รวมหนัง บรี ลาร์สัน

รวมหนัง บรี ลาร์สัน แนะนำ ครบรส Sleepover (2004) บรี ลาร์สัน ที่หากว่าใน Sleepover บท ลิซ ของคุณบางทีอาจจะเป็นเพียงแค่บทสมทบในกรุ๊ปสาวเปรี้ยว ซึ่งเป็นคู่ปรับกับผองเพื่อนฝูงฝั่งนางเอก รายละเอียดของหนังก็ไม่มีอะไรมากมาย ค่อนข้างจะฟั่นเฟือนตามประสาหนัง “ทวีน” (วัยหัวเลี้ยวหัวต่อที่กำลังจะเข้าตอนวัยรุ่น)

ที่บอกเล่าเรื่องราวของ จูลี่ (อเล็กซ่า พีท้องนาเวก้า) สาวน้อยที่ตกลงใจจัดงานปาร์ตี้ชุดนอนกับเพื่อนฝูงๆแต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่าพวกคุณจำเป็นต้องพบกับเรื่องระส่ำระสายตลอดทั้งคืน แถมยังจะต้องต่อกรกับสาวป๊อปกลุ่มคู่แข่งขัน ความกล้าหาญจอมแสบสำหรับในการแอบลักขโมยรถยนต์ไปท่องกลางคืน หนีเข้าผับ แม้กระนั้นทั้งปวงนี้พวกคุณจะต้องทำให้แม่ของตนเองจับมิได้เด็ดขาดว่าพวกคุณมิได้อยู่ที่บ้าน

‘Captain Marvel’ พูดกันว่า ในบรรดาซูเปอร์วีรบุรุษที่เกิดมีขึ้นที่มนุษย์โลกรู้จักนี้ นี่เป็นซูเปอร์วีรบุรุษหญิงที่ทรงอำนาจที่สุดในจักรวาล กัปตันมาร์เวล (Brie Larson) เรื่องที่จะย้อนกลับไปในวันที่โลกได้เจอกับคุณคนนี้ วันที่คุณได้รับรู้ว่าจะต้องมาอยู่ท่ามกลางการทำศึกจักรวาลที่มันแผ่กระจายมาถึงโลกของเรา

เรื่องราวมันย้อนกลับไปถึงวันที่พวกเรายังพบว่า นิค ฟิวปรี่ (Samuel L. Jackson) ยังไม่ใส่ผ้าปิดตา ข้าราชการวัวลสัน (Clark Gregg) ยังเป็นเพียงแค่เด็กใหม่ในหน่วยงานชีลด์

การศึกที่ว่าเป็นการสู้รบระหว่างสองเผาจำพวก ครี แล้วก็สวัวรว์ ที่เกิดซูเปอร์วีรบุรุษคนใหม่ขึ้นมาในจักรวาล พาพวกเราไปรู้จักกับสาวน้อยชาวครีผู้ถูกฟักฟูมโดยอาจารย์ หนังซูเปอร์วีรบุรุษสไตล์วินเทจ

รวมหนัง บรี ลาร์สัน

รวมหนัง บรี ลาร์สัน หนังประเด็นนี้เป็นการเป็นการร่วมหุ้นกับระหว่าง Disney รวมทั้ง Marvel ด้วยเหตุว่าพนันได้เลยว่าหนังจำต้องมาในลักษณะของแฟนตาซีวีรบุรุษแน่ๆ เพราะเหตุว่าจากภาพยนตร์ Avengers: End Game วีรบุรุษที่สำคัญก็ตายไปแล้ว ราวกับว่าMarvel ต้องการจะปูพื้นวีรบุรุษใหม่ขึ้นมา มิฉะนั้นก็คงจะไม่มีอะไรจะเล่นต่อ และก็บอกเลยว่าเรื่องราวและก็ความแข็งแกร่งของหัวข้อนี้มีมากพอควรนะครับ หนังพากเพียรสร้างให้กัปตันมาร์เวลสามารถเป็นตัวยืนหลักได้โดยไม่ต้องมีตัวละครตัวอื่นมาช่วยเสริมหรือชูโรงอะไร แล้วก็สามารถสร้างเป็นภาคแยก

แต่ว่าก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีจุดผิดหวัง หนังบอกเลยว่ากัปตันมาร์เวลมีพลังซึ่งสามารถล้มธานอสได้เลย แต่ว่าคุณไม่ใช่ว่าเพียงพอช่วยเหลือคน ทำภารกิจจบรวมทั้งจะอยู่ให้ผู้คนเชิดชูราวกับวีรบุรุษบุคคลอื่น ไม่ใช่แบบนั้นขอรับ คุณก็คิดจะไปไหนก็ไป บินไปเลย สงสัยงานนางจะยุ่ง มันเลยขัดใจเพราะว่าผมต้องการจะมองเห็นผู้คนเชิดชูผลงานของคุณมากยิ่งกว่านี้

Room รูม ขังหัวใจไม่ยินยอมไกลกัน เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่กับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ถูกชายโรคทางจิตขืนใจ รวมทั้งถูกจองจำอยู่ข้างในห้องแคบๆสี่เหลี่ยม ที่มีแสงไฟจากแสงอาทิตย์เล็ดลอดเข้ามาจากหน้าต่างบนเพดาน เพียงเท่านั้น มูลเหตุที่คุณถูกขังไว้

โน่นก็เพื่อบำเรอกามาของมันครั้งใดก็ตามปรารถนา ตอนไหนที่คุณคิดจะหนี แน่ๆว่ามันจะใช้ความรุนแรงขั้นร้ายแรง จำพวกที่คุณไม่อาจจะต่อต้านได้ เมื่อนานวันเข้า สิ่งอัศจรรย์ก็เกิดขึ้นในท้องของคุณ เนื่องจากพบว่าคุณได้มีท้อง รวมทั้งได้ออกลูกชายอยู่ด้านในห้องแคบๆห้องนั้น ลูกชายของคุณ ก็เบาๆเติบโตอยู่ภายในห้องแคบๆนั้น โดยที่มิได้รับทราบ หรือรู้เรื่องเรื่องราวที่อยู่ด้านนอกเลย

เพราะว่าตลอดมาของการได้ดำรงชีวิตอยู่ด้านในห้องๆนั้น แม่ของเขาชอบสอนเพียงแค่ว่าโลกพวกเรามีอยู่เพียงเท่านี้ ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆตัวตนของคนภายในโทรทัศน์ที่มองเห็นก็ไม่มีตัวตน หรือสัตว์อื่นๆที่มองเห็นในโทรทัศน์ก็ไม่มีตัวตน ถือว่าการเจริญเติบโตในสถานที่ที่นี้นับว่าหนักเอาการสำหรับชีวิตของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง แล้วคุณแล้วก็ลูกของคุณ จะสามารถเอาชีวิตรอดจากชีวิตสุดแสนน่าสังเวชคราวนี้ได้ไหม

Kong: Skull Island (2017) แน่ๆว่าภายหลังผู้แสดงสักคนเอารางวัลออสการ์

รวมหนัง บรี ลาร์สัน

รวมหนัง บรี ลาร์สัน พวกคุณจะเนื้อหอมขึ้นเป็นพิเศษ Kong: Skull Island เป็นหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ที่ บรี ลาร์สัน สวมบทเป็น เมสัน วีฟเวอร์ คนถ่ายภาพข่าวสาร แผนกไต่สวน คุณร่วมภารกิจสำหรับการตรวจสอบลึกลับกึ่งกลางห้วงมหาสมุทรแปซิฟิคตามตำนานที่ว่าเป็นอาณาจักรของ “คอง” สัตว์ผู้ทรงประสิทธิภาพ แต่ว่าเมื่อทั้งผองเดินทางมาถึงเกาะหัวกะโหลก คุณก็จำเป็นต้องมาเจอกับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต เรื่องราวที่จะท้าสัญชาตญาณรวมทั้งจริยธรรมสำหรับการเป็นผู้สื่อข่าวของคุณ

หนังฟอร์มยักษ์กล่าวถึงการจับเอา “คิงคอง” มาดัดแปลงใหม่ให้อยู่ภายใต้จักรวาลอสูรกายของค่ายวอร์เนอร์ ถึงแม้คำติชมจะออกมากลางแม้กระนั้นความสนุกสนานตื่นเต้นของเรื่องราวก็ทำให้ Kong: Skull Island ทำเงินทั้งโลกอยู่ที่ 566 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา แล้วก็ในปี 2020 พวกเราก็ตระเตรียมเจอกับ Godzilla vs. Kong ศึกอันยิ่งใหญ่ที่มีโลกมนุษย์เป็นสนามต่อสู้

21 Jump Street (2012) สายร้ายไฮสคูล รวมหนัง บรี ลาร์สัน เรื่องย่อ ชมิดด์ และก็แจนวัว คู่ซี้สายลับนอกชุดแต่งกาย ที่รู้จักกันมาตั้งแต่ยุคเรียนมอปลาย จนได้เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนซี้กัน วันหนึ่งทั้งสองได้รับมอบหมายจากหัวหน้าของพวกเขาให้ปลอมตัวกลับไปเป็นเด็กนักเรียนมอปลายอีกที เพื่อแสวงหาว่าพ่อค้ายาที่ฯลฯโคนของการแพร่ระบาดยาในสถานที่เรียนเป็นคนใดกันแน่ ก่อนที่จะสารเสพติดพวกนี้ จะแพร่ไปยังสถานที่เรียนอื่นๆแต่ว่าแล้วพวกเขาก็พบว่า โลกในสถานศึกษามอปลายมันแปรไปแล้ว จากประสบการณ์ที่พวกรับทราบมาก็มองกลับกันไปหมด พวกเขาก็เลยจะต้องปรับนิสัยรวมทั้งทำคดีนี้ให้เสร็จให้ได้

หนังประเด็นนี้เหมาะสมกับใครกันแน่ สำหรับ 21 Jump Street นั้น จะเหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจหนังตำรวจคู่ซี้ที่ย้ำโทนเฮฮาอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะกับผู้ที่มองหาหนังร่าเริงแจ่มใส จากศิลปินที่มีเคมีถูกกันอย่าง Channing Tatum รวมทั้ง Janah Hill แล้ว นี่เป็นหนังที่จะตอบปัญหาได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยพาร์ทสืบสาวที่สนุกสนาน ข้อความสำคัญเรื่องสารเสพติดในวัยรุ่นกับช่วงที่เปลี่ยนไปก็ทำออกมาได้น่าดึงดูด จนกระทั่งกล่าวได้ว่าจะมองเอาสนุกก็ได้ เอาฮาก็ดีแล้ว รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งสายตำรวจคู่คิดแอคชั่นคอเมดี้อีกประเด็น ที่ทำมาบันเทิงใจได้ไม่แพ้ เรื่องอื่นๆอย่าง The Heat, The Other Guys เลย ซึ่งแม้ใครกันแน่ถูกใจ 2 ประเด็นนี้แล้ว 21 Jump Street บางทีอาจมองมีเชิงชั้นสำหรับในการเล่ามากยิ่งกว่าด้วยไป

Basmati Blues (2017)จากความจริงของนักวิทยาศาสตร์

คนประเทศอเมริกาอย่าง ลินดา (บรี ลาร์สัน) ที่ถูกส่งตัวไปยังอินเดีย เพื่อแพร่พันธุ์ข้าวที่มีการปรับแก้กรรมพันธุ์ โดยคุณไม่ทราบเลยว่าการแพร่พันธุ์คราวนี้เป็นการทำลายอาชีพของเหล่าเกษตรกรในประเทศอินเดีย จากชาวต่างชาติที่ไม่ประสีประสา สู่แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจคนแขกพื้นบ้าน ทำความเข้าใจวิถีชีวิต แล้วก็หลงเสน่ห์เด็กหนุ่มรูปงามในเวลาถัดมา ที่สำคัญ หนังหัวข้อนี้เป็นหนังโรแมนติก-มิวสิคัลอีกต่างหาก

13 Going on 30 (2004): เมื่อวานนี้อายุ 13 แม้กระนั้นตื่นมาวันนี้แปลงเป็น 30! เริ่มเรื่องในวันเกิดของเจนท้องนา คุณเชิญชวนเหล่าเพื่อนฝูงๆคนมีชื่อเสียงมางานเลี้ยงที่บ้าน แม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็โดนเพื่อนฝูงๆแกล้ง เจนท้องนาร้องไห้คร่ำครวญกระทั่งสลบไป ในใจก็ภาวนาต้องการที่จะให้ตนเองเปลี่ยนเป็นสาวสวยสะพรั่งอายุ 30 ปี เมื่อตื่นมาอีกครั้ง คุณก็ศึกษาค้นพบว่าคำภาวนาดันเป็นจริง!

คุณสวยสะพรั่งพรูในวัย 30 ปี (Jennifer Garner) คุณเดินทางผ่านเวลา 17 ปีถัดมา คุณอาศัยในอพาร์ตเมนต์หรูในนิวยอร์ก มีคู่รักหล่อ มีการงานไฮโซด้วยเหตุว่าเป็นถึง บรรณาธิการ แมกกาซีนแฟชั่นที่คุณเคยอ่านตอนเด็กๆคุณแปลงเป็นเพื่อนซี้กับลูซี่ (Judy Greer)

สมัยก่อนหัวหน้ากลุ่มเด็กป๊อป ชีวิตคุณดูเหมือนจะเพอร์เฟ็กต์ไปซะทุกสิ่ง eslblogcafe แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไป คุณก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบด้วยเหมือนกันว่าความสโมสรของคุณกับบิดามารดาเข้าขั้นห่างเหิน นอกเหนือจากนั้นมิตรภาพระหว่างคุณกับแมท (Mark Ruffalo) ก็จบลงไปแล้ว ไหนจะหน้าที่การงานที่ดูราวกับว่าสนามรบรบโน่นอีก เจนท้องนาในวัย 13 จะสามารถเอาชีวิตรอดในชีวิตวัย 30 ได้หรือเปล่า?

รวมหนัง บรี ลาร์สัน The Glass Castle’ เรื่องราวของหนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังที่เขียนโดยนางเอก จีนเน็ตต์ (Brie Larson) ลูกคนสองของเร็กซ์ (Woody Harrelson) บิดาขี้เหล้าที่มีแนวความคิดสำหรับการอบรมลูกที่ไม่มีใครเหมือน และก็โรสแมรี่ (Naomi Watts) แม่ผู้เป็นช่างวาดเขียน

จีนเนตต์ ยังมีพี่สาวอีกหนึ่ง น้องสาวอีกหนึ่งและก็น้องชายอีกหนึ่ง อีกทั้งสี่ดำรงชีพอยู่อย่างอดอยากในภาวะที่จำต้องย้ายถิ่นที่อยู่ฐานอยู่เรื่อยจะเรียกว่าตะลอนก็พอใช้ได้ ด้วยด้วยเหตุว่าบิดาของพวกเขาไม่มีงานทำหลายครั้ง แถมยังขี้เหล้าเมายา ดูดบุหรี่จัด สร้างแต่ว่าความสิ้นหวังให้กับลูกเป็นอย่างมาก

เมื่อวันหนึ่งที่จีนเนตต์เติบโตเป็นผู้ใหญ่ คุณมีบทบาทงานการที่ดี มีคู่หมั้นคู่หมายเป็นตัวเป็นตน แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่ยังทำใจไม่ได้เป็นการจำเป็นต้องกลับไปบอกกับผู้เกิด ส่งข่าวการสมรสของตัวเอง

Infinity War ท่ามกลางการสังสรรค์ครบรอบ 10 ปี

ตั้งแต่ที่หนังมาร์เวลเรื่องแรกอย่าง Iron Man (2008) ส่องแสงสีฟ้าที่ทรวงอกกระทั่งสั่นไปทั่วโลก จนถึงผ่านการรวมตัวกันของเหล่าวีรบุรุษชุดหลักของค่ายหนแรกในหนัง The Avengers (2012)

รวมทั้งภาค 2 ใน Avengers: Age of Ultron (2015) ที่ดูราวกับว่ามาร์เวลตั้งมั่นให้หนัง Avengers จะเป็นหนังรวมวีรบุรุษที่มาสรุปชุดหนังของค่ายในแต่ละตอน (ซึ่งมาร์เวลเรียกว่า เฟส) โน่นทำให้ Infinity War จะแปลงเป็นหนังที่นำสู่การจบเฟสที่ 3 โดยจะมีหนัง Avengers 4 ที่ยังไม่มีชื่อภาคตอนนี้ มาเป็นตัวนำสู่เฟสที่ 4 อย่างแท้จริง

ที่เกริ่นมาเพื่อมีความเห็นว่าอีกทั้งบริษัทหนัง แล้วก็ผู้ชมต่างกรำศึกสำหรับในการติดตามเหล่าวีรบุรุษของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นชุดหลักอย่าง ไอออนแมน ฮัลค์ ธอร์ กัปตันอเมริกา และก็ชุดเสริมที่ตามมาสมทบนับจากเฟส 2 เป็นต้นมาอีกทั้ง กลุ่มการ์เดี้ยนออฟเดอะมึงแล็กซี่

รวมหนัง บรี ลาร์สัน แอนท์แมน ดร.เสตรนจ์ สไปเดอร์แมน แบล็กแพนคุณร์ ยังไม่นับเหล่านักแสดงรองๆอีกเยอะมากอย่าง นิค ฟิวปรี่ กางล็กวิโดว์ ฮอว์กอายส์ เป็นต้น ที่ล้วนเบาๆเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในประสบการณ์ดูหนัง หรือแม้กระทั้งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของหลายท่าน โน่นเป็นช่วงเวลาถึง 10 ปี หากเปรียบเทียบเป็นผู้ที่คบกัน 10 ปี ความข้องเกี่ยวนี้อาจกล่าวได้ว่า มิตรแท้ อย่างยิ่งจริงๆ

เรื่องย่อ : มหาคนร้ายที่กาแลกเปลี่ยนซี่นามว่า ธานอส คนที่ต้องการจะลดปริมาณมวลชนทั่วอีกทั้งจักรวาลลงครึ่ง เพื่อกำเนิดความสมดุลสำหรับเพื่อการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ ซึ่งความร้ายกาจของเขาได้ถูกปูเรื่องมาแล้วในหนัง Guardian of The Galaxy

และก็เป้าหมายหลักของ ธานอสในหนังอเวนพบร์ภาคนี้ก็คือการรวบรวม เพชรนิลจินดา Infinity Stone อีกทั้ง 6 ก้อน เพื่อสังหารคนบริสุทธิ์ครึ่งนึงของจักรวาล โน่นทำให้เหล่าวีรบุรุษทั้งผองจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหยุด ธานอสให้ต้องได้

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...