณเอง บ้านบางทีอาจจะแสดงลักษณะความพอใจส่วนตัวของผู้อาศัยได้ว่าถูกใจอะไรแบบไหน การตกแต่งห้อง,ตกแต่งบ้านก็ควรจะเป็นตามความพอใจหรือตามสไตล์ของผู้อาศัย เมื่อเอ๋ยถึงประเด็นการแต่งห้องส่วนหนึ่งส่วนใดที่จะละเลยไปมิได้เลยก็จะเป็น ผ้าม่าน

เนื่องจากว่าบ้านทุกข้างหลังควรจะมีหน้าต่างถ้ามีหน้าต่างแล้วถ้าหากไม่มีม่านจะป้องกันแสงแดดได้เช่นไร ผ้าม่านมีความสวยรวมทั้งนานัปการแบบ หลายเกรดรวมทั้งหลายลวดลายให้ได้คัดเลือกมาอยู่คู่ห้องงามๆในสไตล์ของผู้อยู่ พวกเรามีแนวทางเลือกผ้าเพื่อมาตัดเป็นผ้าม่านมาให้ท่านๆได้ทดลองเอาไปใช้มอง

ผ้าม่านโปร่งแสงมีไว้ติดข้างหลังของผ้าม่านทึบ เพื่อความงาม ให้บรรยากาศบ้านมองซอฟท์และก็นุ่มนวล ร้านค้าผ้าม่าน ATM เดคอร์ ขายผ้าม่านโปร่งนานัปการออกแบบ เว้นเสียแต่ผ้าม่านโปร่งจำพวกนี้แล้ว พวกเรามีขายผ้าม่านโปร่งแบบทอลายในตัว แบบสีพื้น แบบลายปัก แบบลายฉลุ และก็วางแบบฯลฯ ผ้าม่านโปร่งจะติดไว้เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวเวลาเปิดผ้าม่าน ผ้าม่านโปร่งจะช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวในตอนกลางวัน ผ้าม่านโปร่งจะช่วยปรับบรรยากาศด้านในภายมอง Soft มีความอบอุ่น สีขาวเป็นสีที่ได้รับความนิยมสำหรับม่านโปร่ง เพราะเหตุว่าเป็นสีซึ่งสามารถกับสีผ้าม่านทึบได้ทุกโทน ร้านค้าผ้าม่านจะมีผ้าม่านโปร่งสีขาวหลายออกแบบให้เลือกมากเป็นพิเศษ เนื้อผ้ารุ่นนี้จะถักทอจากผ้า Polyester ทำให้การดูแลชำระล้างผ้าม่านง่ายรวมทั้งสบาย เหมาะสมกับใช้ตัดผ้าม่านเพราะว่าเป็นเนื้อผ้าที่ทิ้งตัวดี ไม่ยับง่าย รวมทั้งมีพื้นที่ไม่เกาะฝุ่นละอองหรือเปรอะเปื้อนง่าย eslblogcafe

ผ้าม่าน ทางร้านค้ามีผ้าม่านให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ดังเช่น ผ้าพื้น ผ้าลายในตัว ผ้าโปร่ง รวมทั้งที่กำลังนิยมเป็น ผ้าร้องไห้ โดยแบบผ้าม่านที่ลูกค้านิยมตัดเย็บยกตัวอย่างเช่น ม่านจีบซึ่งเป็นแบบมาตรฐานใช้ได้ทุกช่วง อุปสรรคต่อการใช้งานน้อย ม่านพับสำหรับบ้านยุคใหม่ ผ้าม่านแบบรางโชว์ช่วยเพิ่มความงดงาม ม่านลอน และก็ ม่านตอกตาไก่ทางร้านค้ายังมีรางม่านแบบอย่างต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้ได้เลือกใช้งานอีกด้วย เป็นต้นว่า รางม่านพับ รางม่านม้วน รางตัวเอ็ม รางดัดโค้ง

ม่านม้วน ม่านม้วนเป็นแบบอย่างม่านยอดนิยมมากมายประเภทหนึ่ง เหมาะสมกับการแต่งบ้าน,คอนโดยุคใหม่ที่ย้ำความง่ายๆและก็มองโปร่งเตียน ทางร้านค้ามีม่านม้วนให้เลือกใช้3จำพวก เป็นประเภทป้องกันแสงแดดแม้กระนั้นแสงสว่างยังผ่านได้ ประเภทป้องกันแสงแดดได้บ้างแม้กระนั้นสามารถมองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้ด้วย แล้วก็ จำพวกทึบแสงที่สามารถร้องไห้ได้เกือบจะ100%

ผ้าม่าน เป็นองค์ประกอบหนึ่งสำหรับการตกแต่งบ้าน เมื่อคิดถึงการบดบังแสงอาทิตย์หรือการกรองแสงสว่าง ผ้าม่านชอบเป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้นๆที่หลายคนคิดถึงนอกเหนือจากการที่จะช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบังแสงอาทิตย์และก็การกรองแสงสว่างผ้าม่านยังช่วยปรับให้บ้านมองมีสไตล์เยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ผ้าม่านจะงามเด่นแตกต่างกันดูดีในแบบที่ไม่เหมือนใครแล้วก็เหมาะสมกับการใช้แรงงาน ขึ้นกับการเลือกสี การออกแบบ รวมทั้งการเลือก Accessories ของผ้าม่าน โดยผ้าม่านนั้นมีให้เลือกมากมายก่ายกองหลายอย่างตามสมควรและก็การใช้แรงงานของแต่ละคน เนื่องจากว่าผ้าม่านเองเป็นสาระสำคัญที่ ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด จะเปลี่ยนบรรยากาศของที่พักที่อาศัยให้ไม่เหมือนกันกับเดิมได้เป็นอย่างมาก พวกเราจะมาเสนอแนะ ข้อควรจะทราบก่อนกระทำเลือกผ้าม่านรวมทั้ง Accessories มากระทำการจัดตั้ง

ร้านค้าผ้าม่านทองต้นแขนมีแบบไหนบ้าง

ตลาดทองต้นแขนเป็นตลาดขายผ้าใหญ่ของเมืองไทย มีผลิตภัณฑ์ผ้าให้เลือกมากมายก่ายกองนานาประการ ลูกค้าสามารถหาผ้าตัดเย็บทุกประเภทพอดีตลาดทองต้นแขนในราคาไม่แพงแล้วก็ออม ตลาดผ้าทองต้นแขนมีทั้งยังร้านค้าขายของผ้าสำเร็จรูปรวมทั้งผลิตภัณฑ์ผ้าเมตร ในตลาดผ้าม่านทองต้นแขนก็เป็นเช่นกัน มีขายอีกทั้งผ้าม่านสำเร็จรูปและก็ผ้าม่านเมตร ผ้าม่านในตลาดทองต้นแขนมีหลายแบบและก็หลายเกรด เนื้อผ้าสีเดียวกันลายเดียวกันแม้กระนั้นมีความหนาบางแตกต่างกัน ราคาต่างกัน ลูกค้าบางคนอยากซื้อผ้าม่านเนื่องจากว่าสีและก็ลายผ้าม่านงาม ก็เลยบางทีอาจไม่สนใจว่าผ้าม่านจะครึ้มหรือบาง ลูกค้าบางคนบางทีอาจอยากได้สีผ้าม่านที่ไม่นิยมใช้ในตลาด ก็เลยต้องการซื้อผ้าทำม่านจำพวกไหนก็ได้ ขอให้เป็นสีเดียวกันกับความจำเป็น

เริ่มเป็น เลือกแบบผ้าม่านที่อยาก

แบบผ้าม่านที่ลูกค้าส่วนมากเลือกทำกันจะเป็น ผ้าม่านจีบ,ม่านพับ,ม่านตอกตาไก่ และก็ ม่านคอกระเช้า โดยส่วนมากรอบๆที่เป็นประตูชอบใช้ม่านจีบเหตุเพราะสบายสำหรับในการเดินเข้าออกมากยิ่งกว่าม่านพับ ข้างหน้าต่างเลือกได้อีกทั้งม่านจีบแล้วก็ม่านพับ ม่านที่ไม่ชี้แนะให้เลือกใช้เป็นม่านคอกระเช้าเพราะเหตุว่าใช้งานดึงเปิดปิดทำเป็นยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นม่านชุดใหญ่ๆ

รางผ้าม่านภาพรวมๆจะมีให้เลือกใช้อยู่ 2 จำพวก เป็น ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด

รางระบบลูกล้อ อย่างเช่น รางตัวเอ็ม รางตัวซี เปิดปิดม่านโดยใช้มือผลัก,ด้ามลากผ้าม่าน,เชือกชักรอกรางโชว์ อย่างเช่น รางโชว์เหล็ก19มัธยมมัธยม รางโชว์อลูมินัมลายไม้ เปิดปิดม่านโดยใช้มือผลัก,ด้ามลากผ้าม่าน

บ้านจะงามและก็น่าอยู่ได้ผ้าม่านก็เป็นเลิศในองค์ประกอบหลักของบ้านชิ้นนึง ด้วยเหตุนั้นแล้วแนวทางในการเลือกซื้อผ้าม่านให้กับส่วนประกอบของห้องในบ้านของคุณนั้นก็จะต้องเลือกพอเหมาะพอควรค่ะ และก็สำหรับในการเลือกซื้อม่านหรือสั่งทำม่านโน่นจะต้องพิจารณาถึงหลายเรื่อง

ชนิดของ ผ้าม่านแล้วก็ผ้าม่านหน้าต่าง

ผ้าคอตตอน: ผ้าม่านคอตตอนเป็นตัวเลือกที่สุดยอดสำหรับห้องในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก หรือห้องรับประทานอาหาร ด้วยคุณลักษณะที่นานัปการแล้วก็การดูแลที่ง่ายอย่างยิ่ง คุณจะหาได้ว่าผ้าม่านคอตตอนเป็นทั้งยังช่องทางที่มัธยัสถ์แล้วก็คุ้ม รวมทั้งสามารถคุ้มครองแสงสว่างได้ถึงระดับหนึ่ง ผ้าลินิน: มีลักษณะที่ดูอย่างเป็นธรรมชาติ โปร่งแสง แข็งแรง แม้กระนั้นอยากได้การดูแลที่เข้มข้น และไม่เหมาะสมกับเมืองที่มีอากาศร้อน อย่างเมืองไทยพวกเรา แพงสูงแม้กระนั้นในขณะนี้ผ้าม่านสามารถใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์ทอให้อย่างกับลินินได้ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด

ทองต้นแขนรวมทั้งสำเพ็ง แหล่งคนพูดถึงมากมาย ตรงนี้มีขายผ้าแทบทุกจำพวก รวมถึงผ้าม่านด้วย ใช่ครับผมมีผ้าเยอะแยะ อยากผ้าอะไร ตรงนี้ตอบปัญหาได้ คนจำนวนไม่น้อยรู้เรื่องว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมผ้า ก็ไม่ผิดครับผม แม้กระนั้นสำหรับผ้าม่าน จำเป็นต้องพูดว่าบางครั้งอาจจะยังไม่ใช่ขอรับ จริงแล้วร้านค้าผ้าม่านมีไม่กี่ร้านค้า และก็ที่สำคัญร้านค้าพวกนั้นเป็นผู้แทนหรือคนกลางขอรับ ไม่ใช่โรงงานเสมือนอย่างที่หลายท่านรู้เรื่อง โรงงานโดยส่วนมากมิได้ขายผ้าเอง ไม่มีการตัดแบ่งขาย โรงงานจะผลิตตามออร์เดอร์ หรือตามคำสั่งสร้างมาจากลูกค้าของเขาแค่นั้น เป็นบริษัทผู้ออกแบบผ้า ที่สั่งโรงงานผลิตในแบรนด์ของตนเอง

ในตลาดผ้าม่านทองต้นแขน มีร้านค้าขายผ้าม่านงามๆเยอะแยะ เนื่องจากว่าเป็นแหล่งผ้าม่านโดยตรง แล้วก็จะมีร้านค้าขายผ้าม่านในหลายต้นแบบ บางร้านค้าบางทีอาจขายผ้าม่านเมตรสิ่งเดียวและไม่มีบริการตัดเย็บผ้าม่าน บางร้านค้าผ้าม่านบางทีอาจขายผ้าม่านสำเร็นรูปอย่างเดียวและไม่มีจัดจำหน่ายผ้าม่านเป็นเมตรๆบางร้านค้าบางทีอาจขายผ้าม่านอีกทั้งแบบผ้าม่านเมตรแล้วก็แบบผ้าม่านสำเร็จรูป

บางร้านค้าบางทีอาจขายผ้าม่านเป็นเมตรๆและก็มีบริการตัดเย็บให้ลูกค้าด้วย บางร้านค้าบางทีอาจค้าส่งผ้าม่านเป็นชูม้วน ร้านค้าผ้าม่านบางพื้นที่บางทีอาจขายผ้าม่านแบบสั่งตัดเย็บสิ่งเดียว ไม่มีสำเร็จรูปหรือผ้าม่านเมตร แล้วก็ร้านค้าผ้าม่านบางเจ้าอาจมีผ้าม่านขายอีกทั้งแบบสั่งตัดเย็บและก็แบบผ้าม่านสำเร็จรูป แต่ว่าไม่มีผ้าม่านขายเป็นเมตรๆฯลฯ ร้านค้าผ้าม่านแต่ละที่ก็จำเป็นต้องเน้นย้ำตลาดผ้าม่านของตนเอง ตลาดผ้าม่านเป็นตลาดที่ใหญ่มาก มีลูกค้าสั่งซื้อผ้าม่านจำนวนมากที่มีความต้องการไม่เหมือนกัน

แต่ว่าหากว่าเป็นห้องทำงานที่อยู่ในออฟฟิตชอบไม่นิยมใช้ผ้าม่านกัน แต่ว่าจะเป็นม่านประเภทอื่นดังเช่นว่า ม่านม้วน ที่บังตา หรือ ม่านปรับแสงสว่าง เนื่องจากว่าม่าน3ประเภทนี้มีการรักษาที่ง่ายยิ่งกว่าการใช้อุปกรณ์ชนิดผ้า และก็มีฟังก์ชั่นสำหรับเพื่อการดำเนินการอื่นๆด้วยนอกเหนือจากการเปิดปิดปกติด้วย

เป็นต้นว่า ม่านปรับแสงสว่าง และก็ ม่านบังตา สามารถปรับระดับความเอียงของใบม่านเพื่อควบคุมระดับของแสงสว่าง ร้านขาย อุปกรณ์ผ้าม่าน พาหุรัด ที่ลอดเข้ามาในห้องทำงานของคุณได้ สำหรับม่านบังตา มีสิ่งของให้เลือกอยู่ร่วมกัน 2 ประเภทเป็นที่ทำมาจากอลูมินัมแล้วก็ทำมาจากไม้ ม่านปรับแสงสว่างจะผลิตขึ้นจากเส้นใยเส้นใย(ใยสังเคราะห์)

สิ่งที่จำเป็นจะต้องทราบก่อนเลือกผ้าม่าน

จะต้องทราบดีว่าห้องนั้นเป็นห้องอะไรใช้สำหรับอะไร เป็นต้นว่า ห้องรับแขก ห้องนอน ห้องกินข้าว หรือห้องทำงาน ฯลฯ จำเป็นต้องทราบดีว่าห้องนั้นคนไหนเป็นผู้ใช้ห้อง ได้แก่ ป๊ะป๋า แม่ คุณลูก หรือตา ยาย ฯลฯจำต้องทราบดีว่าอยากให้ห้องนั้นๆมีแนวการตกแต่งสไตล์เป็นเยี่ยงไร ตัวอย่างเช่น ตกแต่งสไตล์คลาสสิก, เรียบหรู, โมเดิร์น ฯลฯจำต้องรู้ดีว่าต้องการให้ห้องนั้นๆมีผ้าม่านสีอะไร เป็นต้นว่า สีที่กับเครื่องเรือน สีที่ชอบพอ หรือสีที่ถูกชะตาตามความเลื่อมใส