NETFLIX

NETFLIX บริการสตรีมไม่ง Streaming

 

NETFLIX  คอนเทนต์ แพลตฟอร์ม Netflix เพิ่งจะมีการเผย การเก็บสถิติ ภาพยนตร์ที่เป็นออริจินัลคอนเทนต์ รวมทั้งซีรีส์ ของ Netflix วัดจากชั่วโมงที่ดู แล้วก็ บัญชีผูใช้ ผลที่ตามมา ซีรีส์ Bridgerton ทะยานแชมป์ เวลาที่ ภาพยนตร์ Bird Box รวมทั้ง Extraction ก็แรงไม่แพ้กันบริการสตรีมไม่ง streaming คอนเทนต์ กำลังเติบโตมหาศาล โดยยิ่งไปกว่านั้น  หนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมทั้งโลก เปอร์เซนต์การเจริญเติบโต มากขึ้นสูงเรื่อยส่วนหนึ่งอาจเกิดขึ้นเนื่องจากวิกฤตวัววิด-19 ที่ทำให้ผู้คนอยู่บ้านกันมากขึ้นเรื่อยๆ และก็ทำให้ คนที่จำเป็นต้องกักตัวอยู่บ้าน

ใช้บริการ กันอย่างทั่วทุกหัวระแหง รวมทั้งปัจจุบัน ยังมีข่าวว่า ซีรีส์ Squid Game ที่ฮิตกระหน่ำในประเทศเกาหลีใต้ ผู้คนแห่ดูจนถึงทราฟฟิก (การจราจรในช่องทางอินเตอร์เน็ต) เต็ม ผู้ให้บริการโครงข่ายอินเทอร์เน็ตในประเทศเกาหลีใต้ถึงขนาด ฟ้องให้จ่ายค่าใช้ระบบอินเทอร์เน็ตเพิ่มอย่างยิ่งจริงๆ

NETFLIX

อย่างไรก็ดี ปัจจุบัน ทาง Netflix พึ่งมีการเปิดเผย ตัวเลขสถิติที่น่าดึงดูด โดยมีการเก็บสถิติ ภาพยนตร์ที่เป็นออริจินัล คอนเทนต์ รวมทั้งซีรีส์ ของ โดยเป็นครั้งแรกที่นับยอดความชื่นชอบจากชั่วโมงที่ดูรายละเอียดในตอน 28 วันแรกของการเปิดตัวของ แต่ละรายละเอียด และจากสถิติ พบว่าแชมป์ฝั่งซีรีส์เป็น Bridgerton มีผู้ชมทั่วทั้งโลกดูซีรีส์ ประเด็นนี้ คิดเป็น 625 ล้านชั่วโมง

.ตอนที่ แชมป์ ฝั่ง ภาพยนตร์ โน่นหมายถึงBird Box คิดเป็น 282 ล้านชั่วโมงข่าวที่เกี่ยวข้องจักรวาลหนังหว่องกาไว รสความเดียวดาย ที่ Pop ในวันแสวงหาความหมายชีวิต[br]SQUID GAME สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีรี่ส์แรง จาก Netflix จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นไวรัลทั่วทั้งโลก[br]The Raincoat Killer ซีรีส์สารคดีเน็ตฟลิก ย้อนคดีการฆ่าต่อเนื่องประเทศเกาหลีใต้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา  ใช้เกณฑ์วัดการ ดูผ่านการดู 2 นาที

แรกของรายละเอียด ซึ่งถูกวิภาควิจารณ์ว่าไม่สะท้อนความจริง ซึ่งหลักเกณฑ์ใหม่ สะท้อนได้มากกว่าเนื่องจากนับ จำนวนชั่วโมง อย่างเช่น Stranger Things ฤดูกาลสาม เมื่อนับตามปริมาณบัญชีที่ดูอย่างต่ำ 2 นาทีแรกของรายละเอียดพบว่าอยู่ในลำดับที่ 5 แต่ว่าถ้าหากนับตามจำนวนชั่วโมง พบว่าขึ้นมาอยู่ลำดับที่ 3 อย่างไรก็ดี การนับปริมาณชั่วโมงก็อาจเป็นข้อเด่นสำหรับรายละเอียดที่ยาว อย่างเช่นหนังเรื่อง The Irishman ผลงานภาพยนตร์ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่ยาวกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง

THE GOOD DOCTOR SS 4พี่แพทย์ชอนกลับมาแล้วแรง

 

สำหรับคนไหนกันที่เป็นแฟนดร.ชอน หรือเป็นแฟนซีรีส์แนวการแพทย์บอกเลยว่าห้ามพลาด The Good Doctor SS 4 เรื่องราวภาคต่อของชอน ผู้ชายที่เป็นออทิสติกมีปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารแล้วก็การเข้าสังคม กลับเป็นอัจฉริยะรวมทั้งสามารถเข้า มาดำเนินงานเป็นศัลยแพทย์ได้ แต่ก็พบกับเสียงถกเถียงเยอะแยะ ทำให้เค้าจำเป็นต้องทรหดอดทน พิสูจน์ตนเองเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในแวดวงแพทย์ให้ได้

RED NOTICE[br]Red Notice หนังใหม่แกะกล่องของทาง Netflix ที่ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง กัล กาดอท ดารานำชายก้ามปูอย่างเดอะร็อครวมทั้งพี่เดดพูลหรือ ไรอัน เรย์โนลด์ มาร่วมแสดงด้วย เรื่องราวการไล่ล่าขโมยงานศิลปสุดระทึก กล่าวได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่างนักวิเคราะห์ของเอฟบีไอรวมทั้งมหาโจรเลยล่ะจ้ะ ด้วยเหตุว่าความสามารถของทั้งยัง 2 ฝั่งนั้นไม่มีผู้ใดยอมคนไหนจริงๆ

HELLBOUNDคนใดกันที่เป็นสายเว็บไซต์ตูนห้ามพลาดซีรีส์ประเด็นนี้เลยจ้า Hellbound ที่ได้สร้างขึ้นมาจากเรื่อง Hell ของ คนเขียนชเวกยูซอก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าจู่ๆก็มีปีศาจร้ายจากต่างภพออกมาอาละวาดเพื่อลากคนบาปกลับไปยังนรกอเวจี แต่มีผู้เห็นดีมองเห็นงามชมเชยแนวความคิดการลงโทษคนบาปแบบนี้

 

NEW WORLDนอกจากภาพยนตร์แล้ว

 

ก็ยังมีวาไรตี้เกาหลีสุดรื่นเริงด้วย… New World เป็นรายการวาไรตี้ที่ให้ดารามาแข่งกัน เพื่อชิงรางวัล เเป็นค่าเงินสมมุติ และก็หากว่าชนะก็จะสามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ โดยรายการนี้ก็มีนักแสดงรวมทั้งศิลปินดังเข้าร่วมจำนวนมาก เช่น อีซึงกิ, ไค Exo, โจโบอา รักใครถูกใจคนไหนกันแน่ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกันนะค้าาา[br]RIVERDALE SEASON 6[br]Riverdale ซีรีส์แนวไฮสคูลสุดดาร์คเดินทางมาถึงฤดูกาล 6 แล้ว ริเวอร์เดลล์ เป็นเมืองเล็กๆอันแสนสงบเมืองนึงที่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์การฆ่าปัญหา

รวมทั้งกรุ๊ปบุคคลที่จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับเรื่องเลวร้ายนี้ก็คือเด็กมัธยมทั้ง 6ในโรงเรียน ไฮสคูลริเวอร์ไฮ โดยความลับแล้วก็เบื้องหลังของทุกคนเริ่มถูกเผยมากขึ้นเรื่อยๆโดยไม่อาจจะจับมือคนไหนดมได้ แม้กระนั้นบอกเลยว่าความวุ่นวายของซีรีส์ประเด็นนี้นั้นเกินร้อยจริงๆ

NARCOS: MEXICO : SEASON 3ซีรีส์สุดมันที่ได้คะแนนจาก IMBD สูงถึง 8.4 Narcos: Mexico เป็นซีรีส์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรค้าสารเสพติดหลายๆกลุ่ม การโกง ธุรกิจมืด ซึ่งจะรวมความโหดเหี้ยม ดิบ เถื่อนไว้มากมายก่ายกอง สำหรับคนใดกันที่ถูกใจ ดูแนวดาร์คๆแนะนำเลยคะ[br]THE HARDER THEY FALLสำหรับใครกันแน่ที่ชอบดูหนังแนวคาวบอย ดวลปืนกันโป้งป้าง จำต้องมอง The Harder they fall เลยนะ เรื่องราวของแนท เลิฟ คาวบอยนอกกฏหมายที่อยากได้อออกล่า รูฟัส หัวหน้าแก๊งผู้ร้ายผู้โหดเหี้ยมที่พึ่งพิงออกจากเรือนจำมาสดๆร้อนๆเพื่อล้างแค้นให้สาสม!

หนังพากย์ไทย The Sleepover

 

เนื่องจากว่าแม่มีอดีตที่ไม่ธรรมดา ก็เลยจะต้องใช้พลัง ครอบครัว แก้ปัญหานี้ความไม่รู้ เรื่องกันภายในครอบครัว เมื่อลูกกำลังปิ้งไปสู่วัยรุ่น นับว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ว่าบ้านไหนก็จะต้องพบเห็น แต่ว่าจุดกำเนิดนี้ทำให้ภาพของครอบครัวอบอุ่น ที่มีบิดาใจดีกับแม่เจ้ากฎระเบียบบ่นไม่หยุด แปลงเป็นครอบครัวที่มีภูมิหลังเกินคาดฝัน เมื่อแม่เคยเป็นอาชญากรอันมีชื่อเสียงในแวดวง ภายหลังจากหลบซ่อนตัว

เพื่อหาความสุขสงบมานานก็ถูกกรุ๊ปมาเฟียตามตัวจนถึงเจอ พร้อมคาดคั้นให้ดำเนินงาน โดยใช้คนภายในครอบครัวเป็นตัวรับรอง งานนี้แม่จะต้องฝืนใจทำภารกิจอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ ขณะเดียวกันลูกๆก็หาทางช่วยเหลือแม่และก็ปิดฉากภารกิจเสี่ยงตายไปพร้อม

นังบรรยายไทย The Old Guardเต็มที่กับฉากแอ็กชันอลังการ ของเหล่าทหาร ที่มีชีวิตเป็นอมตะ”ชีวิตอมตะ” พรดีเลิศอันหอมหวานที่ใครๆก็อยากได้ แม้กระนั้นแท้จริงกลับไม่ใช่สิ่งสวยงามเหมือนอย่างที่คิด นี่เป็นเรื่องราวของเหล่าทหารกล้าผู้มีชีวิตยืนยาวเป็นอมตะ พวกเขาต่อสู้อย่างสุดความสามารถเพื่อคุ้มครองป้องกันความสงบสุขของโลกมายาวนาน แต่ความดีงามเหล่านั้นก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตเรียบง่ายดังใจ

เพราะเหตุว่าเมื่อมีเหตุให้จำต้องทำภารกิจครั้งใหม่ ความลับเกี่ยวกับกลุ่มทหารอมตะจึง มีคนรับทราบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยแน่ๆว่ามีทั้งคนที่อยากทำลายรวมทั้งผู้ที่หวังผลประโยชน์ พวกเขาจะก้าวผ่านการล่วงล้ำในครั้งนี้ไปได้ยังไง แล้วท้ายที่สุดความเป็นอมตะจะเป็นสิ่งที่ดีจังหรือเปล่า จำเป็นต้องคอยติดตามกันค่ะ

หนังพากย์ไทย The Haterจากการสาดสีบนสื่อโซเชียล

 

สู่ความร้ายแรงรวมทั้งอำมหิตในชีวิต จริงจุด เริ่มของความชั่วช้า สารเลวร้าย ทั้งหมดทั้งปวง มาจาก เด็กวัยรุ่น ที่มีความทะเยอทะยานสูง โทเมก ผู้เคยปั้นเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนประวัติไม่บริสุทธิ์ เขาพากเพียรทุกวิธีการเพื่อคนรอบกายยอมรับแล้วก็เชื่อถือในตัวเขา

พอมีความรักเขาก็อยากให้ครอบครัวของฝ่ายหญิงเห็นด้วยในตัวเขาเช่นกัน จึงได้ผันตัวเอง ไปดำเนินการ ในบริษัทเกี่ยวกับสื่อประชาสัมพันธ์ และตรงนั้นก็ทำให้ด้านมืดของเขาเผยออกมาอย่างชัดเจน การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อเล่นเกมเปรอะเปื้อนเป็นสิ่งที่โทเมกทำเป็นเยี่ยม ยิ่งนานวันเข้า ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีอย่างที่มนุษย์ควรมีก็ต่ำลงเรื่อยๆ

หนังบรรยายไทย Beckettทริปพักกับคู่รักพลิกผันเป็นการเดินทางสุดอันตรายในชั่ว พริบตาเบ็คเก็ต นักท่องเที่ยวคนประเทศอเมริกาได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในระหว่างการเดินทางกลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นอย่าง ไม่คาดคิดกระทั่งท้ายที่สุดเขาจำเป็นต้องเสียแฟนสาวไป อีกทั้งโดยกล่าวหาว่ามีความเกี่ยวข้องในขบวนการก่อให้เกิดเหตุร้าย ทำให้ถูกข้าราชการตามไล่ล่าฆ่าอย่างมากหน่วง

เขาจึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับการเดินทางสุดอันตรายนี้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง รวมทั้งท่ามกลางความไม่สงบสุขของเหตุการณ์การเมืองที่ร้ายแรงขึ้นเรื่อยๆเบ็คเก็ตก็ได้ค้นพบว่าตัวเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับแผนการอันสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

https://eslblogcafe.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...