คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวการปรับปรุงอย่างถูกทางแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ การเพิ่มความยาวแล้วก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญการ ถ้าเกิดเป็นกรณีของการปรับปรุงแก้ไขเพิ่มความยาว หมอจะกระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 ซม. แต่ว่าถ้าเป็นการเพิ่มขนาดจะมีการรักษาหลายแนวทาง โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับโดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนป่วยเอง, การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (อุปกรณ์ด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่ไม่เหมือนกันขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะสืบพันธุ์ให้สมดุลเพื่อความงดงาม

อวัยวะสืบพันธุ์ชายงอหรือเอียง

แนวทางการชี้แล้วก็การแข็งตัวของน้องชายส่งผลต่อการมีเซ็กส์อย่างยิ่ง ปกติความตึงของเอ็นจะช่วยประคองให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่โค้งงอหรือเอียงจนกระทั่งเหลือเกิน แต่ว่าหากน้องชายโค้งงอร้ายแรง ได้แก่ Peyronie’s disease ที่มีพังผืดแข็ง (plaque) รอบๆองชาต พังผืดนี้จะมีผลให้น้องชายโค้งงอรวมทั้งสูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งถ้าเกิดเป็นมากอาจจำต้องเข้ารับการผ่าตัดหรือฉีดยาสลายพังผืด ฯลฯ

การเพิ่มขนาดนั้นจัดประเภทวิธีการทำได้ 2 จำพวกใหญ่ๆเป็น การผ่าตัด และก็ ไม่ต้องผ่าตัด แน่ๆจ้ะถ้าหากเลือกได้อาจไร้คนต้องการผ่าตัดหรอกใช่ไหมขา ถ้าเช่นนั้นพวกเรามาเอ่ยถึงการเพิ่มขนาดโดยไม่ต้องผ่าตัดกันจ้ะ

การเพิ่มขนาดโดยการใช้ไขมัน คล้ายการเพิ่มขนาดทรวงอกของหญิงด้วยไขมันจ้ะ แม้กระนั้นเปลี่ยนแปลงมาเป็นเพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ชาย คือการใช้ไขมันของตนเองในส่วนอื่นๆของร่างกายมาเพิ่มให้กับน้องชายของพวกเรา ก็เลยไม่มีปฏิกิริยาหรือผลกระทบเกิดขึ้นในระยะยาว การฉีดไขมันสามารถเลือกฉีดเฉพาะส่วนของอวัยวะสืบพันธุ์ได้ หรือจะฉีดจนกระทั่งหนังหุ้มห่อปลาย

ส่วนมากการศัลยกรรมจมูกของเพศชายก็เลยเป็นการปรับขนาด แล้วก็ทรงของจมูกให้เรียวขึ้น รวมทั้งเป็นทรงที่เหมาะสมอย่างยิ่งเพิ่มขึ้น เนื่องจากเพศชายบางบุคคลก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจมูกบาน จมูกแบน หรือจมูกโก่ง เพราะฉะนั้นก็เลยจำต้องปรับทรงจมูกให้สมควร รวมทั้งการปรับความโด่งของจมูกด้วย ซึ่งอีกหนึ่งปัญหาที่จะจำต้องแก้จมูกของเพศชายก็คือ การปรับฮัมพ์จมูกให้สามารถใส่ซิลิโคนได้พอดิบพอดี แต่ว่าทรงจมูกของแต่ละคนก็แตกต่าง ซึ่งทรงจมูกของเพศชายจะไม่เหมือนกับทรงของหญิง

 

ส่วนขององคชาติ ศัลยกรรมอวัยผู้ชาย สามารถยืดหดและก็ขยายตัวตั้งได้เอง Lacunar space ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาไม่แพง จะมีขนาดใหญ่ขึ้นตามการเติบโตของร่างกาย ขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดน้องชาย ท่อนหัวขององคชาต Gland of penis ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนท้าย ปรับแต่งการฉีดสารปะปนราคา เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากยิ่งกว่าส่วนของหนังหุ้มห่อปลาย Sensivity เพราะว่ามีเส้นประสาทรวมทั้งหลอดเลือดมาหล่อเลี้ยงอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย

ในทางของการเพิ่ม ความยาวของลับคนป่วยนั้น บางทีอาจจะมิได้ ดังที่ผู้เจ็บป่วยคาดหมาย เนื่องด้วย จะต้องนึกถึงหลักความจริงที่ว่า ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์นั้น ถูกระบุด้วยลักษณะพันธุกรรม ซึ่งมีมาตั้งแต่เกิดอยู่ แล้ว ลักษณะกายส่วนของผู้คนที่มี เยื่อเกี่ยวข้องยึดของลับ (suspensory ligament)ที่ยึดรั้งของลับให้คงที่ เพื่อสามารถมีเซ็กส์ได้ธรรมดา รวมทั้ง โดยธรรมชาติเยื่อแถวๆศีรษะหน่าวของผู้คนโน่น มีความครึ้มเนื่องมาจากชั้นไขมันใต้ผิวหนัง อยู่แล้ว ทำให้ ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์โดนบัง กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย โดยเหตุนี้ โดยสรุปแล้ว ยังไม่มี แนวทางใดที่ทำให้เพิ่มความยาวของของลับ ให้เห็นได้ชัดเจน หากแม้ กระอีกทั้ง การตัดเยื่อรอบๆ หัวหน่าว ออก(suprapubic lipectomy) หรือ การตัดเยื่อเกี่ยวข้องยึดของลับออก(suspensory ligament release) บางครั้งอาจจะยาวออกมาเพียงแค่โดยประมาณ ½-1 นิ้ว แล้วก็บางทีก็อาจจะทำให้เกิดผลกระทบ ได้อย่างเช่น ทำให้ลักษณะด้านนอกแถวๆศีรษะหน่าว ผิดแบบ หรือ ไม่สามารถที่จะมี เพศสัมประเภทได้

วิธีที่ 1 การฉีดไขมัน
เป็นกรรมวิธีการดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยปกติจะดูดรอบๆพุงหรือขาหนีบ ในบางครั้งบางครั้งอาจจะดูดแถวๆศีรษะเหน่าซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันแถวๆหัวเหน่าต่ำลงรวมทั้งหัวเหน่าแบนราบ กระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของของลับ ไขมันเป็นกรรมวิธีที่ปลอดภัยเนื่องจากว่าไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลเข้าแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียหมายถึงรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยเท่าใด รวมทั้งมีเซลล์ไขมันอยู่รอดมากมายน้อยแค่ไหน การฉีดไขมันมีจุดเด่นหมายถึงไม่มีแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์แต่ว่ามักทำให้มีลักษณะบวมรอบๆผิวหนังที่ดูดไขมันราว 3-4 อาทิตย์ การฉีดไขมันบางครั้งอาจจะเลือกฉีดเฉพาะส่วนลึกของลับ หรือฉีดถึงหนังหุ้มห่อปลายของลับก็ได้

โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดน้องชาย คือ การเพิ่มขนาดเส้นรอบวง ของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น แปลงน้องชายที่เล็กให้ใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่น ให้กับผู้ที่มีน้องชายไซ้ซ์ไม่นิ นอกเหนือจากนี้ยังมีการเพิ่มความยาว น้องชายได้อีกด้วย คราวก่อนถ้าเกิดผู้ใดที่ยังไม่แน่ใจ ในขนาดน้องชายของตน

หรือเวลามีเซ็กส์แล้วขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง จะมีการปรับปรุงน้องชาย ด้วยแนวทางที่ค่อนข้างจะเป็นโทษ ไม่ว่าจะเป็นการนวดด้วยน้ำมันมวย การฝังมุก การฉีดด้วยน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นในระยะยาว เป็นมีการอักเสบ เน่า ในบางเคส ถ้าเกิดปรับแก้ไม่ทัน กำเนิดปัญหาร้ายแรงก็บางครั้งอาจจะได้ตัดน้องชายทิ้ง

ในตอนนี้มีผู้นิยมฉีดสารเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นเพื่อเพิ่มความแน่ใจให้ตนเองและก็คู่สมรส แต่ว่าที่จริงแล้วการฉีดสารเพิ่มขนาดให้น้องชายจากสถานพยาบาลมิได้มาตรฐาน บางทีอาจมีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาด้านสุขภาพของน้องชายตามมาอีกเพียบเลยแล้วก็เอามาสู่การสูญเสียน้องชายไปสุดท้าย วันนี้ Gentle Clinic จะมากล่าวถึงอันตรายจากการฉีดเพิ่มขนาดที่คุณอาจคิดไม่ถึง

ด้วยปริมาณสตรีทั้งโลกที่มากยิ่งขึ้นซึ่งถูกใจเลือกขนาดมากยิ่งกว่าที่จะเสี่ยงว่า ‘ความสามารถ’ ขององคชาตของเพศชายจะมีอะไรบ้าง ก็เลยมีข้อเตือนสติอยู่ตลอดว่าเพราะเหตุใดจู๋ขนาดใหญ่ก็เลยมีความจำเป็น ในตอนที่คุณอาจกำลังคิดหาวิธีที่เป็นได้สำหรับในการเพิ่มขนาดของลับของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นขั้นตอนแรก

Penoplasty หรือที่เรียกว่า Phalloplasty เป็นแนวทางการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดองคชาต การผ่าตัดมีตั้งแต่ว่าการฉีดยาปกติไปจนกระทั่งการฉีดซิลิโคนหรือน้ำเกลือ หรือไปจนกระทั่งการฝังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เพราะว่าตัวเลือกการผ่าตัดกลุ่มนี้ต่างๆนาๆ ระดับความปลอดภัยก็เหมือนกัน

ในเนื้อหานี้ พวกเราจะกล่าวถึงอันตรายของการผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับแล้วก็แนวทางอื่นๆที่ปลอดภัยสำหรับในการเพิ่มขนาดของลับของคุณโดยไม่ต้องผ่าตัด

ศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ไม่เป็นอันตราย ทรงสวยสดงดงาม ใช้งานได้ธรรมดา

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อเพียรพยายามเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางและก็ความยาว ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดอ่อนต่างกัน กระบวนการทำหัตถการ แต่ละอย่าง เว้นเสียแต่จะต้องพิจารณาถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำต้องนึกถึงความปลอดภัยของผู้เจ็บป่วยและก็ผลเข้าแทรกที่ตามมาด้วย

สถานพยาบาลเพิ่มขนาดน้องชาย ที่แหน่งใดดี ด้วยกลุ่มหมอผู้ชำนาญ

สำหรับปัญหาเกี่ยวกับขนาดของน้องชายนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษหลายๆคนเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ขนาดของน้องชายเล็กเกินมาตรฐาน จะก่อให้กำเนิดปัญหากับคู่รักของพวกเราได้นั้นเอง โดยเหตุนี้ในตอนนี้ก็เลยมีวิธีการทางด้านการแพทย์ยุคใหม่เข้ามาที่สามารถจะช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีความใหญ่มากขึ้น ถึกทนกับการออกรบกับคู่รักของคุณ เมื่อก่อนที่ตกลงใจเข้ารับบริการกับสถาบันบริการในด้านของการเสริมความงามที่ใดสักที่สำหรับเพื่อการเข้ารับปรับขนาดของน้องชายก็ควรศึกษาค้นคว้าในเรื่องของความปลอดภัยร่วมด้วย ดังนั้นในเนื้อหานี้พวกเรา Topstarclinic ก็เลยจะมาเสนอแนะเกี่ยวกับ 5 ชั้น เพิ่มขนาดน้องชาย ตรงไหนดี 2024 ที่มีความปลอดภัยจากการดูแลและรักษาโดยหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ

เรื่องของขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศชายชาวเอเชีย ไม่ว่าชาติไหนก็ตาม มีทิศทางค่าถัวเฉลี่ยใกล้เคียงกัน ขึ้นกับว่านำข้อมูลสามัญชนกรุ๊ปไหนมาศึกษา

“อันที่จริงแล้ว ความบากบั่นของคนเราพวกเราอยากได้ประดิษฐ์แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์มานานนับพันปี อย่างการตกแต่งของลับด้วยการการฝังมุก ด้วยลูกปัด หรืออุปกรณ์ตกแต่งจากแร่แล้วก็เพชรนิลจินดา ซึ่งพัฒนาการด้านนี้ไม่เคยอยู่นิ่ง รุ่งเรืองอยู่ตลอด วิชาความรู้ในขณะนี้ ต้นแบบการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์เป็นคำตอบที่เยี่ยมที่สุด แล้วก็ให้ความยุติธรรมชาติที่สุด

ขนาดน้องชายกับความไม่สบายใจของเพศชาย

ถึงแม้ว่าคนจำนวนไม่น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เพศชายหลายๆคนมีความเห็นกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจส่งผลให้กำเนิดความพอใจในกระบวนการเพิ่มขนาดทั้งยังแบบไม่ผ่าตัดแล้วก็ผ่าตัด แม้กระนั้นความเข้าใจผิดแล้วก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายได้

การ เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นยังไง

เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นอย่างไร

ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นยังไง..มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะพอรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำต้องขอบอกก่อนเลยจ๊ะขาว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ ซึ่งก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง ด้วยเหตุว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต รวมทั้งเส้นประสาทไปเลี้ยงจำนวนไม่ใช่น้อยจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่ห่อหุ้มรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อหุ้มรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังหุ้มห่อปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นรวมทั้งแข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังหุ้มห่อปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากลุ้มใจสำหรับชายหนุ่มๆคงจะหนีไม่พ้น ปัญหาของลับเล็ก ของลับสั้นนั่นเองจ้ะ เพราะว่าการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นหัวข้อสำคัญของชีวิตครอบครัว ถ้าระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น คนรักของตนเองไม่กำเนิดความตรึงใจ อาจจะก่อให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความแน่ใจได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามถ้าหากคู่ครองของตัวเองนั้นแฮปปี้ และก็กำเนิดความซาบซึ้งก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่หัวใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เหมือนกัน

ซึ่งวิธีทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในอวัยวะสืบพันธุ์แล้ว เซลล์ภายในร่างกายจะก่อร่างสร้างตัวแล้วก็เข้าไปอยู่แทนคราวรูพรุนในห่วงดังกล่าวข้างต้น ส่วนคุณลักษณะของไหมละลาย จะเสื่อมสภาพในขณะ 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นส่วนเดียวกันขององคชาติ ทำให้ขนาดมองใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยแนวทางดังที่กล่าวมาข้างต้น จะคงตัวในช่วง 1 ปี

ศัลยกรรมผู้ชายเป็นอย่างไร

แนวทางการทำศัลยกรรมผู้ชายเป็นการดูแลขจัดปัญหาบนระบบแพร่พันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนับว่าเป็นสาระสำคัญที่มีความประณีตและวิจิตรบรรจง ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่จำต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของกลุ่มหมอศัลยกรรม รวมทั้งกลุ่มหมอเฉพาะทางที่มีความรู้และความเข้าใจกับปัญหานี้ได้อย่างเข้าถึง โดยทางโรงหมอมาสเตอร์พีซ ได้คัดสรรกลุ่มหมอเพื่อดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมติดตามดูแลข้างหลังการดูแลและรักษาให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่พบบ่อย แม้กระนั้นจากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จึงควรหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตัวเอง เพราะว่าขั้นตอนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายอะไรบางอย่างบางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะรอบๆองคชาตเพียงแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยพรีเซ็นท์หัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับแนวทางหมอ

เพศชายโดยมากต่างต้องการที่จะให้ของลับของตนเองมีขนาดใหญ่ เพื่อแสดงถึงความเป็นผู้ชายรวมทั้งเย้ายวนใจด้วยพลังที่ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ปรากฎออกมาทางร่างกาย ถึงแม้องคชาตขนาดใหญ่จะเปรียบผู้แทนที่ความเป็นผู้ชาย ความแข็งแกร่งแล้วก็พลัง แต่ว่าแม้รู้ว่าขนาดองคชาตโดยเฉลี่ยเป็นมากแค่ไหน คุณจะงงงวยแน่ๆ… 6 นิ้วเป็นความยาวโดยเฉลี่ยที่พวกเรารับทราบกันมานาน แต่ว่าสถิติจริงกลับอยู่ที่ 5.1-5.5 นิ้ว