หอแต๋วแตกทุกภาค

หอแต๋วแตกทุกภาค ถ้าหากเอ่ยถึงหนังผีตลกขบขันๆ”หอพักกะเทยแตก”

หอแต๋วแตกทุกภาค อาจเป็นชื่อแรกๆที่คนชอบดูหนังผู้คนจำนวนมากระลึกถึง กล่าวได้ว่าในสมัยนั้นไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบชื่อของ แพนขนมเค้ก พี่สาวตุ๊ด เจ๊การ์ตูน พี่สาวมดดำ และก็อาวัวย กันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าพวกเขาสร้างความเบิกบานใจคละเคล้าสยองขวัญให้

กับคนชอบดูหนังกันมาอย่างช้านาน แล้วเคยสงสัยกันไหมว่าหนังประเด็นนี้มีมาแล้วกี่ภาค เนื่องจากว่ามีทั้งยังภาคต่อ ภาคแยก ให้มองเรื่อยคงจะจำกันมิได้ หรือหากคนไหนกันไม่เคยรู้ก็ช่างเถอะ ประเดี๋ยวพวกเราจะพามารู้จักกับจักรวาลหอพักกะเทยแตก ของผู้กำกับร่าเริงแจ่มใส หอแต๋วแตกทุกภาค  ถ้อยคำ อานนท์

คนนี้กัน ซึ่งจนกระทั่งในขณะนี้มีหนังหอพักตุ๊ดแตกออกมาแล้วทั้งมวลถึง 7 ภาค ไปดูกันว่ามีหนังชื่อตอนว่าอะไรบ้างหอพักตุ๊ดแตก (2550) บอกเล่าเรื่องราวของ 3 ลูกพี่ลูกน้อง พี่สาวกะเทย (เล่นบทโดย จาตุรงค์ พลบูรณ์) เจ๊การ์ตูน (สวมบทโดย ยิ่งอำนาจ ต้องยอดเยี่ยมเจษฎาตระกูล) แล้วก็พี่สาวมดดำ (สวมบทโดย เอกชัย ศรีวิชัย) สาม กะเทยรุ่นใหญ่ สมัยก่อนผู้ครอบครองค่ายซ้อมมวยแต่

หอแต๋วแตกทุกภาค

ว่าโดนโกง ก็เลยมาร่วมลงทุนสร้างหอชาย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นได้ด้วยดีจนถึงวันหนึ่ง น้ำนิ่ง นิสิตสาวถูกลวงมากระทำชำเราที่หอพักแล้วกำเนิดตกหอพักตายกับ แพนขนมเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) กะเทยนิสิตที่ศีรษะกระแทกชักโครกตาย เปลี่ยนเป็นผีออกก่อกวน ซึ่งอีกทั้งสามคนจำเป็นต้องจัดแจง

กับผีในหอก่อนที่ผู้เช่าจะย้ายออกไปหมดหอพักตุ๊ดแตก แหกกระเจิดกระเจิง (2552)ภาคที่ 2 ของ หอพักกะเทยแตก โดยเล่าราวภายหลังที่ ผีน้ำนิ่ง ตามตามล้างผลาญกระทั่งคนภายในหอของกะเทย 3 ญาติพี่น้องจนกระทั่งอยู่มิได้ ก็เลยจำเป็นต้องย้ายหนีกันหมด รวมทั้งกะเทยสามญาติด้วย

ที่จำเป็นต้องย้ายหนีตะลอนมาเซ้งหอที่ใหม่เพื่อทำธุรกิจหอถัดไป แม้กระนั้นราวกับหนีเสือปะไอ้เข้ ด้วยเหตุว่าที่หอที่ใหม่นี้ 3 กะเทยจะต้องผจญกับผีนางรำที่ชื่อ เช้าตรู่มณี (ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน) และก็ตรีชฎา (อภิญญา สกุลรุ่งเรืองสุข) อีกทั้ง 3 ญาติพร้อมใจกันเล่นผีถ้วยแก้วหวังเรียก แพนขนมเค้ก

ให้มาช่วยปราบผีรุ่งเช้ามณี แม้กระนั้นด้วยดีกรีความเก๋าตายมานานกว่าของผีเช้าตรู่มณี ทำให้แพนขนมเค้กไม่สามารถที่จะช่วยได้ ความอลหม่านโกลาหลคละเคล้าเสียงหัวเราะก็เลยเกิดขึ้นหอพักตุ๊ดแตก แหวกชิมิ (2554) จากผลงานปราบผี เช้าตรู่มณี ของพี่สาว 3 ญาติพี่น้อง

รวมทั้งแพนขนมเค้ก ผีคู่บารมีเพื่อนสนิท ดังทำให้พวกเขาได้รับจดหมายลึกลับให้มาช่วยบริหาร Maison ladolce vita ห้องเช่าชายล้วนที่มีความลับแฝงภารกิจใหม่ของสามเจ๊ก็เริ่มตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง พวกคุณได้รับคำบัญชาของแววสวาทคนดูแลหอพักเก่าที่สั่งห้ามเข้าไปในหอพักแดงโดยเด็ดขาด

บวกกับภาพชายหนุ่มๆที่วิ่งหนีหัวซุนออกมาจากหอพักแดงกันในตอนกลางคืน

ทำให้พวกคุณเพียรพยายามทุกวิธีการที่จะค้นหาความเป็นจริง ระหว่างภารกิจแพนขนมเค้กได้พบกับแท่งทองคำ ชายหนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ที่หอพักที่นั้น หอแต๋วแตกทุกภาค คุณหลงเสน่ห์แท่งทองคำเข้าอย่างจัง แต่ว่าก็พบปัญหาก้อนใหญ่ เพราะเหตุว่าพี่สาวอีกทั้งสามก็ตกหลุมรักแท่งทองคำเหมือนกันความระส่ำระสายแบบฮาๆก็เลยเกิดขึ้นเมื่อไม่

มีผู้ใดยอมคนไหนกัน บวกกับความหลอนที่อดไม่ได้ที่จะปลดปล่อยเสียงหัวเราะไนการค้นหาเรื่องจริงที่หลบอยู่ในหอพักแดง หอพักตุ๊ดแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก (2555)พี่สาวกะเทยได้เปิดห้องพักใหม่ศูนย์กลางเมือง โดยมี พี่สาวมดดำ เจ๊การ์ตูน รวมทั้งอาวัวย รอช่วยเหลือดูแลห้องพักเหมือนปกติ แม้กระนั้นแล้วจู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ที่เชิญสยดสยอง เมื่อกอฟแฟนสาวของเพชร หนึ่งในผู้เช่าห้องเช่าของพี่สาวตุ๊ด

หอแต๋วแตกทุกภาค

กำเนิดฆ่าตัวตายในหอพักของแฟนชายหนุ่ม ตำรวจชันสูตรพลิกศพแล้วบอกว่าวิกาลฆ่าตัวตาย ขณะที่พี่สาวมดดำแล้วก็พี่สาวฮังเล สมาชิกใหม่ของหอพักได้มองเห็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แล้วก็รู้ดีว่ากอฟถูกฆ่าแม้กระนั้นถูกจัดฉากให้ดูราวกับว่าฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นพวกพี่สาวๆ

ไม่กล้าบอกเรื่องที่ตัวเองได้เห็นมากับตาให้คนใดฟัง เนื่องจากว่าแม้ว่าจะอยู่ในสถานะการณ์ แต่ว่าเจ๊ก็มองไม่เห็นหน้าฆาตกรที่ฆ่ากอฟอปิ้งกระจ่าง ก็แค่พุ่งประเด็นไปว่าเพชรแฟนชายหนุ่มของกอฟแน่นอนที่ลงมือฆ่าคุณ แต่ว่าเมื่อไม่มีหลักฐาน

พี่สาวตุ๊ดก็เลยได้แต่ว่าสงสัยอยู่เฉยๆแต่ว่าแล้วความโกลาหลก็ไม่จบลงกล้วยๆเมื่อผีสาวที่ถูกฆ่าออกก่อกวนด้วยแรงอาฆาตตั้งแต่คืนแรกที่ตั้งสวดพระอภิธรรม บรรดาพี่สาวๆก็เลยวิงวอนจากผีแพนขนมเค้ก ซึ่งงานนี้ผีแพนขนมเค้กเองก็สู้แรงความแค้นของผีกอฟไม่ไหว ท้ายที่สุดผีแพนขนมเค้กแล้วก็บรรดาพี่สาวๆก็ได้บทสรุปว่า

ต้นสายปลายเหตุที่ผีกอฟออกก่อกวนเป็นเพราะเหตุว่าตัวผู้ร้ายที่ฆ่าคุณยังคงอยู่ในห้องพักที่นี้

แม้หาตัวผู้ร้ายที่ฆ่าคุณมิได้ มีหวังห้องพักของพี่สาวตุ๊ดจะได้เปลี่ยนเป็นห้องพักร้าง เพราะว่าคนทยอยย้ายออกกันจนถึงจะหมดหอพักตุ๊ดแตก แหกนะคะ (2558) โดยภาคนี้ได้เล่าถึงการกลับมาเป็นคุณครูของเจ้กะเทย ให้กับสถาบันเก่าของตนโดยการโน้มน้าวของพุตซ้อน แม้กระนั้นดูเหมือนการเดินทางกลับมาคราวนี้ ทำให้พี่สาวตุ๊ดได้เจอกับเรื่องราวที่ยังคงเป็นเงื่อนค้างคาใจ

ในอดีตกาล แล้วก็บางทีอาจจะเกี่ยวเนื่องถึงการที่วิญญาณ หอแต๋วแตกทุกภาค ของหลบซ่อนกลิ่นออกมาก่อกวนอีกที โดยมี อัค เด็กนักเรียนชายหนุ่มรูปหล่อมาดเข้มที่ดูเหมือนกับว่าจะติดต่อกับภูตผีดวงนี้ได้เป็นผู้ช่วยติดต่อระหว่างผีกับคน เว้นแต่เรื่องวุ่นวายเชื้อเชิญสยดสยองและดูเหมือนกับว่าสถาน

ที่เรียนที่นี้ยังจำเป็นต้องประสบพบเจอปัญหาอีกด้านโน่นเป็นการที่ เช้าตรู่สรวงสวรรค์ ได้เพียรพยายามที่จะแย่งเอาสถานที่ที่นี้มาเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ช่าง ซึ่งงานนี้ดูเหมือนกับว่านอกเหนือจากเหล่าพี่สาวคนงามควรต้องรบกับผีแล้ว ยังควรต้องมารบกับคนไม่ดี (มว๊ากกกกกก) เพื่อช่วยเหลือสถานศึกษาอีกด้วยหอพักตุ๊ดแตก แหกต่อไม่คอยแล้วนะ (2561)ภายหลังสถานะการณ์ในแหกนะคะ 3 ปี

ชีวิตอันแสนสุขสงบของพี่สาวกะเทย และก็ อาวัวย ลูกชายที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาร่วมกันกับ พี่สาวมดดำ แล้วก็ แพนขนมเค้ก ผีสาวร่างยักษ์ปากร้ายใจดี เจอหน้ากับเรื่องราวยุ่งๆของวิญญาณมาเป็นระยะเวลานาน จนกระทั่งเมื่อเจ๊การ์ตูนก้าวหน้ามีผัวฝรั่งแล้วย้ายไปอยู่ประเทศนอก ก็ถึงเวลาที่ผู้ที่เหลือๆจะต้องเจอกับความโกลาหลอีกที เมื่อพี่สาวพยูน อริเก่าที่โดน แพนด้า น้องสาวสุดสงบเสงี่ยมของแพนขนมเค้ก

หอแต๋วแตกทุกภาค

จับเข้าตารางไปในคดีการสังหารคนภายในหอพักเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ในเวลานี้ได้พ้นโทษออกมาจากตารางพร้อมทั้งเพื่อนพ้องใหม่อย่าง ขนเพชร ลูกเบ๊ของคุณอีกครั้งการเจอกันคราวนี้เต็มไปด้วยความแตกกัน ก่อนที่จะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะหยุดชะงัก เมื่อมีชายคนแขกปัญหาได้มาแจ้งว่า พวกเขาเป็นผู้โชคดีที่ได้รับคฤหาสน์ข้างหลังสวย ทุกคนตื่นเต้น

มากมายโดยไม่รู้จักว่า เบื้องหน้าเบื้องหลังของคฤหาสน์มีเรื่องมีราวที่น่าน่ากลัวหลบซ่อนอยู่ ในเวลาเดียวกัน แพนขนมเค้ก ก็กำลังจะได้ไปกำเนิดใหม่ เว้นเสียแต่จะมีเงื่อนไขที่คุณจำต้องผ่านไปให้ได้ โดยมีสองชายหนุ่มยมทูตรอเป็นผู้คุมให้ เรื่องราวแหกต่อไม่คอยแล้วนะของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น โดยภาคนี้นับว่าจะเป็นข้อสรุปหนังหอพักนานกว่า 11 ปี

ก่อนจะแปลงมาเป็น จักรวาลหอพักตุ๊ดแตก แฟรนไชส์หอพักตุ๊ดแตก แหกวัววิดปังปุริเย่ (2562)ภายหลังจากแตกแยกกันไปต่างๆนานา พี่สาวตุ๊ด กับ อาวัวย ก็กลับมาดูแลห้องเช่าอีกรอบแต่ว่าครั้งนี้ก็ยังไม่วายพบเจอเคราะห์กรรมที่หอพักของพี่สาวตุ๊ดโดนปิดจำต้องกักบริเวณ 14 วัน แถมยังจะต้องเจอหน้ากับโจทก์เก่าอย่าง พะยูน ที่หวนมารังควานหาคนภายในหอพักอีกที ซ้ำไปกว่านั้นยังมีสาวปัญหาที่นั่งมาบนคานหามเรียกชื่อตนเองว่า

พระมหาเทวีเจ้าที่เมืองทิพย์ เพิ่มความเฮี้ยนให้กับห้องพักที่นี้ ทำให้พี่สาวกะเทยตกลงใจวิงวอนจากอีแพนขนมเค้ก ผีระดับตำนานที่ยังไม่ไปกำเนิด (สักครั้ง) เพื่อปราบเหล่าผีที่ก่อกวนในหอ งานนี้ พชร์ อานนท์ ขนดาราหนังมาเสริมกองทัพแบบแน่นๆอีกทั้ง แม่หญิงลี, โดม จารุวัฒน์,

ตั้ม วราวุธ เสริมกองทัพด้วย นิกกี้ ณฉัตร, สิตางศุ์ บัวทองคำ แล้วก็แขกรับเชิญสุดพิเศษ พระมหาพงเถาวัลย์ แถมยังทันทุกกระแสในตอนนั้นอีกต่างหาก พูดได้ว่าเหมาะสมแล้วกับตำแหน่งหนังบันทึกเหตุการณ์เมืองไทยหอพักตุ๊ดแตก แหกสัปะหยด (2567) ตำนานหอพักตุ๊ดแตกจะไปหมดที่ที่ไหน ! หอพักตุ๊ดแตก

แหกสัปะหยด หนังภาคสุดท้าย แต่ว่า.. ยังไม่ในที่สุดของจักรวาลหอพักตุ๊ดแตก ที่เดินทางมาถึงภาค 10 กันแล้ว กับเรื่องราวแปลกๆที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านสัปะหยด เมื่อพี่สาวกะเทยกับแพนด้า เปิดกิจการห้องเช่าใหม่กับสถานที่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวย แม้กระนั้นสิ่งทุกคนไม่ทราบเป็นสถลาที่ที่ที่นี้เต็มไปด้วยพวกมีคาถา คนเล่นของ แล้วก็เรื่องลึกลับ

ที่หาคำตอบมิได้ แถมจู่ๆอาวัวย ก็มีลักษณะอาการแปลกคล้ายกับคนโดนของ ร้อนถึงพวกพี่สาวๆที่จำเป็นต้องออกตามหาสาเหตุว่ามาจากอะไร กระทั่งไปพบกับเรื่องราวยุ่งๆที่ทำเอาทั้งคน ทั้งยังผี อีกทั้งกะเทย กระเจิง งานนี้ผีร้ายที่ว่าแน่จะมาเก่งกว่าตัวแม่ได้อย่างไร หอแต๋วแตกทุกภาค ส่วนเรื่องราวจะจบยังไงนั้น รวมทั้งสถานะการณ์ “วันกะเทยผ่านศึก” ที่ พชร์ อานนท์ ประกาศจัดแจงใส่เอาไว้ข้างในหนังจะไปอยู่ในส่วนไหนของเรื่องราวอาจจะจะต้องไปติดตามดูกัน 14 มี.ค. 2567

นี้พร้อมในโรงภาพยนร์ ดังนี้ จักรวาลหอพักตุ๊ดแตก ยังมีหนังภาคแยกอย่าง

พจมาน สว่างคาตา (2563) ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอีกหัวข้อ โดยเรื่องราวหลักแล้วก็เป็นภาพยนตร์เปิดจักรวาลหอพักตุ๊ดแตก และก็เป็นการตีความหมายใหม่ของบ้านทรายทองคำนั่นเอง สำหรับคนใดกันที่ยังไม่เคยมองเลยสักภาพก็สามารถหาดูดูได้ตามแพลตฟอร์มดูหนังผ่านเน็ตต่างๆ

ผู้แสดงหลักพี่สาวกะเทย หรือ น่ามอง พัชราภา (รับบทบาทโดย จตุรงค์ พลบูรณ์)
พี่สาวตุ๊ดเป็นพี่สาวคนโตของเจ๊การ์ตูน เป็นอาซิ้ม หอแต๋วแตกทุกภาค เป็นชาวจีน กล่าวไทยไม่ชัดเจน เชยๆเป็นกะเทยรุ่นใหญ่ที่มีลูกติดเป็น อาวัวย รอเป็นหัวหน้าที่รอขจัดปัญหาที่เกิดขึ้น

ไม่ก็ก่อปัญหาขึ้นมาเอง คุณแล้วก็พวกพี่สาวๆตอนวัยรุ่นเรียนที่สถานศึกษาผู้เป็นใหญ่ยิ่งวิทยาคมแล้วก็สนิทกับแอบซ่อนกลิ่น ศึกษาเล่าเรียนภาคฤดูร้อนที่ ฮอกวอตส์ จนกระทั่งสามารถใช้มนต์และก็มีไม้กายสิทธิ์ประจำตัว แม้กระนั้นปกปิดความรู้ความเข้าใจดังที่กล่าวถึงแล้วไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน รวมทั้งเคยรอปฏิบัติภารกิจปราบผีให้ดังที่ต่างๆอีกทั้งในที่ของตนรวมทั้งตามคำเชิญชวนของผู้ที่ปรารถนาความให้การช่วยเหลือ

ในโลกคู่ขนาน คุณเป็นคนใช้ในบ้านดอกไม้ทองคำที่คิดแผนร่วมกับเพื่อนฝูงรวมทั้งลูกชายหุบโภคทรัพย์โดยการจับกุมตัวเจ้าของบ้านไปขังไว้ แล้วก็ปลอมตัวเป็นคุณหญิงเจ้าของบ้าน

ชื่อ หม่อมอัมราภาแพรวพราวบรรยายรายณ์พรรณาโวหารสมานจิต ก่อนที่จะถูกพจมานและก็คุณผู้หญิงเจ้าของบ้านตัวจริงจับเข้าตาราง รวมทั้งได้เจอกับแพนขนมเค้กอีกรอบ พี่สาวกะเทยยังคงปะทะกับผีมาตลอด แม้กระนั้นที่หมู่บ้านสัปะหยด พี่สาวตุ๊ดกำลังได้พบงานยักษ์ครั้งใหญ่
แพนขนมเค้ก และก็ แพนด้า (เล่นบทโดย เจริญพร อ่อนคล้าย )

แพนขนมเค้กเป็นผีสาวที่ลื่นหัวฟาดกับโถชักโครกตาย ทำให้วิญญาณจำเป็นต้องสิงย์อยู่ที่โถส้วม ก่อนที่จะถูกวิญญาณน้ำนิ่งสะกดไว้ ด้วยความอ้างว้างภายหลังจากตายไปก็เลยรอหลอกคนภายในหอพัก แต่ว่าด้วยจิตใจที่ดี ก็เลยรอช่วยเหลือบรรดาพี่สาวๆถัดมาได้ตามติดพี่สาวกะเทยไปด้วยทุกๆที่

จากการที่พวกเจ้ๆย้ายหอพักใหม่ เนื่องจากกลัวจะหงอยเหงา เลยประกอบพิธีชูโถส้วมมาด้วย ผลบุญจากการช่วยทำงานบรรดาพี่สาวๆทำให้คราวนี้แพนขนมเค้กได้พบชายหนุ่มในฝัน หอแต๋วแตกทุกภาค โลกทั่วทั้งโลกของแพนขนมเค้กเปลี่ยนเป็นสีชมพูอีกรอบ คู่รักเก่าที่เคยมีชีวิตอยู่แล้วก็อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของน้ำนิ่ง ได้ตายเปลี่ยนเป็นมนุษย์สุนัขป่า ถัดมาคู่รักใหม่ของคุณเป็น แวมไพร์ ชื่อ แท่งทองคำ

ในตอนสุดท้ายแหกต่อไม่รอคอยแล้วนะ  eslblogcafe   พี่สาวกะเทยได้เอ๋ยถึงแพนขนมเค้กจากในฝันว่าได้ไปกำเนิดใหม่เป็น ตัวเงินตัวทองของคนมั่งมีที่ดำรงชีวิตอย่างมีความสุข ก่อนจะมาเฉลยคำตอบว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณยังมิได้ไปกำเนิดแต่ว่าหลุดมาระหกระเหินในโลกคู่ขนานของพจมานที่พวกพี่สาวๆ

นั้นลำบากและก็ก่อคดี แต่ว่าก็ยังคงจำคุณได้อย่างไม่เคยทราบต้นสายปลายเหตุ ในตอนที่ตัวคุณในโลกนี้เป็น พจมาน สว่างคาตา ในเวลาถัดมา คุณได้กลับมาที่จักรวาลเดิมและก็เฉลยคำตอบว่ายมทูตเอาวิญญาณผิดตัว ทำให้คุณกลับมาอยู่รอรับใช้พี่สาว แบบไม่มีท่าทางว่าจะได้ไปกำเนิดใหม่สักครั้ง รวมทั้งรออยู่รบกวนแพนด้า น้องสาวแฝดสุดแอ๊บแบ๊วใสซื่อของคุณที่เวลาผ่านไปสิบห้าปีก็ยังเรียนไม่จบมัธยมสักครั้ง

อาวัวย หรือ นโม พัชราภา (รับบทบาทโดย วีรดิษฐ์ ศรีพวงมาลัย)ลูกชายสุดรักสุดหวงผู้เดียวของพี่สาวตุ๊ด มักพูดจาสำเนียงอีสาน เคยมีความรักให้กับ น้ำนิ่ง สาวมหาลัยสุดงาม จนกระทั่งช่วยเหลือคุณที่ตายแปลงเป็นผีให้ได้ทำให้หมดทุกข์ มีวิชาการต่อสู้ในด้านหมัดมวยและก็การใช้อาวุธปืน แม้กระนั้นจะต้องย้ายหอพักน่าชื่นชม ตามแม่ของเขาแล้วก็ผองเพื่อนพ้อง มาอยู่หอพักใหม่รวมทั้งบรรพชาให้กับคุณจนกระทั่งสึกออกมาในเวลาไม่กี่เดือน ชาติปางก่อน

ในอดีตกาลเคยเป็นท่านเจ้าคุณจอมเจ้าชู้่ หอแต๋วแตกทุกภาค ผู้ที่ทำให้เกิดเหตุวุ่นวายมาจนกระทั่งชาติเดี๋ยวนี้ ข้างหลังเรื่องจบจบการศึกษาปริญญาตรีในประเทศไทย ได้เข้าศึกต่อที่ออกซฟอร์ดในเมืองแมสซายกเซตส์ ประเทศสหรัฐ ความดีทำให้หญิงแท้ กะเทยลุ่มหลง จนถึงแทบถูกจับคลุมถุงชนกับผู้อำนวยการสถานศึกษา

เก่าของพี่สาวกะเทย โชคดีที่ความเป็นจริงถูกเปิดเผยก่อนถึงแม้อาวัวยจะมองนิ่งๆตรงไปตรงมาแต่ว่าอาวัวยก็เป็นเรี่ยวแรงสำคัญที่ช่วยพี่สาวตุ๊ดแสวงหา ข้อเท็จจริงที่ถูกปกปิดเอาไว้ แล้วก็ชอบถูกรังควานรวมทั้งติดตามโดยคนรอบข้างเนื่องจากว่าความซื่อตรง แม้กระนั้นในยามฉุกเฉินก็ช่วยเหลือทุ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...