uwell caliburn gk2 pod kit

uwell caliburn gk2 pod kit

 

uwell caliburn gk2 pod kit เป็นเวอร์ชันเลื่อนตำแหน่งของซีรีส์ KOKO PRIME เป็นการผสมผสานที่ลงตัวช่วงไซเบอร์พังค์ สตีมพังค์ มาพร้อมกำลังไฟ 18Wนั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พูดได้เลยว่ายกฐานะขึ้นมาจากตัวของรุ่นพี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลซีรีส์ คาริเบิร์น Prime โดยในครั้งนี้ได้เกิดการออกแบบความล้ำสมัยบรรจุเข้าไปที่การวางแบบด้วยลวดลายที่มาในแนวของ ไซเบอร์พังก์ สร้างจินตนาการการออกตัวอย่างไม่มีขอบเขต และยังคงจะเอกลักษณ์อย่างเทคโนโลยี Pro-Focs หนึ่งในจุดเด่นและมีเพียง Uwell แค่นั้นที่ครอบครองเทคโนโลยีการเสนอการทำงานที่เคยทำมาการลิ้มรสชาติของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดแสนชุ่มฉ่ำและลงตัว

เพื่อรุ่น GK 2 เปิดตัวมาพร้อมด้วยวางแบบตัวเครื่องที่ไม่ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูล Prime เท่าไรนัก แต่สิ่งที่เสริมเติมความน่าสนใจเป็นเป็นอย่างมากนั่นก็คือตัวของลวดลายบนตัวเครื่องนั่นเอง และยังมาควบคู่ถึง 4 เฉดสี ซึ่งจะเป็นต้นว่า Ribbon Red, Ocean Frame, Matte Black, และ Aurora Green โดยในทุกสีเกิดการเก็บงานที่ขนาดเล็กๆและเนี้ยเป็นอย่างมาก ให้ความเป็นโลกอนาคตแบบเต็มกำลังแบบสุดๆ อีกอีกทั้งที่ประสมประสานความน่าสนใจด้วยการใส่แถบกระจกโค้ง ซึ่งมีการส่องประการระยิบระยับสื่อความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตได้อย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ แน่นอนว่าทุกครั้งที่คุณเลือกจับ uwell caliburn gk2 pod kit ขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ จำเป็นที่จะต้องแปรเปลี่ยนเป็นจุดให้ความสนใจของหมู่คนอย่างแน่นอน

รู้สึกและการใช้งาน GK2 นับได้ว่าให้เรื่องราวที่ผ่านมาวิธีใช้งานที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างแรกคือ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ใช้งานในเวอร์ชั่นของ Auto Draw หรือระบบสูบแบบออโต้นั่นเอง ซึ่งเพิ่มอีกสัมผัสวิธีใช้งานให้ดูมีความไฮเทคมากขึ้นด้วยระบบสั่นเพื่อจะเป็นการเสริมเติมฟิลลิ่งสัมผัสวิธีการใช้งานให้กับผู้สูบได้เป็นอย่างดี

เอกลักษณ์และจุดขายสะดุดตามีอีกอย่างของ Uwell ตระกูล คาริเบิร์น ก็คือ การที่รุ่นแบบใหม่ สามารถใช่งานคอยล์ของรุ่นพี่ได้ ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องวุ่นวายแยกซื้อมาใช้ให้ยุ่งเหยิง โดยในรุ่น GK2 จะสามารถรองรับวิธีใช้งานกับคอยล์จากรุ่น คาริเบิร์น G ได้ทั้งหมดทั้งมวลดังเช่น ขดลวดตาข่าย คาริเบิร์น G2 1.2Ω, คาริเบิร์น G ขดลวดตาข่าย0.8Ω และขดลวด คาริเบิร์น G 1.0Ω โดยเมื่อทำการสั่งซื้อรุ่นนี้ภายในกล่องจะบรรจุ ขดลวดตาข่าย1.2Ωและขดลวดตาข่าย0.8Ω มาให้เลย

สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับบุหรี่ไฟฟ้า Uwell CALIBURN GK2 อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ การที่ออกแบบในส่วนของรูลมซึ่งสามารถปรับได้อย่างอิสระมากยิ่งกว่าเดิม ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะสนุกสนานไปกับการเฟ้นฟิลลิ่งการสูบที่ลงตัวและตรงใจกับตัวเราเองได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง อีกทั้งที่ออกแบบในส่วนของจุดเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้อยู่ภายในส่วนของข้างบน ทำให้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องดึงในส่วนของตลับน้ำยาขึ้นมาเติมให้วุ่น สะดวกง่ายและลดอาการรั่วซึมได้ส่วนหนึ่งส่วนใดเลยทีเดียว อีกทั้งยังคงจะมีในส่วนของช่องสำหรับตรวจสอบเช็กจำนวนน้ำยาว่าเหลืออยู่มากแค่ไหน เพื่อที่จะไม่ให้ท่านทำเป็นนึกไม่ออกจับมาสูบจนเกิดอาการคอยล์แห้งและไหม้ตามมาได้นั่นเอง คาริเบิร์น รุ่นนี้ถูกทำมาให้มีน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 45.2 กรัมเท่านั้น และด้านในกล่องยังใส่ไว้ในส่วนของสายคล้องคอสุดจี๊ดมาให้อีกด้วย

สำหรับเรื่องของขุมพลังในตัวของบุหรี่ไฟฟ้า GK2 ตัวนี้จัดมาว่าน่าสนใจและเพียงพอต่อวิธีใช้งานอย่างแน่นอน เริ่มต้นที่ กำลังไฟสูงสุดของรุ่นนี้คือ 18 วัตต์ มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 690 มิลลิแอมป์ ตัวตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถจำนวนน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับผู้มีความต้องการความชุ่มฉ่ำของรสชาติน้ำยาแบบเต็มๆ

คุณลักษณะ

ต้นแบบอัปเกรดของซีรีส์ Koko Prime

เอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 18W

แบตเตอรี่ในตัว 690mAh

ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มล.

รองรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเบส หรือซอลนิค

ช่องด้านข้างตัวเครื่องสำหรับการชมปริมาณของน้ำบุหรี่ไฟฟ้า

รระบบเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าข้างบน

ระบบสั่นแบบไดนามิกเพื่อเฉพาะเจาะจงสถานภาพการทำงานที่แตกต่างกัน

ไฟบ่งบอกฐานะ LED

เทคโนโลยี UWELL Pro-Focs ช่วยดึงรสชาติของน้ำยา

คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω

คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω

หัวพอตมีวงล้อปรับรูลม

 

ข้อมูลเฉพาะเจาะจง

ขนาด: 72.2mm x 46.6mm x 16.3mm

ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: 2ml

น้ำหนักสุทธิ: 45.2g

เอาท์พุตการจ่ายไฟ: 18W

แบตเตอรี่: 690mAh

อุปกรณ์: PA, PC+ABS, แก้วซิลิเกต

คอยส์: FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω (ติดตั้งมาในหัวพอต) / FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω (ที่เตรียมเผื่อเอาไว้)

การวางแบบฝาข้างใหม่นี้นำมาซึ่งการทำให้ชมขาวเหมือนไฟที่ส่องประกายด้วยลายพังค์ในโลกไซเบอร์ทำให้เกิดจินตนาการอันไร้ขอบเขตแห่งอนาคต พร้อมทั้งเทคโนโลยีการปรับรสชาติ Uwell Pro-Focs จะให้กลิ่นและฟีลการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เยี่ยมที่สุดแก่ผู้บริโภคงาน

ตัวเครื่องได้เจาะช่องเอาไว้ตรวจดูปริมาณของน้ำยามาให้ ส่วนไฟบอกฐานะย้ายไปอยู่ที่ฝาเครื่องโดยจะเปลี่ยนสีไปตามปริมาณของแบตเตอรี่หลงเหลืออยู่ พร้อมระบบสั่นเมื่อเราทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่น จัดตั้งหัวแทงค์เข้ากับเครื่อง และแน่นอนสามารถปรับรูลมได้ที่วงล้อปรับลำดับขั้น

กลับสู่หน้าหลัก-eslblogcafe.com

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...