ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ สวัสดีสายบันเทิงที่ติดตามกันมาอยู่เป็นประจำ นี่ก็แนะนำเหตุการณ์หนังและซีรียย์ดีๆ มาน่าจะแทบจะ 10 งานแล้ว ณ เวลาโควิดเช่นนี้ การหาหนังออนไลน์มาชมง่ายยิ่งกว่าการออกไปดูในโรงเป็นไหนๆ ไม่ต้องเสี่ยงกับอะไรไม่น้อยเลยทีเดียวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ผมก็เลยขลุกอยู่กับ Netflix อยู่แบบทั้งวันทั้งคืน งานก็ว่าง เลยหาอะไรที่ช่วยบรรเทา แต่ผมดันเป็นพวกชมหนังแนวดุเดือดนี่สิครับผม งานนี้จึงได้สถานะการณ์น่าสนใจมาฝากกันอีกแล้วครับ พึ่งดูไปสดๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียว ถือว่าเดือดสุดๆ ตามต้องการกันเลยทีเดียว เบิกบาน มันส์ จนควรต้องเอามาฝากกัน บันเทิงใจที่บ้าน ดูหนังออนไลน์ชิลล์ๆ กับเหตุการณ์การแก้แค้นจากการโดนหักข้างหลังที่นำมาซึ่งการทำให้เขาเสียทุกๆ อย่างไป…พร้อมแล้วมาจุดไฟแสืบค้นกันเลยครับ

สำหรับคนที่กำลังมองหาหนังดูวันสิ้นสุด หรือเป็นคอหนังอยู่แล้ว ดู หนังออนไลน์ แต่ไม่รู้จะดูหนังอะไรดี มาหาไอเดียหนังตามหมู่ที่คุณให้ความสนใจ Thainarak.net จัดอันดับพร้อมทั้งเสนอแนะหนังที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหนังตลกเลือดสาด หนังที่นำมาซึ่งการทำให้ร้องไห้หนักมาก หนังเพื่อเด็ก หนังคอเมดี้ หนังต่อสู้ หนังผี หนังสยองขวัญ หนังอาชญากรรม หนังสืบสวนสอบสวน หนังอนิเมชั่น หนังรักโรแมนติก หนังสงคราม หนังตะวันตก และอื่นๆ อีกเยอะแยะ อยากดูหนังแนวไหนแวะไปหาไอเดียได้จากบันทึกเรื่องราว รวมลิสหนังต่างๆ ได้เลยค่ะ

มีห้องดูหนังดีๆ มีชุดโฮมเธียร์เตอร์ดีเยี่ยมที่สุดๆกันแล้ว อย่าให้คนไหนมาค่อนขอดว่าพวกเราเป็นนักเล่นเครื่องเสียงที่ฟังเครื่องมากมายยิ่งกว่าเสพ ความสุขที่ได้จากการรับดูรูปยนตร์นะครับผม วันนี้พวกเรามาบอกต่อหนังที่ควรจะ หามาดูเนื่องมาจาก สนุก จับจิตจับใจ หรือภาพและเสียงเหมาะสมที่สุด เอามาแชร์กันครับเผื่อว่าผู้ใดจะมีคนใดชอบเช่นเดียวกัน และผู้ใดที่ยังไม่เคยชมจะได้ตามมาหาชมกันได้ แล้วหนังดีๆ ที่เพื่อนๆรู้สึกว่าห้ามพลาด มีเรื่องอะไรกันบ้างครับ เอามาแชร์กันได้ทันที จะได้มีหนังดีๆดูกันเยอะมากๆ?

โดย ข้อบังคับที่เราคัดคัดสรรค์หนังพวกนี้นั้น เราจะไม่แยกประเภทจำแนกประเภท ไม่แบ่งปีที่ถ่ายทำ และไม่ได้ให้คะแนนว่าจำเป็นต้องภาพและเสียงสุดยอด เบสออกมาเป็นลูกๆ บรรยากาศโอบล้อมดี แต่จะเน้นเนื้อเรื่อ ความสนุกมากกว่าครับผม ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 โดยคราวกับหน้าเราจะมาชี้แนะหนังที่ภาพและเสียงดีที่เหมาะแก่การเก็บสะสมไว้เท สภาพและเสียงประจำห้องโฮมกันบ้าง ห้ามใจรอกันครับผม ปล ใครมีหนังดีๆที่อยากเสนอแนะ ก็แชร์หรือบอกต่อกันได้ทันทีครับเพื่อที่จะเป็นการจำแนกปันและแลกเปลี่ยนเปลี่ยนเรื่องราวที่ผ่านมา ให้กับคนที่มีใจรักสิ่งเดียวกันครับผม

ดูหนังออนไลน์

Extreme

 

เป็นหนังแนวโลกมืด ของหมวดหมู่อิทธิพล มาเฟีย ยากูซ่า อะไรทำนองนั้น ซึ่งคนใดๆ ก็ทราบอยู่แล้วว่าวงการนี้มันโคตรจะเต็มไปด้วยความดำมืด และความเน่าเฟะแบบสุดๆ กันไปเลยละครับ “แม็กซ์” เขาโดนหักภายหลังคนที่เขาเรียกว่าพี่ชายในวงการใต้ดินชื่อเรื่องลูเซโร่ ภายหลังที่เขาได้บุกไปเจรจาต่อรองบางอย่างบางอย่างและเข้าร่วมต่อสู้นองเลือดมาด้วยกัน ผู้ใดจะทราบกันล่ะ ว่าภายหลังที่เขากลับมาที่บ้าน

เพื่อจะเตรียมตัวพาลูกชายสุดที่รักท่องเที่ยวด้วยกันในวันรุ่งขึ้น น้องชายจะหักข้างหลังทุกๆ คน ทั้งคนที่หมวดหมู่เขาเรียกว่า “พ่อ” และส่งคนมาที่บ้านของแม็กซ์ โดยใช้นกต่อเป็นพี่เลี้ยงเด็ก สำหรับในการขโมยกุญแจมา และเมื่อหมู่ของน้องชายเข้ามาที่บ้าน แม็กซ์ต่อสู้จนพลาดท่า ลูกชายที่นอนหลบอยู่ข้างหลังโซฟาโดนยิงจากอีกฝั่งของโซฟาเฉพาะหน้าต่อตาของเขาอย่างน่าเวทนา พร้อมด้วยระเบิดบ้านของเขาเป็นจุณ นั่นคือสิ่งที่ลูเซโร่ต้องการ คือการกำจัดแมกซ์และพ่อ พร้อมด้วยขึ้นเป็นใหญ่ แต่ 2 ปีผ่านไป แมกซ์ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง และพร้อมที่จะล้างแค้นหาให้ลูกชายของเขาให้สนั่นบ้านสะเทือนNetflixแล้ว

หนังจากผู้กำกับหว่อง กา ไว ที่ขึ้นชื่อว่าทำหนังได้เหงาและเท่ที่สุดในโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เต็มเรื่อง พากย์ไทย นี่เป็นหนังที่ดึงจิตวิญญาณและอารมณ์ของคุณให้ดำตรงไปในห้วงแห่งความเหงา ความว้าเหว่ เรื่องนี้จัดว่าเป็นงานชิ้นเอกของหว่องกาไว คนใดชอบก็รักเลย ผู้ใดรังเกียจก็เกลียดเลย อารมณ์เหมือนนั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านนิตยสาร Wallpapers เหงาๆชิคๆอยู่ที่คลับในบูดาเปส

ตอนแรกเลย ผมจึงควรพูดก่อนว่า แนวหนังเรื่องนี้ออกจะถูกอกจับใจผมเป็นพิเศษ ผมชอบหนังแนวบู๊แบบสุดๆ เลยละครับ แต่ถูกใจที่มันมีความสมสาเหตุสมผลในตัวมันเอง มิได้เว่อร์วัง หรือว่าเกินจริง ให้ตัวละครทุกตัวยังหลงเหลือความเป็นคนเอาไว้บ้าง เนื่องจากบางเรื่องที่ผมชม มันเกือบจะกลับกลายเป็นหนังพลังวิเศษไปแล้ว สกิลการต่อสู้เอย การหลบหนีเอย ใดๆก็ตาม ก็ตามที่มันเกินจริงนำมาซึ่งการทำให้ผมหมดอารมณ์ที่จะดูแบบง่ายดายนัก

แต่เรื่องนี้ ทำได้ดีในส่วนนั้นครับ คือการต่อสู้ ความเร่าร้อน ความโหดเหี้ยม แน่นอนว่ามันเกินความเป็นมนุษย์ มันอำมหิต แต่มันก็รู้เรื่องได้ในด้านของความชั่วร้ายที่ชมสมจริง เปิดเรื่องมาก็เลือดสาดกระจายกันอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องการยิงปืนแม่นผมอาจมิได้ท้วงติงอะไร เพราะเหตุว่าผมเองก็ผ่านการฝึกมาบ้าง มันพอรู้เรื่องกันได้ว่าคือสกิลที่ควรมี เริ่มต้นเรื่องมาแบบกระชับฉับไว แบบไม่ควรต้องทำอะไรก็โดนจู่โจมในทันทีว่าควรต้องชมต่อ ภายหลังที่จบภารกิจ แมกซ์กลับมาหาลูก ลูเวโร่ฆ่าคนที่เรียกว่าพ่อ และส่งคนมาฆ่าลูกของแมกซ์…แต่นั่นแค่โดยประมาณ 20 นาทีแรกครับผม

เอาใจคอหนังที่ชอบรถไฟ ด้วยการจัดลิสหนังที่มีฉากรถไฟหรือรางรถไฟให้ดูกันเพลินใจๆ ดูหนังออนไลน์  สำหรับท่านที่กำลังมองหาหนังดูวันหยุด จะดูเอง ดูกับครอบครัว เด็กๆ ดูได้ มีทั้งหนังแอคชั่น หนังขำขัน หนังแอนิเมชั่นเพื่อเด็ก หนังแฟนตาซี ไม่ว่าจะเป็นหนังที่ดำเนินเรื่องบนรถไฟ หรือหนังที่มีฉากรถไฟ ล้วนตามแต่อยู่ภายในลิสหนัง เอามาฝากกัน การันตีว่าชมครึกครื้น เนื้อเรื่องน่าติดตาม แต่จะมีหนังเรื่องไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

เอ๋ยถึงสถานะการณ์ของเด็กสาวที่ชื่อเรื่องแคลรี่ (ลิลลี่ คอลลินส์) ซึ่งเห็นได้ชัดการฆาตกรรมในไนท์คลับ จากน้ำมือของเด็กหนุ่มที่มีอาวุธและรอยสักประหลาด แต่กลับกลายเป็นว่ามีเพียงเธอคนเดียวที่พบเห็น และศพที่ถูกฆ่าก็หายไปเฉยๆ แคลรี่ได้เหน้าจอกับเด็กหนุ่มคนนั้นอีกสักรอบ รู้ว่าเขาชื่อเรื่องเจซ (เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์)

ซึ่งกล่าวจริงๆแล้วแก่เธอว่าเธอไม่แนะนำให้แสดงตัวเขา เหตุเพราะเขาคือนักฆ่ารัตติกาล ครึ่งมนุษย์ครึ่งเทพ ที่อยู่ภายในอีกโลกที่ซ้อนกับโลกมนุษย์ มีบทบาทคอยกำจัดอสุรกายต่างๆ มนุษย์ทั่วไปไม่ควรสังเกตเห็นโลกแห่งนี้ แต่แล้วจู่ๆ แม่ของแคลี่ก็ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ และมีเงื่อนงำเกี่ยวกับที่มาที่ไปของเธอ เจซก็เลยจำเป็นต้องพาแคลี่ไปยังเมืองโครงกระดูกเพื่อจะไขคำถาม

หนัง Sci-fi ที่เอเลี่ยนไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายรุกรานมนุษย์เพียงอย่างเดียว แต่มนุษย์สามารถรุกรานและรังแกเอเลี่ยนได้อีกด้วย เนื้อหาสร้าง สรรค์ ดูสนุก ไม่ได้เน้นบู๊ล้างผลาญอย่างเดียว หนังสื่อถึงอารมณ์และประเด็นของทางฝั่งเอเลี่ยน ส่งผลให้หนังชมใหม่ และไม่มีใครเหมือน แถมการถ่ายทำ เนื้อเรื่องยังทำออกมาได้สนุกสนานมากๆอีกด้วย

 

The Commuter นรกใช้มากำเนิด 2018

 

รูปยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญนำทำให้ทราบโดย เลียม นีสัน เกิดเรื่องราวกับของวันหนึ่งในขณะการสัญจรอันแสนปกติของเขา ทั้งปวงทั้งหมดทุกอย่างดูราวกับว่าจะเป็นไปตามกำหนดการเวลาเหมือนปกติ ถัดจากนั้นได้รับการติดต่อและทำการสื่อสารจากบุคคลลึกลับ ไมเคิลถูกบังคับให้เผยโฉมตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งในขบวนของเขาให้ได้ก่อนจะถึงป้ายต่อจากนี้เป็นต้นไป เขาจำเป็นต้องทำงานชิงชัยกับช่วงเพื่อจะแก้ปัญหา จนตราบเท่าเขาศึกษาค้นพบว่าอุบายรุนแรงที่แปลงเป็นอาชญากรรมกำลังกำเนิดขึ้น เขาจำต้องจัดการข้อขัดข้องทุกอย่างให้ได้โดยมีชีวิตของตนและก็ผู้โดยสารในขบวนเป็นเดิมพัน!!!

ข้างหลังหลังจากนั้นเรื่องราวค่อนข้างเดินไปอย่างเนิบนาบ ไม่ได้กระตุ้นวิชาการสึกอยากชมเท่าไหร่ รู้เรื่องว่ามันจำเป็นที่จะต้องใช้ตอนปูสถานะการณ์ แต่สำหรับผมมองว่าการปูสถานะการณ์ตั้ง 50% ของเรื่องมันก็ดูเนือยไปเสียหน่อยครับ ครึ่งเรื่องแรก 1ใน3 ทำออกมาได้ดี อีก 2 ส่วนก็มีหาวบ้าง เบื่อบ้าง แต่พอใกล้ๆ กลางเรื่อง การแก้แสืบค้นเริ่มต้นถึงขณะปฏิบัติการ ผมว่าหนังเริ่มต้นดึงผมกลับมาที่เดิมได้ครับผม หาวไปหลายที พอเริ่มเข้าทางเข้าที่เข้าทาง กลับกลายเป็นว่าเริ่มลุ้นจนนั่งไม่ติดแล้วละครับ การลุยเดี่ยวของแมกซ์เพื่อล่า และล้างแสืบค้นนั้นโคตรมัน เสี่ยงตาย

ในปีคริสตศักราช 2031 หลังจากล้มหลวในการจบสิ้นยั้งวิกฤตโลกร้อน โลกไปสู่ยุคน้ำแข็งและทำลายสิ่งมีชีวิตทุกจำพวกบนโลก เหลือเพียงแค่รถไฟหัวจักรที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ออกเดินทางรอบโลกยังไง้วัตถุประสงค์ โดยข้างในขบวนรถไฟก็เกิดเป็นสังคมใหม่ ที่เกิดการแบ่งแยกชนชั้นและลิดรอนสิทธิของมนุษย์ และนั่นเองก็ส่งผลให้การปฏิวัติจากชนอันดับข้างล่างกำลังจะอุบัติขึ้น

จินตนาการบรรเจิดเหมือนเราไปล่องอยู่กลางทะเลจริงๆ ดูหนังออนไลน์  อารมณ์ประหนึ่งนั่งอ่านนิทานอาหรับราตรีสมัยเด็กๆ ที่มีสิงสาราสัตว์ นั่งเรือล่องไปในท้องมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ ผจญภัญบนเกาะร้างอันเวิ้งว้าง ตอนท้ายมีซ่อนเร้นปมให้คนชมไปคิดกันต่อด้วยว่าตกลงเกิดเรื่องใช่หรือจินตนาการ

และโคตรลุ้นเลยครับ ชายคนเดียว ที่มือโปรและเจ้าเล่ห์จะหยุดความแค้นหาของเขาไว้ได้อย่างไร ที่นี่เรื่องราวค่อยๆ ส่งผลให้พวกเราลุ้นกันอย่างถึงที่สุดเลยละครับผม ปีนี้ผมชมหนังแนวล้างแสืบค้นมาหลากหลาย เรื่อง แต่ที่ชอบมากๆ ก็น่าจะเป็น No mercy ที่รีวิวไปแล้ว พร้อมทั้งหัวข้อนี้นี่แหละครับผม

ที่อยากให้ทดลองไปชม ผ่านตอนองก์ 2 ของเรื่องได้ รับประกันความมันส์แบบโคตรจะเดือด เชือดเฉืนกันสุดๆ ขนาดที่ว่าชี้แจงเป็นคำกล่าวมิได้ จำเป็นจะต้องชมให้รู้เองเลยละครับ วันนี้ที่ Netflix ครับผมรับประกันเลยว่า นี่จะเป็นหนังออนไลน์ที่ปลุกความเป็นนักล่าในตัวคุณให้ลุกโชน แล้วเรื่องหน้าที่ผมจะพามารีวิวคือเรื่องอะไร ฝากติดตามกันต่อจากนี้ไปด้วยนะครับผมผม ไม่ยาวนานเกินรอแน่ๆ

https://eslblogcafe.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...