ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)

ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)  กลุ่มที่ลากอส กรุ๊ปเพื่อนรักอย่างโอบาโลลา อีฟี แล้วก็กิฟต์กำเนิดรวมทั้งเติบโตบนเกาะลากอส ที่ซึ่งกลุ่มที่เกี่ยวโยงกับการบ้านการเมืองคุมหนทางต่างๆเมื่อกลุ่มคู่ต่อสู้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการฆ่าฟันบนถนน โอบาโลลา อีฟี แล้วก็กิฟต์จำเป็นต้องเข้ามาพันพัวกับการศึกกลุ่มซึ่งก่อให้เกิดการเปิดเผยความลับเยอะมากที่ทำให้พื้นฐานสำคัญของเกาะลากอสจะต้องซวดเซ ทั้งยังมีผลให้พวกเขาตระหนักถึงโช…
ในปี พุทธศักราช 2566 ลากอส ประเทศไนจีเรีย

ได้เปลี่ยนเป็นเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้กระทำผิดกฎหมาย ฉ้อราษฎร์บังหลวง รวมทั้งความไร้ระเบียบ ในขณะที่กลุ่มต่างๆชิงชัยกันเพื่อควบคุมธุรกิจไม่ถูกต้องตามกฎหมายที่มีเงินมีทองของเมือง การต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดขยายแย่ลงกว่าเดิมแปลงเป็นการรบเต็มแบบศูนย์กลางของความโกลาหลนี้เป็น Chinedu “Chidi” Okafor หนุ่มน้อยที่เติบโตในสลัมของลากอส ภายหลังจากได้มองเห็นการฆ่าบิดามารดาของเขาอย่างทารุณด้วยมือของเจ้าพ่อผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ทรงพลังอำนาจ ชิดี้ถูกขับเคลื่อนด้วยความอยากที่จะทวงแค้นแล้วก็ความจำนงที่จะนำความเที่ยงธรรมมาสู่ผู้ถูกข่มขี่

 

ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)

ชิดี้แล้วก็เอด้าและก็ทูนเด้เพื่อนฝูงยุคเด็กผู้ซื่อสัตย์สุจริตด้วยกันจัดตั้งแก๊งค์ของตนโดยมีภารกิจอันสูงศักดิ์ เพื่อคุ้มครองคนบริสุทธิ์รวมทั้งเผาผลาญอาณาจักรผู้ร้ายที่มีอยู่ ในช่วงเวลาที่พวกเขาเดินทางผ่านโลกใต้ดินสุดอันตรายของลากอส พวกเขาแปลงเป็นพลังที่จำเป็นต้องนึกถึง รวมทั้งได้รับฉายานามว่า “เดอะการ์เดี้ยน”อย่างไรก็แล้วแต่ กลุ่มคู่กรณีที่กีดกั้นพวกเขานำโดยลูกพี่ลูกน้อง Odogwu กะล่อนรวมทั้งเหี้ยมโหด Emeka แล้วก็ Obinna ญาติ Odogwu

ดูแลผู้กระทำผิดกฎหมายใต้ดินของเมืองมานานนับเป็นเวลาหลายปี และก็พวกเขาจะไม่ยินยอมให้คนไหนกันแน่มารุกรามอำนาจของพวกเขาเมื่อ The Guardians ได้รับแรงฉุดแล้วก็กีดขวางการดำเนินงานที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายของลูกพี่ลูกน้อง Odogwu พนันก็สูงมากขึ้นและก็ความไม่ถูกกันก็ทวีความร้ายแรงขึ้น ท่ามกลางความปั่นป่วน ชิดีเจอผู้สนับสนุนที่ไม่ได้นึกฝันในอามีท้องนา

สายสืบนอกชุดแต่งกายที่ตั้งใจจริงที่จะลบล้างอาณาจักรโอดอกวูจากด้านในการประจันหน้ากันระหว่าง The Guardians รวมทั้งญาติ Odogwu ทวีความร้ายแรงขึ้นเป็นการต่อสู้ที่เข้มข้นแล้วก็เต็มไปด้วยแอ็คชั่น เขย่าฐานรากของลากอสรวมทั้งท้าองค์ประกอบของสังคม สำหรับเพื่อการต่อสู้เพื่อการควบคุมและก็ความชอบธรรม ผู้สนับสนุนจะถูกทำขึ้นและก็ทดลอง รวมทั้งชีวิตจะแปรไปชั่วนิจนิรันดร์

ธีม: GANGS OF LAGOS (2023) การถอนโทษและก็ความถูกต้อง:  ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)   การสืบเสาะหาความชอบธรรมของ Chidi สำหรับในการการฆ่าสังหารบิดามารดาของเขาทำให้ธีมหลักของภาพยนตร์เป็นการเสาะหาการไถ่คืนถอนสำหรับความผิดพลาดที่ทำลงไป ความจงรักภักดีรวมทั้งมิตรภาพ: ความสัมพันธ์ที่ไม่มีทางแตกหักระหว่าง Chidi, Ada แล้วก็ Tunde

เน้นย้ำให้มองเห็นถึงพลังของมิตรภาพสำหรับในการเอาชนะความตรากตรำ อำนาจแล้วก็การคอร์รัปชัน: ภาพยนตร์ตรวจอิทธิพลที่เสื่อมของอำนาจ ตลอดจนช่วงเวลาที่ผู้คนจะรักษาไว้ได้จิตวิญญาณของลากอส: ภาพยนตร์เสนอวัฒนธรรมที่ผ่องใสและก็มากมายของลากอส ชี้ให้เห็นถึงความยืดหยุ่นของมนุษย์เมื่อพบเจอกับความทุกข์ยากตรากตรำ

ผลสรุป: กลุ่มที่ลากอส “GANGS OF LAGOS” เป็นละครแนวอาชญากรรมที่เข้มข้นและก็เข้มข้น ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่คึกคกที่สุดเมืองหนึ่งของแอฟริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจธีมของการไถ่บาป ความจงรัก และก็อำนาจ ในช่วงเวลาที่เสนอจิตวิญญาณแล้วก็ความยืดหยุ่นของลากอส ด้วยกลุ่มดารามากเรื่องมากความสามารถและก็เรื่องราวที่น่าดึงดูด “GANGS OF LAGOS” ข้อตกลงว่าจะเป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะยั่วยวนใจผู้ชมทั้งโลก

 

ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)

รีวิวหนัง “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก

นี่บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่มิได้มีความสะดุดตาอะไรให้เชื้อเชิญเรียกแขกให้กดเข้าไปมองสักเท่าไหร่ เนื่องจากว่ามองจากหน้าหนังรวมทั้งมิได้ยั่วยวนใจอะไรขนาดนั้น แต่ว่าปรากฏว่าเมื่อทดลองหลงเข้าไปดูแล้ว มันมอบคำตอบที่ไม่คาดคิดกลับมา นี่เป็น “Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก” ที่มากับการสะท้อนมิตรภาพรวมทั้งการมุมมองการใช้ชีวิต ผ่านแนวทางการปรุงขนมเค้กที่เต็มไปด้วยไอเดียที่ประดิษฐ์ กับรสที่จำต้องเซอร์ไพรส์

Sitting in Bars with Cake สูตรขนมเค้กสื่อรัก เล่าราวของ คอรีนน์ กับ เจน ที่เป็นเพื่อนรักกัน โดยที่เจนเป็นหญิงสาวขวยเขิน แสนจะปกติ ที่คลั่งไคล้แล้วก็มีพรสวรรค์สำหรับในการประดิษฐ์เค้กออกมาด้วยสูตรอันน่าทึ่งของตนเองเสมอ ด้วยเหตุนี้คอรีนน์ก็เลยชักพาแล้วก็เสนอให้เจนรับโปรเจกต์ทำขนมเค้กหน้าสดใหม่ออกมาตลอดตรงเวลา 1 ปี เพื่อนำไปเลี้ยงคบหาสมาคมกันที่บาร์ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อการสืบเสาะหาการพบปะผู้คนรวมทั้งปรับปรุงความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองให้กับเจน

โดยหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากตำราสอนการทำอาหารของ “ออเดรย์ ยกลแมน” ที่เป็นเลิศในหนังสือชนิดนี้ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ารวมทั้งเป็นที่นิยมนิรันดรเล่มหนึ่ง ซึ่งในหนังหัวข้อนี้คุณก็ถือเอาประสบการณ์รวมทั้งเอามาร้อยเรียงเขียนบทหนังด้วยตัวเองอีกด้วย ก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณเคยเขียนบทหนังหนังรักเชยๆทางโทรทัศน์มาบ้างกระจาย แต่ว่าคราวนี้ถือได้ว่าเป็นการถือเอาผลงานตนเองมาดัดแปลงด้วยตัวเอง

มาผนึกกำลังกับ “ทริช เซ” ผู้กำกับหญิงจาก Pitch Perfect 3 คำตอบที่ออกมาก็นับว่า Sitting in Bars with Cake เป็นหนังชีวิตที่เต็มไปด้วยรสที่มานะกัดรับประทานเข้าไปถึงแก่นแท้ของคำว่าชีวิตได้อย่างเกินความคาดหวัง ถึงแม้การร้อยเรียงของหนังจะมองจืดชืดๆไปบ้าง แม้กระนั้นโชคดีที่หนังมีหัวข้อรวมทั้งองค์ประกอบของเรื่องที่ค่อนข้างจะแข็งแรง

มันบางทีอาจจะไม่ใช่หนังดราม่าที่มีเป้าหมายมาทำให้ผู้ชมจำต้องฟูมฟายในส่วนท้าย ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)   แม้กระนั้นจังหวะเบาๆของหนังก็รอเติมแต่งเรื่องการดำเนินชีวิตบนปัญหาที่อยากได้ต่อสู้ และก็ก็ไขว่คว้าช่องทางสำหรับในการพิสูจน์ตัว กระเทาะเปลือกออกมาจากกรอบเดิมๆที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์แล้วก็มุมมองที่สวยสดงดงาม นี่ก็เลยเป็นหนังที่ให้กำลังใจได้ดิบได้ดีระดับหนึ่ง แล้วก็เติมเต็มอารมณ์ให้กับผู้ชมได้โอกาสละเรื่อย

 

ดูหนัง ออนไลน์ GANGS OF LAGOS (2023)

รีวิวหนัง “The Nun II เดอะนัน 2”

จักรวาลคอนจูริง หรือ คนเรียกผี ก็ยังคงเดินหน้าสืบต่อไปเรื่อยตราบเท่าที่ยังมีคนห้อมล้อมไปช่วยเหลือกันอยู่ รวมทั้งโน่นก็เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดภาคต่อของหนึ่งในซาตานที่ประทับใจผู้ชมมากมายๆกับ “The Nun II เดอะนัน 2” ที่นับได้ว่าเป็นหนังภาคแยกที่ดันทำเงินรายได้แซงหน้าหนังภาคหลักไปอย่างอัศจรรย์ ก็เลยเปลี่ยนเป็นเหตุที่ทำให้ผีแม่ชีสุดน่ากลัวได้กลับมาอีกคราว

The Nun II เล่าราวเรื่องที่เกิดขึ้น ในปี 1956 ที่ประเทศฝรั่งเศสต่างถูกบรรพชิตถูกฆ่า ความป่าเถื่อนแพร่กระจายออกไป ผลของมันทำให้ สิสเตอร์ไอรีน ที่เคยเจอหน้ากับมันมาแล้วเมื่อครั้งที่แล้ว จะต้องกลับมาเจอหน้ากับ วาลัค แม่ชีภูติผีอีกรอบ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นเหตุการณ์ที่ดูเหมือนจะยิ่งนักสากรรจ์เกินกว่าที่คุณจะแบกรับมันไหวด้วยตัวผู้เดียว

“The Nun II” มีฉากเครดิตด้านหลังเรื่องด้วย ว่าแต่ว่าคู่ควรที่จะนั่งคอยดูไหม? โดยในคราวนี้ก็ยังคงได้ผู้กำกับที่โล่งเกิดขึ้นมาจากจักรวาล The Conjuring แถวนี้แหละมาดูแลงานสร้างให้ เขาเป็น “ไมเคิล ชาเวส” ที่เคยสร้าง The Curse of La Llorona กับ The Conjuring: The Devil Made Me Do It ออกมา หากว่าผลงานหนังสยองขวัญของเขาจะยังไม่ค่อยเข้าตานักวิพากษ์วิจารณ์ได้แบบเป๊ะปังได้สักเรื่องก็ตาม รวมทั้งดูเหมือนประเด็นนี้ก็บางครั้งอาจจะเข้าอีหรอบเดิมเช่นเดียวกัน

แม้ The Nun ภาคแรกจะเป็นความเสร็จแบบที่เกินหน้าเกินตาหนังภาคหลัก The Conjuring ในด้านรายได้ แม้กระนั้นรับตรงๆเลยว่าพวกเราเกือบจะจำข้อมูลเกี่ยวกับหนังภาคแรกมิได้แล้วด้วย ทั้งๆที่มันพึ่งจะฉายไปเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เอง เพราะฉะนั้นก็เลยทำให้ความรู้สึกที่มานั่งมอง The Nun II ต่อในคราวนี้ เสมือนเป็นการจูนต่อกันไม่ติด โดยยิ่งไปกว่านั้นพาร์ทของหนังที่มีการพูดถึงเหตุที่เคยเกิดขึ้นในภาคก่อน เป็นสิ่งที่ทำอย่างไรก็จำไม่ได้

แล้วแปลงเป็นว่าการกลับมาของผีแม่ชีให้คราวนี้ ถึงนางจะยังคงความดุเดือดเอาไว้อยู่  eslblogcafe  แม้กระนั้นจะต้องสารภาพเลยว่าเสน่ห์แล้วก็กลิ่นต่างๆเกือบจะปราศจากความสดใหม่อะไรอีกแล้ว มันแปลงเป็นความเจือจางเบาบางลงไปอย่างโชคร้าย ในขณะที่ทุกๆส่วนประกอบของหนังจะเพียรพยายามช่วยเกื้อหนุนและก็ดันทุกส่วนอย่างสุดแรงเกิดรวมทั้งตาม แต่ว่ามันมอบผลออกมาเป็นเพียงแค่ผีภาพมืดๆมัวๆเรื่องหนึ่งเพียงแค่นั้น

The Nun II นับว่าใช้กลุ่มเขียนบทถึง 3 คนทีเดียว ตัวอย่างเช่น “เบื่อ โกลด์เบิร์ก” กับ “ริชาร์ด เหนียง” (จาก Eli – 2019) และก็ “อเคลา คูเปอร์” (จาก M3GAN) กลับเปลี่ยนเป็นว่าโทนความหลอนไม่ค่อยต่อเนื่องกันสักเท่าไหร่นัก ยิ่งถ้าหากคุณได้เปิดมองภาคแรกกับภาคปัจจุบันนี้ต่อเนื่องกัน คงจะสัมผัสถึงจุดกระโดดกระดอนนี้ได้ชัดเพิ่มขึ้น

หัวข้อความหลอนรวมทั้งความน่าสะพรึงกลัวที่หนังใส่เข้ามา บางครั้งก็อาจจะสร้างความพอใจได้อยู่ ก็แค่มิได้นำมาซึ่งแรงกระตุ้นและก็แรงผลักดันที่ชักชวนน่าติดตามอะไรขนาดนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างเสมือนจับใส่เข้ามาเพิ่มเติมให้เต็มเฉยๆเปลี่ยนเป็นบทที่ยังขาดความเป็นเหตุเป็นผลในเนื้อหาต่างๆไปอย่างน่าขัดใจไปหน่อย แล้วก็มันเป็นจุดที่ราวกับจับแยกผู้ชมออกมาจากหนังอยู่เรื่อยด้วย

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...