flex x cop พากย์ไทย

flex x cop พากย์ไทย ละครบอกเล่าเรื่องราวความรักของจิน อี-ซู (อัน โบ-ฮย็อน) แชโบลรุ่นที่ 3

flex x cop พากย์ไทย ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งผันตัวมาเป็นสายลับ แล้วก็อี คัง-ฮย็อน (พัก จี-ฮย็อน) สายสืบผู้มีประสบการณ์ในแผนกอาชญากรรมร้ายแรง โดยในขั้นแรกคังฮย็อนไม่ค่อยถูกใจอีซู เห็นว่าเขาเป็นปัญหาในชีวิตของคุณ อย่างไรก็ดี ขณะสำคัญในความเกี่ยวข้องของพวกเขาทำให้ทั้งสองแปลงเป็นคนรักกันท้ายที่สุด
ซีรีส์เล่าราวโรแมนติกของจินอีซู (อันโบฮยอน) แชโบลรุ่นที่ 3

ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะซึ่งผันตัวมาเป็นสายลับ และก็ลีคังฮยอน (พัคจีฮยอน) สายลับผู้มีประสบการณ์ในแผนกอาชญากรรมร้ายแรง ในตอนแรกคังฮยอนเก็บข้อรักษาเกี่ยวกับอีซูโดยคิดว่าเขาเป็นปัญหาในชีวิตของคุณ แต่ ช่วงสำคัญในความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาทำให้พวกเขาเปลี่ยนเป็นแฟนกันสุดท้ายเรื่องราวที่สุดจะวุ่นวาย เมื่อผู้สืบสกุลของเครือญาติแชบอลสุดร่ำรวยจำต้องผันตัวไปสู่หน้าที่ใหม่

flex x cop พากย์ไทย

ในหน่วยปราบอาชญากรรม ข้างหลังบังเอิญไป  flex x cop พากย์ไทย  รังควานผู้กระทำผิดกฎหมายที่เหล่าตำรวจยังจับมิได้ เขาก็เลยจำเป็นต้องใช้ความถนัด ‘ความมั่งมี’ ของเขาที่ช่วยไขคดีอาชญากรรมในแบบอย่างที่ไม่มีใครเหมือนอันโบฮยอน สวมบทบาทเป็น จินอีซูผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของเชื้อสายแชบอล ที่ดันบังเอิญไป

ต่อสู้กับชายคนหนึ่งจนถึงบาดเจ็บอย่างหนัก จนกระทั่งถูกฟ้อง แต่ถ้าว่าชายคนนั้นดันเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายที่ตำรวจยังตามจับมิได้ เพื่อไม่ให้เรื่องนี้กระทบกับการออกหาเสียงของบิดาที่ลงเลือกตั้ง เขาจำเป็นต้องร่วมกลุ่มไต่สวนอาชญากรรมในโรงพักคังฮวา แล้วก็ได้ใช้ความร่ำรวยของเขามาช่วยสำหรับ

การไขคดีพัคจีฮยอน รับบทบาทเป็น อีคังฮยอนสายหญิงที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ รวมทั้งตั้งมั่นในความชอบธรรมมากมายก่ายกอง รวมทั้งได้มาร่วมงานกับ จินอีซู ในขณะที่ความตรึงใจแรกที่มีต่อเขาติดลบตั้งแต่ต้นพบFlex X Cop รีวิว ซีรีส์ประเทศเกาหลีมาแรง ของดิสนีย์พลัส ที่คนพูดถึงเยอะแยะ

ซีรีส์ Flex X Cop รีวิว เรื่องราวของจินอีซู (อันโบฮยอน) ชายหนุ่มหล่อมั่งคั่งเพอร์เฟกต์ ผู้สืบสกุลรุ่นลำดับที่สามเชื้อสายแชโบล แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งชะตากรรมเล่นตลกทำให้เขาเข้าไปเกี่ยวโยงในคดีปองร้าย ภายหลังสะสางคดีเสร็จสมบูรณ์ เพื่อกู้หน้าและก็คุ้มครองกิจการค้าของครอบครัว

อีซูจำต้องปฏิบัติภารกิจเป็นตำรวจไต่สวนในกลุ่มของอีกังฮยอน (พัคจีฮยอน) สายสืบสาวเก่งที่ซื่อมากกว่าไม้บรรทัด เนื่องจากว่าไม่ชอบหน้าอีซูเป็นทุนเดิม แต่ว่าทำอะไรมิได้ ไม่งั้นจะถูกไล่ออก คุณก็เลยใช้งานอีซูสารพันอย่างตั้งแต่ไม้ตีพริกจนกระทั่งเรือรบ จากที่ไม่อีหนังขังขอบกับงานตำรวจ แต่ว่าเมื่อถูกท้า อีซูแงะทรัพยากรอีกทั้งกำลังคนและก็กำลังสินทรัพย์ออกมาช่วยอีกังฮยอนไขคดี ในที่สุดทางอาชีพ

ตำรวจของอีซูจะดำเนินไปทางไหน ผลสรุปความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองจะจบเช่นไร

โปรดรับดูต่อแต่ละวันวันศุกร์-เสาร์ทาง Disney +Flex X Cop เกิดเรื่องราวที่สุดจะวุ่นวาย เมื่อผู้สืบสกุลของเครือญาติบริษัทประเทศเกาหลีสุดร่ำรวยจำเป็นต้องผันตัวไปสู่หน้าที่ใหม่ในหน่วยล้มล้างอาชญากรรม ข้างหลังบังเอิญไปรังแกผู้ร้ายที่เหล่าตำรวจยังจับมิได้ เขาก็เลยจำเป็นต้องใช้ความชำนาญสำหรับในการเอาชีวิต

รอดรวมทั้งความมั่งมีของเขาสำหรับในการไขคดีอาชญากรรมสุดอันตรายให้ได้ สามารถสตรีมพร้อมได้บน Disney+ Hotstarการเดินเรื่องเป็นซีรีส์ที่บันเทิงใจตั้งแต่แรกเปิดเรื่องมาเลยมีอีกทั้งความมันความฮาแล้วก็ดราม่าครบรส ของเรื่องราวในเรื่อง ดำเนินเรื่องไวเรื่องราวเข้าใจง่าย flex x cop พากย์ไทย มีความสลับซับซ้อนของคดีให้น่าค้นหาอีกนิดเดียว เปิดเรื่องมาผู้แสดงนำชายเป็นลูกไฮโซแต่ว่าถูกใจเล่นเป็นบทตำรวจด้วยความมั่งคั่ง

ก็เลยปิดห้างเล่นตำรวจจับอาชญากรกับเพื่อนฝูง แต่ว่าเพียงพอจบเกม เขาดันมาเกิดเหตุไปช่วยเพื่อนพ้องที่ถูกคนเดินมารังควานด้วยข้อคิดเห็นชุดตำรวจที่ดารานำชายใส่ผู้ร้ายเลยวิ่งหนีดารานำชายก็ตามจับท้ายที่สุดต่อสู้กันเหลว ตำรวจสาวที่ขับขี่รถผ่านมาเลยเข้าไปจับดารานำชายข้อกล่าวหาปองร้าย

ด้วยความมั่งมีของผู้แสดงนำชายคุณก็เลยถูกหัวหน้าดุโดยเหตุที่ว่าจับลูกคนมั่งคั่งเข้าตาราง แต่ว่านางไม่หวาดกลัวเลยสืบสาวต่อ ก็เลยได้เรื่องจริงรวมทั้งได้หาหลักฐานจนกระทั่งทราบดีว่าผู้แสดงนำชายนั้นบริสุทธิ์ ดันไปปองร้ายฆาตกรโรคจิตที่ตามจับมานาน ทำให้ตำรวจขายหน้าขายตาเนื่องจากว่าบิดาดารานำชายก็จะลงเลือกตั้งด้วย จะให้ปลดปล่อยผู้แสดงนำชายออกเรือนจำไปรวมทั้งแถลงข่าวขออภัย

ตำรวจก็อับอาย ความโด่งดังผู้แสดงนำชายก็เสียหายก็เลยจำเป็นต้อง แถลงข่าวว่าดารานำชายได้เข้ามาเป็นตำรวจได้ 2 เดือนแล้วแล้วก็กำลังดำเนินงานในหน่วยสอบสวนอาชญากรรมทำให้ทั้งยังตำรวจแล้วก็นักธุรกิจอย่างบิดาดารานำชายแฟร์ๆกันทั้งสองฝ่าย เป็นหนุมไฮโซที่เก่งไปหมดทุกๆอย่างจริงๆอีกทั้งต่อสู้เก่งมีความรู้ความสามารถทางกฎหมายแล้วก็มีเอกสารรองรับ เลยสามารถดำเนินการเป็นตำรวจได้เลย

การแสดงของดารานำโดยผู้แสดงนำชายชายหนุ่ม อันโบฮยอน เพียงพอมาเล่นหัวข้อนี้กับหน้าที่ชายหนุ่มไฮโซร่ำรวยที่จำเป็นต้องมาเป็นตำรวจ เลยคิดถึงเรื่อง Military Prosecutor Doberman ที่คาแรคเตอร์ มีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อย ของความลามกสนุกสนาน กับคุณอัยการทหารที่ร่ำรวยเฉลี่ยวฉลาดเก่ง และก็ต่อสู้ดุดันเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นถ้าเกิดกล่าวถึงบทตำรวจสายบู๊ก็คงเป็นในเรื่อง My Name

ที่ตอนนั้นทำผู้ชมติดหนึบ มาดูผู้แสดงฝ่ายหญิงกันสวมบทบาทโดย พัคจีฮยอน ในหน้าที่ตำรวจหญิงสปาย ที่ดุเดือดขวานผ่าซากแล้วก็บู๊เก่ง แล้วก็ยังมีนักนำแสดงสมทบอีกคนจำนวนไม่น้อยที่ทำให้หัวข้อนี้มองบริบูรณ์เพิ่มขึ้นอีกด้วยแสงสีรวมทั้งส่วนประกอบเกิดเรื่องที่ลงทุนมากมายจริงๆทั้งยังรถยนต์อีกทั้งเรืออีกทั้งเฮลิคอปเตอร์ ยิ่งฉากแอ็คชั่นยิ่งสมจริงสมจังอย่างฉากเปิดตัวดารานำชายที่ยิงกันลั่นในที่สุดดันเป็นเกมตำรวจจับอาชญากรที่เล่นกันฮาเลย

ที่ปิดห้างเล่นกันตามภาษาลูกไฮโซ แม้กระนั้นก็จัดว่าแบบภาพแสงสีฉากต่อสู้ทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมายรวมทั้งฉากการขับเฮลิคอปเตอร์เอ่ยขับเรือเอ่ยของผู้แสดง คอสตูมเสื้อผ้า ก็นานาประการมีทั้งยังความไฮโซแล้วก็ความพอเพียงของแต่ละนักแสดง

สรุป ซีรีส์ประเทศเกาหลีใหม่มาแรงที่สุดเดี๋ยวนี้ Flex X Cop จากช่อง SBS สร้างสถิติเรตติ้งเปิดตัวช่วงแรกที่น่าประทับใจ โดยมียอดผู้ชมเกิน 1 ล้านคนตั้งแต่แรก โดยซีรีส์เป็นโรแมนติก คอมเมดี้ ลึกลับสอบปากคำ บู๊แอ็คชั่น และก็ได้ผู้แสดงนำฝ่าย อันโบฮยอน, พัคจีฮยอน, ล้วงชียัง, คิมเคยชินบี, คังซังจุน แล้วก็จองกาฮี สามารถสตรีมพร้อมได้บน Disney+ Hotstarสิ่งที่ทำให้ ‘Flex X Cop’ มีความน่าดึงดูดใจ

ก็คือการจับเอาค้างแรกเตอร์คุณผู้ชายรูปหล่อ flex x cop พากย์ไทย บ้านมั่งคั่ง (มากมาย) มีภาพลักษณ์ข้างนอกที่ร่าเริง รื้นเริง รักวิธีการทำกิจกรรม มองผิวเผินเสมือนคุณผู้ชายผู้ใช้การไม่ได้รวมทั้งเล่นบันเทิงใจไปวันๆแม้กระนั้นที่จริงแล้วเขากลับมีความเข้าใจรอบด้าน เฉลี่ยวฉลาดฉลาด รักการเสี่ยงภัย

ทั้งยังมีชื่อมีชื่อเสียงในโซเชียล ซึ่งอันโบฮยอนสามารถถ่ายทอดติดอยู่แรกเตอร์ที่มีความสลับซับซ้อนแล้วก็มีมิติหลายด้านออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นมุมกวนๆไม่เอาถ่าน มองไม่เอาจริงเอาจัง หรือจะเป็นมุมดราม่าลึกๆในใจของเจ้าตัวก็สื่ออารมณ์ได้แน่ชัด

ส่วนพัคจีฮยอนในหัวข้อนี้กล่าวได้ว่าเป็นขั้วตรงกันข้ามกับดารานำชาย

เนื่องจากคุณตำรวจหญิงอีกังฮยอนนั้นอีกทั้งเป็นจริงเป็นจัง บ้างาน ไม่อ้อมค้อมเป็นที่สุด คุณก็เลยไม่ชอบดารานำชายของพวกเราแบบเข้าไส้เพราะว่าเป็นผู้ที่มีนิสัยข้างนอกตรงกันข้ามกับตนเอง แต่ว่าเมื่อทั้งสองได้

ทำงานด้วยกันไปเรื่อยคุณก็ได้ทำความเข้าใจตัวตนของ จินอีซู เยอะขึ้นแล้วก็เบาๆเริ่มเปิดใจสารภาพแนวทางการทำงานของเขาสุดท้าย ตัวผู้แสดงสาวพัคจีฮยอนเล่นแบบทุ่มเทไม่ห่วงงาม เคมีกับอันโบฮยอนก็เข้ากันได้กรุบกริบพอใช้ได้ยิ้มเวลาทั้งสองแสดงด้วยกัน

ทางด้านโปรดักชันจำต้องพูดว่า ‘Flex X Cop’ ทุ่มงบประมาณมากมายจริงๆด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็กชันที่สมจริงสมจังแบบมิได้มาเล่นๆไหนจะบรรดารถยนต์ เรือยอร์ช หรือแม้กระทั้งเฮลิคอปเตอร์ก็ทุ่มทุนสร้างกันสุดๆแสงสีแล้วก็เอฟเฟกต์ต่างๆทำออกมาได้ดิบได้ดี ตอนที่คอสตูมของผู้แสดงก็พอดี เหมาะสมกับหน้าที่แล้วก็ค้างแรกเตอร์ของแต่ละคน

flex x cop พากย์ไทย

ในด้านการเล่าเรื่องจำต้องพูดว่า ‘Flex X Cop’ นั้นเล่นใหญ่ยอดเยี่ยมมากมาย เนื่องจากว่าดารานำชายของพวกเรานั้นมั่งคั่งมากมาย หลายชนิดก็เลยจำต้องเยอะแยะ flex x cop พากย์ไทย จำต้องเว่อไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการปิดห้างเล่นตำรวจจับอาชญากร หรือแม้กระทั้งขั้นตอนการต่างๆที่เขาแงะออกมา

ใช้สอบปากคำรวมทั้งไขคดี งานนี้จำเป็นต้องบอกเลยว่าสมแล้วที่เป็นลูกคนรวย เนื่องจากว่าแต่ละแนวทางช่างล้ำแบบที่คนเดินดินเงินไม่ถึงไม่มีวันทำเป็นส่วนคนใดรู้สึกว่าซีรีส์ ‘Flex X Cop’ จะเน้นย้ำฮาสิ่งเดียวหรือไม่ ก็จำเป็นต้องกล่าวว่าอันที่จริงแล้วรายละเอียดจะมีทั้งยังความฮาน่ารักน่าเอ็นดู

แอ็กชันเดือดๆสมจริงสมจัง  eslblogcafe  ไปจนกระทั่งเรื่องสอบสวนก็ทำเป็นดีแล้วก็พอดี ส่วนเงื่อนดราม่าต่างๆก็จะเบาๆเผยออกมาครั้งละนิดเพื่อที่จะได้ให้พวกเราเบาๆรู้เรื่องแล้วก็รู้จักกับผู้แสดงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในแต่ละตอน เล่ากระชับ ฉับไว ดูแล้วไม่อยากนอนแน่ๆ

สรุปคนไหนกันแน่ถูกใจซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวแอ็กชูหัวมเมดี้ มีความน่ารักน่าเอ็นดูแบบคู่ควงคู่ปรับของพระนาง ผสมสานแนวสืบสวนแล้วล่ะก็ ก็จัดว่า ‘Flex X Cop’ เป็นซีรีส์อีกประเด็นที่ตอบปัญหา ด้วยรายละเอียดที่กระชับ บันเทิงใจ มองเพลิดเพลิน แถมยังโปรดักชันดีเลิศ ถือมาดูได้เลยแบบไม่ต้องกลัวเสียดายเวลา

EP. 1 ถ่ายทอดวันที่ 26 เดือนมกราคม 2024 ขอต้อนรับของไปสู่โลกของแผนกไต่สวนอาชญากรรม 1

ที่โรงพักนครบาลกังฮา พื่นที่ที่เข้มข้นไปด้วยเหตุให้สอบสวน กับสมาชิกกลุ่มที่สุดขั้ว อย่าง จินอีซู ลูกชายคนเล็กจากเชื้อสายแชโบลกับท่าทางเจ้าเล่ห์ที่บันเทิงใจไปกับชีวิตที่หรูหรา แม้ว่าจะใส่ชุดแต่งกายตำรวจ แล้วก็ให้ความเอาใจใส่กับการทำงานเพียงแค่ด้อยกว่า โดยที่ อีคังฮยอน flex x cop พากย์ไทย ขมักเขม้นที่จะตามจับคนร้าย แล้วก็บ่วงบางสิ่งบางอย่างทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องมาประจันหน้า

EP. 2 กระจายเสียงวันที่ 27 ม.ค. 2024
อีคังฮยอน จะต้องมาประสานมือร่วมงานกับ จินอีซู แต่ว่ามันก็แผดเสียงดังเอี๊ยด..ขึ้นตั้งแต่วันแรก เป็นจังหวะเดียวกันกับที่โทรศัพท์ในแผนกสืบสาวดังขึ้น เป็นคดีความใหม่ที่เกี่ยวกับกรณีดารานางแบบสาวถูกฆ่าปัญหาบนเรือยอร์ชหรู ด้วยสถานที่การที่ที่จำใจ อีซูก็หลีกเลี่ยงมิได้ที่จะจำต้องหิ้วคังฮยอนไปร่วมไขคดีในปฏิบัติงานทีแรกอย่างเป็นทางการของเขา

flex x cop พากย์ไทย

EP. 3 ถ่ายทอดวันที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ 2024
กลุ่มสอบสวนอาชญากรรม 1 ยังคงเดินหน้าคลี่คลายปัญหาคดีการฆ่าสังหารบนเรือยอร์ช โดยพวกเขาเจอผู้ต้องสงสัยอยู่กับเหยื่อดารานางแบบสาวก่อนที่คุณจะเสียชีวิตลง แม้กระนั้นยิ่งสืบสวนเบื้องหน้าเบื้อหลังลงไปเรื่อยก็เผยโฉมผู้ต้องสงสัยมากขึ้นอีก พวกเขาเริ่มพบว่ามีความประพฤติไม่ชอบเชื้อสายแชโบลเข้ามาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ และก็คนพวกนี้ก็ยังรายล้อมอยู่บริเวณปัญหาการคายของดารานางแบบสาว

EP. 4 กระจายเสียงวันที่ 3 ก.พ. 2024
คดีใหม่ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับช่างวาดเขียนมีชื่อเสียงที่ถูกฆ่าปัญหา ด้านในพิพิธภัณฑสถานงานศิลป เหล่ากลุ่มสอบสวนอาชญากรรม 1 ได้ขุดค้นร่องรอยจากผู้เห็นเหตุการณ์ห้อมล้อม เริ่มจากเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงของช่างวาดภาพ จนถึงความลับอะไรบางอย่างที่แอบเอาไว้เริ่มปรากฏขึ้น เวลาเดียวกัน จินอีซู ได้ได้โอกาสกลับไปยังบ้านข้างหลังที่เขากับแม่เคยอาศัยอยู่เมื่อตอนเป็นเด็กอีกรอบ…

EP. 5 ถ่ายทอดวันที่ 16 ก.พ. 2024
จินอีซู ฝ่าผู้เดียวออกไปผู้เดียว เพื่อตามหาร่องรอยของผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีการฆาตกรรมช่างวาดภาพ ภายหลังที่เปิดตัวต่อสู้ที่ก่อให้เกิดการเข้าจับกุมได้เสร็จ แต่ว่าดูราวกับว่าสิ่งที่เขาคิดกลับมิได้เป็นอย่างความคาดหวัง เพราะเหตุว่าผู้ต้องสงสัยผู้ที่มีความคิดว่าจะเป็นฆาตกรนั้น กลายเป็นผู้ที่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นเขาคนนี้…

EP. 6 ถ่ายทอดวันที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์ 2024
กลุ่มสืบสวนอาชญากรรม 1 สุดเข้มแข็งได้ฝ่ากระทำการสอบสวนกรณีการตายของคนแก่รายหนึ่ง ภายหลังพบว่าเรื่องนี้เกือบจะไม่เจอเพศผู้ถูกสงสัยแล้วก็ความก้าวหน้าแทบจะมีอะไรไม่มากเท่าไรนัก จนกระทั่ง จินอีซู บังเอิญไปได้ยินความเป็นจริงบางสิ่งบางอย่างจากครอบครัวของคนเสียชีวิต ก็เลยทำให้เขาออกตรวจตราค้นหาผู้ร้ายตัวจริงในลักษณะของเขา แล้วก็เจอกับคนจำพวกที่เขาก็สงสัยว่าพวกเขาเติบโตกันมาอย่างนี้ได้เช่นไร..?

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...