godzilla x kong the new empire พากย์ไทย  ก็อต​สิ​ลล่า​ ปะทะ คอง 2 : อาณาจักรใหม่

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย ศึกครั้งยิ่งใหญ่ยังคงเดินต่อไป! เลเจนดาปรี่ พิกพบร์ส พรีเซ็นท์ภาพยนตร์ที่จักรวาลมอนสเตอร์ ที่จะพาพวกเรากลับไปประจันหน้ากับสองผู้มีอิทธิพลอีกรอบภายหลังจาก “Godzilla vs. Kong” กับการเสี่ยงภัยครั้งใหม่ที่ทำให้คองผู้มีอิทธิพลและอดสิลล่าผู้น่าน่ากลัวจำเป็นต้องประจันหน้ากับภัยรุกรามขนาดมโหฬารที่หลบซ่อนอยู่ด้านในโลกของพวกเรา

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

โดยในภาคนี้นั้นจะเป็นการเจาะลึกไปถึงประวัติศาสตร์แล้วก็การกำเนิดของเหล่าไททัน เหมือนกันกับความเร้นลับของ Skull Island และก็ที่อื่นๆเวลาเดียวกันก็เผยการต่อสู้ในตำนานที่ godzilla x kong the new empire พากย์ไทย  ช่วยสร้างสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดาพวกนี้แล้วก็ผูกมัดพวกมันไว้กับมนุษยชาติตลอดกาล

ขณะที่ซีรีส์ Monarch: Legacy of Monsters ที่ออกฉายทาง Apple TV+ กำลังได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมอยู่เวลานี้ Warner Bros. Pictures รวมทั้ง Legendary ก็ไม่รอคอยช้า ด้วยการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Godzilla x Kong: The New Empire ภาพยนตร์ลำดับที่ 5 จากจักรวาล MonsterVerse

กับการปรากฏตัวของไททันตัวใหม่ที่ Godzilla และก็ Kong จำต้องพบเจอออกมาให้แฟนคลับได้รอคอยดูศึกครั้งใหม่ โดยภาพยนตร์มีระบุฉายในปี 2024สำหรับ Godzilla x Kong: The New Empire จะพาผู้ชมไปตรวจสอบเรื่องราวแหล่งกำเนิดของเหล่าไททัน รวมทั้งประวัติศาสตร์อันนานของ Hollow Earth ที่ซ่อนอยู่ในโลกของพวกเรา ช่วงเวลาเดียวกัน มนุษยชาติก็จำต้องประจันหน้ากับภยันตรายครั้งใหม่

ก็เลยเป็นจุดเริ่มให้สองไททันอย่าง Godzilla รวมทั้ง Kong จะต้องร่วมมือกันเพื่อประมือกับไททันที่ชั่วร้ายกว่าคราวใดๆภาพยนตร์ยังคงได้ Adam Wingard ผู้พาสองตัวประหลาดผู้มีอิทธิพลที่โลกภาพยนตร์ให้โคจรมาปะทะกันใน Godzilla vs. Kong (2021) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับได้แก่เดิม

และ Terry Rossio จาก Godzilla vs. Kong, Simon Barrett จาก You’re Next (2011) และก็ Jeremy Slater จาก Moon Knight (2022) มารับหน้าที่เขียนบทร่วม

ก่อนจะทำความรู้จักภาคใหม่ ก็มาปูเรื่องเก่าเกลาสมองจากจุดเริ่มแรกกันเสียหน่อย

เนื่องจากว่า MonsterVerse จะเน้นไปที่การเปิดตัวของ Godzilla vs Kong เสมอ หกปีกลายที่ Godzilla vs Kong จะเข้าฉายในโรงหนังและก็ HBO Max, Warner Bros. แล้วก็ Legendary Entertainment

ได้ประกาศแนวทางปรับปรุงภาพยนตร์ King Kong นอกจากภาคต่อของ Godzilla ทุกคนรู้ว่าสุดท้ายแล้วมันจะส่งผลให้เกิดการเผชิญหน้าของ Godzilla แล้วก็ Kong Kong: Skull Island ของ จอร์แดน โอ้อวดกท์-โรเบิร์ตส์ (Jordan Vogt-Roberts) ออกฉายในปี 2017 รวมทั้ง Godzilla: King of the Monsters ของ Michael Dougherty ที่ได้ออกฉายสุดท้ายในปี 2019 ห้าปีภายหลังภาพยนตร์เรื่องแรกของ

เอ็งเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ (Gareth Edwards) godzilla x kong the new empire พากย์ไทย เปิดตัวยิ่งถ้าหากคุณดูย้อนไปใน Godzilla vs. Kong ภาคแรกไม่สามารถที่จะออกฉายในโรงหนังเพราะเหตุว่าการแพร่ระบาดไปทั่วทั้งโลก แล้วก็ ท้ายที่สุดก็ได้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ทาง HBO Max กับที่เหลือที่จำต้องฉายโรงหนังในปี 2021 ซึ่งเอาจริง

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

เอาจังหนังควรจะทำเงินได้มากกว่า เพราะเหตุว่าขนาดฉายในโรงหนังในตอนวัววิด 19 ยังแปลงเป็นภาพยนตร์ได้รับความนิยมเรื่องแรกในตอนที่เกิดโรคระบาด โดยการทำรายได้ไปถึง 470 ล้านดอลลาร์ (16, 568 ล้านบาท) ในบ็อกซ์สำนักงานทั่วทั้งโลก โดยเหตุนั้น The New Empire จะนำแฟรนไชส์นี้กลับมาฉายในโรงหนังที่เต็มพิกัดแน่ๆ

แบบอย่างเต็มแรกของ Godzilla X Kong ภาค 2 พึ่งเปิดตัวเมื่อต้นเดือนเดือนธันวาคม โดยเปิดเผยให้มองเห็นเจ้าลิงตัวน้อย Kong แล้วก็ Godzilla ทำงานด้วยกันเพื่อต่อสู้กับภัยรุกราม

ลำดับที่สามที่ไม่เคยรู้เป็นตัวอะไร (ภาพเงาที่ดูราวกับว่าลิงยักษ์อีกต้นแบบหนึ่ง) รวมทั้ง คำใบ้มากเกี่ยวกับสมัยก่อนรวมทั้งภูมิหลังของ Kong แล้วก็โลกที่พวกเราอาศัยอยู่ แน่ๆว่ามนุษย์ก็เผยตัวเหมือนกันกับ Godzilla ที่ตื่นมาจากใต้น้ำแข็ง

กับพลังที่ดูราวกับว่าใหม่ที่เกี่ยวโยงกับหนามสีแดงที่เรืองแสงเป็นสีชมพูส่วนเรื่องราวย่ออย่างเป็นทางการ ที่เอ่ยถึงการเผชิญหน้ากันอย่างถึงใจถึงอารมณ์ของ Godzilla vs. Kong ครั้งใหม่ นำ Kong ผู้มีอิทธิพล แล้วก็ Godzilla ผู้น่ากลัวมาเจอหน้ากับภัยรุกรามขนาดมโหฬารที่ยังไม่มีผู้ใดศึกษาและ

ทำการค้นพบที่หลบซ่อนอยู่ด้านในโลกของพวกเรา ท้าการดำรงชีพของพวกมัน รวมทั้ง เรา ซึ่งแน่ๆภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องใหม่นี้จะเจาะลึกประวัติศาสตร์ของไททันพวกนี้ แหล่งกำเนิดของพวกมัน แล้วก็ความลี้ลับของเกาะหัวกะโหลกและก็ที่อื่นๆช่วงเวลาเดียวกันก็เผยการต่อสู้ในตำนานที่ช่วยสร้างสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดากลุ่มนี้รวมทั้งผูกมัดพวกเขาไว้กับมนุษยชาติตลอดกาล

ทางด้านผู้กำกับได้ อดัม วิงการ์ด (Adam Wingard) ที่กลับมาดูแลหนังอสูรกายประเด็นนี้อีกรอบ กับกองทัพดารา รีเบคก้า ฮอลล์ (Rebecca Hall), ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ (Brian Tyree Henry)

รวมทั้ง เคย์ลี ฮอตเทิล (Kaylee Hottle) กลับมารับบทบาทในปี 2021 อีกทีในบท Dr. Illene Andrews, Bernie Hayes แล้วก็ Jia เป็นลำดับ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังแสดงนำโดย ดินแดน สตีเวนส์ (Dan Stevens) รวมทั้ง ฟาลา เฉิน (Fala Chen) คนมาใหม่ในแฟรนไชส์นี้

เพียงแค่แบบอย่างแรกก็ตื่นเต้นขนาดนี้ โดยเหตุนี้ก็น่าจะรอคอยแบบอย่างต่อๆไปอย่างใจจดใจจ่อ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวห้ามพลาดกับ “The New Empire” ที่ตระเตรียมเข้าฉายปี 2024 ในโรงหนัง รวมทั้งระบบ IMAX ทั่วราชอาณาจักรไทยปีนี้ แฟนของหนังตัวประหลาดยักษ์ได้ดูอีกทั้ง

“Godzilla: Minus One” กับ “Monarch: Legacy of Monsters” แต่ว่าถ้าเกิดยังไม่พอใจ ปีต่อไปยังมี “Godzilla x Kong: The New Empire“ ที่เป็นหนังเรื่องที่ godzilla x kong the new empire พากย์ไทย เจ็ดในจักรวาลมอนสเตอร์เวิร์สของลีเจนดารีครับผม รวมทั้งหนังก็มีตัวอปิ้งออกมาเร็วๆนี้

ภายหลังจากภาคที่แล้วที่ “Godzilla vs. Kong” ได้จับเอาก็อดสิลลามาปะทะกับคอง รวมทั้งในตอนสุดท้าย คองได้ย้ายจากผิวโลกไปอยู่ยังโลกใต้ดินที่เป็นรกรากดึกดำบรรพ์ของ

godzilla x kong the new empire พากย์ไทย

เชื้อสายของมัน คองได้ประจันหน้ากับศัตรูตัวใหม่ที่น่าสยดสยองอย่างยิ่งรวมทั้งบางทีอาจเป็นศัตรูเริ่มแรกของเชื้อสายของมัน ทางเดียวที่คองจะเอาชนะศัตรูตัวนี้ได้ก็คือร่วมมือกับก็อดสิลลาที่ภาคนี้มากับพลังลำแสงสีชมพูขอรับ

หนังมีรีเบคคา ฮอลล์ กลับมาเล่นบทเป็น ดร.ไอลีน แอนดรูว์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี กลับมาสวมบทเบอร์นี เฮย์ส รวมทั้ง เคย์ลี ฮอทเทิล กลับมาเล่นบทเป็นเจีย สมทบด้วยดินแดน สตีเวนส์ ดาราใหม่ของภาคนี้ แล้วก็เป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับอดัม วินการ์ด ภายหลัง “The Guest” ครับผม

วินการ์ดกลับมารับหน้าที่ดูแลต่อจาก “Godzilla vs. Kong” พร้อมยังร่วมเขียนบทด้วยผู้ที่มาร่วมงานลูกค้าขาประจำอย่าง ไซมอน บาร์เร็ตต์ (“You’re Next”) ที่กลับมารับหน้าที่ร่วมเขียนบท ทั้งสองยังร่วมเขียนบทกับ เทียรี่ โรสิโอ (“Pirates of the Caribbean” รวมทั้ง “Godzilla vs. Kong”) และก็มี เจเรมี สเลเตอร์ (ผู้ผลิตซีรี่ส์ “Moon Knight”) มาเสริมกองทัพกลุ่มเขียนบทครับผมวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส

รวมทั้ง เลเจนดาปรี่ พิกพบร์ส พาทุกคนไปร่วมเผชิญภัยที่ผู้กระทำอบกู้ “ด้วยกันรอดหรือแยกกันตาย” กับโปสเตอร์และก็แบบอย่างแรกของ Godzilla x Kong: The New Empire ก็อตสิลล่า ปะทะ

คอง อาณาจักรใหม่ ในภาคนี้คองผู้มีอิทธิพลแล้วก็อดสิลล่าผู้น่าน่ากลัวจำเป็นต้องเจอหน้ากับภัยรุกรามขนาดใหญ่โตที่หลบซ่อนอยู่ด้านในโลกของพวกเรา และก็ยังท้าการดำรงชีวิตของพวกมันรวมทั้งเราด้วยจะเจาะลึกไปถึงประวัติศาสตร์รวมทั้งการกำเนิดของเหล่าไททัน เหมือนกับความเร้นลับของ Skull Island และก็ที่อื่นๆ

แอชเฮ็นเฟลเตอร์, โยชิมิซึ บันโนะ และก็เคนจิ โอปะทุฮิระวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส และก็เลเจนดาปรี่ พิคพบร์ส พรีเซ็นท์ผลงานการสร้างระดับตำนาน eslblogcafe  ภาพยนตร์โดย อดัม วิงการ์ด เข้าฉายปี 2024 ในโรงหนัง แล้วก็ระบบ IMAX จำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์สผู้ดูจะได้ติดตามการเผชิญหน้าสุดมันของ Godzilla vs. Kong กับการเสี่ยงภัยในโรงหนังครั้งใหม่ทั้งปวง เจอกับ Kong ผู้มีอิทธิพลแล้วก็

ก็อดสิลล่าที่น่าสยอง ภัยรุกรามขนาดใหญ่โตที่ยังผิดศึกษาและทำการค้นพบซึ่งแอบซ่อนอยู่ข้างในโลกของพวกเรา ท้าการมีอยู่จริงของพวกมัน – แล้วก็ของพวกเราเอง

ภาพยนตร์มหากาพย์เรื่องใหม่นี้จะเจาะลึกลงไปถึงเรื่องราวของ “ไททัน” กลุ่มนี้ ทั้งยังแหล่งกำเนิด และก็ความลี้ลับของเกาะหัวกะโหลกแล้วก็ที่อื่นๆการต่อสู้ในตำนานที่ช่วยขัดเกลาสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดาพวกนี้รวมทั้งผูกมัดพวกมันกับมนุษยชาติตลอดกาล”

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...