ดูหนังออนไลน์ ตลก

BytrDi46Do

Nov 11, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ ตลก

ดูหนังออนไลน์ ตลก หนังมาใหม่ 2020 และหนังเข้าโรง หนัง HD หนังไทยหนังประเทศเกาหลี สำหรับคนที่ ชอบพอ ภาพยนตร์ฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บไซต์ออนไลน์ เว็บไซต์หนังดูฟรีมีทั้งยังหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและก็หนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 1 วัน มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ปัจจุบันแล้วก็ภาพยนตร์ฝรั่งบันเทิงใจๆให้มองกันถูกอกถูกใจทุกวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้มองฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง และก็โปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ แล้วก็ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน แล้วก็ซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆด้านในเว็บไซต์ของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง ภาพยนตร์ตลก หนังประเทศเกาหลีภาพยนตร์จีน สามารถดูหนัง

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังชัดฟรี HD 4K หนังใหม่ชนโรง 2021 อัพเดตหนังใหม่ก่อนคนใด ดูหนังออนไลน์ ตลก ดูหนังบนมือถือ มีพวกภาพยนต์หลากหลายประเภทให้เลือกชม อย่างเช่น หนังบู๊ หนังแอคชั่นมันๆสงคราม สายลับ ,หนังรัก โรแมนติก ,หนังดราม่า หนังชีวิต สร้างขึ้นจากความจริง, หนังแฟนตาซี นิยายชื่อดัง ,หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังครอบครัว ,ภาพยนตร์ตลก คอมเมดี้ ,ดูหนังฟรี Netflix ,ดูซีปรี่ย์ออนไลน์ ดูซีปรี่ย์เกาหลี ดูซีรี่ย์ฝรั่ง USA Series จีน แล้วก็หนังภาคต่อ ซูปเปอร์วีรบุรุษ Marvel DC Comic เป็นต้น อย่างไรก็ดีผู้รับชมสามารถรับชมหนังด้วยความละเอียดสูงสุดที่ความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ความเร็วในการดูหนังขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เนท 3G 4G WIFI ของท่านและจำนวนผู้ชม

ดูหนังออนไลน์ ตลก ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เลือกระดับความคมชัดที่พวกเราอยากได้ได้ สำหรับเว็บดูหนังผ่านเน็ตนั้น ผู้ชมสามารถเลือกระดับความแหลมคมชัดที่ตนเองอยากได้ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ได้ตั้งแต่ที่ความแหลมคมชัดในระดับที่ต่ำที่สุดคือ 360px ไปจนถึงในระดับที่ชัดเจนเยอะที่สุดคือ 4k หรือที่ระดับ Ultra HD นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นระดับความแหลมคมชัดที่ผู้ชอบใจ ดูหนังผ่านเน็ต HD โดยมากนั้นถูกใจและหลงไหลกันเป็นอันมากนั่นเอง ไม่ต้องเสียตังค์และเสียเวลาเข้าโรงหนัง การได้ดูหนังในระบบออนไลน์นั้น ถือว่าเป็นการดูหนังที่สบาย สบายรวมทั้งประหยัดสุดๆเหตุเพราะไม่จำเป็นที่ต้องออกนอกบ้านเพื่อไปรับดูกันถึงที่โรงภาพยนตร์นั่นเอง เพียงมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถรับชมหนังที่ตัวเองพึงพอใจได้โดยง่ายและก็รวดเร็วทันใจได้แล้วนั่นเอง และก็ที่สำคัญไม่ต้องเสียตังค์เพื่อซื้อตั๋วสำหรับเพื่อการรับดู หนังชนโรง อีกด้วย ข้อนี้จึงทำให้เหล่าคนชอบดูหนังทั้งหลายนั้นชอบใจกันอย่างมากมายนั่นเอง ไม่ต้องเสียรายเดือนเพื่อรับชม สำหรับเว็บไซต์  ดูหนังออนไลน์ ตลก ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองแม้แต่บาทเดียวในการรับดู เนื่องมาจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมอะไรก็ตามทั้งสิ้นสำหรับการรับชม จึงทำให้ท่านสามารถ ดูหนังฟรี ได้อย่างไร้ความกลุ้มอกกลุ้มใจกับค่าใช้สอยที่อาจจะเกิดขึ้นได้สำหรับในการรับดูนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นนับได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความต้องการที่สุดของเหล่าคอหนัง เพราะการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ต้องการของทุกคนนั่นเอง ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ ตลก

ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ชัดแจ๋วทั้งยังภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด ชั้น1 ในไทย

เว็บไซต์ดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรงและซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆก่อนผู้ใด สำหรับผู้ชมในช่วงโควิด-19 การรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่อยู่อาศัยของท่านจะก่อให้ไม่เป็นอันตรายที่สุดอีกทั้งต่อตัวเองแล้วก็บุคคลรอบตัว ฉะนั้นเราก็เลยยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่บันเทิงใจและก็มันส์ที่สุดหลากหลายประเภท เป็นต้นว่า ดูหนังออนไลน์ ตลก หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ และก็หนังสงคราม ฯลฯ

The Suicide Squad – หนังคอมิกสุดชั่วร้าย โคตรดิบแม้กระนั้นลำพองใจ

นั่งนับวันรอจนเกือบจะท้อแท้สำหรับ ‘The Suicide Squad’ หนังรวมดาวผู้ร้ายที่จำต้องมาปฏิบัติการสละชีวิตเพื่อช่วยโลก จากเดิมจะเข้าฉายตอนแรกปีเลื่อนมาสิงหาคมแต่ด้วยเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ทำให้หนังต้องเลื่อนฉายเพื่อรอคอยวันเปิดของโรงภาพยนตร์จนได้เวลาวันที่ 1 ต.ค.ตามหลังวันเข้าฉายที่อเมริการาว 2 เดือนซึ่งแม้ว่าจะมีหนทางไม่ถูกกฎหมายและช่องทางมุดเพื่อให้มองผ่านสตรีมไม่งได้แม้กระนั้นผมยังยืนยันที่จะคอยดูมันในโรงหนังรวมทั้งคำตอบที่ได้ก็ไม่ผิดหวังเลย

โดยเรื่องราวในภาคนี้จะดำเนินเรื่องเหมือนผู้ชมได้ข้อมูลที่ได้รับมาจาก ‘Suicide Squad’ หนังภาคก่อนที่จะโดนสาปแช่งมาแล้ว รวมทั้งให้ อเแมนดา วอลเลอร์ (วิโอลา เดวิส Viola Davis) เป็นไกด์พาผู้ชมไปรู้จักกับ สมาชิกกลุ่มใหม่อย่างเร็วแต่ครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งยังวีรกรรมความ โฉดแล้วก็สกิลสุดชั่วร้ายที่พวกเราจะได้เห็นในหนัง โดยภารกิจหลักของกลุ่มสละชีวิตตอนนี้คือการตามหาโปรเจกต์สตาร์ฟิช (Project Starfish) ในหมู่เกาะ คอร์โต มัลหนส (Corto Maltese) เกาะในอเมริกาใต้ที่กำลังตกอยู่ภายใต้การรัฐประหารของนายพลสุดโฉดก่อนที่อาวุธร้ายแรงจะออกมาเพ่นพ่านทำลายโลก

จุดที่น่าสนใจอย่างแรกที่มองเห็น

จากหนังภาคนี้เป็นความเป็น เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับ หนังหัวข้อนี้ หรือเราขอเรียกว่า “ความกันน์” โดยสิ่งแรกเลยเป็นการจับเลือกผู้แสดงมารวมตัวในหนังภาคนี้ที่มีภาพของคนนอกอย่างเห็นได้ชัดทั้งยังแรทแคชเชอร์ 2! (สวมบทบาทโดย แดเนียลา เมลคิออร์ Daniela Melchior) เด็กผู้หญิงขโมยริมถนนที่เรียกหนูมาเป็นอาวุธได้ หรือจะเป็น โพลกา-ดอต แมน! (สวมบทบาทโดยเดวิด ดาสต์มาลเชียน David Dastmalchian) เด็กหนุ่มที่ถูกแม่แพร่เชื้อจากต่างดาวจนมีผื่นเป็นจุดสีๆขึ้นเรียกตัวถ้าหากมิได้ปล่อยจุดสีพิฆาตในทุกๆวัน!

และคงต้องขออภัยสำหรับแฟนดีเซลด้วย เพราะดูมาถึงภาคนี้คงพูดได้เต็มปากแล้วว่าแกแสดงแบบหน้าเดียวแทบทั้งเรื่อง (ไม่นิ่งแบบเหมือนเศร้าลึก ก็ตาเชื่อมเหมือนพร้อมมีเซ็กซ์กับทุกตัวละครหญิง-ชายในเรื่อง)

ซึ่งทำให้เห็นว่าแม้ในหนังภาคนี้จะยังคงมีตัวละครเท่ๆทั้งยังนายพล ริก แฟล็ก! (สวมบทโดย โจเอล คินนาแมน Joel Kinnaman) บลัดสปอร์ต (รับบทบาทโดย ไอดริส เอลบา Idris Elba) พีซเมคเกอร์ (รับบทบาทโดยจอห์น ซีนา John Cena) หรือขวัญใจคนดูหน้าเก่าอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์! (รับบทโดย มาร์โกต์ รอบบี Margot Robbie) แต่ว่าเจมส์ กันน์ก็ยังให้พื้นที่พวกเราได้ทำความเข้าใจรวมทั้งหลงรักเหล่านักแสดงแปลกแม้แต่คิงชาร์คผู้แสดงฉลามกินเนื้อมนุษย์ที่ให้เสียงโดยป๋าซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) ก็ยังแอบลักขโมยหัวใจผู้ชมจากมุมน่ารักน่าเอ็นดูๆเคล้าความเลือดสาดได้อย่างน่าแปลกใจ!

อีกหัวข้อที่ทำให้เห็นว่าวิสัยทัศน์เจมส์ กันน์ไปไกลเหนือผู้กำกับหนังฮีโรดีซีเรื่องอื่น

เห็นจะเป็นงานภาพที่แม้หนังจะเต็มไปด้วยความเลือดสาดแม้กระนั้นเขาก็ไม่ได้ยัดเยียดแค่ผู้แสดงต่อสู้กันในที่มืดๆแล้วเลือดกระเด็นเท่านั้นงานภาพของหนังหัวข้อนี้ถือว่าน่าเรียนไม่น้อยทั้งยังการปลดปล่อยเบื้องหลังให้เบิร์นเอาต์ (Burn Out) ขาวมากตัวละครเดินท่ามกลางสายฝนสุดเท่ไปจนถึงงานภาพผสมแอนิเมชันเพื่อนำเสนอมุมมองของฮาร์ลีย์ ควินน์จนกระทั่งเกือบจะไม่ได้อยากละสายตาจากหน้าจอเลยแม้แต่วินาทีเดียว ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินเสียทองแม้แต่บาทเดียวในการรับดู เนื่องมาจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการรายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมอะไรก็ตามทั้งสิ้นสำหรับการรับชม

แม้กระนั้นอีกหนึ่ง “ความกันน์” ที่จำต้องเตือนไว้คือนี่ไม่ใช่หนังฮีโรที่เหมาะกับเด็กเลยแม้แต่น้อยเพราะว่ามันอุดมไปด้วยฉากยิงกันเลือดทะลัก ใส้กระเด็น คนขาดครึ่งท่อนอัดความรุนแรงแบบไม่บันยะบังยังรวมทั้งใช้คำพูดไม่สุภาพเป็นว่าเล่นคลุกกับมุกเฮฮาชั่วร้ายๆแต่ว่าตบเข่าฉาดซึ่งถือเป็นการสานต่อแนวทางการทำหนังฮีโรเรตอาร์ของดีซีสม่ำเสมอจาก ‘Birds of Prey’ และก็น่าไว้วางใจเลยว่าในอนาคตพวกเราจะได้เห็นผู้แสดงที่น่าสนใจของดีซีออกมาโลดแล่นให้เราตื่นเต้นกันอีกแน่นอน

ก็ยังไม่ใช่คนที่จะมาชดเชยได้พอ ยิ่งตัวร้ายใหม่อย่าง ออตโต ก็หาเสน่ห์ยังไม่เจอ แล้วตัวร้ายสุดเท่แบบไซเฟอร์ของ ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) ก็มีเวลาบนจอน้อยมากเหมือนรอไปเล่นภาคต่อมากกว่าจะมีบทจริงจัง ใด ๆ ที่ว่ามาคงเรียกว่าหนังขาดเสน่ห์ไปอย่างสมบูรณ์ทั้งการใช้ของเก่า และการคิดของใหม่

ข้อดี

  • หนังเต็มไปด้วยนักแสดงที่น่าดึงดูดแล้วก็มีมุกตลกชั่วร้ายๆพร้อมภาพแบบหนังเรต R ที่จัดเต็มสาแก่ใจคนชอบดูหนังแอ็กชันแน่ๆ
  • หนังนำเสนอตัวละครแปลกๆได้อย่างสวยแม้จะมีความป่าเถื่อนความแหวะอยู่แต่ว่าลำพองใจคนดูทุกตัวละครเลย
  • หนังมีงานภาพที่น่าดึงดูดมากๆสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ตลอดทั้งเรื่อง

 

Back to HomePage

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...