smoant zodiac

smoant zodiac เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จากค่ายยี่ห้อดังที่ผู้ใดๆก็รู้จักอย่าง Smoant ตัวเครื่อง Smoant Ant Bar Zodiac ได้รับการวางแบบให้ไม่ละทิ้งคอนเซ็ปความเป็น Vape Pen จากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ด้วยขนาดตัวเครื่องที่กระทัดรัด และกระชับมือ ถึงแม้จะไม่เล็กมากนัก แต่ก็เหมาะแก่การพกพาเหตุเพราะแค่หยิบใส่กระเป๋าด้วยน้ำหนักที่เบาแสนเบาของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ทำให้คุณสามารถพกได้โดยง่าย อีกอีกทั้งที่มีความสดใสด้วยภาพการ์ตูนที่ทางครีเอเตอร์ได้ออกแบบมา ทาง C9vapors จึงไม่พลาดที่จะคัดสรรมาให้ทุกๆคนได้ใช้กัน smoant zodiac

smoant zodiac เนื้อหาบุหรี่ไฟฟ้าพอดใช้แล้วทิ้ง Ant Bar Zodiac

ความเป็นเอกลักษณ์หลักอย่างแรกของ ก็คือ การมี Airflow Adjustment Ring หรือ วงแหวนปรับรูลมที่ออกแบบมาไว้ที่ด้านล่างของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ซึ่งหาได้ยากมากในพวกของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั้งหลากหลายในตลาด การปรับรูลมได้นี้ จะทำให้ผู้สูบได้รับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่มีความเติมเต็มมากมายยิ่งกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตัวอื่น เนื่องด้วยสามารถปรับรูลมได้เองตามความต้องการ ไม่ว่าจะปรับให้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงก็ตาม และตัว  ยังสามารถจ่ายไฟได้ 8W

บุหรี่ไฟฟ้าพอด Zodiac มาพร้อมทั้งรสชาติให้คุณได้ลิ้มรสที่มากถึง 10 รสชาติเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่บรรจุมาในตัวขนาดความจุ 1,000mAh และหัวพอดที่บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic มาให้ข้างในตัวสูงถึง 5ml และด้วยแบตเตอรี่และน้ำยาที่จุมามากมายยิ่งกว่าตัวอื่น ทางผู้สร้างเองยังการันตีว่าบุหรี่ไฟฟ้าพอดแบบใช้แล้วทิ้งตัวนี้นั้น จะสามารถสูบได้มากถึง 1,500 พัฟอีกต่างหาก หรือถ้าหากจะนับเป็นระยะเวลา ก็จะสามารถราวๆการใช้ได้ถึงแทบจะ 1 อาทิตย์เลยทีเดียว (ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นกับสไตล์และหน้าตาเจาะจงการสูบของแต่ละคนด้วย)

ANT BAR บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากค่ายบุหรี่ไฟฟ้าค่ายเช่นเดียวกับอย่าง Smoant ทำบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายๆรุ่น ได้แก่ Pasito,Pasito2, Baby,Knight80 ANT Bar ตัวนี้เป็นแบบสูบแล้วทิ้ง จุน้ำยา 5ml เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบ เหมาะมายมูลค่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้มูลค่าและราคาเพียงหลักร้อยบาทเท่านั้น ซื้อง่าย สูบง่าย ใช้ดี เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่ต้องเติมน้ำยา หายห่วงเรื่องน้ำยารั่วซึม นำเสนอเลยตัวนี้

 Zodiac Disposable Pod มีให้เลือกกลิ่นสูงถึง 10กลิ่น

1.Smoant Ant Bar – Lychee Ice กลิ่น ลิ้นจี่เย็นๆหอมหวาน

2.Smoant Ant Bar – Blueberry Raspberry กลิ่นบลูเบอรี่หอมตบด้วยราสเบอรี่นัวๆ

3.Smoant Ant Bar – Pink Lemonade กลิ่น เลม่อน

4.Smoant Ant Bar – Strawberry Watermelon กลิ่นสตอเบอรี่แตงโม หอมๆหวานๆ

5.Smoant Ant Bar – Cherry Ice กลิ่น เชอลี่เย็นๆหอมกำลังดี

6.Smoant Ant Bar – Ice Red Bull กลิ่น เครื่องดื่มชูกำลัง สูบแล้วฟิต ไม่เชื่อซื้อไปพยายาม

7.Smoant Ant Bar – Pina Colada กลิ่นค๊อกเทล สับปะรดและมะพร้ามหอมๆ ตัดด้วยความเย็นที่กำลังดีหวานนิดหน่อย

8.Smoant Ant Bar – Mint กลิ่นมิ้นต์เย็นๆ หอมหวาน

9.Smoant Ant Bar – Pineapple Ice กลิ่น สับปะรดเย็นๆหอมหวาน ลองเลยเหมือนกินสับปะรดทั้งสวน

10.Smoant Ant Bar – Mango Guava กลิ่น มะม่วง ชาวต่างชาติ กลิ่นมะม่วงชัดมาก ตบท้าทายยด้วยฝรั่งบางๆ สูบโคตรดี

Smoant Zodiac – Ant Bar

  • มีจำนวนวิธีใช้งาน 1500 Puff
  • แบตเตอรี่ 1000 mAh (ไม่สามารถที่จะชาร์จได้)
  • ความจุของน้ำยา 5 มิลลิลิตร
  • นิโคติน 2% (20 mg)

Appearance

Disposable Podik Ant Bar Zodiac 1500 received the usual form-factor of a vape pen.

Its height is 119 mm, and the diameter is 19 mm,! which can no longer be called miniature, but despite this, the pod! rests perfectly in the hand and fits into a pocket without any problems.!

The airflow adjustment ring is located at the bottom,! which is rarely found in the segment of disposable devices.! The building of Ant Bar Zodiac 1500 is decorated with an illustration of a cartoon! character made in the author’s drawing.!

Characteristics

Inside the disposable Ant Bar Zodiac 1500 there is a capacious 1000 mAh battery and a 5 ml reservoir pre-filled with liquid, which is not bad. The manufacturer promises up to 1500 puffs or a little less than a week of use, but again, it all depends on the style and individual characteristics of vaping.

กลับหน้าหลัก

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...