ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่อง Titanic ภาพยนตร์ที่เล่าราวของ Titanic เรือที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาในสมัยนั้น เนื้อเรื่องสอดแทรกเรื่องชนชั้น และก็เรื่องราวความรักของ ‘แจ็ค’ ผู้ชายชนชั้นต่ำ และก็ ‘โรส’ หญิงสาวชนชั้นสูงที่ตกหลุมรักกัน แม้ว่าบทสรุปของหนังหัวข้อนี้มิได้แสนหวานเสมือนเรื่องอื่นๆแต่มันกลับกลายบทสรุปของความรักที่ทำให้ผู้ชมตราตรึงรวมทั้งพร้อมจะรับดูมันอีกทีเสมอ

Furious 7 เร็ว…แรงทะลุนรก 7 (2015) ขึ้นชื่อลือนามเรื่องของความเร็ว ทะลุแดนนรกขึ้นไปอยู่ที่ชั้น 9 ของภาพยนตร์ทำเงินสูงสุด เป็นภาพยนตร์ Action ที่สามารถพูดได้ว่าสมบูรณ์ค่อนข้างจะมากมาย ดูหนังออนไลน์ imovie ทั้งเนื้อเรื่องรวมทั้งอารมณ์ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชม บางครั้งก็อาจจะเกิดเรื่องราวที่สอนให้พวกเรานั้นเป็นครอบครัวกันเลยก็ได้ และยังเป็น 1 ในภาคต่อที่มีผู้ชมประทับใจมากมายๆเกือบจะกล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆเลย โดย Furious 7 นั้นโกยรายได้ไปทั้งหมด 1,515 ล้านดอลลาร์สหรัฐเลย

About Time หนังรักโรแมนติกที่จะทำให้ท่านชุ่มฉ่ำหัวใจกับทุกความเกี่ยวข้อง ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวจะมีเรื่องมีราวราวของการเดินทางข้ามเวลาเป็นตัวชูโรง ซึ่งในเรื่องผู้แสดงนำชายจะมีความรู้และความเข้าใจพิเศษเป็นสามารถเดินทางข้ามเวลาเพื่อไปปรับปรุงแก้ไขอดีตต่างๆของตนเองได้ (ผู้ชายในบ้านผู้แสดงนำชายทำเป็นทุกคน) เขาจึงใช้ความพิเศษนี้สำหรับเพื่อการมัดจิตใจคุณ แต่ว่าตอนท้ายผลสรุปจะเป็นอย่างไร การใช้ชีวิตอยู่กับตอนนี้ หรือจำต้องรอกลับไปปรับแต่งในสิ่งที่ผิดพลาดอย่างไหนเป็นคำตอบสำคัญ จำเป็นต้องไปติดตามเรื่อง About Time กันหน่อยแล้ว

ดูหนังออนไลน์ imovie Big Fat Liar (2002)

เจสัน เชบเพริ์ด เด็กวัยรุ่นที่ถูกใจโกหกกระทั่งเป็นนิสัย เขาพูดปดจนกระทั่งไม่เคยรู้สำนึกมาหลายต่อหลายคราว จนตราบเท่าวันหนึ่ง เขาได้พบกับผู้สร้างหนังฉลาดรายหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นเจสันกำลังจะนำเรียงความเรื่องหนึ่งของเขาไปส่งอาจารย์ แต่เขาก็มาพบว่าเรียงความของเขาถูกลักขโมยรวมทั้งยังถูกนำไปสร้างภาพยนตร์และก็เปลี่ยนเป็นหนังทำเงินสุดได้รับความนิยม เจสันก็เลยจะต้องเดินทางไปยัง Hollywood เพื่อเปิดเผยความลวงโลกประกาศความเป็นจริงให้ทุกคนรับทราบ รวมทั้งพิสูจน์ความจริงให้พ่อของเขาเห็นว่าเขามิได้โกหก

Everest เอาใจคอหนังแนวแอคชั่น กับ หนังน่าดูชั่วกัลปวสาน ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มนักธุรกิจปีนเขาที่มีความตั้งอกตั้งใจสำหรับการพิชิตยอดเขาสูง เอเวอร์เรส ดูหนังออนไลน์ นำกลุ่มโดย ร็อบ ฮอลล์ ที่ได้มีการลงทุนเปิดเส้นทางสุดชั่วร้าย แม้กระนั้นการที่เขาจะประสบผลสำเร็จนั้นไม่ใช่ง่าย ในเรื่องราวได้มีการถ่ายทอดถึงความยากสำหรับการปราบยอดดอยอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าจะต้องผ่านความร้ายกาจสำหรับเพื่อการเดินทางล้นหลาม แม้กระนั้นบอกเลยว่าสนุกสนานครบรสแน่นอน

Penguin Bloom หนังประเด็นนี้อิงมาจากความเป็นจริงของ แซม บลูม แล้วก็คาเมรอน บลูม ซึ่งแซมได้รับอุบัติเหตุจนถึงทำให้ทุพพลภาพแล้วก็ตกอยู่ในสภาวะเหงาหงอย จนกระทั่งลูกของเธอได้นำลูกนกตัวน้อยมาเลี้ยง เพื่อเป็นการแก้ไขลักษณะของแซม ทำให้เธอเริ่มมีจิตใจที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยเป็นลำดับ แล้วก็กลับมามีเป้าหมายในชีวิตอีกครั้ง คนไหนกันแน่ที่ชอบหนังแนวนี้คุณจำต้องไม่พลาดหนังประเด็นนี้เด็ดขาด ด้วยเหตุว่าสนุกเสียใจรวมทั้งยังส่งผลให้หลายท่านมีแรงบันดาลใจที่ดีจากประเด็นนี้อีกด้วย

ON THE WATERFRONT (1954) – 8 Oscars

เทอร์รี่ มัลลอย (กางรนโด) อดีตนักสู้ที่ผันตัวมาดำเนินงานรับใช้นายใหญ่ จอห์นนี่ เฟรนลี่ (ลี เจ. คอบบ์) ในเขตท่าเรือที่มีแก๊งอันธพาลกลุ่มนี้เป็นเจ้าถิ่น แต่แต่กระนั้น เทอร์ปรี่ก็ยังรู้สึกไม่ถูก ดูหนังออนไลน์ imovie ที่ลวงล่อคนงานที่แข็งข้อมาฆ่า เขาตระหนักถึงความเสื่อมถอยของตน เมื่อได้รับความรักจาก อีดี้ ดอยล์ (อีวา มารี เซนต์) น้องสาวของคนเสียชีวิต โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อพี่ชายของเขา ชาร์ลีย์ เดอะ เจนท์ (ร็อด สไตเกอร์) ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ เพราะไม่ยินยอมลงมือฆ่าเขา เทอร์รี่จึงเอาคืนด้วยการถล่มอาณาจักรใต้ดินของจอห์นนี่ให้ราบคาบ

Green book กรีนบุ๊ค หนังเจ้าของรางวัลออสการ์ 3 รางวัลในสาขาภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด , สมทบชายเหมาะสมที่สุด รวมทั้ง บทภาพยนตร์เริ่มแรกเหมาะสมที่สุด ประจำออสการ์ปี 2018 และ 3 รางวัล ลูกโลกทอง ในสาขาบทภาพยนตร์เยี่ยม , ภาพยนตร์ดี ในจำพวกเพลงหรือขำขัน และจบท้ายด้วย สมทบชายเยี่ยมที่สุดครับผม

Chaos Walking ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นของ Patrick Ness เล่าราวเป็นโลกอนาคตอันใกล้ที่ไม่มีซึ่งมนุษย์เพศหญิงรวมทั้งสิ่งมีชีวิตเพศหญิง เนื่องจากว่าถูกเชื้อโรคแปลกฆ่าตายจนถึงหมดทั่วทั้งโลก ส่วนผู้คนที่เหลืออยู่ก็ได้รับเชื้อโรคที่ทำให้ความนึกคิดทุกสิ่งในหัว ปรากฏออกมาให้ผู้อื่นได้รับรู้ไปด้วยกัน ดูหนังออนไลน์ imovie ทั้งในรูปของคำพูด เสียง แล้วก็ภาพ

นั่นทำให้สังคมยุ่งเหยิงและก็โลกตกอยู่ในภาวะการเกิดสงคราม Todd Hewitt เด็กวัยหนุ่มที่เดินทางเอาชีวิตรอดไปกับสุนัขรู้ใจ ได้พบ Viola Eade เด็กสาวคนหนึ่งที่บางทีอาจเป็นหญิงที่เหลือรอดอยู่ตามลำพังในโลก รวมถึง คุณอาจเป็นทางออกของสถานการณ์โลกแตกในครั้งนี้

Green book กรีนบุ๊ค หนังที่อ้างอิงมาจากความเป็นจริงของนักดนตรีผิวสีอย่าง ดอน เชอร์ลีย์ กับคนขับของเขาชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาเลียนอย่าง โทนี ลิป ที่ย้อนกลับไปในปี 1930-1960 ที่ชาวผิวสีในอเมริกานั้นจะต้องพกหนังสือที่ชื่อว่า “The Negro Motorist Green Book” หรือเรียกสั้นๆว่า “Green Book” ที่เป็นเสมือนหนังสือไกด์เสนอแนะร้านอาหาร เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือสถานที่ที่ต้อนรับชาวผิวสีในตอนนั้น เพราะว่าในขณะนั้นมีการแบ่งผิวที่รุนแรงมากถึงขั้นเสียชีวิตเลยก็มีสำหรับเพื่อการเดินทางไปทั่วอเมริกาเพื่อกระทำแสดง แม้กระนั้นในยุคนั้นมีการดูถูกผิวที่รุนแรงเกือบทั่วอเมริกา

Say Anything สำหรับเรื่อง Say Anything เป็นเรื่อราวของพระเอก ‘ลอยด์ ด็อบเบอร์’ บากบั่นจีบ ‘ไดแอน คอร์ท’ สาวสวยและเฉลี่ยวฉลาดให้ได้ ก่อนที่จะคุณจะเดินทางไปศึกษาต่อที่อังกฤษในฐานะนักเรียนทุน ที่ถึงแม้ Say Anything จะเป็นภาพยนตร์รักพล็อตธรรมดาทั่วๆไป แต่ว่าความพิเศษที่ทำให้หัวข้อนี้เป็นที่จดจำคือฉากที่ลอยด์ง้อนางเอกด้วยแนวทางน่ารักน่าเอ็นดูๆด้วยการยกวิทยุขึ้นเหนือหัว กับเปิดเพลงง้อเธอที่บ้าน บอกเลยว่าตอนนั้นเปลี่ยนเป็นกระแสที่วัยรุ่นจับแนวทางนี้ไปง้อคนรักกันเป็นแถวเลยล่ะค่ะ

The Avengers (2012)

ภาพยนตร์ Super Hero ที่เชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จักแล้วก็เคยดูอย่างแน่แท้ อย่าง The Avengers ภาพยนตร์รวม Hero จากจักรวาล Marvel Cinematic Universe เพื่อจัดการกับเหล่าศัตรูต่างดาวที่มาจากนอกโลก ที่ถูกสร้างโดย Marvel Studio ซึ่งลือชื่อเรื่องความสมบูรณ์แบบของ Computer Garphic ความสมจริงของ Visual Effect ที่ซึ่งพูดได้ว่าเสมือนเราเข้าไปอยู่กับพวกเหล่า Hero ในเรื่องเลย ทำเอาคนอีกจำนวนไม่น้อยจำต้องหลงรักกับผู้แสดงต่างๆในเรื่องรวมทั้งมีพวกเขาเป็น Idal เลยก็ว่าได้

Child’s Play 2 (1990) โกรธแค้นฝังหุ่น ดูหนังออนไลน์ imovie เรื่องราวของเด็กจากภาคแรกที่พบเรื่องร้ายกับตุ๊กตากู๊ดกายที่มีชีวิตที่ชื่อ ชัคกี้ ซึ่งถูกรับเลี้ยงจากสถาบันสงเคราะห์ด้วยเหตุว่ามีความรู้สึกว่าเป็นเด็กมีปัญหา เมื่อมีครอบครัวหนึ่งที่พร้อมมั่นอกมั่นใจจะรับเลี้ยงเขาไปอยู่บ้าน และ ปรับความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัวใหม่ แม้กระนั้นแล้วไม่นานชัคกี้ตุ๊กตาตัวเดิมก็กลับมาหาเขาอีกรอบ

ไทบ้าน ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับกลิ่นพื้นที่แถบอีสานบ้านเรา พร้อมๆกับวัฒนธรรมที่สวยงาม เรื่องราวพูดถึง จ๊อบซัง บอสของ BNK48 ที่เกิดไอเดียทำเพลงแนวหมอลำ จึงได้ส่งตัวเด็กตัวแทนจาก BNK48 ไปอยู่ในหมู่บ้านแถบอีสาน ซึ่งที่นั่นเองทำให้พวกเธอได้เรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม และความเป็นราชินีหมอลำ

Squid Game ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าผู้เข้าชิงหลายร้อยชีวิตที่มีปัญหาหนี้สิน ดูหนังออนไลน์ imovie และจำเป็นต้องมาแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลมหาศาล โดยบรรดาผู้แข่งขันทั้งหลายตอบรับคำเชิญชวนสุดด้วยความคาดหมายว่าจะคว้าเงินรางวัลไปได้ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าราคาของความแพ้พ่ายนั้นต้องจ่ายด้วยชีวิต การแข่งขันชิงชัยนี้นั้นมีปริมาณผู้ท้าชิงถึง 456 คน

โดยมีผู้คนหลากหลายจากแทบทุกมิติของสังคม ไม่ว่าจะเป็น “กีฮุน” ที่เป็นพ่อหม้ายที่พบความไม่ประสบผลสำเร็จทางธุรกิจและก็ปัญหาหนี้สิน และเพื่อนฝูงที่โตมาในแถวเดียวกันของเขาอย่าง “ซังอู” ที่สอบติดมหาวิทยาลัยโด่งดังและได้ทำงานในบริษัทหลักทรัพย์ แต่พบทางตันในท้ายที่สุด ทั้งนี้ ยังมี “อร่อยยอก” ผู้อพยพจากเกาหลีเหนือที่ดิ้นรนเพื่อครอบครัวได้อยู่อย่างมีความสุข นอกจากนี้ ยังนักแสดงอื่นๆเป็นต้นว่า “ด็อกซู” นักเลงอันธพาล หรือ “จุนโฮ” ที่เป็นตำรวจซ่อนตัวเข้าไปอยู่ในเกมนี้นั่นเอง

eslblogcafe

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...