ดูหนังเรทr18+

ดูหนังเรทr18+ คืนเปลี่ยววันหงอยเหงาๆอย่างนี้ หากได้หนังซี๊ดๆแซ่บๆสักเรื่องเปิดมองอยู่เป็นเพื่อนแก้หงอยเหงาก็คงดีใช่ไหมล่ะค่ะ! ยิ่งตอนที่แฟนไม่อยู่ หรือเป็นเหล่าบรรดาคนไม่มีคนรักด้วยแล้ว บ้างทีมันก็มีอารมณ์เหงาหงอย ต้องการมีคนไหนกันมาแก้….เหงาหงอยบ้าง! แต่ว่าไถจอมากแค่ไหน! ก็ไม่ทราบจะเชื้อเชิญคนไหนกันมา Netflix and Chill ร่วมกันสักคน ถ้าอย่างนั้นวันนี้ Clubsister ขอเสิร์ฟ ซีรีส์ หนังเรท 18+ ใน Netflix จัดเต็มฉากเลิฟซีนแซ่บๆที่เอาอกเอาใจคนเหงาหงอย มาฝากกัน จะมีเรื่องมีราวอะไรน่าดูกันบ้างนั้น พวกเรามาดูกันเลยนะ

 • “Erotic movies” หรือหนังเรท R หรือบางคราวถึงขนาดเรียกว่าหนัง Rate R ซึ่งเป็นหนัง คลิปที่ย้ำเรื่องราวที่เกี่ยวโยงกับการแสดงออกอารมณ์ ความรักซึ่งจะมีฉากวาบหวิว หรือย้ำเรื่องราวที่เป็นการแสดงออกอารมณ์อย่างแจ่มแจ้ง มีการสัมผัสร่างกายระหว่างสองคน ซึ่งจะมีการแสดงออกทางอารมณ์ นับว่าเป็นหนังคนแก่ ซึ่งจำกัดอายุ ไม่ถึงกับหนังโป๊(หนัง AV นับว่าเป็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่และก็ยังไม่ถูกกฏหมายในไทย) ที่คนภายในแวดวงหนังเอวี รู้จักกันดี

นี่เป็นหนังสั้นเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสของผู้กำกับ จีน เกเนต (Jean Genet) ที่พูดถึง 2 ผู้ต้องขังชายที่ถูกตัดขาดจากโลกด้านนอกอย่างสิ้นเชิง ดูหนังเรทr18+ โดยพวกเขาเติมเต็มความเปล่าเปลี่ยวให้กันผ่านการปฏิสัมพันธ์สุดเสียวซ่านอีกทั้งด้านอารมณ์แล้วก็ร่างกาย จนกระทั่งส่งผลให้หนังหัวข้อนี้ถูกแบนด้วยรายละเอียดอันโจ่งครึ่มที่เอ่ยถึงเซ็กส์ของคนเพศเดียวกัน

ดูหนังเรทr18+

Table of Contents

ดูหนังเรทr18+หนัง-ซีรีส์แซ่บๆ ดูกับแฟนไม่เคยจบเรื่อง!

จำเป็นต้องเห็นด้วยจริงๆว่าหนังสุดฉาวโฉ่อย่าง Fifty Shades Of Grey ได้จุดกระแสให้หนังอีโรติกเป็นที่กล่าวถึงอีกที โดยการเอ๋ยถึงแบบปากต่อปากทำให้หลายๆคนต้องการพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า ตกลงแล้วมีอะไรแอบซ่อนอยู่ในนั้นกันแน่ แต่ว่าประเดี๋ยวก่อนนะ ! คุณมั่นใจหรือยังว่าหนังหัวข้อนี้เป็นที่สุดที่ความเผ็ดร้อนบนหนังเท่าที่โลกเคยสัมผัส

 • ด้วยเหตุว่าก่อนหน้าที่ผ่านมามีหนังหลายเรื่องที่ถูกเอ๋ยถึงในทางความหวือหวาอย่างนี้มาแล้วล้นหลาม โดยวันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บรวบรวม 20 หนังสุดเสียวซ่านมาให้มองกันสักนิดสักหน่อยว่าที่ผ่านมามีเรื่องมีราวไหนที่ฮอตมากกว่า Fifty Shades Of Grey ไม่แน่เช่นกันนะว่าบางเรื่องบางทีอาจผ่านตาคุณมาบ้างและจากนั้นก็ได้ ถ้าแบบนั้นไปพิสูจน์กันเลยว่าแต่ว่าละเรื่องเด็ดใช่หรือไม่

ผลงานของซงซึงฮอน (Song Seung Heon)นางเอกสวย เป็นภาพยนตร์เมโลที่กล่าวถึงรายละเอียดความรักลับๆสุดฉาวของชายหญิงที่เกิดขึ้นในบ้านพักเจ้าหน้าที่รัฐทหารในปี 1969 ช่วงปลายการศึกเวียดนาม โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ติดเรทที่ ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) เปิดฉากเล่นเป็นครั้งแรกภายหลังจากเดบิวท์ ซึ่งเขาก็จะมาถ่ายทอดความรักระหว่างเขากับ อิมจียอน (Im Ji Yeon) ที่สวมบทบาทเป็นเมียของลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชา

 • หนังหนังเร่าร้อน เด็ดทุกเรื่องพลาดมิได้ !

คนใดกันแน่ที่กำลังมองหาหนังแนวบิ้วอารมณ์ ไว้มองกับแฟน ต้องการมองฉากอันเร่าร้อนเยอะมากๆเสนอแนะสิบหัวข้อนี้เลย เอาไปดูกันให้ฟินก่อนนอน ดูหนังเรทr18+ คัดเลือกมาพิเศษสำหรับคนชอบดูหนังสายนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างมาดูกันเลย

 • เงินหนึ่งล้านดอลลาร์แลกเปลี่ยนกับการนอนค้างคืนกับเมียของคุณหนึ่งคืน คุณจะยอมไหม ?

เดวิดแล้วก็ไดอาน่าผัวเมียที่สมรสกันด้วยความรักแล้วก็ความรู้ความเข้าใจ โดยทั้งสองมีความต้องการต้องการจะก่อสร้างบ้านด้วยตัวเอง ก็เลยไปพบกู้ยืมเงินมาเพื่อกระทำตามความฝันตนเอง แม้กระนั้นเวลาผ่านไปด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ค่อนข้างจะล่มจมลงไปทุกเมื่อเชื่อวัน เลยทำให้ทั้งสองเจอปัญหาทางการเงิน ค้างหนี้ติดสิ้นมากไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังว่างงานอีกด้วย ในที่สุดเลยไปยืมเงินบิดามาปริมาณนึง และจากนั้นก็พากันไปเล่นการเดิมพันเพื่อหวังเสี่ยงดวง แต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกับพังทลายหมดรูป เมื่อโชคไม่เข้าข้าง

หนังอีโรติกจากประเทศฝรั่งเศส ผ่านเซ็กส์ในทุกๆที่ ที่อยู่ในสังคมที่ชำรุดทรุดโทรมจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วราชอาณาจักร หนังหัวข้อนี้ มีฉากเลิฟซีน ที่แท้จังแจ่มชัด ในบริบทของสังคมที่สลายตัวจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วทั้งประเทศ, ชีวิตของคนคนไม่ใช่น้อยจะถูกคว่ำลงภายหลังที่พวกเขาได้เจอกับเซสิล, นักแสดงที่เป็นเครื่องหมายของความหวัง

ก่อนหน้าที่ Fifty Shades Of Grey จะดังด้วยรายละเอียดการร่วมรักอันเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นหนังเรื่อง Belle de Jour กลับพรีเซ็นท์เรื่องนี้มาตั้งแต่ปี 1967 โดยเล่าผ่านแม่บ้านคนหนึ่งที่ค้นพบว่าตนเองมีรสนิยมทางเพศแบบซาดิสม์ รวมทั้งใช้เวลาว่างยามบ่ายไปกับการขายบริการทางเพศในซ่องโสเภณีของชนชั้นสูง

 • ตั้งแต่ออกฉายก็ฮอต! เร่าร้อน! ไม่มีหยุดเลยจริงๆจ้ะ กับเรื่อง 365 DNI หนังรัก ที่มีความอีโรติก สุดชวนมอง หรือที่ใครๆ

เรียกว่าเป็น Fifty Shades of Grey แบบสายดาร์ก มีความดิบ ดุร้ายหน่อยๆเป็นหนังเชื้อชาติประเทศโปแลนด์ ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในเขตแดนที่ชื่อเดียวกันผลงานของคนเขียน “บลังกา ลิพินสกา” แต่ว่าดันไปพบกับมหาเศรษฐีที่ดูเหมือนจะถูกใจเมียของเขามากมายตั้งแต่ทีแรกมองเห็น ก็เลยยื่นข้อเสนอมอบเงินนับล้านเหรียญกับไดอาน่า เพื่อแลกเปลี่ยนกับการนอนค้างคืนกับคุณหนึ่งคืน ในเวลาที่ผัวของคุณจะต้องใช้เงิน ทั้งสองจะตอบตกลงหรือเปล่า !!

ความข้องเกี่ยวอันป่วนปั่นของสมัยก่อนหญิงขายบริการทางเพศกับผู้จัดการอพาร์เม้นท์ เป็นเรื่องราวสุดเสียวซ่านของหนังประเทศญี่ปุ่น In the Realm of the Senses ที่จะทำให้ท่านอึ้งกับลีลาท่าทางอันเผ็ดร้อนรวมทั้งร้ายแรงจนกระทั่งส่งผลให้เกิดจุดสิ้นสุดสุดช้ำใจ แต่ว่าการันตีว่าคุณจะอึ้งมากกว่าเดิมแม้ทราบดีว่าหนังหัวข้อนี้สร้างขึ้นจากข้อเท็จจริงเสียด้วย

ดูหนังเรทr18+

หนัง Erotic คลาสสิค นิรันดร

เมื่ออดีตกาลนักร้องมีชื่อถูกฆาตกรรมอย่างใจร้ายด้วยที่เจาะน้ำแข็ง นิค เคอร์แรน (ดั๊กลาส) ตำรวจสายลับที่ซานฟรานซิสโกที่มีมลทินประจำตัว ถูกเรียกมาเพื่อสืบสาว ดูหนังเรทr18+ โดยที่ผู้ต้องสงสัยเป็นเแคคุณรีน ทรัมเมล (สโตน) ผู้เขียนสาวผู้เร่าร้อนและก็แอบซ่อนอันตรายเอาไว้ภายใต้เสน่ห์อันเย้ายวนของคุณ ซึ่งเมื่อการสอบปากคำของนิครุดหน้ามากมายมากแค่ไหน ชีวิตของเขาก็ดูเหมือนจะเดินใกล้ความตายเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น

 • ทราบหรือเปล่าว่าในปี 1986 มีหนังอยู่หนึ่งเรื่องที่รายละเอียดเหมือน Fifty Shades Of Grey อยู่ไม่น้อย โดยผลงานชิ้นนั้นอาทิเช่น Nine 1/2 Weeks ที่เล่าราวของหญิงสาวผู้มีความเกี่ยวเนื่องกับชายที่คุณเกือบจะไม่เคยทราบ ซึ่งอย่างเดียวที่เชื่อมโยงพวกเขาไว้ร่วมกันเป็นเซ็กซ์อันรุนแรงนั่นเอง

ถือรายละเอียดทางเพศมานำเสนอได้อย่างชาญฉลาด เมื่อคุณครูสถานที่เรียนไฮสคูลถูกตั้งข้อกล่าวหาข่มขืนทางเพศเด็กนักเรียนจนถึงเปลี่ยนเป็นข่าวเร่งด่วนโตและก็จะต้องไปต่อสู้กันในศาล โน่นก็เอามาสู่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดมาก โดยคนเป็นจำนวนมากมายจะจำหนังประเด็นนี้ในฐานะ หนังที่สะดุดตาหัวข้อการหักมุม เพราะเหตุว่าตั้งแต่การว่าความลับศาลจบลง ก็มีจุดหักเหเล็กๆน้อยมากมายจนกระทั่งสิ้นเรื่อง ซึ่งเป็นสไตล์ที่ค่อนข้างจะมองเห็นได้หลายครั้งในสมัย 90s รวมทั้งอย่างประเด็นนี้ก็ละม้ายกับ Malice อีกทั้งหัวข้อการพรีเซ็นท์แล้วก็จุดหักเหที่หนีไม่พ้นเรื่องความข้องเกี่ยวรักๆใคร่ๆแล้วก็การแย่งชิงผลตอบแทน

 • Viva Erotica หนังสำหรับคนแก่(AV)

ซูฉี นางเอกหนังประเทศฮ่องกงในตำนาน อาสิงผู้กำกับหนังโป๊เปลือย ที่มีนายทุนจ่ายเงินให้สร้าง โดยมี มุ่งเจียว เป็นดารายอดนิยมข้างหญิงและก็ อาหัว เป็นดารานำฝ่ายชายแสดงร่วมกันเขารีบถ่ายกระทั่งไม่ว่าง พัก อาเหม่ย แฟนสาวอิดหนาระอาใจก็เลยขอเลิก สุดท้าย อาสิงรีบถ่ายทำจนกระทั่งเสร็จ โชคร้ายไฟเผาฟิล์มถ่ายรูปเสียหาย จำต้องถ่ายซ่อมแซมใหม่ เมื่อถ่ายเสร็จผู้ลงทุนกลับไม่สบอารมณ์ มีเรื่องมีราววิวาทกับคณะทำงานอาสิง แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นเยี่ยงไร อาสิงก็ยังเอาจริงเอาจังถ่ายทำถัดไป

กลับมาทวงบัลลังก์ความแซ่บในอินเตอร์เน็ตฟลิกอีกครั้ง

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 365 Days : This Day เป็นภาคต่อที่บอกเล่าเรื่องราวสุดรุ่มร้อนของมาเฟียชายหนุ่มและก็แฟนสาวของเค้า ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เลาร่าตั้งมั่นที่จะดำรงชีพอย่างสุขสบายในวันแล้ววันเล่ากับมัสสิโม แม้กระนั้นเนื่องจากว่าทั้งสองมีเรื่องมีราวราวในใจกันคนละแผล ก็เลยทำให้แตกกันหลายครั้ง

ทั้งในตอนบาดหมางนี้ยังมีไอชายหนุ่มสวยอย่างท้องนาโซ โผล่มาทำให้เลาร่าใจสั่น แหม่ จังหวะดีจริงๆจ้ะคุณ ดาราชายสุดชวนมองที่สมัย 80 อย่าง เควิน คอสต์เนอร์ (Kevin Costner) สวมบทบาทเป็นนาวาอากาศตรีผู้สานชมรมสวาทกับหญิงสาวที่ซ่อนเร้นไปด้วยอันตราย ดูหนังเรทr18+ โดยก่อนที่จะข้อสรุปอันทรามจะเดินทางมาถึง เขาทั้งคู่คนก็อิ่มเอมกับเซ็กส์อันเร่าร้อนไปจำนวนมาก

 • เรื่องเศร้าสุดคลาสสิค คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจรู้จักในชื่อ “บันทึกของบังจา”

เรื่องราวที่บรรยายถึงบ่าวรับใช้ที่ชื่อว่า บังจา ได้จัดการหาหญิงงามบุตรสาวผู้ครอบครองโรงเตี๊ยมให้กับนายจ้างของตัวเอง แต่ว่าเจ้าบ่าวไม่รักดีคนนี้ดันไปหลงใหลหญิงงามคนนี้ซะได้ ทั้งยังไปเรียนลีลาท่าทางท่าทีเด็ดเรื่องบนเตียงมาซะกระทั่งสามารถแย่งคุณมาได้ แต่ว่าเรื่องราวเริ่มวุ่นวายขึ้นภายหลังที่นายจ้างของเค้าได้รู้ประเด็นนี้แล้วเริ่มคิดวีธีเอาคืนให้สม

 • หนังรักคราวแรกของวัยรุ่นสองคน ที่ต่างคนต่างมีปัญหาครอบครัว ข้างชายบิดาก็ต้องการให้เรียนทางกฎหมาย แม้กระนั้นเขามิได้ถูกใจก็เลยเพียรพยายามหาวิธีแหกกฎที่จะไม่เรียน ไปสมัครงานร้านค้านาฬิกา ส่วนข้างหญิงบิดามารดาแยกทางกัน แม่มีผัวใหม่แล้ว แต่ว่าเสมือนคุณไม่ค่อยถูกใจพ่อเลี้ยง แล้วชอบบาดหมางเป็นประจำบางคราวเงียบใส่เนื่องจากไม่ต้องการที่จะอยากคุยด้วย

แล้วเนื่องจากว่าห้องในบ้านชิดกันมากมาย แม่กับคนรักใหม่ถูกใจมีอะไรกันเสียงดัง eslblogcafe ลูกก็มีคนรักเช่นเดียวกัน ก็เลยทำให้รู้สึกแปลกๆขึ้นในบ้าน ทะเลาะกัน และก็สาววัยรุ่นก็มีเซ็กซ์กับแฟนบ่อยครั้งขึ้นนับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งวันนึงข้างหญิงมีการต้องการทดลองอะไรใหม่ๆต้องการทดลองพิสูจน์ตนเองมองว่า ความรักของคุณมันบริสุทธิ์ มันเยี่ยมและก็เพอเฟค

เรื่องราวในถิ่นกันดารของฮอกไกโด ของคู่แต่งงานวัย 30 และก็อีกคู่ในวัย 20 ถูกวาดขึ้น รวมทั้งอารมณ์อันละเอียดลออของชายหญิงสองคนนั้นถูกชี้แจงด้วยอีคอยสที่ร้ายแรงรวมทั้งภาพที่ประณีตบรรจงภายใต้ธีมของการแลกเปลี่ยนการสมรส นี่เป็นผลงานของผู้กำกับ ซัลแมน คิง (Zalman King) ผู้ถูกสรรเสริญว่าเป็นเซียนที่การผลิตหนังแนวอีโรติก โดยรายละเอียดของ Wild Orchid เกี่ยวกับหญิงสาวใสซื่อที่กลายเป็นข้าทาสของกามารมณ์ของชายหนุ่มเจ้าชู้ผู้ไม่เคยรักคนใดกันแน่จริง ซึ่งผู้กำกับ ซัลแมน คิง จะต้องตัดต่อภาพยนตร์ประเด็นนี้อย่างระวังเพื่อหลบหลีกการได้เรต X

ดูหนังเรทr18+

After We Collided เป็นหนังโรแมนติก-ดราม่า ติดเรท 18+ จากอเมริกา

ที่ควบคุมโดย Roger Kumble ในความเป็นจริงแล้วหัวข้อนี้ เป็นภาคต่อของเรื่อง After (2019) ซึ่งมี Mood & Tone ของเรื่องออกแนวโรแมนติกใสๆที่แอบมีฉาก 18+ บ้าง แต่ว่าภาคนี้บอกเลยว่าความแซ่บนั้น เพิ่มดีกรีขึ้นมากมาย ตามอายุของนักแสดงด้วย!!

นับว่าสร้างมิติใหม่ให้กับแวดวงหนังอิสระเป็นจำนวนมากสำหรับ Sex, Lies, and Videotape ที่เล่าความเชื่อมโยงของคน 4 คน ซึ่งเกี่ยวโยงกับการคบชู้รัก การโกหก รวมทั้งการถ่ายทอดประสบการณ์ทางเพศผ่านวิดีโอเทป และก็ในเมื่อรายละเอียดเต็มไปด้วยใจความสำคัญเสี่ยงแบบงี้ก็เลยทำให้ได้รับเรต R ไปโดยปริยาย

 • มาต่อกันที่หนัง 18+ ที่มิได้แซ่บเพียงแค่เรื่องบนเตียง

แม้กระนั้นยังมีฉากบู๊ที่ดุดันอีกด้วย เรื่องราวของ Fabrizio ชายหนุ่มชาวไร่ชาวนาสุดแซ่บที่แอบรับประทานตับกับเมียผู้ครอบครองไร่ รับประทานไปจนกระทั่งบุตรสาวเค้า กินกันทุกๆที่ ไม่ว่าจนถึงบนบ้าน ในไร่ indoor Outdoor พ่อคุณเอ๊ยยย แล้วตอนนี้เรื่องมันดันไปถึงหูอิตาผู้ครอบครองไร่เข้า ทำให้ Fabrizio ถูกไล่ล่าอย่างเพ้อคลั่ง แล้วก็แน่ๆว่าเค้าจำเป็นต้องหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ ไม่อย่างนั้นได้ตายแบบศพไม่สวยแน่

 • ภาคต่อจาก 365 DNI ที่เปิดตัวออกมาในปี 2020 และก็เป็นที่นิยมกันเป็นอันมาก ซึ่งภาคนี้ก็ได้สืบต่อความแซ่บดังเดิม เพิ่มเติมอีกเป็นไม่สุดเท่าภาคแรก แต่ว่าก็พอเพียงทำให้แฟนคลับที่คอยได้มองเห็นฉากรุ่มร้อนกันบ้าง โดยภาคนี้ได้เล่าต่อจากภาคแรก แม้กระนั้นคราวนี้ ดูหนังเรทr18+ เลาร่า และก็ มัสสิโม ก็ได้สมรสและก็อยู่ร่วมกันแล้ว

แม้กระนั้นความข้องเกี่ยวของทั้งสองที่ดูเหมือนจะราบรื่น ก็ยังมีความลับบางสิ่งของเชื้อสายมัสสิโม ที่ทำให้เลาร่านั้นรู้สึกไม่ค่อยดีไปด้วย แถมยังมี ที่นาโช ไอ้หนุ่มรูปหล่อเข้ามาทำให้หวั่นไหวเข้าไปอีก แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆประเด็นนี้ก็ราวกับจะไม่สะดุดตาเท่าภาคแรกเท่าไร แต่ว่าก็ยังพอเพียงมีความเพลิดเพลินอยู่บ้าง ชี้แนะว่าให้มองสองภาคชิดกันไปเลยก็ได้ยาวๆ

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...