Smoant Knight 80 คอยล์

Smoant Knight 80 คอยล์ มีอยู่สองแบบ: Knight 80 0.3ohm mesh coil และ Knight 80 0.4ohm dual mesh coil เพื่อสร้างควันรสชาติที่แสนอร่อย เหตุเพราะมีพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น ร้อนเร็วขึ้น Smoant Knight 80 คอยล์

คอยเป็นผล Coil เพื่อ Smoant Knight 80 คอยล์ Replacement Coils | คอยล์ Knight 80

Smoant Knight 80 Replacement Coils คอยล์ได้ผลสำเร็จเพื่อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Smoant Knight 80 เป็นชุดหัวขดลวดความร้อนแบบตาข่ายสำหรับชุด Smoant Knight 80 Mod Pod คอยล์มีอยู่สองแบบ: Knight 80 0.3ohm mesh coil และ Knight 80 0.4ohm dual mesh coil เพื่อสร้างควันรสชาติที่แสนอร่อย เพราะมีพื้นที่ผิวที่ใหญ่ขึ้น ร้อนเร็วทันใจขึ้น

Mesh Coil 0.3ohm

  • เพื่อเหมากับน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส
  • ความต้านทาน : 0.3ohm
  • วัตต์ที่เยี่ยมที่สุด : 50-60W
  • ปริมาณ : 1 กล่องมีคอยล์ 3 ชิ้น

Dual Mesh Coil 0.4ohm

  • เพื่อเหมากับน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบสและซอลนิค
  • ความต้านทาน : 0.4ohm
  • วัตต์ที่ดีที่สุด : 35-50W
  • ปริมาณ : 1 กล่องมีคอยล์ 3 ชิ้น

RBA Coil คอยโม

  • Coil รุ่นนี้ใช้เป็นคอยโมสามารถแก้ไขลวดเองได้
  • จำนวน : 1 กล่องมีคอยล์ 1 ชิ้น

Here comes the Smoant Knight 80 Replacement Coil which is specially designed for Smoant Knight 80 kit/Smoant Knight 80 cartridge. The Smoant Knight 80 Replacement Coil comes with 0.3ohm mesh coil, 0.4ohm mesh coil and RBA coil for your different needs. Please take the Smoant Knight 80 coil for your Smoant Knight 80 device and enjoy the excellent vaping.

เหตุผลที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นยุคเดี๋ยวนี้

การสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system ไม่มีอันตรายกว่าการสูบบุหรี่ จากประสบการณ์จริงของคนที่แปลงจาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนนั้น ผลเห็นได้ชัดว่ามีสุขรูปที่ดียิ่งขึ้นกว่าณ เวลาสูบบุหรี่แบบเดิม และมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดียิ่งขึ้น สุขภาพผิวเกิดการไหลเวียนที่ดีขึ้น มีการรับรู้กลิ่น และรสชาติที่ไม่เป็นพิษ หรือเป็นอันตรายต่อคนอื่นๆ ส่วนดีอีกอย่างหนึ่งของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอท คือคุณและคนในบริเวณใกล้เคียงของคุณจะไม่มีกลิ่นควันติดตัว โดยการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีกลิ่นหอมจากรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คัดเลือกใช้แต่ไม่ใช่กลิ่นควันจากใบยาสูบที่เผามั๊ย้แล้วแน่นอน

ซึ่งครั้งคราวการสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอทนั้นแทบจะไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้าง หรือเกือบจะมิได้กลิ่นเลย ข้อได้เปรียบเทียบที่เป็นจุดสะดุดตาของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system คือการควบคุมปริมาณไอน้ำ หรือควันที่คุณหายใหน้าจออก เพราะอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กกว่าอย่างบุหรี่ไฟฟ้าพอทได้รับการดีไซน์มาเพื่อจะความสบายสำหรับเพื่อการพกพาและผลิตไอน้ำหรือควันในจำนวนที่น้อยเพื่อไม่ให้เป็นจุดสะดุดตา หรือเป็นที่ให้ความสนใจของผู้อื่น แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า Mod ตัวใหญ่ๆใช้กำลังไฟสูงๆ ที่ทำไอน้ำหรือควันได้จำนวนเยอะกว่า ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นควันมากมายยิ่งกว่า

บุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นที่หลากหลายเยอะมากๆให้เลือกเฟ้น

เมื่อเอ่ยถึงรสชาติหรือกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine นั้นมีตัวคัดเลือกไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายให้เลือกเฟ้น อาทิ กลิ่นยอดนิยมอย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นอย่างองุ่นยาว salt หรือผลไม้กลิ่นอื่น และยังมีกลิ่นยาสูบ กลิ่นขนมอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังเกิดการประดิษฐ์กลิ่นไม่เหมือนเดิม อยู่ตลอดเวลา ดังนี้คุณจะไม่มีวันเบื่อกับกลิ่นเดิมๆอย่างแน่ๆ

สิ่งที่ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าที่นิยมกันในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์ยาสูบโอกาสทางที่ให้นิโคตินกับผู้ซื้อ มีชื่อทางการว่า Electronic Nicotine Delivery Systems (ENDS) เรียกกันทั่วๆไปว่า บุหรี่ไฟฟ้า (e-cigarette) บางบุคคลเรียกว่าบุหรี่ไอน้ำ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ e-cig บุหรี่ไม่มีควัน (smokeless tobacco) Vaporizer และ Vape เป็นต้น

ทั้งนี้บุหรี่ไฟฟ้ามีขนาดและภาพทรงที่มากมาย บ้างใกล้เคียงกับบุหรี่มวนทั่วไป บ้างก็คล้ายซิการ์ หรือบางครั้งบางคราวมีใบหน้าคล้ายปากกา ฯลฯ ตัวอย่างรูปทรงและขนาดของบุหรี่ไฟฟ้า) บุหรี่ไฟฟ้าใช้พลังงานแบตเตอรี่ให้ความร้อน ทำให้นิโคตินเหลวซึ่งถูกสกัดมาจากใบยาสูบที่อยู่ภายในรูปแบบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีการระเหย และคนซื้อก็สูบไอระเหยนั้นเข้าไป ช่วยให้ผู้สูบยังคงจะได้รับสารนิโคติน (เรียกว่า Vape) จึงช่วยลดเหตุบังเอิญสำหรับการรับสารพิษเหตุเพราะไม่เกิดการเผาบ้างมั๊ย้เหมือนบุหรี่มวนทั่วไป

ในขณะนี้ลูกค้าสามารถปรับเกรดของนิโคตินในน้ำยาได้ตามความต้องการ สิ่งที่ทำให้เกิดบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี พุทธศักราช 2506 ในประเทศสหรัฐอเมริกา จดชื่อเรื่องทางสิทธิบัตรว่า “Smokeless non-tobacco cigarette” โดย Herbert A. Gilbert ซึ่งอธิบายไว้ว่า สิ่งประดิษฐ์นี้ทำการแทนที่การเผาใบยาและกระดาษ ด้วยความร้อน ความชื้น และกลิ่นไอในอากาศ อย่างไรก็ดีการเริ่มตั้งแต่ต้นของบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนั้นยังไม่เป็นที่นิยมนัก เพราะว่ายังไม่มีสารนิโคตินในตัวเครื่องไม้เครื่องมือ ก็เลยยังไม่สามารถที่จะตอบสนองความต้องการนิโคตินของผู้สูบบุหรี่ได้

จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2546 Hon Lik เภสัชกรชาวจีน สร้างสรรค์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีสารนิโคตินขึ้นมาโดยได้รับสิ่งจูงใจจากการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดของบิดา โดย Hon Lik ชี้แจงเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าไว้ว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นการสูบนิโคตินที่สะอาดและไม่มีอันตรายกว่า และได้วางขายในประเทศจีนเป็นประเทศแรกในปีถัดไป ตามด้วยประเทศในยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปี พุทธศักราช 2549 – 2550

ปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้าก็เลยกลายเป็นที่ชื่นชอบในหลากหลายประเทศ หากผู้ใช้มีความสนใจที่จะหาผลิตภัณฑ์ดีมีประสิทธิภาพ บุหรี่ไฟฟ้าที่มากมายลูกค้าสามารถเข้าที่เข้าทางหน้าเว็บของเรา จะมีสินค้ามากมายให้ผู้บริโภคได้เลือกเฟ้นสรร ไม่ว่าจะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อะตอมและเครื่องไม้เครื่องมือวิธีใช้งานแบบครบครัน สินค้าทุกชิ้นเราคัดสรรจากผู้สร้างชั้นแนวหน้าในราคาที่ท่านจับจิตจับใจ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีค้ำประกัน มีคุณภาพ ปลอดภัย ตามมาตราฐาน CE, GE, SGS, FDA, MSDS, ISO22000, GMP เชิญท่านแวะชมและเลือกเฟ้นซื้อสินค้าประสิทธิภาพของทางร้านค้า มีสินค้าให้คัดสรรค์อย่างคบวัฏจักรแน่ๆเพียงเเค่ลูกค้ากดเข้าเว็บไซต์ ก็สามารถประสบกับผลิตภัณฑ์เยอะมากๆ หลากหลายแบบอย่างครบครัน

พอตไฟฟ้ามาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน

นักสูบทั้งหลายๆ มือใหม่ มือเก่า วัยรุ่น วัยปฏิบัติการหรือวัยเก๋าก็ตาม คนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า พอตมาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน ไม่จำเป็นที่จะต้องไปตามหาที่ไหนไกลเพราะว่าเราได้สะสมสิ่งที่คุณกำลังตามหามาไว้ตรงนี้แล้ว พูดเลยว่าเด็ดมาก ราคาสะดวกกระเป๋าสุดๆ แล้วก็มิได้มีดีแค่มูลค่าแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ จะมีพอตตัวไหนบ้าง ตามมาชมกัน

Caliburn G2

Caliburn G2 พอต บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ได้รับความนิยม สีสดใส พกพาง่าย มีให้คัดสรรค์ถึง 6 สี อัพอันดับมาจากรุ่นก่อนอย่าง Caliburn G ความไม่เหมือนที่เห็นชัดคือค่าโอห์มของคอยล์ ใช้ได้ทั้งกับคอยล์ 1.0 โอห์มและ 0.8 โอห์ม และเบอร์ใหม่อย่าง 1.2 โอห์มมาในกล่องด้วย รองรับการสูบแบบ MTL DTL และที่เจ๋งสุดๆ ก็คือช่วงใส่หรือถอดคอยล์ รวมถึงเสียบและถอดสายชาร์จ จะมีระบบสั่นแจ้งเตือนด้วย แถมยังมาพร้อมยอมรับฟังก์ชันใหม่ที่ปรับรูลมได้ ตัวนี้ให้ความจุแบต 750 mAh เป็นพอตที่รีดกลิ่นออกมาได้ดิบได้ดี สูบง่าย สมูท นุ่ม ไม่ไม่สมหวัง ราคาจำหน่าย 990 บาท

Drag Nano 2

Drag Nano 2 พอตไฟฟ้าในซีรีย์ DRAG แน่นอนว่าเจ้าพอตตัวนี้ไม่เหมือนจากรุ่นก่อนๆ เล็ก กะทัดรัดเพิ่มมากขึ้น เล็ก จิ๋ว ทรงพลัง ปังมาก รูปลักษณ์ออกแบบเล็กลง พกพาง่ายดายมากยิ่งขึ้น สีสันสดใส มีให้เฟ้นมากถึง 8 สี มาพร้อมสายคล้องคอที่แถมมาในกล่อง ตัวเครื่องปรับไฟได้ 3 ชั้นเชิง เพื่อให้ท่านเฟ้นฟิลการสูบได้มากมาย เสริมเติมปุ่มปรับรูลมมาให้ด้วย ความต้านทาน 0.8 และ 1.2 โอห์ม ความจุของแทงค์ 2 ml มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ปริมาตรแบต 800 mAh พอเพียงต่อการใช้งานในหนึ่งวัน ราคาค้าขาย 890 บาท

Uwell Caliburn A2

Uwell Caliburn A2 พอตไฟฟ้ามาแรงจากค่ายราวกับ Uwell ค่ายนี้สาวกพอตไฟฟ้าเขารู้กันว่าเจ๋งแค่ไหน เจ้าพอตตัวนี้สูบได้แบบ MTL และ DTL ยิ่งถ้าผู้ใดชอบฟิลแบบ MTL ก็อาจประทับใจไม่บางส่วน ตัวเครื่องมีให้เลือกเฟ้น 6 สี แต่ละสีกล่าวเลยว่าโดนใจมาก ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวกสบายเหมาะสมกับมือใหม่ ความต้านทาน 0.9 โอห์ม ให้แบตมา 520 mAh ชาร์จรวดเร็วทันใจเพียง 35 นาที กำลังไฟ 15 วัตต์ มีระบบปกป้องการรั่วซึม มูลค่าซื้อขายแลกเปลี่ยน 890 บาท

Voopoo Doric60

ปิดท้ายกันที่ Voopoo Doric60 พอตไฟฟ้าที่โครตแจ่ม มีให้เลือก 5 สี วางแบบสวย ชมดี มีสไตล์ เรียบไม่ยากแต่สะดุดตา ทนรอยขีดข่วนและคุ้มครองลายนิ้วมือได้ด้วย แบตเตอรี่ให้มาแบบจุใจ 2500 mAh กำลังไฟ 5-60 วัตต์ มีไฟ LED บอกฐานะของแบตเตอรี่ด้วย มันเป็นอะไรที่สวยมาก พอตตัวนี้มาพร้อมคอยล์สองหัว คือ PnP-VM1 0.3 โอห์ม และ PnP-VM5 0.2 โอห์ม โดยรวมคือดี สเปคเทพ น่าพึงพอใจ ไม่ผิดหวัง มูลค่าซื้อขาย 990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับพอตไฟฟ้ามาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน บอกเลยว่านักสูบทั้งหลายๆไม่ควรพลาด เพราะว่าถ้าพลาดเดี๋ยวจะสนทนากับผู้อื่นไม่รู้เรื่องนะจะกล่าวให้ พอตที่พวกเราหยิบมาเสนอแนะ สเปคดี แถมยังราคาสะดวกและสบายกระเป๋า ไม่ส่งผลให้คนไหนเดือดร้อน เมื่อทราบว่าพอตตัวไหนน่าใช้ ก็รีบๆ ไปหามาสอย เข้ามาสั่งซื้อกันได้เลยที่ VPL เพียงแค่นั้น

 

 

eslblogcafe

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...