ดูหนังเกาหลี

BytrDi46Do

Mar 29, 2022 #ดู ทีวี ย้อน หลัง หนัง เกาหลี ช่อง 3, #ดู ละคร เกาหลี ย้อน หลัง ช่อง 3, #ดู หนัง masquerade จอม กษัตริย์ เกาหลี พากย์ ไทย, #ดู หนัง ซี รี่ ย์ เกาหลี 2018, #ดู หนัง ซี รี่ ย์ เกาหลี full house พากย์ ไทย, #ดู หนัง ซี รี ย์ เกาหลี พากย์ไทย, #ดู หนัง สืบสวน เกาหลี พากย์ไทย, #ดู หนัง เกาหลี suits พากย์ไทย, #ดู หนัง เกาหลี ข้าม มิติ รัก หัวใจ ชุ่ม ฉ่ํา, #ดู หนัง เกาหลี ช่อง 3 ย้อน หลัง, #ดู หนัง เกาหลี ช่อง 7 เสาร์ อาทิตย์ ย้อน หลัง, #ดู หนัง เกาหลี ตลก พากย์ ไทย, #ดู หนัง เกาหลี ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค, #ดู หนัง เกาหลี พากย์ ไทย ฟรี city hunter, #ดู หนัง เกาหลี พากย์ไทย, #ดู หนัง เกาหลี พากย์ไทย เรื่อง มรดก รัก ฉบับพันล้าน, #ดู หนัง เกาหลี ฟู เฮ้า ตอน ที่ 13 พากย์ ไทย, #ดู หนัง เกาหลี รอยรักรอยแค้น พากย์ ไทย, #ดู หนัง เกาหลี ลี ซาน ตอน จบ, #ดู หนัง เกาหลี ลี ซาน ย้อน หลัง, #ดู หนัง เกาหลี เรื่อง โหด เลว ดีดู หนัง รัก คอม เม ดี้ เกาหลี, #ดูหนังเกาหลี, #ดูหนังเกาหลี 2021, #ดูหนังเกาหลี love and leashes, #ดูหนังเกาหลี midnight runners, #ดูหนังเกาหลี netflix, #ดูหนังเกาหลี netflix พากย์ไทย, #ดูหนังเกาหลี real คิมซูฮยอน, #ดูหนังเกาหลี recalled, #ดูหนังเกาหลี record of youth, #ดูหนังเกาหลี remembering first love, #ดูหนังเกาหลี righteous ties พากย์ไทย, #ดูหนังเกาหลี runway cop, #ดูหนังเกาหลี start-up พากย์ไทย, #ดูหนังเกาหลี the royal tailor, #ดูหนังเกาหลี viu, #ดูหนังเกาหลี viu ฟรี, #ดูหนังเกาหลี กอดคือสัญญา, #ดูหนังเกาหลี จูบนั้นฉันจําไม่ลืม, #ดูหนังเกาหลี ตลก, #ดูหนังเกาหลี ธนูพิฆาต, #ดูหนังเกาหลี พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #ดูหนังเกาหลี ย้อนยุค พากย์ไทย, #ดูหนังเกาหลีตลกๆ, #ดูหนังเกาหลีพากย์ไทย netflix, #ดูหนังเกาหลีย้อนยุคพากย์ไทย, #ดูหนังเกาหลีสนุกๆ, #ดูหนังเกาหลีโรแมนติก, #หนัง เกาหลี น่า ดู แอ ค ชั่ น, #อันดับ หนัง เกาหลี ที่ ควร ดู
ดูหนังเกาหลี

ดูหนังเกาหลี หนังเกาหลี บอกต่อ เรื่องไหนน่าชม ปี 2022 สนุก ครบรส

ดูหนังเกาหลี เนื้อเรื่องเข้มข้นการดูหนังนับเป็นงานอดิเรกประการหนึ่งที่คนไหนผู้คนจำนวนมากขอความกรุณาปรานีปราน เหตุเพราะนอกเหนือจากนั้นหนังจะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับพวกเราแล้ว หนังหลายๆ ๆ เรื่องยังโดยส่วนมากจะสอดแทรกรายละเอียดที่ช่วยสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับมุมมองทางสังคมในเรื่องต่าง ๆ พร้อมทิ้งแง่คิดดี ๆ ไว้ให้กับคนดูด้วยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวนสอบสวน โดยในตอนนี้นั้นวงการหนังจากฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้ปรับปรุงไปไกลถึงขั้นที่บางเรื่องสามารถกวาดสิ่งตอบแทนใหญ่ ๆ จากเวทีลำดับชั้นโลกมาแล้ว

เพราะฉะนั้นในวันนี้ เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักดีกับ 20 อันดับ หนังเกาหลีดี ๆ ที่อัดแน่นคุณภาพ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นดวงใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบ หรือแม้กระทั้งแนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้เพื่อดูเพลิดเพลินเจริญใจ ๆ ในวันหยุดยาว หากพร้อมแล้วเราไปชมพร้อม สานต่อความมันสุดระห่ำจากซีรีส์สุดปังสู่ภาพยนตร์แอ็กชันแห่งปี

รูปยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อเรื่องราว Bad Guys SS 1 โดยคเหมือนกับนี้ได้ตัวละครเดิมจากซีรีส์มาเข้าร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังหน้าจอง) มาหยิบมือกันไล่ล่านักโทษที่หายตัวไปช่วงเกิดต้นเหตุปล้นรถขนนักโทษเวลาการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันก็เลยเริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาฟอร์มทีมกัน

แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คอย่างกับนี้มีนักส่อให้เห็นอีกหลายๆคนที่จะมาเข้าร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลตอนที่อยู่ภายในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมอาจจะุง) นักวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติอาชญากร

ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกสักทีAlonersเป็นรูปยนตร์ ดูหนังเกาหลี  เอกสารเล็ก โดยผู้กำกับคนใหม่ และเป็นงานเดบิว์การบ่งชี้ภาพยนตร์ของ กงซึงยอน แต่เรียกความน่าดึงดูดได้ดิบได้ดีจากการไปเปิดตัวในงานเทศกาลหนัง Jeonju International Film Festival และตามมาด้วยการรับเชิญไปฉายในงานเทศกาลหนัง 2021 Toronto International Film Festival ด้วยว่า บนความเรียบเนิบและไม่อ้อมค้อมของรายละเอียดที่ปักประเด็นแน่ชัดรู้ลึก และฉลาดหลักแหลมชวนขบคิดในความเป็นมนุษย์ปัจเจกของสังคมยุคนี้

หนังจะเริ่มต้นพาผู้ดูไปค่อยๆตามตรวจทานความประพฤติ

ความคิดความรู้สึกไปกับชีวิตประจำวันของ จินอา (รับบทโดย กงซึงยอน) สาววัย 20 กว่า เป็นพนักงานคอลล์เซ็นเตอร์ของธุรกิจบัตรเครดิต IB ซึ่งมีสโลแกนว่า “Happy Your Life!” นอกเหนือจากนี้งานชี้แจงและแก้ปัญหาให้คนซื้อแล้ว ยังจำเป็นจะต้องต่อกรกับอารมณ์ลูกค้าจอมเรียกร้องบ้าง บอกจาไม่น่ายอมรับฟัง หรือขี้โวยวาย หรือก็เพ้อเจ้อบ้าบอกวนตีนบ้าง

เนื่องจากว่าจินอาเป็นคนที่ไม่สุงสิงไร้ปฏิสัมพันธ์ใด ๆ กับผู้ใด และไร้อารมณ์ตอบโต้ใด ๆ กับผู้ซื้อ ปฏิบัติภารกิจไปตามคู่มือปฏิบัติ ตามสคริปต์ระบุ ทำแต่ละวันซ้ำ ๆ เหมือนเป็นเครื่องยนต์ ก็เลยแปรเปลี่ยนเป็นคนดำเนินงานเก่งที่สุดในสายตะของผู้บังคับบัญชาผู้ประมวลผลงานจากจำนวนและความลุล่วงไร้ปัญหาสะดุด

นอกเหนือจากการไม่คุยกับเพื่อจะนเข้าร่วมงานแล้ว จินอาพักกินข้าวคนเดียว ไปร้านห่างที่ปฏิบัติงาน กินเมนูซ้ำ ๆ ทุกวัน ยามที่เธอถอดหูรับฟังในบทบาทออก เธอก็จะบรรจุหูรับฟังจากโทรศัพท์แทน และจ้องดูมันอย่างใส่ใจ ไม่สนใจอะไรหรือคนใดกันแน่รอบตัวอีกเลย รวมถึงตลอดการสัญจรนั่งรถเมล์ไปกลับ เมื่อถึงบ้านที่อาศัยอยู่คนเดียว เธอก็เปิดทีวีและอุ่นอาหารจากไมโครเวฟ กินไปดูไป ชมจนถึงหลับคาทีวีถึงเช้า ทุกๆอย่างจะวนลูปกลับมาแบบเดิมทุก ๆ วัน

เรื่องหลุดกรอบจำเจของจินอาเกิดขึ้น 3 สถานะการณ์ และส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหญ่ของเธอ ก็คือหนึ่ง หัวหน้าขอตอนเธอ 5 วัน ช่วยฝึกฝนสอนบุคลากรใหม่ ซูจิน (รับบทโดย หน้าจองดาอึน) พึ่งมาจากตจว. ลักษณะท่าทางร่าเริง มีน้ำใจ ต้องการสร้างความสัมพันธ์ แต่จินอาเย็นชาใส่อย่างไม่ไยดี ทอดทิ้งซูจินหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ประสบสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ทั้งงานยากและรุ่นพี่ที่เข้าไม่ถึง ส่งผลให้เธอรับรู้โดดเดี่ยว …และเพียงไม่กี่วัน เธอขาดหายตัวไปโดยไม่มีผู้ใดทราบ มิได้มาจัดการงานอีก

Mother (2009)เรื่องนี้จริง ๆ เป็น หนัง ที่ พี่ เอิร์ธ ออสการ์เชียร์ให้ดูมาก ๆ จำได้ว่าระหว่างนั้นเสวนาโทรศัพท์เรื่องอะไรสักอย่างแล้วมันก็วนมาหนังเกาหลีเฉยเลย พี่เอิร์ธก็อารมณ์ว่า “แกจะต้องไปดูนะ ดีกรี ถูก ใจ มาก” ไอ้เราช่วงนั้นก็ไม่ถูกโฉลกหนังเกาหลีอยู่ด้วย แถมนี่หนังของผกก. Old Boy + The Host ซึ่งผมเกลียดชังทั้งคู่เรื่อง แต่แหม่ พี่เอิร์ธแทบจะบีบคอบังคับให้ชมเลยชมสักหน่อย ปรากฎข้อปฏิบัติว่าเป็นหนังเกาหลีที่ถูกใจที่สุดเท่าที่เคยชมมาเลย (จะยัดเข้าลิสต์ Top 250 ของตนสักวันหนึ่งแน่ ๆ)

พวกเราถูกใจตั้งแ ต่ที่ มัน เป็น หนัง สืบ สวน ที่ ตัวเอกเป็นป้าแก่ ๆ ปกติคนหนึ่งมีความต้องการที่จะทวงความยุติธรรมให้ลูกชายเชาวน์ปัญญาอ่อนของตนเอง แล้วทีเด็ดของหนังคือมันไม่ใช่การโชว์สกิลสืบสวนขั้นเทพ แต่เป็นการโชว์ความเป็นฟิล์มนัวร์นักแสดงสีเทาที่ต่างคนต่างก็มีด้านมืดของตนเองที่ไม่ต้องการเผยให้คนใดรับรู้

The Silent Seaแนว : ระทึกขวัญ , ไซ ไฟ กำหนดฉาย : ยังไม่มีชี้เฉพาะหนังเกาหลี ปลายปี 2021 เปิดรายนามพระเอกมาก็ร้องว้าวแล้ว สำหรับประเด็นนี้ที่มี กงยู พระเอกที่อย่างกับเป็นฟ้าผ่าในประเทศไทย โดยการผลิตได้รับแรงกระตุ้นจาก The Sea of Tranquility ที่เคยถูกผลิตเป็นหนังสั้นมาแล้วในปี 2014 เรื่องราวโลกแห่งอนาคตบนยานอวกาศ ที่ขาดสิ่งจำเป็นอย่างอาหารเครื่องดื่ม นำมาซึ่งการทำให้ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องส่งหน่วยลับขึ้นไปสถานีวัจัยล้างที่ดวงจันทร์ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นหากหมู่เขาจำเป็นจะต้องถูกขัดด้วยกระทรวงกลาโหม เป็นซีรี่ย์ระดับท็อปที่คอหนังเตรียมการชมกันสูงที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีอย่างยิ่งจริงๆ

วินาทีนี้น่าจะพลาดเรื่องไหนไปมิได้นอกจากนั้น All of Us Are Dead หรือ ดูหนังเกาหลี  มัธยมซอมบี้ ที่เพิ่งปล่อยลงจอ  ไปแบบสดๆ ร้อนๆ ตอนวันที่ 28 มกราคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยครองใจสาวก K-Zombie ขึ้นติดระดับ 1 ที่ได้รับความนิยมในกันไปเลยตั้งแต่วันออกอากาศ

หัวข้อนี้ถูกสร้างจากเว็บไซต์ตูนยอดนิยมเรื่อง

Now at Our School กับเหตุการณ์ของหมู่ผู้เรียนมัธยมปลายที่ติดอยู่ที่โรงเรียนท่ามกลางการติดเชื้อซอมบี้ เพราะเหตุว่าการทดพยายามของครูวิทย์ที่ทำการทดทดสอบหาเชื้ออะไรบางอย่าง เพื่อจะช่วยลูกชายที่ถูกเพื่อที่จะนๆ รังแก แต่เกิดความผิดพลาดสำหรับเพื่อการทดทดสอบ ทำให้ลูกชายกลับกลายเป็นซอมบี้ จนท้ายที่สุดทำให้ระบาดไปทั่วโรงเรียน ด้วยเหตุดังกล่าวเด็กนักเรียนที่เหลือจึงควรเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้

เมื่อสองผู้แสดงรุ่นใหญ่จะต้องเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของฆาตกรนับว่าเป็นหนังจำพวกอาชญากรรมระทึกขวัญที่น่าดึงดูดผิดแผกเรื่องอื่นเลยจ้ะ เนื่องด้วยว่าทางทีมเขียนบทตกลงใจใช้ตัวละครที่มีอายุรุ่นคุณลุงมาดำเนินเรื่องแทนที่จะเป็นวัยหนุ่มสาว ซึ่ง The Chase นั้นเป็นเรื่องราวของคุณลุงเจ้าของตึกที่จำเป็นต้องมาหยิบมือเข้าร่วมกับตำรวจสายสืบที่อายุคล้องจองกันเพื่อตามหาว่าคนไหนเป็นฆาตกรในคดีที่มีลักษณะภาพคดีซ้ำรอยเดิมเหมือนกันกับเมื่อ 30 ปีก่อน และสิ่งที่ทำให้คนชมนั่งไม่ติดนั่นเป็นเนื่องจากว่าผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยนั้นดูอย่างกับว่าว่าจะเป็นผู้อาศัยด้านในตึกของเขานั่นเอง

จับเป็นหนังแนวระทึกขวัญที่ดำเนินเรื่องหลอกคนดูได้อย่างแยบยลจนเ ดูหนังเกาหลี  ราคาดคะเนไม่ถูกเลยค่ะว่า คนไหนเป็นคนร้ายที่พวกเรากำลังตามหาอยู่ ซึ่งความน่าตื่นเต้นของหัวข้อนี้ คือ การดำเนินเรื่องด้วยผู้แสดงรุ่นคุณลุง จึงสร้างความน่าติดตามว่า นักแสดงหลักทั้งสองจะสืบคดีและเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของคนร้ายได้อย่างไรนั่นเองค่ะหนุ่มเพื่อนบ้านห้องข้าง ๆ ในอพาร์ตเมนต์เดียวกันกับเธอ ที่มักออกมายืนสูบุหรี่ที่ระเบียงทางเดิน เธอเมินการทักทายของเขาเสมอไป และเธอก็ไม่เหน้าจอเขาพักผ่อนหนึ่ง นานแค่ไหนนั้นเธอไม่ทราบ ด้วยเหตุว่าก็มิได้ใส่ใจ …แต่ต่อมาก็เผชิญว่า เขาเสียชีวิตอย่างเดียวดายในห้องยาวนานเป็นสัปดาห์มาแล้วโดยไม่มีใครทราบ!

สาม… แม่ที่เพิ่งป่วยเสียชีวิตไป เหลือแต่พ่อที่เธอทำตัวหมางเมิน มีอคติกับเขาที่หย่าไปสิบกว่าปีแต่กลับมาอยู่ร่วมกันในณ เวลาบั้นปลาย ซึ่งดูเหมือนกับว่าว่าเพื่อที่จะหวังมรดก พ่อถูกเธอเฝ้าสอดส่องผ่านกล้องเว็บแคมที่เธอเคยติดตั้งไว้ใช้ชมแม่ที่ป่วย การกระทำชีวิตโสดลำพังของพ่อในขณะนี้ ช่างขัดตาขัดใจเธอเหลือเกิน

 

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

 

eslblogcafe

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...