ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022

BytrDi46Do

Jun 17, 2022 #moovie h d, #moovie hd, #mooviehd, #movie hd, #movie hd free, #movies hd, #ซีรีย์ฝรั่ง รัก โรแมนติก, #ดู หนัง ออนไลน์ 2022, #ดู หนัง ออนไลน์ ฟรี 2022, #ดู หนัง ออนไลน์ฟรี 2022, #ดู หนังออนไลน์ ฟรี 2022, #ดู หนังออนไลน์ฟรี 2022, #ดูภาพยนตร์ออนไลน์2022, #ดูหนัง ออนไลน์, #ดูหนัง ออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2022, #ดูหนังhdฟรี, #ดูหนังฝรั่งรักโรแมนติก, #ดูหนังฟรี, #ดูหนังฟรี พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #ดูหนังฟรี ออนไลน์, #ดูหนังฟรีออนไลน์ 2022, #ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังไทยหนัง2022ทั้งหมด, #ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021, #ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2022, #ดูหนังรัก โรแมนติกพากย์ไทย, #ดูหนังรักโรแมนติกใหม่, #ดูหนังหนังออนไลน์, #ดูหนังออนไลน์, #ดูหนังออนไลน์ netflix, #ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย, #ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #ดูหนังออนไลน์ หนังรัก โรแมนติก, #ดูหนังออนไลน์ เกาหลี, #ดูหนังออนไลน์18+, #ดูหนังออนไลน์ฟรี, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022, #ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 เต็มเรื่อง, #ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2021, #ดูหนังเกาหลี, #ดูหนังเกาหลี ออนไลน์, #ดูหนังใหม่, #ดูหนังใหม่2021, #ดูหนังใหม่ปี2022, #หนัง, #หนัง hd, #หนัง ออนไลน์, #หนัง โรแมนติก คอมเมดี้, #หนัง โรแมนติก คอมเมดี้ฝรั่ง พากย์ไทย, #หนัง โรแมนติก ตลอดกาล, #หนัง โรแมนติก ไทย, #หนัง2022ทั้งหมด, #หนังhd, #หนังจีน รัก โรแมนติก, #หนังผจญภัย, #หนังฝรั่งรักโรแมนติก, #หนังฝรั่งโรแมนติกพากย์ไทย, #หนังรัก ฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย, #หนังรัก โรแมน ติก พากย์ไทย, #หนังรัก โรแมนติก ตลอดกาล, #หนังรัก โรแมนติก เต็มเรื่อง ภาคไทย, #หนังรัก โรแมนติกคอมเมดี้, #หนังรักโรแมนติก 18+, #หนังรักโรแมนติกซึ้งๆ, #หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย, #หนังออนไลน์, #หนังออนไลน์ 18+, #หนังออนไลน์ 2022, #หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย, #หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ 2022 ฟรี เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ พากย์ไทย, #หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง, #หนังออนไลน์ เต็มเรื่องหนังออนไลน์, #หนังออนไลน์037, #หนังออนไลน์18+, #หนังออนไลน์2022, #หนังเลสเบี้ยนญี่ปุ่น, #หนังแอคชั่นฝรั่ง, #หนังโรแมนติก netflix, #หนังโรแมนติก คอมเมดี้, #หนังโรแมนติก คอมเมดี้ pantip, #หนังโรแมนติก คอมเมดี้ เกาหลี พากย์ไทย, #หนังโรแมนติก ซับ ไทย, #หนังโรแมนติก ดราม่า, #หนังโรแมนติก ตลก, #หนังโรแมนติก ตลก ไทย, #หนังโรแมนติก พากย์ ไทย, #หนังโรแมนติก พากย์ไทย, #หนังโรแมนติก เต็มเรื่อง, #หนังโรแมนติก ใหม่, #หนังโรแมนติกคอมเมดี้ netflix, #หนังโรแมนติกเศร้าๆ, #หนังใหม่, #หนังใหม่ๆปี 2022, #หนังใหม่2022, #หนังใหม่มาแรง 2022, #หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี, #หนังใหม่ออนไลน์ 2022 พากย์ไทย, #หนังใหม่ออนไลน์ 2022 ฟรี

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง เรื่องชั้นลำดับที่สองของชี้แนะหนังในช่วงเวลานี้พวกเราขอนำเสนอหนังผีเกาหลี 2021 เด็ดไม่สุดอย่าง THE 8TH NIGHT จะเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับหมอผีผู้มีปมฝังใหน้าจอันเนื่องจากหน้าที่การงานในก่อนหน้านี้ จนถึงวันหนึ่งอสุรกายภูติผีปีศาจแห่งยุคยุคพุทธกาลที่ถูกขังไว้อย่างช้ายาวนานถูกปลดปลดปลดปลดปล่อย หมอผีมีฉมังอย่างเขาจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จึงควรรื้อรับทราบตัวคืนวิชางัดไม้เด็ดมาต่อสู้กับไสย์ให้ได้ภายใน “8 คืน”

ปูเรื่องมาน่าสนใจมากเกี่ยวกับอสุรกายร้าย พระพุทธเจ้า ไม่เชิง HORROR สไตล์ออกแนวลี้ลับระทึก ได้ลุ้นบ้างประปราย ไม่มี JUMP SCARE ข้อคิดเห็นของผู้ชมคงจะจำแนกเป็นสองฝ่ายทั้งชอบและเกลียดชังเป็นรูปยนตร์ต่างประเทศ 2021 อีกเรื่องที่ชมแก้เหงาได้เพื่อหัวคำเสนอแนะหนังในตอนนี้

ภาพยนตร์แบบฟอร์มยักษ์ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้นักทำให้ทราบนำอย่าง ฮาจองอู, อีบยองฮอน, มาดงซอก, หน้าจอนฮเยจิน และเบซูจี มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวของการยับยั้งวิกฤติ ภูเขาไฟเพ็กทู เทือกเขาไฟที่สูงสุดของเกาหลีเกิดปะทุ หมู่เขาจำเป็นที่จะต้องหาทางสิ้นสุดยั้ง ดูหนัง ออนไลน์ เพื่อไม่ให้เกาหลีขาดหายไปจากแผนที่โลก

ปี 2021 จะมีรูปยนตร์เป็นปริมาณมากจากฮอลลีวูดเข้าฉายให้ชมกันตลอดทั้งปี และเรียกว่ามากเป็นพิเศษด้วยซ้ำไป เนื่องมาจากว่าต้นเหตุว่ามีหนังที่ถูกเลื่อนซอฟต์แวร์จากปีก่อนอยู่หลากหลายเรื่องด้วย ด้วยต้นสายปลายต้นสายปลายเหตุว่า COVID-19 มีผลให้ซอฟต์แวร์Computerหนังฮอลลีวูดเลื่อน, เขยื้อน และวุ่นวายไปหมด หนังแบบฟอร์มใหญ่จากปี 2020 จำนวนมาก ถูกเลื่อนซอฟต์แวร์Computerไปอัดกันอยู่ข้างในปี 2021 ซึ่งแฟนหนังก็คงจะได้ดูกันทั้งหมดทั้งมวลภายในตลอด 1 ปีด้านหน้า ด้วยเหตุว่าปัจจัยว่าผู้สร้าง, ผู้จัดซื้อขายแลกเปลี่ยนคงจะไม่เลื่อนซอฟต์แวร์หนังเหล่านี้ไปอีกแล้ว

The Fault in our stars ภาพยนตร์รักทพล็อตธรรมดาที่ทำเอาผู้คนจำนวนมากเสียน้ำตามาแล้ว หนัง hd เหตุการณ์ความรักในวัยรุ่นของหนุ่มสาวที่ป่วยทั้งคู่ ฮาเซล สาวนิดหน่อยวัย 17 ที่ป่วยเป็นมะเร็งปอด ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นจึงต้องควรอาศัยออกซิเจนทางการแพทย์เพื่อที่จะดำรงชีวิตและออกัสตัส เด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งกระดูก ซึ่งอาการป่วยของเค้ามิได้คือปัญหา์ต่อความรักเลย กลับกันหมวดเค้าคู่ต่างได้เติมเต็มกันและกัน และนำไปสู่กระบวนการส่งผลให้ทุกวันเป็นวันพิเศษได้

ดูหนังออนไลน์

Just A Breath Away

เพื่อจะหัวข้อนี้เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของสองสามีภรรยา และลูกสาว พวกเขาจำเป็นจำเป็นต้องอาศัยอยู่ภายในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เพียงแค่นั้น โดยไม่สามารถที่จะที่จะชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่งกำเนิดมีหมอกควันข้อสงสัยปกคลุมเมืองปารีส และทำให้เกิดกรรมวิธีส่งผลให้ผู้คนบาดเจ็บปวดล้มตายเยอะๆ ยิ่งไปกว่านั้นหมวดเขาจำเป็นจะต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด หมวดเขายังจะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะที่สามารถจะช่วยบุตรสาวที่รักจากสถานะการณ์นี้

Deluxe Taxi เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับบริการแท็กซี่สุดลึกลับของบริษัท Rainbow Taxi Company ที่มีบริการพิเศษ ‘แก้แสืบค้นหา’ แทนเหยื่อที่ไม่ได้รับความยุติธรรมจากหลักเกณฑ์ข้อปฏิบัติหมาย ดำเนินสถานะการณ์ผ่าน คิมโดกี (รับบทโดย อีเจฮุน) ยุคเก่าเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษที่ดำเนินการงานเป็นคนเขยื้อนเคลื่อนที่แท็กซี่ เขามีเอกลักษณ์เฉพาะเจาะจงตัวและสัญชาตญาณเป็นเลิศ และ คังฮานา (รับบทโดย อีซม) อัยการเพศสตรีที่แสวงหาความเที่ยงธรรม และเริ่มตั้งแต่ต้นสงสัยในตัวของ คิมโดกี ภายหลังที่เธอไล่ตามครั้งก่อนของนักโทษที่ขาดหายตัวไป

ชัค โนแลนด์ วิศวกรของบริษัท FedEx คนที่ทุกลมหายใจเข้าออกคือการปฏิบัติการ เขาใช้ระหว่างส่วนใหญ่อยู่กับงานจนทำเริ่มตั้งแต่ต้นห่างเหินจากคนรัก จนวันหนึ่งเกิดอุบัติต้นสายปลายสาเหตุทางเครื่องบินตก กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้เขาขาดไม่ได้ขาดไม่ได้จำเป็นต้องไปอยู่อย่างโดดเดี่ยวบนเกาะร้างไกลห่างไม่มีผู้คน เขาจำเป็นมากอย่างยิ่งจำเป็นจึงต้องควรต่อสู้กับความเปล่าเปลี่ยว สิ้นหวัง และการศึกษาที่จะอยู่กับสิ่งรอบตัว หนังเกาหลี จนสุดท้ายเขาก็ได้ด้วยเหมือนกันด้วยเช่นกันศึกษาค้นพบคำอธิบายศัพท์ที่แท้จริงของชีวิต สุดยอดหนังในตำช้านานอีกเรื่องของ ทอมแฮงค์

หนัง Netflix น่าดูเรื่อง Over The Moon เป็นแถว Animation Musical ถ่ายทอดตำช้ายาวนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของเอเชีย โดยเอ๋ยถึงเด็กสาวที่ชื่อ ‘Fei Fei’ เด็กสาวสุดแสนฉลาดปราดเปรื่องจริงๆและสัมผัสติดอกติดใจวิทยาศาสตร์เป็นอย่างมาก เธอมักจะได้ยินบทความเกี่ยวกับเทพที่อยู่บนดวงจันทร์จากแม่ผู้ล่วงลับของเธออยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอได้พาคนรักใหม่ของเขาเข้ามา มีผลให้เธอไม่น่าจะเปิดใจยอมรับคนรักใหม่ของพ่อได้

เธอสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังดวงจันทร์เพื่อจะนำมาซึ่งการทำให้อันที่จริงนั้นปรากฎข้อบังคับว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ในตำช้านานนั้นมีจริง มีผลให้เธอได้สร้างยานเอาวกาศเพื่อจะสัญจรไปตามหาเทเหน้าจอนดวงจันทร์ตามคำกล่าวของแม่ สถานะการณ์การผขญภัยของเธอ นำไปสู่การก่อให้เกิดการก่อให้เกิดสถานะการณ์ที่ผ่านมาที่ไม่คาดคิด และทำความรู้ความเข้าใจและทำการศึกษาและทำการค้นพบดินแดนแสนมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ

ปีเตอร์ขอให้เพื่อที่จะนสนิทแกล้งทำตัวเป็นแฟนเวลาไปดีเลิศครอบครัวณ ช่วงคริสต์มาส แต่แล้วโครงงานและวิชาการสึกของทั้งสองก็ค่อย ๆ แปรไปเมื่อครอบครัวทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่สื่อจำเป็นมาก ณ เวลาปี 1980 คนเฝ้าประภาคารในนิวเอ๋ยถึงแลนด์ เกิดระแวงว่าคู่หูทหารผ่านศึก คงจะมีลักษณะอาการวิกลจริตขั้นอันตราย ทว่าตัวเขาเองก็ซุกซ่อนความลับไว้ด้วยเช่นกัน

บอกต่อหนังตอนนี้ที่คงจะถูกอกหยิบอกจับใจสายมิวสิคัลกันบ้าง สายไม่ลับ 008 ถ้ากล่าวถึง CINDERELLA ก็คงจะพอรู้ว่าเป็นเทพนิยายแนวไหน เพื่อจะประเด็นนี้กล่าวเลยว่าแปลกใหม่ปัจจัยเนื่องมาจากเขาจะเล่าเหตุการณ์เดิมของแม่สาวเล็กน้อยผู้ผู้คนที่พวกพวกเราเคยชินในแบบคูล ๆ ไม่ขอสปอยล์มากควรจะเป็นทราบจำเป็นต้องไปดูหนังมิวสิคัลประเด็นนี้กันเอาเอง

นับเป็นหนังน่าชมอีกเรื่องด้วยความท้าของบทบาท จับเอาคามิลล่า (เจ้าของเพลงเช่นเดียวกับ HAVANA) มาถ่ายทอดการบ่งชี้ผ่านบทเพลงได้คุ้มค่าเสียจริง บทเบา บทเล็กน้อย แต่มุ่งเน้นร้องเพลงไพพวกเราะเสนาะหู คนรังเกียจชมรูปยนตร์แนวนี้น่าจะจะจำเป็นมากอย่างยิ่งขาดไม่ได้จึงควรข้ามไป ก็จับเป็นอีกเรื่องน่าชมในหัวข้อเสนอแนะหนังขณะนี้

แฟนคลับหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด ด้วยสาปัจจัยว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านความคาดหวังพังทลายอย่างแน่ๆ และขอสปอยหนังว่าหักมุมสุด ๆ ซึ่งภาพยนตร์เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องที่สถานพยาบาลทำการศึกษา Simion เวลาที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดคนไข้ที่ชื่อเรื่องว่า Gabriel แต่เกิดข้อบกพร่อง

เขาได้ไล่ฆ่าทุกคนในโรงพยาบาล ตัดไปที่สตรีสาวที่ชื่อ Maddison เธอได้สังเกตเห็นได้ชัดสถานะการณ์ฆาตกรรมที่กำเนิดขึ้นจริงที่กระทำการโดย Gabriel ด้วยเหตุว่าเนื่องมาจากเพราะอะไรเธอถึงพิเคราะห์ปรากฏ Gabriel และแท้จริงแล้วเขา คือใครกันแน่ จึงต้องควรไปดู Malignant ใน Netflix น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับพระเอกนำของ

เรื่องจาก The Amazing Spider-Man ที่มรับบทเป็นนักดนตรีใน tick, tick…BOOM! ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง ที่จะมาเล่าสถานะการณ์ของวันกำเนิดฉทดทดลองวัย 30 ปี ของนักแต่งเพลงละครเวทีดาวรุ่ง เขาโลดแล่นไปตามทำนองแห่งรัก ความเกี่ยวพัน และเขาจำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับแรงกดดันในดวงใจที่ใฝ่ฝัน จะมาฝากผลงานไว้ก่อนที่จะจะสายไป

เพื่อหัวข้อนี้ Red Notice ติดเทรนด์อยู่หลายๆสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เป็นหนังใหม่ที่ได้นักบอกให้เห็นมากระดับความสามารถอย่าง ‘กัล กาดอท’ ที่ฝากผลงานใน Womder Woman ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา และส่วนพระเอกก็ได้เหมือนกันด้วยเช่นกัน ‘เดอะร็อค’ และ ‘ไรอัน เรย์โนลด์’ มาเข้าร่วมชี้ให้เห็นอีกด้วย จะมาเล่าเหตุการณ์การไล่ล่าหัวลักลักขโมยสุดระห่ำ กล่าวได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ที่ทั้งมันส์ ฉาก Action ก็ดี นักส่อให้เห็นก็ดี รับรองว่าไม่ความคาดหวังพังทลายจ้า

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ beartai BUZZ จะสรุป 10 รายนามภาพยนตร์ที่เข้าฉายในปีนั้น ๆ นับตั้งแต่แบไต๋เริ่มต้นมีคอนเทนต์รีวิวรูปยนตร์และซีรีส์หลายครั้งๆ และมีผู้เขียนในหมู่รีวิวเติมอีกเพิ่มอีกขึ้นเรื่อยๆ ๆ จนคะแนนรีวิวของแบไต๋ไปขึ้นเป็นไกด์เสนอแนะหนังและซีรีส์ในกูเกิลเสิร์ชต่อท้าย IMDB และ Rotten Tomatoes เลยเชียว

อย่างที่ทราบกันดี 2 ปีให้หลัง แวดวงเพศหญิงมมิงคึกคักเพิ่มอีกขึ้น สวนทางกับโรงหนังที่ปิดบริการเป็นช่วงเวลาช้ายาวนาน จึงไม่แปลกใจที่หนังเหมือนกับและหนังดีหลากหลายเรื่องมาจากผู้ให้บริการผู้หญิงมมิง (ที่แกล้ง ๆ เข้าฉายในโรง) มาชมกันว่า 10 ภาพยนตร์ทั้งยังฉายในโรงและทางเพศเพศเพศหญิงมมิงที่หยิบอกถูกใจพวกรีวิวแบไต๋ในปีนี้มีเรื่องราวอะไรบ้าง

ดูหนังออนไลน์

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

สัญจรสู่โลกแห่งเวทย์มนต์กันอีกครั้งกับหนังเรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ซึ่งเหตุการณ์ในภาคนี้เกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมของ Grindelwald พ่อมดที่ชั่วร้ายที่สุดแห่งสมัย เราจะได้เห็นได้ชัดได้ชัด albus dumbledore ศาสตราจารย์ใหญ่แห่ง Hogwarts ในสมัยหนุ่มๆอีกต่างหาก พร้อมกับ Newt Scamander และผองเพื่อที่จะนที่จะมาช่วยกันปราบเหล่าร้ายให้สิ้นซาก!

ตามมาด้วยภาพยนตร์สุดระทึกระดับคุณภาพที่ Netflix บอกต่อ อย่าง Us ผลงานภายใต้การกำกับของผู้กำกับ จอร์แดน พีล เปิดเรื่องมาด้วยครอบครัวเล็กๆ แสนอบอุน ซึ่งคลุกเคล้ากันไปด้วย เก๊บ (พ่อ), แอดิเลด (แม่), โซร่า (บุตรสาว) และ เจสัน (ลูกชาย) โดยในในก่อนหน้านี้สมัยนั้น แอดิเลด หรือ แอดดี้ ผู้เป็นแม่ ได้พบกับเรื่องราวลี้ลับในระหว่างที่หลงทางกับพ่อแม่ในปฐมวัย

ในณ ณ เวลานั้นแอดดี้ได้ติดอยู่ด้านในบ้านสวนครึกครื้นที่เต็มไปด้วยกระจกเงาจำนวนไม่ใช่น้อย มันได้ตามหลอกหลอนแอดดี้มาจนกระทั่งในช่วงเวลานี้ วันช่วงผ่านไปได้เกิดเรื่องเหมือนกับพิศวงอีกสักรอบเมื่อแอ๊ดดี้โตขึ้น ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง ครอบครัวเธอถูกภาพเงาหลอกหลอนและตามทำร้าย ครอบครัววิลสันจะจัดการกับเงาทั้งสี่นี้เช่นไรกัน

หนังหวังสิ่งตอบแทนออสการ์ ผลงานใหม่ของยอด ผกก. เวส แอนเดอร์สัน The French Dispatch มาพร้อมด้วยไอเดียเป็น “จดหมายรักถึงติดต่อสื่อสารราษฎรในแต่ก่อนนี้” โดยหนังจะมีฉากข้างข้างหลังอยู่ข้างในกองบรรณาธิการของหนังสือพิมพ์อเมริกันประจำกรุงปารีส และเล่าสถานะการณ์ถึง 4 เส้นซึ่งแน่ๆว่าขึ้นชื่อเรื่องว่าหนังของ แอนเดอสัน The French Dispatch จะเต็มไปด้วยนักแสดงแน่นเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ได้แก่เคย ทั้ง เบเนซิโอ เดล โทโร, ทิลดา สวินตัน, เจฟแบบไม่ควรจะต้องเสียเงินเสียทองย์ ไรท์, มาติเยอ อามาริก, สตีฟ พาร์ก, ใบเป็นผล เมอร์เรย์ และ โอเวน วิลสัน ซึ่งปริมาณมากก็เป็นผู้ใช้ลูกค้าประจำของ แอนเดอร์สัน อยู่แล้ว

เพื่อที่จะแฟน ๆ ของลีโอนาโดและทอมแฮงค์ส จึงควรห้ามพลาดภาพยนตร์หัวข้อนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรีๆ 2021 เป็นเรื่องเหมือนกันกับเกี่ยวกับการไล่ล่ากันตอน 18 มงกุฎสุดเฉลียวฉลาดหลักแหลมฉลาดปราดเปรื่อง และ นับสืบเอฟบีไอที่มีความมุ่งมั่นเพื่อสำหรับเพื่อการจับกุม พูดได้เลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ขาดไม่ได้ขาดไม่ได้จะต้องชิงไหวชิงพริบ

ภาพยนตร์สยองขวัญสุดระทึก ผลงานของผู้กำกับ Matt Bettinelli-Olpin และ Tyler Gillett เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของครอบครัว Le Domas ที่มีธรรมเนียมการเล่นเกมจากกล่องโบราณ โดยการสุ่มการ์ด ซึ่งทุกคนในครอบครัวจะต้องร่วมเล่นกันข้างข้างหลังพิธีแต่งงานผู้ส่อให้เห็นหลักคือผู้หญิงสาวชื่อเรื่องว่า Grace ตกลงปลงใจแต่งงานกับ Alex ชายหนุ่มรุ่นลูกหลานตระกูล Le Domas เธอก็เลยจะต้องตกอยู่ด้านในสถานะการณ์สยองขวัญนี้ หลังแล้วต่อหลังจากนั้นเป็นภาพยนตร์สั้นแนวน่ารักเพียง 32 นาที หยิบเป็นหนังแห่งวันครอบครัวอย่าง Robin Robin ที่จะมาเล่าเหตุการณ์ของเจ้านกน้อยที่ถูกครอบครัวหนูนำไปเลี้ยง

ซึ่งเจ้านกนั้นได้มีความรู้และความเข้าใจสึกว่าตัวของเราเองเป็นหนูมาตลอด แต่เมื่อเติบโตได้ส่อให้เห็นตัวความต่างเวลาตัวเราเองกับหนูในครอบครัว จึงมีการตั้งข้อสงสัยและออกตามหาที่แท้ว่าตัวของเราเองเป็นอะไรกันแน่ ถ้าคนใดกันแน่ต้องการเข้าร่วมสืบค้นหาผลสรุปต้องมีให้ได้จำเป็นจะต้องติดตาม 24 พฤศจิกานี้ เจอกัน

he School for Good and Evil เล่าราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านกาวาลดอน สองเพื่อนสนิทที่มีบุคลิกลักษณะสุดแตกต่างอย่าง โซฟี และก็ อกาธา มีมิตรภาพสนิทแน่นในแบบที่ไม่น่าเป็นได้ โซฟี ช่างเย็บผ้าผมสีทอง วาดวิมานในอากาศที่จะหนีจากชีวิตที่น่ารำคาญเพื่อไปเป็นเจ้าฟ้าหญิง ส่วนอกาธาซึ่งเป็นคนมีบุคลิกลักษณะงามประหารแถมยังมีแม่ที่ไม่ธรรมดาบางทีอาจเติบโตจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแม่มดตัวจริงได้

ในตอนกลางคืนหนึ่งที่ดวงจันทร์เป็นสีเลือด กองกำลังอันทรงอำนาจได้ต้อนพวกคุณไปยังสถานที่เรียนที่ความดีความชอบและก็ความชั่ว ซึ่งเรื่องราวที่จริงจริงของเทพนิยายสุดยิ่งใหญ่ทุกเรื่องเริ่มตรงนี้ แม้กระนั้นมีอะไรบางอย่างไม่ปกติตั้งแต่เริ่มเลย ซึ่งก็คือการที่โซฟีถูกพาไปเข้าสถานศึกษาที่ความชั่วที่มี เลดี้เลสโซ ผู้เปี่ยมเสน่ห์และก็ช่างกระทบกระแทกแดกดันเป็นผู้ดูแล ส่วนอกาธาได้เข้าไปอยู่ในสถานที่เรียนที่คุณงามความดี ซึ่งมีศ.จ.โดวีย์ ผู้ใจดีแล้วก็ผ่องใสดูแล การจำเป็นต้องมาร่วมชั้นเรียนกับบุตรหลานของแม่มดร้าย, กัปตันฮุก หรือ ลูกชายผู้ห้าวหาญของกษัตริย์อาคุณร์ ก็ดื้อดึงแล้ว

แม้กระนั้นอีกสิ่งที่น่าดึงดูดเช่นเดียวกันเป็น แม้ว่าจะมีความนัยที่กล่าวผ่านมุมมองของพวกคนแก่ที่ต้องการยืนขึ้นมาเอาคืนสังคมที่หลงๆลืมๆพวกเขา แต่ว่าการเล่าเรื่องกลับย้ำผ่านสายตาของหนุ่มสาวที่สวมบทเหยื่อของเรื่อง ซึ่งอีกทั้งน่าสังเวชและก็น่าเอาใจช่วยเป็นอย่างมาก พร้อมข้อความสำคัญที่เชื้อเชิญฉุกคิดว่า เพราะเหตุไรถึงจำเป็นต้องเอาคืนพวกเขาอย่างหนัก ในเมื่อกรุ๊ปครอบครัวในเรื่องไม่เคยทำเรื่องไม่ดีกับพวกคนวัยแก่ในหมู่บ้านนั้นเลย นี้ก็น่าดึงดูดเช่นกันว่าผู้ผลิตตั้งอกตั้งใจติดต่ออะไร

เป็นไปได้อีกทั้งว่าคนวัยหนุ่มสาวถึงมิได้ทำความผิดกับคนวัยแก่แม้กระนั้นเพียงแค่การนิ่งเฉยต่อเคราะห์กรรมของคนแก่ก็จำเป็นที่จะต้องรับกรรมแล้ว หรือบางทีอาจจะเป็นการเอ่ยถึงช่องว่างของวัยที่ทำให้รู้เรื่องกันมิได้พลาดท่า ต่างยึดมั่นความถูกต้องชัดเจนของตนทั้งคู่กรุ๊ป และก็พวกวัยรุ่นก็กำลังกลัวที่พวกคนโบราณไม่ปล่อยวางช่วงให้พวกเขารับหน้าที่เคลื่อนถัดไป รวมทั้งความหวาดกลัวปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมคนวัยแก่ที่จะมีมากมายขึ้น โดยวัยแรงงานมีน้อยลงแต่ว่าจำเป็นต้องดำเนินงานแบกรับภาระการดูแลกรุ๊ปคนแก่เพิ่มมากขึ้น

หากว่าสุดสัปดาห์นี้ไม่รู้จักจะทำอะไรดี แวะมาดู Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าดึงดูด เด็กๆคงจะถูกใจ คนแก่ก็มองได้ รู้สึกว่ามาฟังเพลงเนื่องจากๆมองภาพทิวทัศน์ทัศนียภาพงามๆของเมืองจีนก็คุ้มแล้ว ที่สำคัญก็คือ แนวทางเล่าของ Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี น่าติดตาม แถมยังมีจุดหักมุม จากคนดีเป็นฆาตกร ผู้ที่มีความรู้สึกว่าจะร้ายกลายเป็นคนดี มองกันได้เพลิดเพลินๆไม่เคยทราบสึกเบื่อ หรือกำเนิด Dead Air ระหว่างมอง ตอนสุดท้ายก็ยอดเลยเดียว

กลยุทธ์สำหรับการเปิดเรื่องของหนังแนวสัตว์ร้าย เป็นทำให้ผู้ชมได้มองเห็นฤทธิ์ของสิงโตกันตั้งแต่ฉากเปิดเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง ด้วยฉากนายพรานไม่มีอารยธรรมถูกโจมตีจากความมืดดำ ด้วยกล้องถ่ายรูปอันวูบไหวแล้วก็ แสงไฟที่มัว พวกเราบางทีก็อาจจะยังมิได้มองเห็นอสุรีบ้ากันแบบเต็มกำลังกันตั้งแต่ทีแรกเริ่ม แม้กระนั้นก็เข้าจะทำความเข้าใจได้ ว่ามันพร้อมจะรุกรานมนุษย์ได้ตลอดระยะเวลา

หนังตัดกลับมาที่ชีวิตของดร.เนท ซามวลส์ (เหนื่อยริส เอลบา) พ่อม่ายเลี้ยงคนเดียว เขาพึ่งสูญเสียเมียของตนเองไปสักระยะ ทำให้เนทจำเป็นต้องกลับมาอุปถัมภ์บุตรสาววัยทีนทั้งคู่คน โดยครอบครัวนี้ตกลงใจจะเดินทางมาท่องเที่ยวพักที่แอฟริกาใต้ สถานที่ที่เขาได้เจอรักกับเมียของตนเองเป็นครั้งแรก โดยจุดหมายของเขาเป็นการนำลูกๆไปยังเขตสงวนประเภทสัตว์ที่บริหารจัดแจงโดย มาร์ติน กางทเทิลส์ (ชาร์ลโต ค็อปลีกล้วยย์) เพื่อนเก่าของครอบครัวแล้วก็นักชีววิทยาสัตว์ป่า ผู้มีความสนิทใกล้ใกล้กลับเหล่าสิงโตในพื้นที่

รีวิว Beast เข้าป่าสยดสยอง สิงโตตระเตรียมขย้ำ

หนังแนวเอาชีวิตรอดจากสัตว์ร้ายยังคงเป็น หนึ่งในพล็อตภาพยนตร์ที่ยังคงขายความเบิกบานใจให้กับผู้ชมทั่วทั้งโลกได้ตลอดมา Beast เป็นการเล่าชีวิตของครอบครัวดวงกุด ที่เดินทางเข้าป่าซาฟารีแล้วดันไปพบกับสิงโตคลุ้มคลั่ง พร้อมจะขย้ำมนุษย์เป็นของกิน ที่จริงหนังประเด็นนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายวัยรุ่นขายดิบขายดี ที่ชื่อว่า “When You Were Mine” ของ รีเบคก้า เซิร์ล ซึ่งคุณก็ประพันธ์นิยายเล่มนี้ด้วยการแปลความหมายใหม่แล้วก็เล่าราวมุมมองใหมจากของเดิมของ เช็คสเปียร์ นั่นแหละ หนังได้ผู้กำกับหญิงดาวรุ่ง “แคเรน เมนน์” มารับหน้าที่ประดิษฐ์ผลงานและก็ละเลงเรื่องราวของผู้หญิงในต้นแบบที่เคยชินและก็แม้กระนั้นไม่คุ้นหน้า

ก็น่าจะจะต้องกล่าวว่า Rosaline มาพร้อมกับพล็อตเรื่องฐานรากที่ไม่มีอะไรใหม่ แม้กระนั้นก็สามารถแต่งออกมาได้สดใหม่ กับการแปลความหมายแล้วก็เล่าในมุมมองที่ต่างกับน่าดึงดูดกว่าจากรีเมคความคลาสสิกแบบเดิมๆแน่ๆว่า โรซาลีนเป็นติดอยู่แรกเตอร์ที่มีความเป็นคนทั่วๆไปมากยิ่งกว่าความสุรุ่ยสุร่ายเชื้อเชิญมันของคู่โรมิโอกับจูเลียต ซึ่งเชื่อถือเลยว่าหนังประเด็นนี้เป็นการแปลความหมายได้ออกจะน่าดึงดูด แม้ว่าจะยังมิได้เพอร์เฟ็คอะไรขนาดนั้น

หนังให้คำตอบไว้แล้วว่าจะผ่านปัญหาการขัดกันระหว่างวัยเช่นไร จำต้องทดลองไปดูเอาเอง แต่กันตามจริงสาระที่ว่ามาอย่างมากถ่วงในเรื่องปัญหาภายในสังคมนั้น เกือบจะถูกความร้ายแรงและก็เหี้ยมโหดอำมหิตด้านภาพกลบไอเดียประดิษฐ์มิดเช่นเดียวกัน อย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นหนังเขย่าขวัญที่มองเอามันเอาลุ้นในตอนเดือนฮาโลวีนเจริญเรื่องหนึ่งเลย และก็หากจะชักชวนคนพูดคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับสังคมในหนังได้ต่อก็จะยิ่งดีไปใหญ่เลย

“Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก” ภาพยนตร์ที่แสดงนำโดย “อิม ยุยงน-อา” ไอดอลดาราสาวจากวง Girl Group ระดับทวีปเอเชีย Girl Generation หรือ SNSD และก็ ดาราชายหนุ่มมากมายความสามารถ “โจ จอง-ซอก” เกิดเรื่องราวของ ยงนัม (แสดงนำโดย โจ จอง-ซอก) หนุ่มไม่มีงานทำมายาวนานหลายปี ที่มาร่วมงานสังสรรค์วันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาในห้องที่ใช้ในการประชุมของอพาร์เม้นท์แห่งหนึ่ง รวมทั้งในวันนั้นเขาได้เจอกับ ขี้ยจู (แสดงนำโดย อิม ยุยงน-อา)

หญิงสาวที่เขาแอบชอบซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่เดียวกันที่ได้ปฏิบัติงานอยู่ที่บังกะโลที่นี้ ในเวลานั้นเองก็มีสถานะการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น!จู่ๆก็มีก๊าซพิษลึกลับแพร่ระบาดไปทั่วทั้งเมือง อีกทั้ง ยงนัม และก็เพื่อนพ้องสมาชิกของสัมพันธ์ไต่เขารวมทั้ง ถ่ายยจู ก็เลยจะต้องร่วมชะตาชีวิตใช้ทุกวิธีทางสำหรับในการหนีเอาชีวิตรอดจากเมืองที่เต็มไปด้วยก๊าซพิษให้ได้

ตอนที่งานสร้างของหนังประเด็นนี้นั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นงานระดับมาตรฐานแบบหนังดิสนีย์ใสๆแนวเจ้าฟ้าหญิงพระราชโอรสที่สร้างออกมาแบบทุนมิได้หนามาก ค่อนข้างจะมีกลิ่นเป็นหนังแผ่นหน่อยๆด้วย แต่ว่าก็จัดว่าโปรดักชั่นมิได้น่าขยะแขยงอะไรเลย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง หลายๆส่วนประกอบนับว่ายังน่าพึงพอใจ อีกทั้งฉากรวมทั้งรูปร่างและการแต่งตัว จัดว่าใส่เข้ามาแบบมิได้เหยียดหยามผู้ชม

Rosaline มีหัวดวงใจเด่นอยู่ที่การเลาเรื่อง เพราะเหตุว่าจะเล่าเช่นไรให้ไม่เหมือนกันกับความจำเจเดิมๆแล้วก็แน่ๆว่าพล็อตเรื่องแนวๆปฏบิบัตำหนิการแย่งเพศชายคืนกลับมาอะไรทำนองนี้นั้น ทั้งยังความต้องการ ความริษยา รวมทั้งความโบ๊ะบ๊ะ เชิงเสียดสีต้นฉบับเชิญชวนฮา ย่อมเข้าถึงสังคมปัจจุบันนี้ได้มากกว่า ถึงบทและก็การร้อยเรียงหัวข้อนั้นจะเต็มไปด้วยสูตรสำเร็จรากฐานเดิมๆของหนังแนวนี้ แต่ว่าก็ยังรู้สึกเอ็นหน้าจอยไปได้อยู่

ทริปการเดินทางเพื่อแก้ไขจิตใจ เริ่มเปลี่ยนเป็นฝันร้าย เมื่อทั้งยังสี่คนเดินทางเข้าไปในป่าลึก พวกเขาพบว่าหมู่บ้านของราษฎรนั้นถูกจู่โจมด้วยสัตว์ร้าย เหลือเพียงแค่รอยตีนคล้ายกับสิงโต แม้กระนั้นเมื่อพวกเขามานะจะเดินทางกลับออกมา เจ้าสีหราชตัวร้ายก็ปรากฏขึ้นจู่โจมมาร์ติน จนกระทั่งโคม่าอยู่กึ่งกลางบ่อน้ำ เมื่อเขาเพียรพยายามจะบอกให้ครอบครัวของเนทหนีออกมาจากป่าก็ไม่ทันกาลทันการเสียแล้ว แนวทางรอดทางเดียวเป็นการที่เนทจำต้องทำทุกวิธีเพื่อรักษาชีวิตของเขารวมทั้งครอบครัว

รีวิวNetflix The Platform ชนชั้น ของกิน และก็การเปลี่ยนแปลง

ในคุกแนวดิ่งที่ผู้ต้องขังข้างบนได้สุขสบาย ในขณะที่ผู้ต้องขังด้านล่างจำต้องขาดแคลนอัตคัด ผู้ต้องขังชายอย่าง “โกเร็ง” (Iván Massagué) อุตสาหะหาทางเปลี่ยนเพื่อสร้างความทัดเทียมให้กับทุกคน ในตัวหลุมแพลตฟอร์มนี้ มันเป็นการเปรียบเทียบอุปไมย เลียนแบบเกี่ยวกับระบบสังคมของคนเราในตอนนี้ให้เห็นภาพกล้วยๆซึ่งไอ้ตัวหลุมนี้ตั้งอยู่ใน Future Distopia เป็นโลกอนาคตที่ไม่อยากจะพบเจอ

ซึ่งตรงกันข้ามกับคำว่า Utopia ดินแดนในอุดมคติ เป็นโลกที่ทรัพยากรมีจำกัด รวมทั้งอารยธรรมต่างๆผิดเพี้ยนรวมทั้งเหยเก พวกเราจะได้ติดตามชีวิตของ โกเรง ผู้แสดงนำของเรื่อง ที่จำต้องเข้ามาอยู่ในเรือนจำที่เรียกว่า “หลุม” มีทั้งสิ้น 333 ชั้น (พอๆกับว่านักโทษทั้งผองมี 666 คน SATAN NUMBER) เขาสมัครใจเข้ามาอยู่ในนี้เนื่องจาก เขาอยากได้วุฒิการศึกษา แล้วก็ปรารถนาเลิกยาสูบ แม้กระนั้นแล้วเขาก็พบว่าเขามาอยู่ในที่ๆไม่สมควรจะอยู่เลย

แล้วก็แน่ๆว่าเสน่ห์ของกลุ่มดาราหนังใน Rosaline นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนายทัพกำลังสำคัญที่ช่วยประคองหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้ “แคทลิน เดเวอร์” เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์และก็อินเนอร์ที่เหมาะสมกับติดอยู่แรกเตอร์อย่างดีเยี่ยม การแสดงของคุณอันเป็นธรรมชาติและก็ความชำนาญการเล่นหนังรอมคอมเจริญ เมื่อจำเป็นต้องมาอยู่ในหนังที่มีความเล่นใหญ่เป็นส่วนประกอบนั้น ก็เลยออกมาค่อนข้างจะไหลลื่นได้ดิบได้ดี

“อิซาเบลา โมเนอร์”, “ไคล์ อัลเลน” รวมทั้ง “ฌอน เทล” ต่างเป็นดาราหนังดาวรุ่งที่กำลังเจริญในอาชีพนี้ขึ้เรื่อยแล้วก็หน้าที่ที่พวกเขาได้รับหนังในหัวข้อนี้นั้นก็จัดว่าถ่ายทอดออกมาได้ดิบได้ดีตามมาตรฐาน และก็เสน่ห์ของพวกเขาก็ช่วยจุนเจือหนังทั้งยังประเด็นนี้เอาไว้ให้ครบทุกอรรถรสแล้วก็สร้างความเพลิดเพลินในจังหวะที่พวกเราบางทีก็อาจจะรู้จักดีกันดี

เรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวคนไข้ระยะท้ายที่สุด 8 คน สมาชิกของชุมนุมสยองขวัญเที่ยงคืน ในแต่ละคืนพวกเขาจะสลับกันเล่าสยองขวัญ พร้อมทำข้อตกลงด้วยกันว่าถ้ามีผู้ใดผู้หนึ่งในกรุ๊ปตาย คนๆนั้นจะต้องทำทุกวิธีเพื่อกลับมาบอกผู้ที่เหลือว่าโลกหลังความตายเป็นยังไง สร้างขึ้นมาจากหนังสือนวนิยายชื่อเดียวกันของ คริสโตเฟอร์ ไพก์ (Christopher Pike) ส่วนเวอร์ชันซีรีส์สร้างโดย ไมค์ ฟลานาแกน (Mike Flanagan) ร่วมกับ ลีอาห์ ฟง (Leah Fong)

ถึงแม้ Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก บางทีอาจจะมิได้เป็นหนังประเทศเกาหลีที่ดีเยี่ยมที่สุดของปีนี้ที่ได้เคยดูมา แม้กระนั้นก็จะต้องสารภาพว่า Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก ทำออกมาได้ค่อนข้างจะดี ถึงจะมีเหตุบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เหมือนจริง แม้กระนั้นมันก็ช่วยทำให้เรื่องสนุกมากยิ่งขึ้นได้อีกหลายระดับ ส่วนตัวสำหรับเราแล้ว Exit ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก นั้นมีมุกหลายชนิดที่หลบเอาไว้ หากผู้ที่ไม่รู้เรื่องวัฒนธรรมประเทศเกาหลีอะไรบางอย่างมาก่อน เวลามองบางทีก็อาจจะยังไม่เก็ตกับฉากบางฉากสักเท่าไหร่ ดังเช่นว่าในระหว่างที่นอกเอกจะปีข้างอาคาร

แล้วผู้แสดงนำชายพูดว่า น้ำหนักที่ดัมเบลที่โยนไปถ่วงฝั่งตรงข้ามจะเพียงพอหรอ แล้วอยู่ๆนางเอกก็โยนเหล็กออกไปเพิ่มก่อนปีนป่าย เป็นตัวบอกให้ทราบดีว่า น้ำหนักของคุณเป็นจำนวนมาก ซึ่งสตรีประเทศเกาหลีจะซีเรียสกันเรื่องน้ำหนักออกจะมากมาย นอกเหนือจากนั้นยังมีตอนฉากจบ ที่พูดว่าห่วงโรยตัวหนักเกินความจำเป็น ซึ่งผู้แสดงนำชายก็ไม่รู้เรื่องว่ามันหนักที่ไหน เพราะว่าที่จริงแล้ว นางเอกปรารถนาเปิดช่องให้ทั้งสองได้มาเจอะกันอีก โดยการบอกว่าจะเอาของมาคืนเป็นคำกล่าวอ้าง

โดยสรุปแล้วนั้น Rosaline ถือได้ว่าหนังที่แตกไลน์ออกมาจากวรรณกรรมคลาสสิก ตำนานแฟนคู่มันที่โลกรู้จักกันดีที่ค่อนข้างจะมีป้ายความผิดหรรษาอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะยังมิได้เพอร์เฟคและก็รื่นเริงครบรสอะไรขนาดนั้น แต่ว่าหนังมีการเล่าและก็ฉีกมุมมองได้อย่างมีเชิงชั้น เหน็บแนมตนเองได้อย่างมีจังหวะรวมทั้งความโบ๊ะบ๊ะ รวมทั้งแน่ๆว่ายังมีกลุ่มผู้แสดงที่เสน่ห์ล้นเหลือไปตลอดทั้งเรื่อง

เว้นเสียแต่ความสนุกสนานของ Beast เป็นผู้ชมจะได้รับจากเหตุการณ์ต่างๆซึ่งนักแสดงในเรื่องจึงควรอุตสาหะเสือกสนเอาชีวิตรอดจากสิงโต แต่ว่าสิ่งที่พอกพูนขึ้นมานั้นเป็นการออกแบบมุมกล้องถ่ายภาพให้ละม้ายกับมุมกล้องถ่ายรูปจากเกมแนว Survival Horror ที่มีการถ่ายรูปยิงผ่านข้างหลังผู้แสดงที่กำลังวิ่ง หมอบ คลาน ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกราวยืนอยู่ใกล้กับผู้แสดงในเรื่องแล้วก็เจอหน้ากับประสบการณ์ที่เกิดขึ้นไปพร้อมเพียงกัน

‘The Midnight Club’ หรือ ‘ชุมนุมสยองขวัญเที่ยงคืน’ ซีรีส์สยองขวัญต้อนรับฮาโลวีนเรื่องใหม่ปัจจุบันจาก Netflix สร้างโดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายของไพก์ แล้วก็ควบคุม 2 ตอนต้นโดยผู้กำกับที่ลือชื่อเรื่องผลงานสยองขวัญลึกลับอย่างฟลานาแกน ส่วนตอนอื่นๆเขาจะเข้ามามีส่วนร่วมสำหรับการเขียนบทกับคนเขียนผู้อื่นแต่ว่ามิได้นั่งแท่นควบคุม นอกนั้นยังได้ดาราวัยรุ่น 8 ผู้ที่น่าเฝ้าดูมาสร้างสีสันในเรื่องด้วย megame888 เนื่องจากว่าค้างแรกเตอร์ของแต่ละคนนั้น

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...